Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thời vụ mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm thời vụ tại Đà Nẵng tháng 11/2021 (16 việc làm)

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cao Thịnh

Nhân viên kinh doanh online

Cao Thịnh

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Huiteng

[ Tuyển Gấp ] - Nhân Viên Online tại nhà - không mất phí

Công Ty Huiteng

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng

Hạn nộp: 01/01/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Alpha Life

[TOÀN QUỐC] Cộng tác viên kinh doanh | Làm việc tại nhà

Công Ty Tnhh Alpha Life

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Việc làm tại nhà, làm online

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN CTV LÀM VIỆC ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Tuyển làm việc tại nhà

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

NHÂN VIÊN KINH DOANH LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

1. Cơ hội việc làm thời vụ tại Đà Nẵng hiện nay như thế nào?

Bạn đang muốn tìm việc làm thời vụ cho bản thân hoặc đang trong thời gian thất nghiệp muốn tìm cho bản thân việc làm thời vụ tại Đà Nẵng cho bản thân mình. Không có quá nhiều việc làm thời vụ tại đây để bạn lựa chọn cho bản thân mình nhưng cũng không khó để có thể tìm việc làm thời vụ giúp bản thân có thêm thu nhập. Đặc biệt Đà Nẵng một thành phố cực phát triển tại miền trung thì có rất nhiều các công việc về dịch vụ được tuyển dụng thời vụ hiện nay.

Cơ hội việc làm thời vụ tại Đà Nẵng hiện nay như thế nào?
Cơ hội việc làm thời vụ tại Đà Nẵng hiện nay như thế nào?

Đặc biệt với các bạn sinh viên hoặc người đi lao động phổ thông có thể tìm việc làm lao động thời vụ cho bản thân mình vào dịp tết rất phổ biến, các siêu thị, cửa hàng tại đây luôn trong tình trạng quá tải trong dịp tết khiến nguồn nhân lực của doanh nghiệp không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng chính vì vậy mà việc làm thời vụ vào dịp tết thật dễ dàng để tìm kiếm cho bản thân mình.

Ngày nay, tại Đà Nẵng không chỉ có các công việc fulltime mà còn có các công việc mang tính chất thời vụ và chỉ thuê người lao động làm việc trong một khoản thời gian rất ngắn để đáp ứng yêu cầu sản xuất hoặc phục vụ công việc trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Vào dịp tết thì việc làm thời vụ sẽ là cơ hội cho các bạn muốn có thể thu nhập đặc biệt là với các bạn sinh viên, học sinh thường được học đón tết rất sớm.

Để biết được tính chất công việc thời vụ tại Đà Nẵng hiện nay như thế nào thì phần tiếp theo của bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích nhất.

2. Tính chất công việc thời vụ tại Đà Nẵng tuyển dụng

Nếu bạn đang muốn có một công việc thời vụ hoặc tìm kiếm các công việc thời vụ cho bản thân mình thì cần biết được tính chất công việc thời vụ tại Đà Nẵng hiện nay như thế nào sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc tìm việc làm cho bản thân. Những tính chất công việc thời vụ tại Đà Nẵng bao gồm:

Tính chất việc làm thời vụ tại Đà Nẵng tuyển dụng
Tính chất công việc thời vụ tại Đà Nẵng tuyển dụng

Thứ nhất, các công việc tuyển dụng lao động thời vụ thường không đòi hỏi về sự gắn bó lâu dài của người lao động, thường không có hợp đồng ký kết mà chỉ làm việc theo thỏa thuận bằng lời nói giữa hai bên. Sau khi công việc của doanh nghiệp được hoàn thành và hết việc làm người lao động thường sẽ nghỉ việc vì lượng việc làm không còn nhiều để đáp ứng nhu cầu làm việc của người lao động nữa.

Thứ hai, thường các công việc thời vụ tại Đà Nẵng được tuyển dụng vào dịp tết và thường phù hợp với lao động nữ hơn rất nhiều, như việc bán hàng, sắp xếp hàng hóa, tính tiền, phục vụ,…

Thứ ba, đối tượng lao động tuyển dụng cho các công việc thời vụ tại Đà Nẵng thường là học sinh, sinh viên, người đang thất nghiệp muốn có thêm thu nhập cho bản thân vào một thời điểm nhất định nào đó trong năm như dịp tết.

Đó là những tính chất công việc nổi bật của việc làm thời vụ tại Đà Nẵng hiện nay, nếu bạn đang muốn tìm cho bản thân mình một công việc thời vụ phù hợp và kiếm thêm thu nhập thì trong phần tiếp theo của bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin về một số việc làm thời vụ tuyển dụng nhiều tại Đà Nẵng.

3. Một số lĩnh vực tuyển dụng việc làm thời vụ tại Đà Nẵng nhiều

Có nhiều sự lựa chọn việc làm thời vụ tại Đà Nẵng cho các bạn, sau đây sẽ là gợi ý về một số các công việc dễ dàng tìm nhất để làm thời vụ, kiếm thêm thu nhập cho bản thân mình như sau:

3.1. Nhân viên thu ngân siêu thị thời vụ tết

Vị trí nhân viên thu ngân thời vụ bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình vào dịp tết hoặc mùa lễ hội tại Đà Nẵng, khi lượng khách hàng có nhu cầu mua nhiều, những nguồn nhân lực của siêu thị không đáp ứng đủ thì họ thường sử dụng đến phương án thuê thêm nhân viên thu ngân thời vụ để đáp ứng được nhu cầu lao động việc làm của mình. Có rất nhiều các hệ thống siêu thị lớn khác nhau tại Đà Nẵng hiện nay có tuyển dụng thu ngân thời vụ. 

Việc làm thời vụ tại Đà Nẵng - Nhân viên thu ngân siêu thị thời vụ tết
Nhân viên thu ngân siêu thị thời vụ tết

Khi bạn làm việc tại vị trí nhân viên thu ngân thời vụ thì việc bạn cần thực hiện cũng giống với các nhân viên thu ngân chính thức của siêu thị đó là thực hiện việc tính tiền cho khách hàng của siêu thị, nhập số liệu lên hệ thống và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên tính tiền tại siêu thị.

Nhân viên thu ngân thời vụ tại siêu thị sẽ được hưởng mức thu nhập trung bình hàng tháng tứ 5 triệu – 7 triệu đồng/tháng, có thời gian làm việc giống như nhân viên chính thức những thường bị hạn chế về các quyền lợi bảo hiểm, đặc biệt với các đối tượng là sinh viên được thuê thời vụ thì không được tham gia vào các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật và chỉ được nhận lương và thưởng cho công việc của mình.

3.2. Nhân viên phục vụ nhà hàng thời vụ tết

Trong dịp tết hoặc vào mùa du lịch lượng khách đến Đà Nẵng rất nhiều, dịch vụ nhà hàng làm việc liên tục để đáp ứng được nhu cầu ăn uống của thực khách, vào những thời điểm này khi nhân lực của doanh nghiệp không đáp ứng đủ lượng công việc thì nhà hàng thường thuê thêm các phục vụ thời vụ. Hoặc trong dịp tết nhân viên thường muốn được nghỉ làm để về quê thì doanh nghiệp cũng sử dụng đến lao động thời vụ để duy trì tốt nhất cho hoạt động của mình.

Việc làm thời vụ tại Đà Nẵng - Nhân viên phục vụ nhà hàng thời vụ tết
Nhân viên phục vụ nhà hàng thời vụ tết

Một nhân viên thời vụ phục vụ trong nhà hàng cũng thực hiện các công việc như nhận order từ khách, chuyển đến bộ phận bếp, hướng dẫn khách vào bàn, lên món cho khách và thực hiện việc dọn dẹp sau khi khách hàng dùng xong. Đây là công việc phù hợp với cả các bạn nam lẫn nữ với thời gian làm việc thường theo ca, và vào khoản thời gian đông khách thì các bạn làm việc thời vụ có thời gian làm việc khá dài để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Một nhân viên phục vụ tại nhà hàng thời vụ có thể nhận được mức thu nhập vào khoản từ 6 triệu – 9 triệu đồng/tháng. Với mức thu nhập này còn sẽ cao hơn rất nhiều khi bạn làm việc vào dịp tết với áp lực công việc rất cao. 

3.3. Công nhân thời vụ trong khu công nghiệp

Rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động sản xuất tại Đà Nẵng có sử dụng lao động thời vụ cho công việc sản xuất tại nhà máy của mình. Thường thì các doanh nghiệp này tuyển dụng lao động phổ thông thời vụ có thời gian làm việc dưới 12 tháng tại khu công nghiệp của họ để đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng hàng hóa lớn.

Việc làm thời vụ tại Đà Nẵng - Công nhân thời vụ trong khu công nghiệp
Công nhân thời vụ trong khu công nghiệp

Với các công việc thời vụ tại khu công nghiệp này thường là sự lựa chọn của các giáo viên khi hè không có việc làm, các lao động không tìm được việc làm ổn định cho bản thân mình. Công nhân thời vụ làm việc trong các khu công nghiệp sẽ được nhận các mức thu nhập từ 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng, nếu có tăng ca thì mức thu nhập có thể lên đến 12 triệu – 15 triệu đồng/tháng cho bản thân mình.

3.4. Việc làm thời vụ gói quà tết trong siêu thị

Một công việc thời vụ bạn có thể tìm kiếm vào dịp tết cho bản thân đó chính là việc làm gói quà tết tại siêu thị. Đây là công việc thưởng chỉ tuyển dụng vào dịp tết khi nhu cầu gói quà đem biếu tết của người dân tăng lên khiến nhu cầu tuyển dụng nhân viên thời vụ làm việc trong lĩnh vực này cung tăng lên rất nhiều.

Việc làm thời vụ tại Đà Nẵng - Việc làm thời vụ gói quà tết trong siêu thị
Việc làm thời vụ gói quà tết trong siêu thị

Một nhân viên thời vụ gói quà tết trong các siêu thị có thể nhận được mức thu nhập cho bản thân vào khoản 5 triệu – 7 triệu đồng/tháng. Một công việc yêu cầu với người lao động cần sự nhanh nhẹn, khéo léo trong công việc và biết cách gói quà tết sẽ là lợi thế tuyển dụng tốt nhất cho người lao động.

4. Hướng dẫn tìm việc làm thời vụ tại Đà Nẵng hiệu quả với timviec365.vn

Bạn đang muốn tìm việc làm thời vụ tại Đà Nẵng cho bản thân mình thì ngoài các cách như tìm việc của người quen, thông qua trung tâm giới thiệu việc làm thì bạn còn có thể lựa chọn việc tìm việc cực hiệu quả và nhanh chóng với timviec365.vn. Thông qua website timviec365.vn là trung gian giới thiệu việc làm đến người lao động, cung cấp đến bạn các thông tin về tuyển dụng nhanh chóng nhất để giúp người lao động có lợi thế ứng tuyển công việc tốt nhất cho mình.

Khi lựa chọn tìm việc làm với timviec365.vn là một sự lựa chọn thông minh, để tìm việc làm thời vụ tại Đà Nẵng trên timviec365.vn thì các thao tác thực hiện tìm kiếm thông tin cũng rất đơn giản, được tối ưu để bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng được. Để tìm việc làm bạn cần thực hiện theo các bước thao tác đơn giản trên trang web này như sau:

Bước 1: Để có thể tìm việc làm thời vụ tại Đà Nẵng thì bạn không thể quên việc truy cập vào timviec365.vn để được hỗ trợ tìm việc làm nhanh chóng và uy tín nhất cho bản thân mình nha.

Hướng dẫn tìm việc làm thời vụ tại Đà Nẵng hiệu quả với timviec365.vn
Hướng dẫn tìm việc làm thời vụ tại Đà Nẵng hiệu quả với timviec365.vn

Bước 2: Sau khi truy cập vào website ngay tại trang chủ bạn có thể thực hiện tìm việc làm thời vụ tại Đà Nẵng như sau: Nhập thông tin cần về điều kiện để hệ thống lọc dữ liệu cho bạn tại mục “tìm kiếm việc làm”, nhập thông tin về ngành nghề “việc làm thời vụ” vào ô thông tin “chọn ngành nghề” và nhập các thông tin cần thiết về tỉnh thành “Đà Nẵng” trong mục thông tin “chọn tình thành” và nhấp chuột vào tìm kiếm để hệ thống bắt đầu lọc dữ liệu cho mình.

Bước 3: Danh sách các công việc làm thời vụ tại Đà Nẵng sẽ hiển thị rất nhanh chóng giúp bạn có được cho mình những thông tin đầy đủ nhất về các công việc bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình. Hãy lựa chọn một công việc phù hợp với mức thu nhập tốt nhất cho bản thân mình để ứng tuyển ngay vào công việc đó.

Với các bước thực hiện cực đơn giản để tìm việc làm thời vụ tại Đà Nẵng trên timviec365.vn này giúp bạn sớm tìm được việc làm phù hợp cho bản thân mình. Chúc bạn sẽ sớm tìm được việc làm phù hợp.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype