Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm thời vụ mới nhất tại quảng ngãi

Tuyển dụng, tìm việc làm thời vụ tại Quảng Ngãi tháng 12/2021 (12 việc làm)

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Việc làm tại nhà, làm online

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN CTV LÀM VIỆC ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Tuyển làm việc tại nhà

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

NHÂN VIÊN KINH DOANH LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Quảng Ngãi là một tỉnh có nhiều lợi thế so với các tỉnh khác, là một trong những tỉnh nằm trong nền kinh tế trọng điểm của miền Nam trung bộ chính vì vậy mà thu hút được khá nhiều nhà đầu tư đến với tỉnh. Tạo nhiều cơ hội việc làm cho người lao động, nhưng có một thực tế cho thấy việc làm ở tỉnh có nhiều biến động, có nhiều ngành nghề chỉ cần lao động ở một thời điểm nhất định. Chính vì vậy việc làm thời vụ tại Quảng Ngãi hiện nay khá phổ biến. Để hiểu hơn tìm việc làm, việc làm thời vụ tại Quảng Ngãi hãy cùng tìm hiểu tại timviec365.vn để có được những câu trả lời.

1. Tình hình việc làm thời vụ tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng duyên Hải Nam Trung Bộ. Là tỉnh có nhiều tiếng năm về kinh tế như có nguồn lực về Hải sản với nhiều bãi biển đẹp. Có thể thấy Quảng Ngãi nằm trong trong nền kinh tế trọng điểm miền Nam trung bộ có lợi thế hơn so với những tỉnh thành khác. Bên cạnh đó Quảng Ngãi còn có tiền năng đất đai và nguồn lao động dồi dào, có cảng nước sâu Dung Quất, có Nhà máy lọc dầu đầu tiên của nước ta. Góp phần đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế và chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa.

Tình hình việc làm thời vụ tại Quảng Ngãi
Tình hình việc làm thời vụ tại Quảng Ngãi

Bên cạnh đó còn có nhiều thuận lợi về giao thông như có sân bay Chu Lai có Quốc lộ 1 đã và đang mở rộng, có đường sắt Bắc – Nam và đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi sắp hoàn thành, có đảo Lý Sơn với bề dày di tích lịch sử, văn hóa... Chính điều này đã thúc đẩy nền kinh tế Quảng Ngãi những năm gần đây phát triển một cách rõ rệt, thu hút được nhiều nhà đầu tư đến với Quảng Ngãi tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động, nhưng có một thực tế ở những thời điểm giáp tết. Hay vào vụ mùa thì thường thiều rất nhiều lao động, chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng Việc làm thời vụ tại Quảng Ngãi thường cao để hiểu hơn về Việc làm thời vụ tại Quảng Ngãi chúng ta cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây.

2. Ưu nhược điểm của việc làm thời vụ tại Quảng Ngãi

Việc làm thời vụ có đặc điểm là làm theo mùa, làm theo một thời gian ngắn. Việc làm này mang lại lợi ích về thù lao và tiền công cho cả người sử dụng lao động và người lao động. Đối với những doanh nghiệp, công ty ở Quảng Ngãi nói riêng khi cần cấp bách giải quyết một công việc nào đó họ sẽ tìm đến giải pháp là thuê lao động thời vụ, tìm những lao động ở ngoài để đáp ứng được tiến độ công việc. Ví dụ như ở Quảng Ngãi vào những ngày gần tết ở các trung tâm thương mại, hay những công ty, doanh nghiệp muốn đẩy nhanh sản lượng thì cách đầu tiên là họ tìm đến lao động thời vụ. Vậy lao động thời vụ tại Quảng Ngãi có những ưu nhược điểm gì. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có được câu trả lời.

2.1. Ưu điểm của việc làm thời vụ tại Quảng Ngãi

Có thế nơi việc làm thời vụ chỉ là việc làm ngắn hạn, trong một khoảng thời gian nhất định những việc làm thời vụ này lại có quanh năm đáp ứng nhu cầu của một bộ phận lao động tại Quảng Ngãi khi không thể làm một việc cố định và lâu dài.

Ưu điểm của việc làm thời vụ tại Quảng Ngãi
Ưu điểm của việc làm thời vụ tại Quảng Ngãi

Đối với những bạn sinh viên, những người không có quỹ thời gian cụ thể, hay những bà mẹ bỉm sữa, những người lao động đã về hưu thì việc làm thời vụ sẽ là một lựa chọn khá lý tưởng dành cho bạn. Bởi công việc này khá linh động, chủ yếu tập trung vào tiến độ và kết quả công việc và việc ứng tuyển, đi làm cực kỳ đơn giản.

Cái ưu điểm tiếp theo tôi muốn nói đến về việc làm thời vụ tại Quảng Ngãi đó chính là đối tượng cho loại hình công việc khá đa dạng. Từ việc làm phổ thông lao động đến việc làm có tay nghề cao đều có nhu cầu tuyển dụng lao động thời vụ tất cao tại Quảng Ngãi. Một ưu điểm quan trọng nhất cần phải nói đến đó chính là thù lao trả cho việc làm thời vụ thường khá cao. Chình vì vậy mà ngày càng có nhiều người lao động ở Quảng Ngãi tìm đến việc làm thời vụ. Nhưng bên cạnh những ưu điểm thì việc làm thời vụ tại Quảng Ngãi cũng có rất nhiều nhược điểm. Dưới đây là một số nhược điểm mà việc làm thời vụ tại Quảng Ngãi gặp phải.

2.2. Nhược điểm của việc làm thời vụ tại Quảng Ngãi

Do tính chất công việc, việc làm thời vụ thường là những việc làm ngắn hạn. Chình vì vậy mà người lao động nhiều khi chưa học hỏi được kinh nghiệm đã hoàn thành công việc. do đó để hoàn thành tốt công việc của mình thì người lao động phải vừa làm vừa học hỏi kinh nghiệm. Vậy nên những công việc đòi hỏi kỹ năng cao và kinh nghiệm nhiều thường khó tìm được lao động thời vụ.

Nhược điểm thứ hai mà người làm việc làm thời vụ gặp phải đó chính là thời gian ngắn đòi hỏi tiến độ nhanh đôi khi tạo áp lực cho người lao động. Nếu người lao động không đáp ứng kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng bỏ việc. Như vậy sẽ tốn thời gian, công sức của cả hai bên.

Đối với những người lao động chính cần việc mà lựa chọn việc làm thời gian thì sẽ gặp phải áp lực tìm việc, việc làm thời vụ này chưa xong thì đã phải tìm kiếm một việc làm thời vụ khác. Để khi kết thúc việc làm thời vụ này họ có thể bắt tay làm luôn được việc làm thời vụ mới.

 Nhược điểm của việc làm thời vụ tại Quảng Ngãi
Nhược điểm của việc làm thời vụ tại Quảng Ngãi

Một gợi ý để bạn khắc phục nhược điểm này để biến nhược điểm này thành ưu điểm đó chính là tìm việc làm thời vụ tại Quảng Ngãi tại Timviec365.vn. Ở đây có vô số việc làm thời vụ tại Quảng Ngãi cho bạn lựa chọn để bạn không phải đợi việc trong thời gian tìm kiếm một việc làm thời vụ khác.

3. Việc làm tuyển dụng nhân viên thời vụ nhiều nhất tại Quảng Ngãi

Những việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất tại Quảng Ngãi bạn có thể tham khảo ở nội dung bài viết sau đây để có thêm nhiều lựa chọn cho mình.

3.1. Tuyển dụng thợ chế biến thực phẩm thời vụ

Thờ chế biến thực phẩm là một trong những việc làm thời vụ khá phổ biến tại Quảng Ngãi. Với yêu cầu tuyển dụng khá đơn giản và khối lượng công việc không quá khó chính vì vậy mà thu hút được khá đông người ứng tuyển và tìm kiếm công việc này. Hãy cùng tham khảo bảng mô tả công việc và mức lương để thấy được mình có phù hợp hay không nhé.

Mô tả công việc:

- Sơ chế và chế biến, chuyển nguyên liệu vào kho sơ chế, thực hiện các bước chế biến, kiểm soát chất lượng thành phẩm đảm bảo theo đúng phiếu kỹ thuật cùng với đó là tiếp nhận, bảo quản hàng hóa khi hàng hóa về.

Chuẩn bị trước khi nhận hàng cần phải chuẩn bị dụng cụ, đồ dùng và nơi để hàng.

Khi nhận hàng : kiểm tra chất lượng hàng hóa và những giấy tờ liên quan, kiểm tra chất lượng hàng hóa cùng với những thông tin để ký nhận.

- Sau khi nhận hàng xong : vận chuyển vào kho, bảo quản hàng theo đúng chủng loại yêu cầu

- Xác định các mặt hàng cần chuyển giao đi hoặc về trong cùng bộ phận hoặc khác bộ phận trong cùng cửa hàng

- Lấy hàng, kiểm tra số lượng, chất lượng, tên và mã sản phẩm sau đó Chuyển hàng về quầy

- Bảo quản hàng hóa trong kho vệ sinh kho, phân loại, sắp xếp theo gian hàng và ngày nhận dán tem nhãn lưu kho

- Xử lý hàng tồn trên kệ, kho và khai hàng hủy, Phòng chống thất thoát (xác định các loại thất thoát, áp dụng biện pháp để phòng chống thất thoát)

- Sắp xếp hàng hóa trong kho và trên kệ theo gam hàng, sản phẩm, phân loại hàng hóa.

Mức lương:

 Nhân viên chế biến thực phẩm thời vụ sẽ làm trong một khoảng thời gian nhất định ví dụ 1 tháng, 3 tháng… chính vì vậy mà mức lương sẽ được thỏa thuận khi thực hiện công việc. Đảm bảo một điều rằng mức lương thời vụ của nhân viên chế biến thực phẩm thường khá cao so với những công việc khác.

3.2. Kế toán thời vụ vào dịp tết tại Quảng Ngãi

Công việc kế toán là công việc khá phổ biến, nhất là vào những dịp tết đến khi số lượng hàng hóa tiêu thụ của người dân tăng cao, các công ty, doanh nghiệp khẩn trương hoàn tất số sách giấy tờ để làm báo cáo cuối năm thì nhu cầu kế toán thời vụ lên ngôi, dưới đây là bảng mô tả công việc kế toán thời vụ bạn có thể tham khảo.

Kế toán thời vụ vào dịp tết tại Quảng Ngãi
Kế toán thời vụ vào dịp tết tại Quảng Ngãi

Mô tả công việc:

- Theo dõi phải trả và phải thu, đảm bảo ngày đáo hạn và số dư xác nhận.

- Lập chứng từ thanh toán, đối chiếu hóa đơn, đầu vào hệ thống kế toán.

- Xác minh và nhập tài khoản ngân hàng , tiền mặt vào hệ thống và so sánh hệ thống với sao kê ngân hàng.

- Kiểm tra chứng từ bán hàng và chuyển doanh thu vào hệ thống hàng ngày để đảm bảo hóa đơn và số sách đúng chuẩn.

- Kiểm tra thực tế hàng hóa cuối tháng, vào sổ sách hàng nhập kho, hàng tồn kho, hàng hết hạn và báo cáo lại.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác khi cần của xếp trên hay người quản lý.

Mức lưỡng:

Với người làm kế toán thời vụ bạn có thời gian làm việc khá linh động và mức lương của việc làm thời vụ của công việc kế toán khá cao, thường lương sẽ ăn theo sản phẩm.

Yêu cầu:

 Với nhân viên thời vụ kế toán yêu cầu đầu tiên phải kể đến đó chính là tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc, có nghiệp vụ kế toán. Thành thạo tin học văn phòng.

3.3. Giám sát vệ sinh công nghiệp

Quảng Ngãi là tỉnh có nhiều khu công nghiệp chính vì vậy mà nhân viên thời vụ giám sát vệ sinh công nghiệp cũng là một công việc có nhu cầu tuyển dụng cao tại Quảng Ngãi. Dưới đây là bản mô tả công việc bạn cùng tham khảo.

Phụ trách nhóm công nhân thực hiện công tác vệ sinh hàng ngày tại trụ sở của khách hàng.

- Công việc chính của người giám sát vệ sinh công nghiệp là chấm công, kỷ luật, khen thưởng, chế độ, chính sách, tuyển dụng đào tạo và một số công việc khác của cấp trên…

- Cùng với đó là thực hiện công tác quản lý đối với vật tư của công ty, máy móc thiết bị được cấp cho công trình đang thực hiện.

Mức lương: Lương thỏa thuận và có mức dao động từ 7 đến 12 triệu tùy theo năng lực và thời gian làm việc.

4. Việc làm thời  vụ tại Quảng Ngãi – chia sẻ kinh nghiệm tìm việc nhanh và hiệu quả

Qua những thông tin ở trên chung ta thấy được việc làm thời vụ tại Quảng Ngãi là một việc làm tiềm năng, phù hợp với nhiều người nhiều lĩnh vực. Nhưng có không ít người dân Quảng Ngãi không tim được việc vì nhiều lý do, những lý do phổ biến nhất đó là người dân chưa có nhiều kinh thức, kỹ năng tìm kiếm việc làm trên các kênh tuyển dụng. Để có thể tìm việc làm thời vụ tại Quảng Ngãi nhanh và hiệu quả bạn có thể làm theo cách làm sau đây.

Việc làm thời  vụ tại Quảng Ngãi – chia sẻ kinh nghiệm tìm việc nhanh và hiệu quả
Việc làm thời  vụ tại Quảng Ngãi – chia sẻ kinh nghiệm tìm việc nhanh và hiệu quả

Bạn truy cập vào  trang tuyển dụng số một hiện nay đó chính là timviec365.vn. Ở đây bạn nhập tỉnh Quảng Ngãi sau đó tìm kiếm công việc phù hợp với nhu cầu của mình. Timviec365.vn hang ngày có rất nhiều tin tuyển dụng của các ngành nghề và các tỉnh thành đặc biệt ở Quảng Ngãi. Với những thông tin chia sẻ ở trên hy vọng rằng bạn sẽ tìm kiếm cho mình được nhiều việc làm thời vụ phù hợp với thời gian và mục đích của mình. Chúc các bạn thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype