Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế web mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế web tại Bắc Ninh tháng 06/2022 (2 việc làm)

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 28/11/2021 Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

1. Những thông tin nổi bật của Bắc Ninh

thông tin bắc ninh

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành của Việt Nam thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng cũng là một trong những tỉnh được liệt vào khu đặc thù kinh tế tại nước ta hiện nay. Cũng chính nhờ sự phát triển kinh tế tại nơi đây mà những năm trở lại đây Bắc Ninh đã và đang có xu hướng thực hiện công nghiệp hiện đại hóa và có những chuyển biến vô cùng tích cực. Những năm trở lại đây cuộc sống của người dân sinh sống tại nơi đây được cải thiện đáng kể cũng như cuộc sống tại nơi đây ngày càng hiện đại và sung túc hơn.

1.1. Cơ hội tìm việc làm thiết kết web tại Bắc Ninh nhờ sự phát triển công nghiệp

Những năm trở lại đây chúng ta có thể thấy rõ được Bắc Ninh đã và đang tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế và xã hội. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ Bắc Ninh cũng đã tích cực áp dụng khoa học công nghệ vào trong đời sống của người dân sinh sống tại nơi đây để làm động lực cho sự phát triển kinh tế.

cơ hội thiết kế web tại bắc ninh nhờ công nghiệp phát triển

Tuy rằng từ trước đến nay chúng ta cũng biết đến Bắc Ninh như một tỉnh thành nổi tiếng với những nông nghiệp hơn là một tỉnh thành phát triển công nghiệp bởi tại đây Bắc Ninh nổi tiếng với các làng nghề truyền thông hơn! Tuy nhiên từ năm 2012 trở lại đây, Bắc Ninh đã bắt đầu thực hiện công tác công nghiệp hóa – hiện đại hóa và đã có bước đẩy mình liên tục khiến cho diện mạo của Bắc Ninh được thay mới hoàn toàn. Cụ thể chúng ta có thấy rõ rằng hiện nay, Bắc Ninh đã trở thành một tỉnh có quy mô công nghiệp thuộc nhóm những nơi có quy mô công nghiệp lớn nhất cả nước và Bắc Ninh đứng ở vị trí thứ 5 ngoài ra Bắc Ninh còn là tỉnh đứng thứ 2 của miền Bắc có tốc độ tăng trưởng kinh tế lớn nhất cả nước nhờ sự phát triển của công nghiệp – công nghệ tại nơi đây!

Cũng chính vì đời sống người dân hiện nay tại Bắc Ninh đã bắt đầu dần quen với các tiến bộ khoa học và công nghệ cho nên đây cũng là một trong những động lực không nhỏ giúp cho Bắc Ninh trở thành một tỉnh có nền công nghiệp tẳng trưởng khá cao và ổn định trong nhiều năm trở lại đây. Nền công nghiệp phát triển khiến cho việc đòi hỏi những công việc liên quan đến tiến bộ khoa học áp dụng và thực tiễn để nhằm phát triển nền kinh tế ngày càng cao. Đi cùng với sự phát triển của thời đại, những công việc mang tính công nghệ số ngày càng áp dụng rất nhiều trong cuộc sống và đòi hỏi người có trình độ chuyên môn mới có thể làm được! Chính vì vậy, mà Bắc Ninh hiện nay đang rất cần nhiều nguồn lực làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin để phục vụ cho việc sản xuất cũng như phát triển kinh tế trong thời hiện đại. Một trong những công việc đó là thiết kết web tại Bắc Ninh đang thu hút rất nhiều nguồn lực và rất nhiều nhu cầu tuyển dụng liên quan đến công việc này! Đây được xem như là một cơ hội cho việc tìm kiếm việc làm 24h tại Bắc Ninh với nghề thiết kế web trở lên nhiều hơn, giúp các ứng viên làm trong lĩnh vực này có thể dễ dàng tìm kiếm được việc tại Bắc Ninh. 

1.2. Cơ hội tìm việc làm thiết kết web tại Bắc Ninh nhờ sự phát triển công nghệ thông tin

công nghệ phát triển thiết kế web

Cũng chính vì đời sống người dân hiện nay tại Bắc Ninh đã bắt đầu dần quen với các tiến bộ khoa học và công nghệ cho nên đây cũng là một trong những động lực không nhỏ giúp cho Bắc Ninh trở thành một tỉnh có nền công nghiệp tẳng trưởng khá cao và ổn định trong nhiều năm qua! Công nghệ thông tin hiện nay là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của Bắc Ninh ở tất cả các lĩnh vực: kinh tế, chính trị và xã hội khi mà công nghệ số đang dần trở thành một phần trong cuộc sống của mỗi con người trên toàn thế giới, tất cả mọi thứ đều trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn khi được áp dụng công nghê số vào cuộc sống thường ngày. Nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin mà hiện nay Bắc Ninh đã dễ dàng có thể giao thương xuất nhập khẩu hàng hóa với người dân ở Bắc Ninh cũng như với các tỉnh và các nước khác thông qua các trang web mua bán điện tử, có thể tiếp cận những ứng dụng phục vụ tiện ích và tiện lợi như: mua thẻ điện thoại trên app, mua bán hàng online, đặt xe, thanh toán điện, nước,…thông qua các trang web điện tử và nó trở thành một phần không thể thiếu của người dân nơi đây tại Bắc Ninh cũng nhờ sự tiện lợi, dễ sử dụng, nhanh chóng, kịp thời bắt kịp với xu hướng của thời đại. Cũng nhờ những trang web bắt đầu trở nên phổ biến và được nhiều người ở mọi nơi tin tưởng và sử dụng thông qua tìm kiếm và xem đánh giá chất lượng mà nhu cầu thiết lập các trang web mang tính tiện ích, tiện dụng và hợp thời có tính thẩm mỹ để thu hút rất nhiều người dùng tìm đến trang web để mua bán các sản phẩm và dịch vụ cho nên hiện nay tại Bắc Ninh với sự phát triển về công nghệ thông tin vô cùng lớn, việc làm thiết kế website đã trở thành một trong những công việc tại Bắc Ninh được nhiều người lựa chọn bởi chính nguồn tuyển dụng dồi dào cũng như mức lương vô cùng hấp dẫn!

2. Một người thiết kế web là công việc như thế nào? Cần có tố chất gì để có thể làm thiết kế web?

2.1. Thiết kế web là công việc như thế nào?

thiết kế web là gì

Để có thể đơn giản hóa việc giải thích công việc thiết kế web là như nào thì ở đây Timviec365.vn xin trả lời một cách đơn giản là việc một người được gọi là làm thiết kết web khi người đó làm công việc liên quan đến máy tính cũng như màu sắc, có kĩ năng lập trình và khả năng có thể kết nối những người xa lạ ở mọi nơi trên đất nước cũng như toàn thế giới lại với nhau, cônviệc này hiện nay là một trong những công việc đi theo tiến bộ của thời đại và khoa học công nghệ nên rất được đánh giá và xem trọng. Ngoài ra một người làm về thiết kế web sẽ phải chịu trách nhiệm phân chia bố cục và màu sắc cho đẹp mắt và nghệ thuật cũng như việc thông mình và linh hoạt trong cách đặt các link cho một website làm sao cho thật hài hòa, có liên kết cũng như không mang đến cảm giác khó chịu cho người dùng, ngoài ra một thiết kế web cần phải biết diễn đạt những nội dung hay, những nội dung có ý nghĩa tránh những thông tin rác gầy phiền nhiễu cho khách hàng và đặc biết càng ngắn gọn và đầy đủ càng tốt. Đây là một trong những công việc cần có kiến thức chuyên môn cao và ngoài ra cần phải có sự đam mê, tính kiên trì nhất định mới có thể theo đuổi được công việc này!

2.2. Tố chất của một người thiết kế web

Như Timviec365.vn đã đề cập qua ở phần trên, một người làm thiết kế web phải thực sự có tính kiên trì cũng như niềm đam mê, yêu thích với công việc này mới có khả năng theo đuổi nó được đến cùng. Ngoài ra cũng cần phải nghiêm túc học hỏi, trao dồi kiến thức mới có thể trở thành một người có đủ trình độ để làm việc trong nghề thiết kế web.

thiết kế web cần gì

Ngoài ra một thiết kế web cần phải có tố chất trong việc có ý tưởng tốt để từ đó lấy nó làm tiền đề để sáng tạo, biết website mà mình thiết kể ra trở nên độc đáo và mới lạ không lẫn với bất kì một ý tưởng website nào khác. Ngoài ra việc có thể thiết kế lên một website đủ tính đẹp – độc – lạ phải đi kèm với những nội dung được chọn lọc kĩ càng và được sắp xếp một cách thông minh và hài hòa.

Thêm vào đó một thiết kế web cần có tố chất thành thạo các kĩ năng và sự hiểu biết trong các việc xử lý các phần mềm đồ họa như phần mềm PTS hay AI,.. để có thể xử lý linh hoạt các vấn đề liên quan đến việc thiết kế trang web tránh mất thời gian công sức và tiền bạc để phải thuê những team ngoài xử lý những khâu cần đến kiến thức sử dụng phần mềm đồ họa này!

Và cuối cùng một trong những vấn đề quan trọng của một người làm thiết kế web đều phải có kĩ năng và khả năng trong việc viết mã lệnh. Đây là một trong những khâu nếu chưa tìm hiểu hoặc tìm hiểu chưa kĩ về thiết kế web sẽ không nghĩ đó lại là một công việc của một thiết kế web phải không? Nhưng thực chất một thiết kế web cần phải có khả năng và kĩ năng viết cũng như đặt mã lệnh đây cũng được xem như phần cốt lõi của công việc thiết kế web. Một trang web thông thường gồm có 3 phần đó là phần nội dung, phần trình bày, phần ứng xử từ đó tạo ra 3 ngôn ngữ lập trình riêng biệt đòi hỏi các thiết kế web phải có trình độ và kiến thức nhất định để có thể liên tục sáng tạo và áp dụng nhưng kinh nghiệm phong phú sẵn có của bản thân vào việc xử lý cách tạo nội dung mã lệnh và đặt chúng sao cho hợp lý!

Nghề thiết kế web vất vả như vậy, đòi hỏi cao như vậy nhưng thực sự nếu bạn chăm chỉ, đầu tư và giành thời gian cho nó thì thực chất đây là công việc dễ dàng có thể tìm kiếm việc làm tốt nhất hiện nay đặc biệt là tìm việc làm thiết kế web tại Bắc Ninh do nhu cầu cần nhiều nguồn nhân lực trong ngành nghề này để phục vụ cho công việc kinh doanh, phát triển kinh tế tại nơi đây. Hiện nay Bắc Ninh là một trong những tỉnh tạo cơ hội việc làm cho những người làm về thiết kế web có thể coi là rất lớn hiện nay.

3. Các công việc thiết kế web tại Bắc Ninh hiện nay

Do nhu cầu cần đến những thiết kế web tại Bắc Ninh đang rất lớn chính vì vậy nơi đây trở thành một tỉnh thành thu hút rất nhiều ứng viên làm trong nghề thiết kế web đến nơi đây để làm việc và phát triển bản thân. Thiết kế web được chia ra làm nhiều loại và mỗi người làm thiết kế web có thể đảm nhận tất cả các loại công việc đó hoặc đảm nhận một mảng thiết kế web nào đó tùy trình độ chuyên môn của từng người. Cũng chính bởi sự đa dạng trong công việc thiết kế web vì vậy cơ hội tìm việc làm thiết kế web tại Bắc Ninh ngày càng lớn cho những người yêu và đam mê với công việc này. Thiết kế web hiện nay tại Bắc Ninh được chia ra làm 5 công việc chính. Đó là những công việc gì hãy cùng tìm hiểu cùng với timviec365.vn nhé!

3.1. Công việc thiết kế web theo yêu cầu tại Bắc Ninh

Đây là một công việc giành cho những người thích trải nghiệm nhiều lĩnh vực khác nhau và họ sẽ phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ những khách hàng đã có hoặc chưa có ý tưởng về trang web của mình cho đến mọi yêu cầu đòi hỏi của khách hàng những người làm dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ khâu lên quy trình cho đến các bước cuối cùng như kiểm duyệt và nghiệm thu trang web. Đối với công việc này mức thu nhập sẽ được lấy từ chính số lượng khách hàng cũng như sự thỏa thuận cho một dịch vụ giữa người thiết kế web với khách hàng. Thông thường mức phí dịch vụ thường rơi vào khoảng từ 4 – 6 triệu/ đồng/ dịch vụ/ khách ngoài ra có thể ít hoặc nhiều hơn tùy vào trình độ cũng như cách thuyết phục khách hàng của bạn

thiết kế web theo yêu cầu có cơ hội tìm việc tại Bắc Ninh

3.2. Công việc thiết kế web theo mẫu tại Bắc Ninh

Đây cũng là một trong những công việc tương tự như thiết kế web theo yêu cầu, sự tương tự ở đây chính từ việc bạn sẽ phải đáp ứng yêu cầu mà khách hàng mong muốn đề ra cho bạn cũng như tương tự về mức phí mà bạn thu được. Đặc biệt hơn ở công việc này đó chính là việc bạn đã có hàng ngàn các mẫu thiết kế đẹp chỉ cần đưa cho khách hàng lựa chọn rồi lấy đó là cơ sở để thiết kế lên website cho khách hàng.

3.3. Công việc chay quảng cáo trên các nền tảng: Facebook, google tại Bắc Ninh

chạy quảng cáo tại Bắc Ninh

Đây là một công việc khá phổ biến hiện nay tại Bắc Ninh do nhu cầu kinh doanh và buôn bán tại nơi đây vô cùng phát triển cùng với việc nở rộ từ công việc bán hàng online tại nhà tại nơi đây được rất nhiều cá nhân, tổ chức đang làm trong lĩnh vực này tại đây. Chính vì vậy công việc chạy quảng cáo trên các nền tảng Facebook, google tại Bắc Ninh cũng vô cùng phổ biến và tạo cơ hội tìm kiếm việc làm thiết kế web tại Bắc Ninh trong lĩnh vực chạy quảng cáo dễ dàng hơn bao giờ hết hiện nay tại đây! Với công việc này bạn chỉ cần có kĩ năng và kiến thức trong việc thiết kế một trang web chuẩn seo cũng như bỏ ra nguồn kinh phí sao cho phù hợp để có thể làm hài long khách hàng của mình. Với công việc này tại Bắc Ninh thường có thu nhập từ 6 – 12 triệu đồng/ tháng/ khách hàng. Đây được xem như một công việc nếu có trình độ chuyên môn sẽ thu về được thu nhập khá cao tại Bắc Ninh

>> Tìm việc làm in ấn - xuất bản tại Bắc Ninh với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn trên timviec365.vn ngay bây giờ để khám phá những cơ hội việc làm mới nhất cho bạn. Truy cập mỗi ngày để nhận những thông tin việc làm phù hợp với bạn.

3.4. Công việc đăng ký tên miền và Hosting

đăng kí miền công việc tại Bắc Ninh

Thường với công việc này bạn sẽ làm trong các công ty, doanh nghiệp và tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ tên miền cùng với các server được kết nối thật mạnh mẽ và có tốc độ cao. Với một người làm trong công việc này tại các công ty, doanh nghiệp và tổ chức này thường sẽ có mức lương từ 6-10 triệu/đồng/tháng. Đây được xem như công việc có mức lương tốt tại Bắc Ninh hiện nay và tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều người sinh sống tại nơi đây.

Hiện nay, tại Bắc Ninh cũng đang tuyển dụng rất nhiều người làm việc trong ngành thiết kế web nên bạn hãy yên tâm về cơ hội tìm việc thiết kế web tại Bắc Ninh rất nhiều cho bạn có thể yên tâm và tự tin theo đuổi công việc này đến cùng. Và một lời kết cho bài viết này, đối với bất kì công việc nào cũng có những khó khăn của nó đặc biệt với công việc thiết kế web này, bạn hãy nên cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định có nên học và theo đuổi công việc này hay không? Nếu đủ tự tin hãy cố gắng chăm chỉ và kiên trì với nó, tô luyện kĩ năng và khả năng của bản thân mình vì đừng lo với công việc này tại Bắc Ninh hiện này đang trở thành một công việc được nhiều người quan tâm và theo đuổi bởi sự cơ hội tạo việc làm cho công việc thiết kế web hiện nay tại Bắc Ninh là vô cùng lớn!

Trên đây là bài viết của Timviec365.vn mong rằng sẽ giúp cho bạn đọc có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến lĩnh vực công việc thiết kế web hiện nay tại Bắc Ninh, cũng như những điều kiện vô cùng tốt mà Bắc Ninh đã và đang mang tới cho những người đang học và theo đuổi công việc này! Mong rằng sau bài viết này bạn đọc sẽ có những sự hiểu biết nhất định về công việc thiết kế web là làm về cái gì, cần có những khả năng, tố chất nào để có thể theo đuổi công việc này đến cùng! Một công việc thiết kế web có rất nhiều mảng đa dạng và phong phú cho bạn đọc có thể thỏa sức lựa chọn hoặc chuyên sâu vào một mảng nào đó trong công việc thiết kế web mà mình yêu thích và thực sự đam mê với nó. Chúc bạn có thể tìm ra được công việc phù hợp với khả năng và năng lực của bản thân trong nghề thiết kế web tại Bắc Ninh!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype