Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế web mới nhất tại hà giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế web tại Hà Giang tháng 12/2021 (2 việc làm)

Ismart Asia Technology

Web Designer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Trong thời đại công nghệ mới như ngày nay thì website đã không còn xa lạ với chúng ta, những người đang sống tại thành thị phồn hoa, nhưng đối với một nơi tận cùng cực Bắc như Hà Giang thì có lẽ đây là một công việc còn mới mẻ, nhưng nó hứa hẹn đầy sự phát triển- việc làm thiết kế website tại Hà Giang.

1. Hà Giang, nơi bạn thể hiện tài năng tỏa sáng

Hà Giang nơi thể hiện tài năng thiết kế website của bạn

Mặc dù ở đâu thì chúng ta cũng có thể tỏa sáng, cho dù ở đâu cũng có thể phát triển được với ý chí quật cường của con người, nhưng tại sao bạn lại chọn Hà Giang làm nơi thể hiện tài năng của bản thân mình, trước khi đi sâu vào tìm hiểu công việc thiết kế website tại Hà Giang, chúng ta hãy cùng nhìn lại một vài điểm nổi bật của Hà Giang đã nhé.

1.1. Đặc điểm của vùng đất tận cùng cực Bắc của tổ quốc- Hà Giang

Hà Giang được biết đến là một mảnh đất ở điểm cực Bắc của tổ quốc, là một tỉnh miền núi với diện tích là 7986km2, và với số nhân khẩu ít ỏi là hơn 800 nghìn người. Do đặc điểm khí hậu phức tạp đã tạo điều kiện cho Hà Giang hình thành những đồi núi uấn lượn. Hà Giang, nơi được mọi người biết đến với đồi núi trập trùng, những cung đường uấn lượn như dải lụa, hay những ánh hồng nhẹ của đồi hoa tam giác mạnh, những cô bé cậu bé người dân tộc đầy đáng yêu, Hà Giang đẹp trong mắt của du khách là thế. Mặc dù là một tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế còn khá chậm chạp nhưng Hà Giang cũng đang phấn đấu không ngừng để phát triển toàn diện. Với sự hỗ trợ không ngừng từ Nhà nước và tỉnh Ủy Hà Giang, thì nơi đây cũng đã có bước chuyển mình vô cùng đáng kinh ngạc kể cả về mặt kinh tế xã hội và du lịch. Đặc biệt du lịch tại Hà Giang đang được quan tâm phát triển mạnh vì nơi đây có tiềm năng về du lịch rất lớn.

Với một tâm thế bất cứ lúc nào cũng có thể chuyển mình được thì tại sao bạn lại không chọn Hà Giang là điểm đặt chân sự nghiệp của mình.

1.2. Điểm đặt chân sự nghiệp của bạn- Hà Giang

Nếu bạn hỏi tôi tại sao lại không chọn Hà Giang là nơi “dừng chân” cho sự nghiệp của mình thì tôi sẽ trả lời bạn rằng, nếu tôi là một “đứa con của núi rừng này” thì tôi chắc chắn sẽ làm điều đó. Còn bạn, tại sao lại không? Bạn là một người Hà Giang chính hiệu, khi bạn làm việc tại đây, bạn sẽ có cơ hội được ở gần gia đình, sẽ không phải bon chen với cuộc sống của thành thị, đôi khi mệt mỏi, bạn cũng có thể về nhà ngay và nơi đó là nơi “bão dừng sau cánh cửa”. Hơn nữa, Hà Giang cũng là một nơi hứa hẹn đầy tiềm năng phát triển cho bạn, tuy rằng không thể bằng các nơi khác, nhưng cũng là một vùng đất đầy ý chí quyết tâm.

Nếu bạn là một dân công nghệ thông tin thì tôi tin chắc công việc thiết kế website sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn khi bắt đầu khởi nghiệp tại Hà Giang.

2. Thiết kế website – “như hoa thơm thu hút ong”

sức hấp dẫn của công việc thiết kế website

Thiết kế website là một ngành nghề có rất nhiều sức hấp dẫn đối với các doanh nghiệp cũng như các bạn trẻ hiện nay. Công việc thiết kế web, nhiều người nói nó khô khan, thô cứng nhưng lại như “một bông hoa thơm thu hút bầy ong mật”. Vậy thì tại sao nó lại có sức hấp dẫn đến như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do là gì nhé!

2.1. Thiết kế website đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, công ty

Công nghệ đang phát triển, loài người cũng đang đi lên và hội nhập, mặc dù là một tỉnh ở cực Bắc nhưng với tâm thế phát triển chung của cả nước thì Hà Giang cũng không đi tụt lùi so với các tỉnh khác. Hà Giang, với nhiều tiềm năng phát triển về mặt kinh tế cũng như du lịch thì đang dần trở thành “con mồi” của những nhà đầu tư. Các doanh nghiệp bắt đầu đầu tư vào Hà Giang nhiều hơn, xây dựng nhiều công ty và trụ sở hoạt động ở tại tỉnh này.

Đối với mỗi một công ty việc cần phải thực hiện công nghệ trong sự phát triển là luôn cần thiết, do đó mỗi một công ty đều phải nhận thức được tầm quan trọng của công nghệ thông tin đặc biệt là việc phát triển website của công ty. Mỗi một ngày có hàng trăm nghìn người truy cập vào mạng internet, do vậy khi thiết lập một website riêng cho mình công ty đó sẽ thiết lập được cho mình sự hiện diện riêng biệt. Khi truy cập vào mạng internet thì mọi người sẽ biết đến công ty, doanh nghiệp của mình, điều này cũng tiện ích cho việc quảng cáo, bạn không cần bỏ ra hàng tỷ đồng chỉ để quảng cáo trên các mạng truyền thông khác, mà với một website riêng của công ty, có thể thực hiện các thao tác quản lý ngay trên này mà không mất quá nhiều chi phí.

Mạng internet đang dần phủ sóng khắp nơi, mọi người trao đổi và tìm kiếm nhau ngay trên mạng internet. Thông qua công cụ tìm kiếm chung này, bạn có thể tìm thấy đối tác của mình, đối tác của bạn cũng có thể tìm thấy bạn. Và có thể trao đổi thông tin qua mạng internet một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nói chúng, website có công dụng rất hữu ích với các công ty và doanh nghiệp, nó đem lại nhiều lợi ích hơn là hại.

2.2. Thiết kế website đẩy mạnh sự phát triển của tỉnh Hà Giang

Thời công nghệ số, thời mà chúng ta vẫn luôn tìm kiếm những gì tiện lợi nhất cho mình, tìm kiếm thông tin chỉ bằng một các kích “chuột”, mua hàng online bằng một cái nhấn “enter”. Website không chỉ đem lại lợi ích cho các doanh nghiệp mà nó cũng có những ý nghĩa vô cùng to lớn đối với tỉnh Hà Giang. Thông qua việc sử dụng một website riêng, Hà Giang cũng có thể tự quảng bá hình ảnh của mình với bạn bè trong nước, với bạn bè nước ngoài. Là công cụ để thu hút nhà đầu tư các nơi đổ về Hà Giang. Điều này có thể kích cung và kích cầu về cho toàn tỉnh Hà Giang. Vì thế việc thiết kế website và sở hữu một website đem lại rất nhiều lợi ích cho tỉnh Hà Giang, đặc biệt là trong thời đại phát triển như hiện nay.

2.3. Sức hút của thiết kế website, đặc biệt với các bạn trẻ

Đây là công việc đòi hỏi sự tiếp cận công nghệ mới rất nhiều, do vậy, nó đòi hỏi người học phải tiếp thu nhanh các khoa học công nghệ mới, đặc biệt là kĩ năng về máy tính. Giới trẻ hiện nay, đang có xu hướng học và làm việc về lập trình, thiết kế website. Đối với nhiều người, công việc này rất khô khan và cứng nhắc khi chỉ đâm đầu vào làm với máy tính, ít tiếp xúc với mọi người. Nhưng đối với những người thiết kế và làm về website thì họ mới hiểu hết những thú vị mà công việc này đem lại.

Công việc thiết kế web có thể nói là một công việc được xếp vào top các công việc không thất nghiệp và đem lại thu nhập cao. Mỗi ngày với sự ra đời của hơn 100 nghìn công ty thì đây đúng là thị trường tiềm năng của công việc thiết kế website. Công việc này đem lại mức thu nhập khủng cho dân IT chuyên nghiệp, có thể lên đến hàng chục triệu đồng hàng tháng. Với mức lương được trả này thì bạn có thể dư sức lo cho cuộc sống của mình.

Trên đây bạn cũng có thể hoàn thiện cho chính mình câu hỏi rằng “tại sao nên chọn công việc thiết kế website” rồi đúng không ạ.

>>> Thông tin tìm việc làm tại Hà Giang nào đang chờ bạn ứng tuyển? Tìm kiếm câu trả lời với những thông tin việc làm hấp dẫn tại Hà Giang cung cấp những cơ hội về việc làm cho bạn lựa chọn.

3. Các yếu tố thúc đẩy sự phát triển của công việc thiết kế website tại Hà Giang

các yếu tố thúc đẩy sự phát triển công việc thiết kế website tại Hà Giang

Là một vùng đất nằm “im lìm” từ sau các cuộc chiến tranh, cho đến thời đại phát triển như ngày hôm nay thì Hà Giang mới đang thực sự bước vào kỷ nguyên mới. Hà Giang trước đây như một mảnh đất khô cằn không được tưới nước, nhưng cũng chính vẻ hoang sơ và hùng vĩ vốn tự nhiên đó lại thu hút được nhiều người đặc biệt là các doanh nghiệp, công ty.

- Các doanh nghiệp vào đầu tư tại Hà Giang rất nhiều, đầu tư cả về du lịch và kinh tế xã hội, họ khai thác các tiềm năng của Hà Giang, đặc biệt Hà Giang có cửa khẩu quốc tế Thanh Thủy, là nơi thuận lợi để giao thương với Trung Quốc, vì thế mà Hà Giang đã thu hút được rất nhiều đầu tư. Website là bản mặt của một doanh nghiệp, cũng là sự hỗ trợ đắc lực của doanh nghiệp, vì thế khi các công ty thành lập nhiều thì có nhiều cánh cổng mở ra đối với người thiết kế website.

- Du lịch phát triển, việc kinh doanh nhà hàng khách sạn hay quảng bá hình ảnh của mình cũng không thể cứ mãi qua phương tiện truyền thống được, mà hiện nay công cụ tìm kiếm chung nhất của tất cả mọi người chính là mạng internet. Do vậy việc quản lý website riêng là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà hàng khách sạn đó và đặc biệt cho du lịch của Hà Giang. Đây cũng là một thị trường tiềm năng của công việc thiết kế website, vì thế đây cũng là động lực thúc đẩy sự phát triển của thiết kế web.

- Nhu cầu tìm kiếm của khách hàng tăng cao, việc con người bị “lười” cũng là do ngày nay có quá nhiều dịch vụ hỗ trợ tiện ích cho con người. Khi con người quá bận rộn với công việc thường ngày thì điều họ luôn nghĩ đến là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho mình trong cuộc sống mà không cần phải mất nhiều công sức. Cũng chính vì nhu cầu của con người tăng cao mà công việc thiết kế website lại càng phát triển. Nhờ vào nhân tố này, giúp những người làm công việc thiết kế website tại Hà Giang có được những công việc tốt.

Công việc thiết kế website tại Hà Giang đã và đang phát triển mạnh hơn nhờ các nhân tố tác động đó, cũng có thể coi đây giống như là một động lực để cho những người thiết kế web cố gắng hơn nữa trong công việc để không phụ công mong mỏi của mọi người. Mặc dù là một công việc có nhiều tiềm năng và chắc chắn sẽ phát triển mạnh trong tương lai, nhưng việc thiết kế web cũng cần có những chất xúc tác như vậy để có thể “kết tủa” nhanh hơn. 

4. Tại Hà Giang bạn có thể tìm thấy công việc thiết kế website nào?

bạn có thể tìm được những công việc thiết kế website tại Hà Giang

Như đã nói, Hà Giang có thể là nơi bạn có thể đặt chân để thực hiện ước mơ của mình. Là nơi sẽ chắp cánh những ước mơ khởi nghiệp từ việc thiết kế website. Tuy là một nơi không phồn thịnh như thủ đô, cũng không hào nhoáng như Thành phố Hồ Chí Minh, và nó cũng không bon chen như nơi thành thị, chỉ đơn giản nó là đồi núi, nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm kiếm một việc làm thiết kế website tại Hà Giang. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về tìm việc làm thiết kế website như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

4.1. Nhân viên thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa là nơi ngành thiết kế để thông qua thị giác con người có thể giúp công ty, doanh nghiệp chào hàng, bán hàng tốt hơn. Nhân viên thiết kế đồ họa bạn phải đáp ứng yêu cầu là có trình độ chuyên môn về thiết kế đồ họa. Thiết kế đồ họa bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao trong suốt quá trình học đại học 4 năm của mình. Bạn cũng có thể học ở những trường có đào tạo ngành thiết kế đồ họa như trường đại học kiến trúc, trường đại học mỹ thuật,.. hoặc học ở một số cơ sở dạy nghề và thiết kế đồ họa.

Để trở thành một người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp bạn phải sử dụng thành thạo những phần mềm thiết kế, phải là người có hiểu biết về mỹ thuật, phân phối hình ảnh tốt, và đặc biệt bạn phải là người nắm bắt được xu thế của người tiêu dùng để biết hot tren bây giờ là gì để thiết kế sao cho bắt mắt người nhìn. Sản phẩm của bạn không phải là sản phẩm dành cho bạn mà nó hướng đến nhu cầu của người dùng, vì vậy bạn phải thiết kế làm sao cho phù hợp và bắt mắt với người dùng nhất.

Công việc thiết kế đồ họa không phù hợp với những người ưa nhàn hạ, bạn sẽ phải luôn học hỏi, tăng ca hơn 8 tiếng một ngày để không ngừng cải thiện được sản phẩm của mình. Đồ họa hay còn biết là giao diện, nó là cái mà người sử dụng đầu tiên nhìn thấy. Muốn tiếp cận khách hàng tốt bạn cần có một giao diện hoàn chỉnh, 50% sự thành công của bạn đều nhờ vào ánh mắt chứa cảm tình đầu tiên của khách hàng. 

Công việc tuy vất vả hơn những người khác, nhưng bạn sẽ được hưởng mức thù lao phù hợp với công sức mà bạn đã bỏ ra để hoàn thành tốt công việc được giao.

4.2. Nhân viên kinh doanh về thiết kế website

Đối với một nhân viên kinh doanh tư vấn về thiết kế website bạn không cần phải học quá giỏi về lập trình máy tính, thậm chí cũng không cần phải biết về công nghệ thông tin, thiết kế web như thế nào. Đối với một nhân viên kinh doanh công việc của bạn là tư vấn và giới thiệu cho người quan tâm để họ sử dụng các dịch vụ bên mình. Là người trực tiếp tiếp cận đến khách hàng, do vậy bạn cần có một giọng nói to, rõ ràng, không ngọng, điều quan trọng là bạn cần phải thuyết phục sao cho khách hàng sử dụng sản phẩm web đó. Nhân viên kinh doanh, không cần biết đến thiết kế, nhưng bạn phải thực sự am hiểu về sản phẩm bạn sẽ tư vấn cho khách hàng. Giọng nói, cách nói chuyện với khách hàng là rất quan trọng, tuy nhiên bạn cũng không cần quá gấp gáp trong việc này vì nó là cả một quá trình học và tích lũy kinh nghiệm.

4.3. Nhân viên chăm sóc website

Chăm sóc website là công việc rất quan trọng, đây là công việc đòi hỏi sự tỉ mẩn cao trong công việc và thật sự chu đáo. Chăm sóc website ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển của web đó. Tuy đây là một công việc không yêu cầu bạn phải giỏi hay biết về lập trình hay thiết kế web nhưng bạn phải là một người yêu thích công việc viết lách, muốn trở thành nhà văn nhưng chưa có cơ hội, vậy thì ngay lúc này bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí chăm sóc web, để chuyên viết bài và đăng bài cho website.

Một website phải hoạt động bình thường là ngày nào cũng phải có tin tức để đăng lên, vừa thu hút sự tìm kiếm của khách hàng vừa giữ được mức khách hàng ổn định của mình. Đó là công việc duy trì sự sống và ổn định phát triển website của những người chăm sóc web. Với công việc này, bạn đã thấy tầm quan trọng của mình chưa ạ?

4.4. Nhân viên thiết kế trải nghiệm 

Đối với vị trí này, bạn sẽ phải thiết kế các chức năng và ứng dụng của web sao cho người dùng có thể trải nghiệm được hết những tính năng và hữu ích của website. Nếu như bạn đã đạt được 50% thiện cảm ban đầu của khách hàng, thì các công đoạn tiếp theo cũng rất quan trọng để chiếm trọn cảm tình của người dùng.

Với nhu cầu của con người là tiện ích, nhanh, gọn, thì bạn sẽ phải là người thiết kế các phần mềm sao cho khi người dùng trải nghiệm sẽ thấy những tiện ích, cũng như những hứng thú trong đó. Thiết kế trải nghiệm người dùng cũng là một công việc rất quan trọng, bạn phải đảm bảo rằng mình có chuyên môn trong công việc và có những sáng tạo riêng để khách hàng không cảm thấy nhàm chán khi sử dụng sản phẩm web của mình.

Đó là những công việc thiết kế website tại Hà Giang mà bạn có thể tham gia ứng tuyển, nếu bạn vẫn đang phân vân và lo lắng không biết ứng tuyển tại đâu thì bạn có thể đến với timviec365, nơi giúp bạn tìm được việc như mong muốn tại Hà Giang.

5. Chất xúc tác cho việc thăng hoa trong công việc thiết kế

chất xúc tác cho việc thiết kế websie thăng hoa

Để trở thành những nhân viên chuyên nghiệp về thiết kế website, bạn không những chỉ làm tốt công việc của mình mà còn phải thực sự trở thành nghệ sĩ trong công việc này. Một nhà văn đã từng nói “người cắt cỏ cũng có thể trở thành nghệ sĩ”, với bạn là một người làm trong công việc máy móc như vậy thì làm sao bạn có thể trở thành một nghệ sĩ thời đại công nghệ số. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, làm thế nào để bạn có thể “thăng hoa” trong công việc thiết kế website.

- Với công việc này thật sự không dành cho những người lười, vì thế bạn cần chăm chỉ với công việc, và luôn trau dồi những kỹ năng và những kiến thức cho bản thân phong phú hơn.

- Kích thích sự sáng tạo của bạn một cách triệt để, đây là công việc mà yêu cầu sự sáng tạo tuyệt đối trong công việc để sản phẩm của bạn không trùng lặp với người khác, cũng như để khách hàng không nhàm chán khi sử dụng sản phẩm.

- Cần có một vốn tiếng anh khá ổn, với các phần mềm chuyên để thiết kế thì chủ yếu sẽ bằng tiếng anh, do đó mà bạn phải dịch được chúng để mỗi khi sử dụng không phải mất công tra google hay không hiểu nó là gì. Luôn luôn tìm kiếm các nguồn thông tin từ các nước phát triển hơn, vì thế mà bạn phải dịch hiểu được tiếng anh để có thể tham khảo được tài liệu của họ, hỗ trợ công việc của mình hơn.

- Kỹ năng làm việc nhóm tốt, thiết kế web không chỉ có một mình bạn, nhiều khi vì tính chất công việc nên bạn phải làm việc nhóm tốt.

Để thăng hoa với công việc quả thật không hề dễ dàng gì, nhưng với những bí quyết trên bạn chắc chắn có thể thành công được trong công việc.

Với những chia sẻ trên đây, timviec365.vn hy vọng bạn có đủ tự tin để thực hiện ước mơ của mình, và bắt đầu công việc thiết kế website tại Hà Giang.

>>> Xem thêm  tìm việc làm in ấn - xuất bản tại Hà Giang được timviec365.vn tổng hợp từ các nhà tuyển dụng uy tín !


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype