Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thị xã Đức Phổ Quảng Ngãi

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Huyện Đức Phổ đã được hình thành và phát triển từ năm 1890, tuy nhiên từ ngày 10/1/2020 chính là mốc thời gian quan trọng - thành lập thị xã Phổ Đức theo nghị quyết số 867 của ủy ban thường vụ Quốc Hội. Tính đến thời điểm hiện tại thị xã Phổ Đức có 15 đơn vị hành chính trong đó có 7 phường và 8 xã.  Tổng dân số là 150.927 người(2019) với tổng diện tích khoảng 3722.76 km2. Vậy nếu bạn có đang quan tâm đến việc làm tại huyện Đức Phổ Quảng Ngãi thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé. 

Thị xã Đức Phổ là một trong những đơn vị có dân số tập trung đông đúc, xếp thứ 3 về dân số và diện tích trên tổng số 15 đơn vị hành chính tại tỉnh Quảng Ngãi. Trong đó có 8 phường đó là phường Nguyễn Nghiêm, Phổ Hòa, Phổ Văn, Phổ Minh, Phổ Ninh, Phổ Quang, Phổ Thạnh, Phổ Vinh. 

7 xã của thị xã Đức Phổ đó là: Phổ Thuận, Phổ Phong, Phổ An, Phổ Nhơn, Phổ Cường, Phổ Châu, Phổ Khánh. Trong đó, 3 xã có diện tích lớn nhất đó là Phổ Khánh, Phổ Phong và Phổ Cường với diện tích lần lượt là 55,6 km2, 54,7 km2 và 48,5 km2. Các  đơn vị có dân số đông nhất đó là: phường Phổ Thạnh với khoảng 22.634 người, xã Phổ Cường với khoảng 15.138 người và xã Phổ Khánh với khoảng 14,066 người. 

Thông tin khái quát nhất về thị xã Đức Phổ Quảng Ngãi
Thông tin khái quát nhất về thị xã Đức Phổ Quảng Ngãi

Số doanh nghiệp tại thị xã Đức Phổ tập trung nhiều nhất tại phường Nguyễn Nghiêm(thị trấn Đức phổ cũ) với khoảng trên 350 doanh nghiệp, tiếp đến là phường Phổ Văn, Phổ Ninh, Phổ Thạnh với số doanh nghiệp từ khoảng trên 18 cho đến 30 doanh nghiệp. Các đơn vị còn lại có số doanh nghiệp tập trung thưa thớt chỉ từ khoảng trên 2 cho đến trên 14 doanh nghiệp. 

Địa hình, điều kiện tự nhiên và vị trí địa lý có sự đa dạng và phân hóa một cách mạnh mẽ đã tạo nên sự đa dạng về nghề nghiệp và việc làm cho người lao động tại Đức Phổ. Cụ thể, hiện tại thị xã Đức Phổ có tổng số khoảng trên 880 doanh nghiệp. 

Trong đó, các việc làm có liên quan đến sản xuất vật liệu xây dựng, nghề đi biển - đánh bắt - chế biến - sản xuất và kinh doanh thủy hải sản, các làng nghề truyền thống và đặc biệt là du lịch cũng đang được chú trọng đầu tư và phát triển. 

2.1. Điều kiện phát triển cho việc làm vật liệu xây dựng tại Đức Phổ Quảng Ngãi

Về vị trí địa lý của thị xã Đức Phổ: Nằm về vị trí phía Đông Nam của tỉnh Quảng Ngãi, có đến 6 xã trên tổng số 15 đơn vị tiếp giáp với biển Đông, giáp với các huyện Ba Tơ và Nghĩa Hành về phía Tây và Tây Bắc, giáp với xã Hoài Nhơn - Bình Định về phía Nam và giáp với huyện Mộ Đức về phía Bắc. 

Giao thông thuận lợi cho việc sản xuất và vận chuyển vật liệu xây dựng. Thị xã Đức Phổ có các tuyến đường trọng điểm đi qua đó là Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 24 tạo điều kiện cho việc đầu tư và thu hút vốn đầu tư các dự án và phát triển các ngành sản xuất vật liệu xây dựng. 

Điều kiện phát triển cho việc làm vật liệu xây dựng tại Đức Phổ Quảng Ngãi
Điều kiện phát triển cho việc làm vật liệu xây dựng tại Đức Phổ Quảng Ngãi

Khoáng sản biển có trữ lượng lớn và có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Cụ thể, có trên 74.600 m3 đá xây dựng đã được sản xuất như các loại đá chẻ, đá hoa,...Để có thể thấy rõ được tiềm năng phát triển về ngành vật liệu xây dựng thì dưới đây là một số công ty xây dựng tại Phổ Đức Quảng Ngãi mà bạn có thể tham khảo. 

2.2. Các công ty xây dựng tại thị xã Đức Phổ Quảng Ngãi

- Công ty TNHH một thành viên tư vấn và xây dựng Hoàng Việt Khôi - địa chỉ tại số 73 Nguyễn Nghiêm, phường Phổ Minh, Đức Phổ, Quảng Ngãi

- Công ty TNHH một thành viên tư vấn và xây dựng Tiến Lên - địa chỉ tại thôn Tân Phong, xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

- Công ty TNHH một thành viên vận tải xây dựng Phú Gia Phát tại địa chỉ thôn Vùng 4, xã Phổ Thuận, Đức Phổ, Quảng Ngãi

- Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ An Tâm - địa chỉ tại tổ dân phố 2, phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức phổ, tỉnh Quảng Ngãi

- Công ty TNHH dịch vụ và xây dựng Thanh Hà - địa chỉ số 3 đường Trương Quang Giao, phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

- Công ty TNHH tư vấn thiết kế và xây dựng Khánh Hưng - địa chỉ số 18 đường Nguyễn Bá Loan, phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

- Công ty TNHH một thành viên xây dựng và thương mại Trường Tân địa chỉ tại thôn Thạch Bi, phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

- Công ty TNHH dịch vụ và xây dựng Ngọc Hằng - địa chỉ tại số 83 đường Phạm Văn Đồng, phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi,...

 Các công ty xây dựng tại thị xã Đức Phổ Quảng Ngãi
 Các công ty xây dựng tại thị xã Đức Phổ Quảng Ngãi

Như vậy, có thể thấy được rằng xây dựng là một ngành rất phát triển tại thị xã Đức Phổ. Các công ty xây dựng được phân bố trên diện rộng, trong đó có phường Nguyễn Nghiêm - nơi tập trung nhiều doanh nghiệp nhất và xã Phổ Phong nơi có cụm công nghiệp phát triển. 

2.3. Việc làm du lịch tại thị xã Đức Phổ đang trên đà phát triển mạnh

Biển mang lại cho người lao động tại thị xã Đức Phổ Quảng Ngãi rất nhiều lợi thế để có thể khai thác không chỉ từ khoáng sản mà còn cảnh quan du lịch biển tại nơi đây. Cụ thể, các điểm du lịch nổi tiếng tại Đức Phổ có thể kể đến như: 

Việc làm du lịch tại thị xã Đức Phổ đang trên đà phát triển mạnh
Việc làm du lịch tại thị xã Đức Phổ đang trên đà phát triển mạnh

- Bãi tắm Sa Huỳnh tại địa chỉ thuộc phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

- Bãi tắm Châu Me thuộc địa chỉ xã Phổ Châu, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

- Bãi tắm Nam Phước - địa chỉ tại phường Phổ Vinh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

- Bãi tắm Hội An địa chỉ tại xã Phổ An, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Trong đó khu du lịch Sa huỳnh đã được đầu tư với con số lên đến gần 1000 tỷ đồng, khu vực bảo tồn di tích lịch sử tại Sa Huỳnh cũng được đầu tư phát triển với con số khoảng 31,665 tỷ đồng. Bên cạnh đó các khu vực phát triển du lịch như Nam Phước, Châu Me, Hội An cũng được đầu tư với con số khủng lên tới gần 10 tỷ đồng tạo điều kiện cho sự phát triển du lịch tại Đức Phổ. 

Việc làm du lịch tại thị xã Đức Phổ đang trên đà phát triển mạnh
Việc làm du lịch tại thị xã Đức Phổ đang trên đà phát triển mạnh

Các công việc như dịch vụ du lịch, vận tải, nhà hàng - khách sạn, dịch vụ lưu trú,...cũng phát triển kéo theo đó. Đây là một trong những tín hiệu đáng mừng đối với ngành du lịch tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Dưới đây là một số công ty du lịch mà bạn có thể tham khảo để tìm kiếm các công việc phù hợp như sau: 

- Công ty TNHH nông nghiệp và du lịch Tân An - địa chỉ tại thôn La Vân, phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

- Hợp tác du lịch cộng đồng thôn Đồng Vân - địa chỉ tại tổ dân phố Thạch By 2, phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

- Hợp tác xã du lịch cộng đồng Gò Ma Vương địa chỉ tại Long Thạnh 2, phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

- Hợp tác xã du lịch cộng đồng Làng Gò Cỏ - địa chỉ tại thôn Long Thạnh 2, phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

- Công ty TNHH một thành viên du lịch sinh thái biển Bãi Xép địa chỉ tại thôn Hải Tân, xã Phổ Quang, thị xã Đức Phổ tỉnh Quảng Ngãi

Phường Phổ Thạnh nơi có khu du lịch, di chỉ khảo cổ và bãi tắm Sa Huỳnh,..là nơi tập trung chủ yếu của các công ty du lịch phát triển. 

Việc làm du lịch tại thị xã Đức Phổ đang trên đà phát triển mạnh
Việc làm du lịch tại thị xã Đức Phổ đang trên đà phát triển mạnh

2.4. Việc làm lao động phổ thông và nghề truyền thống tại thị xã Đức Phổ Quảng Ngãi

Hầu hết kinh tế của người dân lao động tại nơi đây hình thành - duy trì và phát triển phụ thuộc phần lớn vào biển, từ việc làm về du lịch, xây dựng và đặc biệt là các ngành nghề truyền thống đã được hình thành từ lâu đời và phát triển đến tận ngày nay. 

Cụ thể, tại thị xã Đức Phổ hiện nay có đến 6 xã tiếp giáp với biển Đông với 40 km đường bờ biển kéo dài, diện tích đánh bắt thủy hải sản khá lớn với khoảng 3000km2, trong đó có hai cửa biển lớn đó là cửa biển Sa Huỳnh thuộc phường Phổ Thạnh và cửa biển Mỹ Á thuộc phường Phổ Quang - Đức Phổ - Quảng Ngãi. Chính vì vậy mà tại thị xã Đức Phổ có đến 47% dân số làm nghề đi biển.

Việc làm lao động phổ thông và nghề truyền thống tại thị xã Đức Phổ Quảng Ngãi
Việc làm lao động phổ thông và nghề truyền thống tại thị xã Đức Phổ Quảng Ngãi

Trong đó, phường Phổ Thạnh là một trong những đơn vị có số lượng khai thác nuôi trồng và đánh bắt thủy, hải sản lớn nhất với khoảng 26.463 tấn trên tổng số 36.300 tấn trên tổng số lượng thủy sản khai thác toàn thị xã, tiếp đến là các xã, phường như Phổ Quang, Phổ Khánh, Phổ An, Phổ Châu, Phổ Vinh cũng là những đơn vị có sự đầu tư lớn cho việc phát triển, nuôi trồng và chế biến thủy hải sản. 

Chính bởi vậy mà không quá khó để hiểu được tại sao tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi lại có nhiều làng nghề truyền thống phục vụ cho việc nuôi trồng và đánh bắt thủy, hải sản đến vậy, cụ thể các làng nghề truyền thống đó là: 

- Làng nghề làm mắm, nước mắm, tôm khô, mực khô...tại Sa Huỳnh

- Làng nghề làm gốm tại thôn Thanh Hiếu, thôn Chỉ Trung xã Phổ Khánh

- Làng nghề dệt ở thôn Thạch Bi, xã Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

- Nghề làm muối ở Sa Huỳnh, cụm công nghiệp Phổ Phong, Sa Huỳnh, Đồng Làng. 

- Nghề mộc và nghề đan võng tại địa chỉ thôn thôn Hội An xã  Phổ An, và thôn Mỹ thuận, xã Phổ Thuận, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng NGãi. 

Toàn bộ thông tin về tình hình phát triển kinh tế nói chung và việc làm nói riêng có thể thấy các việc làm nổi bật tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi có các việc làm như: Xây dựng, đi biển - đánh bắt và nuôi trồng thủy, hải sản, du lịch và việc làm lao động phổ thông tại các làng nghề truyền thống. 

Đối với việc làm xây dựng phường Nguyễn Nghiêm và xã Phổ Phong sẽ là những khu vực rất phù hợp cho bạn để có thể phát triển sự nghiệp và tìm kiếm các việc làm liên quan đến xây dựng tại đây. 

Kinh nghiệm tìm việc làm tại thị xã Đức Phổ Quảng Ngãi
Kinh nghiệm tìm việc làm tại thị xã Đức Phổ Quảng Ngãi

Đối với công việc liên quan đến du lịch, các công ty du lịch tập trung chủ yếu tại phường Phổ Thạnh - Đức Phổ - Quảng Ngãi và xã Phổ Quang. Chính vì vậy, nếu muốn làm việc cho các công ty du lịch hoặc hợp tác xã du lịch cộng đồng các bạn có thể đến địa chỉ tại Phường Phổ Thạnh để có thể tìm kiếm cơ hội việc làm về du lịch tại đây. 

Đối với công việc về nghề đi biển tập trung tại 6 xã/ phường đó là: Phổ Thạnh, Phổ Quang, Phổ An, Phổ Khánh, Phổ Châu và Phổ Vinh để tìm các công việc liên quan đến nghề đi biển, nuôi, trồng, đánh bắt và chế biến thủy hải sản. 

Trung tâm toán trí tuệ superbrain Đức Phổ Quảng Ngãi tại địa chỉ số 18 - 20 đường Trần Quang Diệu, phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi sẽ là một trong những địa chỉ tìm kiếm việc làm uy tín và chất lượng mà bạn có thể đến trực tiếp để được tư vấn về các việc làm phù hợp. 

Cách thứ 2, bạn có thể tìm kiếm địa chỉ và đến trực tiếp các công ty như gợi ý ở trên, hoặc các công ty tại địa chỉ gần nhất với nơi bạn sống và nộp hồ sơ trực tiếp tại các công ty đó để đảm bảo an toàn. 

Làm thế nào để tìm kiếm việc làm uy tín và nhanh nhất tại Đức Phổ Quảng Ngãi?
Làm thế nào để tìm kiếm việc làm uy tín và nhanh nhất tại Đức Phổ Quảng Ngãi? 

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và không muốn phải mất quá nhiều chi phí cho việc di chuyển thì timviec365.vn là một lựa chọn hữu ích cho bạn trong việc tìm kiếm việc làm trực tuyến. Tại đây, các bạn sẽ tìm thấy các thông tin về việc làm nổi bật tại thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, kể cả các thông tin về ngành nghề truyền thống cho đến các công việc hiện đại như xây dựng hay du lịch. 

Thông qua bài viết việc làm tại huyện Đức Phổ Quảng Ngãi, hy vọng các bạn đã có thêm cho mình những thông tin được cập nhật mới nhất về tình hình kinh tế xã hội, cũng như các thông tin về việc làm tại đây. Mong rằng các bạn sớm tìm thấy các công việc phù hợp với khả năng và sở thích của mình tại thị xã Đức Phổ Quảng Ngãi.


việc làm tại thành phố Quảng Ngãi Quảng Ngãi

Để các bạn có thể nắm rõ được tình hình phát triển và xu hướng việc làm không chỉ tại Đức Phổ mà còn các đơn vị khác tại tỉnh Quảng Ngãi thì các bạn có thể tham khảo thêm bài viết việc làm tại thành phố Quảng Ngãi Quảng Ngãi ngay sau đây.

Việc làm tại thành phố Quảng Ngãi Quảng Ngãi

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype