Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại cần thơ

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại Cần Thơ tháng 01/2022 (75 việc làm)

IMPERIUM

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

IMPERIUM

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Y6 Sports

NHÂN VIÊN SALE ONLINE ( THU NHẬP LÊN TỚI 30-40TR)

Tập đoàn Y6 Sports

Toàn quốc

Hạn nộp: 03/03/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

MediaStep Software Việt Nam*

telemarketing

MediaStep Software Việt Nam*

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/01/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MANHOMES

NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY TNHH MANHOMES

Cần Thơ

Hạn nộp: 31/01/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TẬP ĐOÀN XINCHUANG

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

TẬP ĐOÀN XINCHUANG

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH BĐS PROPZY

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BĐS - BÌNH THẠNH HCM

CÔNG TY TNHH BĐS PROPZY

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/01/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

Nhân viên telesale - thu nhập 20tr

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Bạn - một người năng động. Bạn - một người hòa đồng, thân thiện. Bạn - một người có tài ăn nói. Vâng, ngại gì không thử một công việc - bạn đã có trong tay những yếu tố cơ bản để làm nghề tư vấn. Với một thành phố lớn như Cần Thơ thì cơ hội phát triển sự nghiệp viec lam lại càng lớn. Việc làm tư vấn tại Cần Thơ đã trở thành công việc hái tiền của rất nhiều nhân lực tại tỉnh thành này.

1. Tình hình chung của việc làm tư vấn tại Cần Thơ

1.1. Khái quát nền kinh tế ở Cần Thơ

1.1.1. Tình hình nền kinh tế

Tình hình kinh tế và việc làm tư vấn tại Cần Thơ

Tình hình kinh tế và việc làm tư vấn tại Cần Thơ

Trong những năm gần đây Cần Thơ luôn được đứng trong top những tình thành có mức tăng trưởng nền kinh tế khá nhanh. Chỉ riêng với khu vực I năm  2018, Cần Thơ đợt mực tăng trưởng lên đến 8,17% so với cùng kì năm ngoái. Đó là kết quả của việc sản lượng lúa đông xuân tăng lên 34237 tấn, sản lương cây lâu năm tăng 8731 tấn, tổng thu hoạch cá tra tăng 25 tấn/ ha với quy mô 38,58 ha, đem về 19890 tổng sản lượng. Chỉ thấp hơn một chút là mức độ tăng trưởng của khu vực II đạt 7,38%. Trong đó, sản xuất công nghiệp ở ngành chế biến và chế tạo tăng 7,32%, chiếm 75% tỉ trọng của khu vực II. Ngoài ra một số ngành công nghiệp khác như sản xuất, phân phối điện, dầu khí,… tăng 7.31%, và xử lý rác thải tăng 7,59%. Mặc dù tình hình triển khai còn chậm do giải ngân dự án , đặc biệt là vốn ODA song vẫn có tín hiệu khả quan là tăng nhẹ 7,67%.

Một số hoạt động tác động đến trực tiếp nên kinh tế Cần Thơ khác như buôn bán, giáo dục, y tế cũng tăng dao động từ 7,69 đến 7,84%. Đáng chú ý là kinh doanh bất động sản, với sức nóng tăng 12,09%. Đây là những con số cho thấy tình hình kinh tế tại Cần Thơ đang rất khả quan. Đó cũng là tiền đề để tạo ra cơ hội việc làm Cần Thơ mới nhất và phát triển sự nghiệp cho rất nhiều ngành nghề khác nhau mà trong đó có việc làm tư vấn tại Cần Thơ.

1.1.2. Những đặc điểm của tự nhiên, xã hội ảnh hưởng đến nền kinh tế

Thành phố Cần Thơ nằm bên hữu ngạn sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long . Nơi đây có vị trí địa kinh tế quan trọng, thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội, giao thương với khu vực. Nằm ở cực của Tổ quốc, tiếp giáp với Campuchia thông qua vịnh Thái Lan; giáp với biển Đông với bờ biển dài. Điều kiện thuận lợi phát triển giao lưu thương mại, du lịch với khu vực. Cần Thơ cũng đã thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm. Chính vì thế,  ở nơi này đang thu hút hàng nghìn bạn người làm nghề tư vấn.

Không những thế, Cần Thơ còn có thuận lợi về tài nguyên thiên nhiên. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái cho phù sa bồi tụ từ sông Mê Kong, có nhiều con sông lớn chảy qua. Nhờ vậy mà tổng lượng phù sa đem lại là rất lớn lên đến 35 triệu mét vuông trên một năm. Ngoài ra, với đặc điểm sông ngòi chằng chịt đã cho Cần Thơ một lượng nước ngọt quanh năm, phục vụ cho sản xuất nông nghiệp Ngoài ra, nguồn phù sa lớn còn tạo ra các loại khoáng sản như đất sét, cát, than bùn, góp phần vào tổng thu nhập và sản lượng của toàn tỉnh. Trong khi đó nông nghiệp lại đóng một phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế chung của Cần Thơ, cho nên đây cũng là những thuận lợi khách quan cho tăng trưởng kinh tế tại Cần Thơ.

1.2. Phát triển nghề tư vấn tại Cần Thơ

1.2.1. Cơ hội cho nghề tư vấn ở Cần Thơ

Tất cả mọi người đều thấy nghề tư vấn đang ngày càng trở nên có sức nóng. Thu hút rất nhiều các bạn trẻ sinh viên muốn có cơ hội phát triển. Đặc biệt, khi chọn Cần Thơ trở thành nơi làm việc, thì đúng vậy một quyết định sáng suốt trong đời bạn rồi. Sau hơn 10 năm xây dựng, phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì Cần Thơ đang phấn đấu xứng tầm trung tâm của Đồng Bằng sông Cửu Long nên thu hút hàng trăm nghề muốn phát triển ở đây, đặc biệt: tư vấn .

1.2.2. Những lợi ích có được khi làm nghề tư vấn tại Cần Thơ

- Mức lương cao: Từ 3 triệu – 40 triệu

- Rèn luyện kỹ năng giao tiếp:

Phát triển nghề tư vấn ở Cần Thơ không hề khó. Có thể thấy,tuy tốc độ phát triển nghề nghiệp đang rất nhanh chóng, nhưng vẫn chưa thể thoát khỏi tỉ lệ thất nghiệp cao. Trong bối cảnh cơ hội việc làm hay dành cho các khu đô thị tập trung, đòi hỏi phải có kỹ năng cao thì tư vấn thực sự - một giải pháp nhanh chóng được nhiều người đón nhận. Chỉ cần có quyết tâm, biết cách nắm bắt cơ hội, Tư Vấn Viên- nghề đào tạo cho người lao động những kỹ năng cần thiết,mang lại cho bạn  một mức thu nhập ổn định, cao không kém bất cứ ngành nghề nào.

- Có khả năng phát triển mình trong sự nghiệp :

Riêng đối với Cần Thơ được mệnh danh: Tây Đô - thủ phủ của Tây Nam Bộ từ hơn trăm năm trước. Tổng diện tích tự nhiên của thành phố Cần Thơ 1.401 ki-lô-mét vuông xếp cuối cùng trong 13 tỉnh, thành ở Tây Nam Bộ. Cần Thơ không có rừng tự nhiên cách biển Đông 75 ki-lô-mét. Chính vì thế chúng ta có thể hiểu tại sao Cần Thơ lại đang có triển vọng làm Tư Vấn Viên đa dạng.

2. Yếu tố cho việc làm tư vấn viên ở Cần Thơ

2.1. Người có kiến thức về lĩnh vực mình làm

Yếu tố cho việc làm tư vấn viên ở Cần Thơ

Yếu tố cho tuyển dụng việc làm tư vấn viên ở Cần Thơ

Kiến thức là yếu tố đầu tiên nếu bạn muốn làm nghề về tư vấn. Bản chất tư vấn viên là công việc trả lời những câu hỏi của khách hàng, cung cấp những thông tin, chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm đến khách hàng. Để làm được những điều này, buộc tư vấn viên phải có kiến thức. Kiến thức về lĩnh vực mình làm sẽ khác kiến thức về công việc tư vấn. Ví dụ như bạn là tư vấn viên cho một trung tâm tiếng anh thì chắc chắn ngoài kiến thức và kĩ năng của nghề tư vấn ra thì bạn phải có hiểu biết về các gói học, chương trình, bài giảng, hình thức học tập của trung tâm mình. Những kiến thức này được trang bị trong quá trình bạn đào tạo trực tiếp tại công việc. Một số ít những lĩnh vực khác thì có nguồn kiến thức tương tự nhau cho nên vốn hiểu biết cũng được tích lũy bằng kinh nghiệm trong ngành. Thử tượng tưởng nếu khách hàng mà bạn tìm kiếm được rất tiềm năng, nhưng bạn lại thiếu hụt kiến thức lĩnh vực của mình vậy thì khách hàng sẽ đánh giá sự thiếu chuyên nghiệp mà tước quyền hợp tác với công ty bạn. Vì vậy, tư vấn viên phải luôn trong tâm thế đầy đủ kiến thức để trả lời và phản ứng bất kì câu hỏi nào của khách hàng.  

  • Nắm được kiến thức về sản phẩm mình bán chắc chắn giúp nhân viên tư vấn tự tin khi giao tiếp với khách hàng hơn rất nhiều. Bạn đọc có thể quan tâm xem thêm thông tin tuyển nhân viên tư vấn Hà Nội mới nhất hiện nay, nhiều tin tuyển dụng lương cao. 

2.2. Bạn đam mê với lĩnh vực đang hoạt động

Tư vấn là một nghề đặc thù, gần giống như giảng viên, phải dùng những kiến thức mình biết truyền lại cho người nghe. Chỉ khác mỗi là, bao gồm trong đó, người làm tư vấn phải biết cách truyền tải thông tin sao cho kích cầu khách hàng sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm của mình, nhằm thỏa man yêu cầu của khách hàng đối với thương hiệu. Cho nên để có thể tư vấn, thuyết phục được khách hàng chắc chắn ngoài kiến thức bạn cần phải có sự đam mê với lĩnh vực mình đang hoạt động. Có những người vẫn là làm ở vị trí tư vấn viên ấy nhưng khi làm ở công ty về bất động sản rất tốt, cho đến khi sang mảng tư vấn du lịch thì lại không làm được. Đó là bởi vì họ chỉ yêu thích một lĩnh vực bất động sản mà không có đam mê với mảng về du lịch. Đam mê không tự nhiên có được, nó được hình thành chắt chiu từ những hành động trong cuộc sống như tiếp cận, tìm hiểu, sưu tầm, giao lưu, …

Trước khi đăng kí vào làm tại một công ty nào đó, bạn nên tìm hiểu kĩ và xác định xem đó có phải lĩnh vực mà mình yêu thích. Tuy nhiên nếu phải bắt buộc tìm việc tư vấn viên trong một lĩnh vực mà bạn chưa từng biết đến hoặc không có cảm tình thì hãy tập yêu lấy nó để thích nghi. Khi đã có sự yêu thích cũng kiến thức và kĩ năng mềm, bạn hoàn toàn có thể sẵn sàng, tự tin chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp.  Mặc dù để có thể yêu thích một cái gì đó không thể một sớm một chiều, song mọi sự cố gắng nào rồi cũng sẽ được đền đáp. Hãy coi đó là thử thách và khi bạn đã nghiêm túc yêu thích nó, nghề nghiệp bạn sẽ báo đáp lại bạn những thành công ngoài mong đợi.

2.3. Người có tính kiên trì

Kiên trì luôn là một trong những yếu tố giúp bạn thành công, đặc biệt ở trong công việc tư vấn. Tuy nhiên trước đó hẳn là bạn phải có sự yêu thích đối với công việc của mình thì mới có tiền đề để tạo ra đức tính kiên trì với nghề. Với bất kì công việc nào cũng cần phải có sự yêu thích. Bởi lẽ trong 16 tiếng hoạt động trong một ngày, bạn sẽ phải dành ra 7 - 8 giờ đồng hồ để làm công việc của mình. Đó là một khoảng thời gian rất dài trong một ngày. Cho nên bạn thực sự yêu thích công việc mình làm.

Để thuyết phục được khách hàng, có một bản hợp đồng như ý thì tất nhiên rồi, bạn sẽ liên tục bị từ chối, hay nhận được những cái lắc đầu hoặc câu xin lỗi của khách hàng. Bạn cần phải nhẫn nại, ngày càng nỗ lực hơn trên con đường tư vấn viên này.' Thất bại - mẹ của thành công’. Nhớ nhé . Và nếu bạn đang cảm thấy mình có sẵn trong máu một sự kiên trì đến bền bỉ thì hay vui lên và bạn hãy tự tin ứng tuyển tư vấn viên ngay vì bạn đã có được 40% đặc điểm của nghề tư vấn đó.

2.4. Người có tài ăn nói

Đối với nghề tư vấn, kỹ năng giao tiếp chính là một yêu cầu tiên quyết trong nghề. Kỹ năng giao tiếp ở đây bao gồm cách trả lời, cách phỏng vấn, cách tiếp chuyện, cách ứng xử, … Đây gần như là những điều cơ bản mà buộc tư vấn viên phải nằm lòng. Tài ăn nói sẽ là một công cụ đắc lực giúp bạn chiếm được cảm tình có người nghe, từ đó thuyết phục được khách hàng và khiến khách hàng tập trung vào bài nói của bạn hơn.

Bạn không những phải nói khéo, nói hay còn phải nói chuẩn. Bởi vì lượng thời gian cho mỗi cuộc tư vấn không được cho phép quá nhiều bởi vừa không đủ thời gian cho khối lượng khách hàng lớn mà thời gian nói quá dài và lan man cũng khiến người nghe oải và không muốn tập trung lắng nghe nữa. Vì vậy bạn cần phải biết cách chọn lọc thông tin, tập trung nhấn mạnh vào những điểm chính, và có những mẹo kích thích trí tò mò ở phía khách hàng, khơi gợi sự tiềm kiếm thông tin của khách. Chủ động trong nghề này là điều cần thiết, song đôi lúc chúng ta phải biết cách nói để người nghe chính là người chủ động muốn tìm kiếm thông tin.

Kết hợp tài ăn nói với sự kiên trì nhẫn nại, tư vấn viên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình hơn trong việc thuyết phục khách hàng, có được một hợp đồng thành công lúc này sẽ không còn quá khó khăn.

2.5. Một người có trách nhiệm

Một người có trách nhiệm là một người luôn cố gắng để hoàn thành kịp thời và chất lượng tốt những công việc được giao phó, chỉn chu trong công việc, tròn bổn phận của mình. Một người có trách nhiệm sẽ luôn sẵn sàng tăng ca khi công việc yêu cầu, làm thêm những công việc bản thân không liên quan, có thể sẽ không hề được nhận lương nhưng bạn vẫn vui vẻ, chấp nhận chỉ cần công việc được hoàn thành tốt. Hơn bất cứ ngành nghề nào, khi đã và đang hoặc sắp chuẩn bị làm công việc tư vấn, bạn phải luôn ý thức được trách nhiệm nghề nghiệp của mình . Trách nhiệm đè trên vai của tư vấn viên là rất lớn, không chỉ là ý thức với nghề nghiệp, làm tốt công việc của mình mà đó còn là trách nhiệm được giúp đỡ người khác. Mà một khi đã giúp đỡ thì phải làm hết mình, giúp đến cùng, vì đối với nghề tư vấn, mỗi vấn đề cần phải được làm dứt điểm và hạn chế thấp nhất sự kéo dài đến nhiều lần sau.

3. Những khó khăn, thách thức của việc làm tư vấn tại Cần Thơ

3.1. Yêu cầu trình độ cao

Với công việc của tư vấn viên, bạn phải gặp rất nhiều khó khăn vì thế nên công việc yêu cầu những kĩ năng riêng:

  • Kỹ năng quản lí tài chính
  • Kỹ năng lập kế hoạch theo yêu cầu
  • Kỹ năng thiết lập cuộc hẹn
  • Kỹ năng lắng nghe
  • Kỹ năng thuyết trình-trình bày trước đám đông
  • Kỹ năng làm việc nhóm
  • Kỹ năng thuyết phục, đàm phán
  • Kỹ năng từ chối khôn khéo

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đang rất hoang mang đúng không nào. Nhưng đừng lo lắng quá những kĩ năng trên các bạn sẽ được công ty đào tạo, đặc biệt những kỹ năng này còn được học mỗi ngày trong chính cuộc sống của bạn

3.2. Cạnh tranh ứng viên

Tư vấn viên đang trở thành một công việc thu hút rất nhiều người theo học nên tỉ lệ cạnh tranh công việc rất cao. Thế nên, hãy chuẩn bị những tư trang cho bản thân thật tốt nhé.

3.3. Khối lượng công việc nhiều

Bởi Cần Thơ đang phát triển, mới được đầu tư xây dựng nhiều dự án mới nên công việc bạn làm sẽ phải tăng lên. Đừng bao giờ nản chí nhé, vì bạn đang muốn thành công. Tóm lại, với mỗi nghề nghiệp đều cần phải có những yêu cầu bắt buộc đưa ra và người làm nghề phải tuân theo. Với việc làm tư vấn tại Cần Thơ, những yếu tố chung của tư vấn viên là những cơ bản nhất, ngoài ra bạn còn phải có một số ưu điểm đặc trưng tại vùng miền để đảm bảo công việc tại đây. Tuy nhiên, chỉ cần 4 yếu tố tối thiểu trên, bạn đã nắm trong tay nhiều lợi thế để có thể thành công trên con đường trở thành tư vấn viên chuyên nghiệp tại tỉnh Cần Thơ.

4. Những lĩnh vực cho việc làm tư vấn tại Cần Thơ

4.1. Dịch vụ tư vấn về Du Lịch

Những lĩnh vực cho việc làm tư vấn tại Cần Thơ

Những lĩnh vực cho việc làm tư vấn tại Cần Thơ

Tất nhiên rồi, ngay từ đầu bài viết chúng tôi đã nói rằng Cần Thơ có những vẻ đẹp riêng, thu hút nhiều khách du lịch.Tư vấn viên về mảng du lịch: một lựa chọn quá hoàn hảo. Với những địa điểm như Chợ nổi Cái Răng, Cầu Cần Thơ, vườn cò Bằng Lăng, Cầu tình yêu, Bến Ninh Kiều,Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam,… đều sở hữu những nét đặc biệt riêng, ở các nơi khác không bao giờ  có. Cần Thơ chắc chắn sẽ được quảng bá rộng rãi vươn tầm thế giới với những cái ‘ đẹp ’ kì lạ, cực kỳ  độc đáo này

  • Xem thêm: Nhu cầu tuyển nhân viên tư vấn tphcm trong ngành du lịch. Hàng năm thành phố Hồ Chí Mình đón hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước ghé thăm. 

4.2. Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp

Sở hữu hàng trăm những doanh nghiệp lớn nhỏ ở Cần Thơ đang ngày càng trở nên phát triển. Nhiều doanh nghiệp đã có những thành công nhanh chóng, sở hữu những quy mô rất lớn.  Nhưng, cũng có không ít doanh nghiệp đang đứng trước một nhu cầu cấp bách về việc chuyên nghiệp hóa cũng như tổ chức bộ máy hoạt động hợp lý hơn để có thể phát triển một cách bền vững để tránh việc trở thành một doanh nghiệp lớn nhưng lại  không mạnh như chúng ta thường nói, tất nhiên họ sẽ tìm tới tư vấn viên để giúp họ.

4.3. Dịch vụ tư vấn bất động sản

Hiện nay, thị trường bất động sản  tại Cần Thơ giao dịch tăng nhưng giá cả lại không tăng.Phát triển bất động sản của Cần Thơ còn nhiều vướng mắc, hạn chế. Những người làm bất động sản sẽ phải tìm kiếm cho mình một chuyên viên tư vấn  để có thể giúp bản thân phát triển hơn. Vì vậy lựa chọn làm tư vấn viên về bất động sản ở Cần Thơ khá tốt

4.4. Dịch vụ tư vấn tâm lí

Riêng về mảng này- tư vấn tâm lí thì mọi nơi trên Việt Nam cần phải có. Hàng ngày con người chúng ta gặp phải rất nhiều điều khó khăn trong cuộc sống, có những lúc họ sẽ cảm thấy bế tắc, mệt mỏi. Họ sẽ không thể kiềm chế được cảm xúc của bản thân, có khả năng làm những chuyện sai trái, dại dột. Vì vậy, tư vấn tâm lí lại càng ngày càng có cơ hội để phát triển. Theo những giáo sư tiến sĩ môn tâm lí học nói rằng: những người biết lắng nghe, biết thấu hiểu, luôn luôn  sống tích cực mới có thể giúp bệnh nhân vượt qua tâm lí bất ổn. Tư vấn tâm lí sẽ  phát triển ở Việt Nam nói chung, ở Cần Thơ nói riêng. Tư vấn tâm lí- một nghề mang lại cho bạn một thu nhập khá cao.

>>> Bạn không có khả năng nói lưu loát để trở thành nhân viên tư vẫn thì tại sao bạn không thử tìm việc làm bảo vệ tại Cần Thơ có yêu cầu công việc khá thấp, mà cũng không quá quan trọng về băng cấp của bạn. Hãy tìm hiểu thêm thông tin và ứng tuyển ngay để không bỏ lỡ mất cơ hội việc làm trong tầm tay bạn

Bài viết trên hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về nghề tư vấn tại Cần Thơ, hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ tư vấn phù hợp với bản thân nhé.


Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype