Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật mới nhất tại cần thơ

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Cần Thơ tháng 12/2021 (2 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thiết Kế - Mỹ Thuật đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm thiết kế mỹ thuật tại Cần Thơ thực sự thu hút rất nhiều các bạn trẻ năng động, sáng tạo. Đối với ngành này có nhiều lĩnh vực để các bạn lựa chọn. Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu về cơ hội việc làm của ngành thiết kế mỹ thuật tại Cần Thơ.

Thực trạng việc làm thiết kế - Mỹ thuật tại Cần Thơ

Khi nhắc tới thiết kế thì chúng ta nghĩ ngay tới các ngành thiết kế phổ biến như: Thiết kế đồ họa, thiết kế các sản phẩm thủ công, thiết kế thời trang, thiết kế công nghiệp. Ngành thiết kế gắn liền với sự sáng tạo và cũng là ngành mang lại việc làm đa dạng cho những người đam mê lĩnh vực này.

Hiện nay, chúng ta có thể thấy nổi bật lên trong ngành thiết kế đó chính là: Thiết kế theo tổ chức và thiết kế kinh doanh. Cùng với đó là rất nhiều các mảng thiết kế khác nhau giúp người dân trên địa bàn tỉnh Cần Thơ có nhiều cơ hội việc làm tuyển dụng Cần Thơ trong ngành thiết kế hơn.

Thực trạng việc làm thiết kế - Mỹ thuật tại Cần Thơ

Với nhu cầu về tính thẩm mỹ cao như hiện nay, Cần Thơ là một trong những tỉnh không ngoại lệ về sự phát triển và nhu cầu của ngành thiết kế mỹ thuật với rất nhiều các sản phẩm và lĩnh vực cần đến sự thiết kế. Trong đó, có rất nhiều cơ hội việc làm được tạo ra nhằm đáp ứng cả nhu cầu của xã hội đối với lĩnh vực thiết kế và cả niềm đam mê đối với ngành này của nhiều bạn trẻ.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Cần Thơ có rất nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng, các trung tâm đào tạo nghề có chính sách đào tạo các ngành học theo nhu cầu của xã hội. Trong đó, nổi lên là các ngành kế toán, y dược, quản lý tài nguyên môi trường, trong đó đáng chú ý là ngành kiến trúc, ngành thiết kế.

Trong ngành thiết kế, có rất nhiều các lĩnh vực mà các bạn có thể tham gia, bạn có niềm đam mê đối với lĩnh vực nào thì các bạn ứng tuyển vào lĩnh vực đó. Một số lĩnh vực cơ bản các bạn có thể làm trong ngành thiết kế như: Thiết kế đồ họa, thiết kế công nghiệp, thiết kế thời trang, thiết kế đô thị và kiến trúc…

Các sinh viên theo học và tốt nghiệp ngành thiết kế các lĩnh vực sẽ có nhiều cơ hội việc làm. Do đó, các bạn hãy luôn ý thức để có thể trau dồi những kiến thức cần thiết, phục vụ cho quá trình tìm kiếm việc làm trở nên thuận lợi hơn sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội tìm kiếm việc làm ngành thiết kế mỹ thuật tại Cần Thơ

Với sự thiết hụt nhân lực ngành thiết kế, các sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế đều nhanh chóng tìm kiếm được việc làm và chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn tại các công ty, doanh nghiệp lớn.

Sau đây là những cơ hội việc làm của các lĩnh vực trong ngành thiết kế mà các bạn cần nắm được để không bỏ qua cơ hội việc làm nào.

Cơ hội việc làm thiết kế - Mỹ thuật tại Cần Thơ

Cơ hội việc làm ngành thiết kế đồ họa

Ngành thiết kế đồ họa là ngành phổ biến tại thành phố Cần Thơ. Ngành Thiết kế đồ họa được rất nhiều người lựa chọn. Chỉ cần dành một chút thời gian để tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm thì chỉ trong chưa đến 1 giây là công cụ tìm kiếm đã cho ra hàng triệu kết quả.

Ngành thiết kế đồ họa luôn được các doanh nghiệp săn đón và ngay cả các sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường cũng đã vô cùng đắt giá. Các bạn có thể đi làm thêm bằng chính nghề thiết kế đồ họa với mức thu nhập hấp dẫn. Vì thế, chúng ta có thể đánh giá được khi theo học ngành thiết kế đồ họa thì các bạn sinh viên không còn lo lắng mối lo thất nghiệp.

Các doanh nghiệp tại Cần Thơ thường có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao, với mức lương đối với vị trí nhân viên thiết kế đồ họa khá hấp dẫn. Không chỉ vậy, theo ngành thiết kế đồ họa thì các bạn có thể dễ dàng nhận thêm nhiều việc để làm. Ngoài công việc chính của công ty mà bạn làm thì bạn cũng có thể nhận thêm việc về nhà làm.

Cơ hội ngành thiết kế đồ họa tại Cần Thơ

Những công việc mà các bạn có thể nhận thêm về nhà làm như là: thiết kế logo, thiết kế website,… Những công việc nhận thêm này sẽ mang đến mức thu nhập vô cùng ổn định, giúp bạn dễ dàng làm đầy thêm hầu bao của mình, có thêm nhiều động lực để kiếm tiền.

Bên cạnh đó, công việc của nhân viên thiết kế đồ họa tại Cần Thơ nói riêng cũng vô cùng thoải mái, môi trường làm việc đầy sáng tạo. Những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa thường được ưu ái, được cấp trên tạo mọi điều kiện và môi trường làm việc đầy năng động và sáng tạo.

Chỉ khi làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp thì người làm thiết kế đồ họa mới có được cảm hứng để hoàn thành tốt công việc của mình.

Một số công ty thường có nhu cầu tuyển dụng thiết kế đồ họa mà các bạn có thể theo dõi, tìm hiểu để ứng tuyển vào công ty phù hợp với bạn nhất:: Công ty CN Đầu tư xây dựng và du lịch Me Kong.

Cơ hội việc làm ngành thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ theo đuổi trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay. Ngành thiết kế nội thất được xem là ngành đắt hàng và nhu cầu nhân lực vô cùng lớn.

Trong một vài năm gần đây, nghề thiết kế nội thất tại Cần Thơ đã có những bước tiến vô cùng nổi bật. Tuy nhiên, lại có rất nhiều người nhầm lẫn thiết kế nội thất với kiến trúc.

Với các nhà thiết kế nội thất, công việc chủ yếu của họ chính là nghiên cứu, thiết kế, trang trí nội thất trong từng ngôi nhà, từng căn phòng… để tạo nên một không gian vô cùng trang trọng, đẹp mắt, phù hợp với tính chất của ngôi nhà.

cơ hội việc làm ngành thiết kế nội thất tại Cần Thơ

Để có thể làm được công việc của nhà thiết kế nội thất thì các bạn trước hết cần là người có tính thẩm mỹ cao, hiểu được tâm lý của khách hàng, hiểu được cách bài trí phù hợp với từng không gian.

Những nhà thiết kế nội thất sẽ chịu trách nhiệm từ khâu tư vấn, lựa chọn vật liệu cần thiết, thiết kế và hoàn thành. Cần Thơ đang trên đà phát triển không ngừng, nhất là đời sống người dân đang từng bước được cải thiện và nâng cao hơn, các căn hộ cao cấp xuất hiện ngày càng nhiều trên địa bàn.

Nhu cầu làm đẹp cho căn nhà của mình trong bộ phận lớn người dân ngày càng nhiều. Chính vì thế, cơ hội việc làm giành cho những ai có niềm đam mê đối với người học ngành này rất đa dạng.

Yếu tố khiến cho ngành thiết kế nội thất tại Cần Thơ trở nên thời thượng hơn bao giờ hết đó chính là cơ hội việc làm lớn và những người theo học ngành này cũng dễ dàng để xin được việc.

Không chỉ vậy, mức thu nhập của ngành thiết kế nội thất tại Cần Thơ cũng vô cùng hấp dẫn, những người có mắt thẩm mỹ cao và đôi bàn tay khéo léo, bộ óc sáng tạo sẽ nhận được nhiều dự án, từ đó nâng cao thu nhập không kể xiết.

Mức lương khởi điểm dành cho những sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế nội thất khá ổn định, rơi vào mức từ 6 – 8 triệu vnđ/tháng. Đối với các bạn sinh viên giỏi của ngành này tạo nên được những tác phẩm tuyệt vời thì còn nhận được mức lương hấp dẫn hơn.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có những cơ hội việc làm tại các công ty thiết kế nội thất của nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước ngoài. Nếu bạn thực sự có năng lực và có thể vươn lên cấp quản lý trong ngành này thì mức lương của bạn có thể lên tới 2.500 USD/tháng.

Bạn có thể tìm hiểu một số công ty thiết kế nội thất tại Cần Thơ như là: Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Dương, Công ty thiết kế nội thất Karaoke Mặt trời đỏ…

Cơ hội việc làm ngành thiết kế thời trang

Thiết kế thời trang là một trong những ngành thời thượng xuất hiện nhiều năm nay tại Cần Thơ. Rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê theo đuổi ngành này. Nghề thiết kế thời trang được coi là một nghề mới nhưng lại có vị trí quan trọng trong sự phát triển của ngành thời trang.

Ngành thiết kế thời trang được hiểu với ý nghĩa rộng rãi, những người làm trong ngành này cũng có thể là người quản lý của bộ phận thiết kế trong một công ty thiết kế nào đó. Hoặc, cũng có thể là một cá nhân tự mở một nhãn hiệu thời trang riêng của mình.

Cơ hội việc làm ngành thiết kế thời trang tại Cần Thơ

Những bạn đang sinh sống tại Cần Thơ sẽ có nhiều cách để bước theo ngành này, Tùy vào từng hoàn cảnh mà các bạn có sự khởi đầu riêng, dù có khó khăn và nhiều thách thức thì bạn cũng có thể vững bước và tự tin với con đường mình lựa chọn.

Tuy nhiên, nền tảng tốt nhất giúp các bạn có thể theo ngành này một cách ổn định đó chính là học để lấy tấm bằng cử nhân về thiết kế thời trang. Kinh nghiệm để có thể học tốt và thành công đối với ngành này đó là các bạn nên có nền tảng là một chút kinh nghiệm về may mặc.

Bên cạnh đó, bạn nên có khả năng vẽ để phục vụ cho quá trình thiết kế mẫu thời trang, đó là một trong những kỹ năng quan trọng đối với các nhà tạo mốt thời trang.

Sau khi bạn đã có bằng cử nhân về thiết kế thời trang, và có những kỹ năng cần thiết đối với ngành này thì cơ hội tìm thiết kế sẽ rất rộng mở đối với các bạn.

Bên cạnh những ngành trên đây thì các bạn có đam mê đối với ngành thiết kế có thể làm rất nhiều công việc khác nhau. Để làm bất cứ ngành nghề nào thì các bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ và rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho chính mình để làm hành trang cho tương lai của chính mình.

>>> Ngoài ngành thiết kế thì tìm việc làm tư vấn tại Cần Thơ cùng là một sự lựa chọn khi bạn muốn tìm một công việc có sự kiên nhẫn, sáng tạo trong đó và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Trên đây là những thông tin quan trọng giúp các bạn tìm kiếm được cơ hội việc làm thiết kế - Mỹ thuật tại Cần Thơ. Hy vọng các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tốt nhất dành cho chính mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype