Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thư ký - Trợ lý mới nhất tại đắk nông

Tuyển dụng, tìm việc làm Thư ký - Trợ lý tại Đắk Nông tháng 12/2021 (4 việc làm)

Chubb Life VN

Trợ lý nhân sự

Chubb Life VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

TRỢ LÝ – PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG TRUNG

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thư ký - trợ lý đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Đắk Nông, vùng Đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, được ôm trọn bởi cao nguyên Mơ Nông với đất đỏ Bazan và giai điệu múa trong tiếng Đàn T’rưng cùng ánh lửa bập bùng. Từ lâu, mảnh đất ấy đã nổi tiếng bởi bạt ngàn cánh rừng cà phê. Thế nhưng, xét trên góc độ kinh tế, Đắc Nông ngày nay không chỉ đặc trưng bởi các sản phẩm nông nghiệp thuần túy mà là thị trường rộng lớn cho việc làm của đa dạng ngành nghề. Cùng với sự hiện đại hóa của nền kinh tế, ý chí, nỗ lực của lãnh đạo và đồng bào Đắk Nông đã biến vùng đất nghèo năm xưa thành “điểm sáng” của nền kinh tế Tây Nguyên. Sự phát triển nhanh của nền kinh tế công với sự mở quy mô các doanh nghiệp đã đưa xứ cà phê thành thị trường việc làm của nhiều nền kinh tế hiện đại. Trong đó, việc làm thư ký, trợ lý là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho những lớp trẻ Đắk Nông với nhiều cơ hội phát triển mới và mức lương cao lẫn thu nhập hấp dẫn. Cùng timviec365.vn tìm hiểu xem cơ hội việc làm Thư ký, trợ lý ở đây như thế nào nhé.

1. Bức tranh kinh tế Đắk Nông là tiềm năng cho việc làm thư ký trợ lý phát triển

Bức tranh kinh tế Đăk Nông tạo điều kiện cho việc làm thư ký, trợ lý phát triển

Đắk Nông nằm ở cửa ngõ Tây Nam của Tây Nguyên, cách Buôn Ma Thuột, thủ phủ của cà phê của đất nước khoảng 250 km và giáp với trung tâm kinh tế tp.Hồ Chí Minh ở phía Nam, đây được xác định là của của khẩu quan trọng, cung ứng cho nhiều mặt hàng sản phẩm truyền thống đến nhiều vùng trên cả nước và nước ngoài. Cùng với những chiến lược phát triển kinh tế đúng đắn của lãnh đạo Đăk Nông, vùng đất nghèo, hằng được gọi là “Đắk Lắk thứ hai” đó đã vươn lên trở thành vùng đất có nền kinh tế phát triển bậc ở Tây Nguyên trên tất cả các khu vực kinh tế: Nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ. Chỉ 5 năm sau ngày độc lập khỏi Đắk Lắk, tốc độ GDP của tỉnh đã đạt trên 12%, trong đó, tỷ lệ công nghiệp, xây dựng, tăng trưởng trên 22, 09%. Vào những năm 2011, giá trị các ngành nông lâm, thủy hải sản đạt trên 72% và GDP bình quân đầu người đạt khoảng 19 triệu đồng.  9 năm sau đó, thời điểm hiện tại, chúng ta đang chứng kiến mảnh đất Tây Nguyên cựa mình mạnh mẽ, tiếp đón các xu thế của kinh tế toàn cầu mà còn sẵn sàng “bung tỏa” những thế mạnh để xây dựng phát triển, xây dựng quê hương giàu đẹp hơn với lựa chọn ngành nghệ phong phú. Từ một trong những huyện khó khăn nhất của Đắk lắk, giai đoạn tăng trưởng kinh tế 2016-2018, tốc độ đạt 10,3%. Trong đó, quy mô của nền kinh tế năm 2018, tăng gấp 4,32 lần so với năm đầu vừa mới thành lập và mang về ngân sách nhà nước đạt trên 2300 tỷ đồng, tăng đến 11 lần so với năm 2004. Sau 15 năm, phấn đấu nỗ lực không ngừng của toàn đồng bào và lãnh đạo Đắk Nông, con số 4,46 triệu đồng/năm 2004 tăng trên 9 lần. Cơ cấu kinh tế đã tăng có sự chuyển biến rõ rệt từ chủ yếu là các sản phẩm nông nghiệp sang hướng công nghiệp và dịch vụ.

Hiện tại, khu vực nông nghiệp đã trên trên 57%, đặc biệt tỷ lệ dịch vụ chiếm gần 37%. Tuy tỷ lệ nông nghiệp vẫn còn chiếm tỷ lệ cao, song nhờ sự áp dụng khoa học, kỹ thuật nhờ những ứng dụng công nghệ trong quy trình sản xuất. Từ một tỉnh thuần nông, với phương pháp canh tác thô sơ, hiện nay trên toàn tỉnh đã có gần 3000 cơ sở, nhà máy chế biến công nghiệp. Trong đó, có 2 khu công nghiệp, quy hoạch đang tập trung mạnh vào ngành công nghiệp khai khoáng, thế mạnh của tỉnh. Kinh tế công nghiệp Đắk Nông đặc biệt gây chú ý bởi sản lương những ngành công nghiệp mới như ngành năng lượng tăng bình quân trên 46%/năm. Nhờ những tiềm năng từ nguồn khoáng sản trong tự nhiên, vị trí địa lý thuận lợi, giao thông phát triển, hiện đại hóa, nguồn nhân lực dồi dào… đã biến Đắk Nông thành địa hạt của mảnh đất Tây Nguyên thu hút nguồn đầu tư lớn từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài trên tất cả các lĩnh vực. Trong đó, nền kinh tế đã hình thành 3 trụ cột chủ yếu: Công nghiệp Alumin và luyện nhôm, phát triển du lịch và đặc biệt chú trọng công nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Trong đó, ngành nông nghiệp từng bước dần chuyển sang nền sản xuất cao. Giá trị sản phẩm trên một ha canh tác đạt trên 90 triệu đồng, tăng trên 60 triệu đồng so với 15 trước đó. Đặc biệt, nhiều sản phẩm đặc trưng của Đắk Nông khẳng định thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước như cà phê, chanh dây, khoai lang, sầu riêng…được mô hình hóa bởi các công nghệ cao và sản xuất theo chuỗi ngành hàng, quy mô tập trung, trang trại, liên kết đầu ra ngày càng rõ nét. Số lương doanh nghiệp mới trong lĩnh vực gia tăng số lượng lớn. 

Thương mại, dịch vụ có thể khẳng định là có bước phát triển sôi động, ra đời nhiều loại hình doanh nghiệp và hình thức hợp tác hiện đại. Hoạt động xuất nhập khẩu, giao thương hàng hóa được mở rộng. Tỷ lệ tăng trưởng cho thương mại, dịch vụ năm 2018 là trên 21% đạt gần 15000 tỷ đồng tăng 14 lần so với năm 2014. Các loại hình trung tâm dịch vụ hiện đại như các trung tâm thương mại, siêu thị… tiến hành giao dịch thương mại với 35 quốc gia. Chính sự tăng trưởng mạnh mẽ đó, đã tạo ra thị trường việc làm rộng lớn với thu nhập cao hơn mức trung bình sản xuất nông nghiệp truyền thống. Đó chính là lựa chọn việc làm lý tưởng của nhiều người trên địa bàn Đắk Nông.

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế của Đắk Nông thời điểm hiện tại là “ngòi châm” cho thị trường lao động ở đây sôi động hơn bao giờ hết. Nhu cầu tuyển dụng các vị trí yêu cầu kỹ năng cao trong môi trường công sở như hành chính văn phòng, nhân viên kinh doanh đặc biệt là thư ký, trợ lý…làm nên sự biến đổi mạnh trong đời sống doanh nghiệp Đăk Nông và cũng là điều kiện tốt để các bạn trẻ tài năng trên địa bàn có cơ hội để thể hiện khả năng, trau dồi thêm kinh nghiệm mới đặc biệt là đa dạng các mối quan hệ, mức thu nhập cao và chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn. 

Nếu từng bị chinh phục bởi tất cả những điều đó trong những bộ phim đình đám như “Thư ký Kim sao thế”? hay “Chị trợ lý của anh”, thì những yêu cầu sau đây về kỹ năng cho vị trí thư ký, trợ lý sau đây sẽ giúp bạn biến ước mơ đó thành sự thật ngay trên mảnh đất Đăk Nông mà không phải qua tận Hàn Quốc hay vào những thành phố lớn xa xôi. Nào cùng tìm hiểu ngay nhé.

2. Thư ký, trợ lý tại Đắk Nông làm gì?

Thư ký, trợ lý tại Đắc Nông làm gì

Trước khi điểm qua những yêu cầu của vị trí này, bạn nên xác định cụ thể lại một số công việc cụ thể của thư ký, trợ lý ngoài thực tế có khác trên màn ảnh không nhé. Bởi vì, thực tế, tại Tại Đắk Nông, nền kinh tế mới nổi, việc làm thư ký, trợ lý chưa thực sự quá phổ biến. Và giữa hai khái niệm, thư ký và trợ lý có sự khác biệt sau đây.

Thực ký là công việc để chỉ người hỗ trợ công tác quản lý của lãnh đạo doanh nghiệp, công ty tại văn phòng, chịu trách nhiệm các phần việc liên quan đến giấy tờ, soạn thảo, hồ sơ, lên kế hoạch cho lãnh đạo trực tiếp, sắp xếp các lịch trình, tổ chức những buổi họp hoặc lên lịch và tham gia trực tiếp vào những cuộc gặp gỡ, đàm phán với đối tác. Để trở thành lãnh đạo không hề đơn giản hay nhàn hạ, sung sướng như nhiều người từng người, những vị trí này luôn luôn phải đối mặt với những lịch trình công tác mật độ cao, khối lượng công việc và áp lực cực kỳ lớn bởi vì chỉ một quyết định của họ cũng đủ vực lại một doanh nghiệp đang sa vào “cửa tử”, nhưng cũng đủ để ảnh hưởng đến đời sống của nhân viên công ty và khả năng tạo ra lợi nhuận của công ty. Điều kiện này chính là “tác nhân chính”để vị trí thư ký trợ lý ra đời. Họ là những “quân sư”, “người giúp việc” luôn bên cạnh và hỗ trợ các vị lãnh đạo hoàn thành tốt công việc của mình và trên hết là đảm bảo sự thống nhất trong công ty về cả hoạt động văn phòng và hơn thế là hoạt động nâng cao giá trị sản phẩm.

Trong khi đó, vị trí trợ lý được hiểu rộng với nghĩa rộng hơn. Cùng là những người giúp việc, song trợ lý phong phú về lựa chọn vì môi trường mà trợ lý làm việc rộng hơn. Nó không bị giới hạn của không gian văn phòng, giấy tờ, văn bản mà ở mọi loại hình. Đặc biệt là khi, các hoạt động thương mại, dịch vụ ở Đắk Nông đang “lên hương” như hiện nay, giới trẻ tài năng trong tỉnh vừa có nhiều cơ hội để trở thành thư ký lãnh đạo trong doanh nghiệp về du lịch, các doanh nghiệp chuyên về phân phối các sản phẩm nông sản chất lượng cao mà còn trở thành trợ lý đồng hành của quản lý ở nhiều lĩnh vực như: trợ lý quản lý nhà hàng,khách sạn, trợ lý trưởng phòng kinh doanh… Dù là làm việc trong môi trường nào thì triển vọng phát triển của bạn không bao giờ bị giới hạn. 

Thường thì, mọi người vẫn nghĩ, thư ký , trợ lý chỉ đơn thuần là công việc ghi chép giấy tờ đơn thuần trong các cuộc họp và yêu cầu trình độ rất cao, và là nghề “xa tầm với” thì hiện nay, nhờ sự phát triển của xã hội, nhu cầu tuyển dụng mạnh mẽ của doanh nghiệp thì không phải quá khó để bạn có thể ứng tuyển vào những vị trí này nếu như thực sự mong muốn. Vậy, những tiêu chuẩn hay yêu cầu nào sẽ giúp bạn có thể chinh phục các nhà tuyển dụng tại Đăk Nông vậy nhỉ?

3. Những yêu cầu nào cho việc làm thư ký, trợ lý tại Đắk Nông

Yêu cầu cho việc làm thư ký, trợ lý tại Đăk Nông

 

Hiện nay, thư ký, trợ lý là ngành hot được giới trẻ tài năng ưa chuộng và dĩ nhiên, nhu cầu tuyển dụng cho cả hai vị trí này trên nhiều vùng trên cả nước chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đặc biệt là tại các trung tâm kinh tế như tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Đối với các nền kinh tế mới nổi như Đăk Nông, nhu cầu tuyển dụng có thấp hơn một chút, song phải là quá khó khăn. Đặc biệt là khi, nền kinh tế của tỉnh có nhiều sự thay đổi theo hướng tích cực và những thông tin tuyển dụng về thư ký, trợ lý rải rác trên các cộng đồng tìm việc nổi bật mà chúng ta có thể nhắc đến là Timviec365.vn là website để lựa chọn khi tìm việc thì ngay cả cửa vào các vị trí này trên quê hương cà phê có hẹp đi chăng nữa, thì các thành phố khác, giới trẻ Đắk Nông vẫn có thể thể hiện khả năng của mình nếu như nhân thấy bản thân đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

+ Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: đó là điều đương nhiên. Như xác định từ ban đâu, đây là những vị trí yêu cầu chuyên môn cao nên trình độ học vấn của bạn phải từ cao đẳng, đại học trở lên nhé. Trong đó, vị trí này thường ưu tiên, các ứng viên các ngành về kinh tế, ngoại ngữ, thương mại, truyền thông, quản trị hay quan hệ công chúng…Những ngành có đặc thù về giao tiếp và am hiểu nhật định về xã hội và có khả năng giải quyết các công việc về hành chính văn phòng một cách chuyên nghiệp.

+ Kỹ năng tin học, ngoại ngữ

Đối với vị trí thư ký, trợ lý doanh nghiệp, đặc thù là làm việc thường xuyên với giấy tờ văn bản nên khả năng tin học văn phòng phải thật sự thành thạo. Bên cạnh đó, kỹ năng giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp bằng ngoại ngữ được các doanh nghiệp ưu tiên. Các ứng viên nên là người thành thạo về ngoại ngữ bởi vì đây là công cụ hỗ trợ việc làm của họ trong công tác phiên dịch tài liệu nước ngoài trong các buổi họp hay nắm bắt chính xác các thông tin của đối tác nước ngoài. Như lưu ý khi phân tích về thế mạnh kinh tế Đắk Nông, các ngành dịch vụ, thương mại hay công nghiệp mới như năng lượng hay nông nghiệp cao là những trụ cột hiện tại của tỉnh vì liên kết với nước ngoài cao chiếm tỷ lệ cao và quy mô lớn. Thêm vào đó, không những làm việc với các tài liệu, ở vị trí thư ký, trợ lý phải thường xuyên gặp gỡ trao đổi thông tin truyền đạt ý tưởng, đàm phán với đối tác nên ngoại ngữ đặc biệt quan trọng. 

+ Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian hiệu quả

Thư ký không phải là những người trực tiếp điều hành các cuộc họp song là người lên lịch trực tiếp cho các cuộc họp hay cuộc gặp gỡ, sự kiện hay các buổi đào tạo. Vì khối lượng việc làm của lãnh đạo rất nhiều, do đó, thư ký, trợ lý phải là người có khả năng sắp xếp công việc, thời gian hiệu quả.

+ Có khả năng giao tiếp, đàm phán

Việc gặp gỡ, giao tiếp đàm phán với đối tác trong những lần gặp mặt cùng sếp được xem là công việc như cơm bữa của việc làm thư ký. Vị trí này, không chỉ giúp sếp soạn thảo những hợp đồng, văn bản họp mà là người thay mặt lãnh đạo công ty đứng lên thuyết trình về những chiến lược của công ty, doanh nghiệp.

+ Am hiểu 

Nghĩa của từ am hiểu được hiểu khá rộng. Thứ nhất, bạn phải là người có vốn sống phong phú để giải đáp những thắc mắc của sếp trong nhiều tình huống, đặc biệt là những thuật ngữ về kinh tế, kinh doanh, các lĩnh vực mà công ty đang có kế hoạch triển khai và những thông tin về đối thử. Bên cạnh đó, thư ký nên là những người bạn của sếp, người có thể đưa ra những gợi ý về những tình huống mà anh ấy đang chưa thể đưa ra quyết định nhanh chóng. Dĩ nhiên, điều đó sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt không chỉ những anh sếp khó tính tại Quảng Trị mà ở những công ty lớn, những tập đoàn nước ngoài.

4. Những việc làm thư ký, trợ lý tại Đăk Nông

4.1. Việc làm thư ký giám đốc kinh doanh tại những doanh nghiệp nông sản

Là vùng chuyên canh các sản phẩm  từ cây công nghiệp lâu năm như Cà phê, cao su, trái cây như Sầu Riêng,..những sản phẩm tại Đắk Nông không những xuất đi các thị trường trong nước và là đặc sản của vùng đất Tây Nguyên có mặt tại nước ngoài. Ngày nay các công ty chuyên về các sản phẩm này, có nhiều mối liên kết chặt chẽ với các công ty nước ngoài, số lượng và chất lượng sản phẩm, sự mở rộng của quy mô sản xuất...Những điều này tác động lớn đến lượng nhân viên tuyển dụng của công ty không chỉ bởi lực lượng nhân viên kinh doanh mà còn văn phòng, hành chính nhân sự để đảm bảo sự thống nhất giữa các bộ phận và liên kết giữa con người và con người. Thư ký, trợ lý nhờ đó cũng là vị trí khá hấp dẫn nếu như các bạn trẻ Đắk Nông có đủ yêu cầu trên đây.

4.2. Việc làm trợ lý tại các công ty chuyên về du lịch tại Đắk Nông

Việc làm trợ lý tại các công ty chuyên về du lịch tại Đắk Nông

 

Du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái, thiên nhiên kết hợp với những đặc trưng nổi bật về văn hóa trong đời sống các dân tộc tại Đắk Nông như những điệu múa với đàn Tơ Rưng hay hang núi lửa dài nhất Đông Nam Á, Hồ Diệu Thanh...đang được chính quyền Đắk Nông và các công ty du lịch tại đây phát triển. Đặc biệt, nhu cầu hưởng thụ, mê xê dịch của du khách và những nét kỳ thú, nên thơ của núi rừng Tây Nguyên đã biến vùng đất nằm trọn trên cao nguyên Mơ Nông trở thành xứ sở của việc làm du lịch. Thư ký cho các công ty này cũng là một trong những lựa chọn bạn có thể xem xét vì mức lương cho thư ký, trợ lý tại đây lương thường cao và có nhiều trải nghiệm hấp dẫn. 

5. Mức lương chung cho việc làm thư ký trợ tại Đắk Nông

5.1. Lương trợ lý, thư ký giám đốc tại Việt Nam

Thuộc tốp những ngành lương cao trong thị trường việc làm toàn cầu. Hiện nay, mức lương thư ký giám đốc tại Việt Nam được trả với mức lương khá cao. Trung bình mức lương trung bình của công việc này là trên 12 triệu đồng. Với vị trí trợ lý giám đốc, tùy vào những yêu cầu, đặc thù của từng lĩnh vực trong công ty mà có mức lương khá lớn dao động từ 5- trên 20 triệu đồng.

Tuy nhiên mức lương này chưa được thống nhất vì còn phù thuộc vào khả năng giải quyết công việc, kỹ năng giao tiếp, xử lý vấn đề, kỹ năng tư duy logic.

5.2. Mức lương của thư ký tại Đăk Nông

Những vị trí việc làm thư ký, trợ lý tại Đắk Nông chủ yếu thuộc những doanh nghiệp mới dao động trong khoảng từ 8-15 triệu đồng.

Thông qua những cơ hội cũng như yêu cầu và một mức lương, chế độ đãi ngộ hậu hĩnh cho việc làm thư ký trợ lý, tại Đăk Nông chắc bạn đang nóng lòng để đăng ký ngay một vị trí rồi đúng không. Nhưng, trước đó hãy theo dõi những thông tin dưới đây để xác định xem địa chỉ nào là lý tưởng nhất để tìm kiếm công việc thư ký, trợ lý nhé.

6. Tìm việc làm thư ký trợ lý tại Đắk Nông như thế nào?

6.1.  Trung tâm giới thiệu việc làm tại Đắk Nông

Có thể nói, các trung tâm giới thiệu việc làm tại đây là cơ sở uy tín để người làm động có thể lựa chọn được việc làm uy tín mà không sợ sự lừa đảo bởi các công ty “ma”. Thị trường việc làm lớn dễ tạo khe hở để các công ty chuyên lừa đảo người lao động. Để chắc chắn, bạn nên đến tận nơi, tham khảo các thông tin tuyển dụng dán trên bảng của trung tâm và nhận thông tin tư vấn từ nhân viên trung tâm với vai trò là cầu nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng. Tại đây, có rất nhiều việc làm mà bạn có thể lựa chọn và dĩ nhiên có việc làm thư ký, trợ lý. Bạn sẽ được các nhân viên tư vấn ở đây hướng dẫn tận tình về cách thức làm hợp đồng cũng như là cầu nối bạn với doanh nghiệp đang cần tuyển dụng.

6.2.  Các website tuyển dụng việc làm

Tìm việc làm thư ký, trợ lý tại Đăk Nông hiểu quả qua các website tuyển dụng

 

Kỷ nguyên số tối ưu hóa những nguyện vọng của con người trong nhiều lĩnh vực. Tìm kiếm việc làm luôn là nhu cầu quan trọng bậc nhất, điều đó chính là “đất” để các website tuyển dụng việc làm ở mọi tỉnh thành có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến vậy. Chưa bao giờ, nếu như ngày xưa, thế hệ xưa, còn lo sợ vì thất nghiệp, thời điểm này, bạn có chỉ cần một cú click săn cho mình một tìm việc một công việc lại dễ dàng như thời điểm hiện tại. Các website như timviec365.vn là trang web uy tín. Nó cho phép bạn tạo CV online sau đó sẽ được trực tiếp gửi đến nhà tuyển dụng. Bạn cũng có thể so sánh mức lương giữa nhiều vị trí nhân viên kinh doanh và mức lương tại công ty để lựa chọn cho mình một công việc phù hợp.

Hi vọng những thông tin trên đây tổng hợp về những tình hình việc làm thư ký, trợ lý tại Đắk Nông của mình sẽ thực sự hữu ích với các bạn đang có nguyện vọng tìm việc làm “giúp việc” cho các vị lãnh đạo ở một doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đăk Nông. Đừng quên cập nhật những thông tin nóng hổi về mức lương, cơ hội việc làm, chế độ đãi ngộ của các ngành nghề khác trên timviec365.vn nhé. Chúc các bạn sẽ sớm tìm được công việc yêu thích. Thân ái!

>>> Ngoài kế toán - kiểm toán, còn rất nhiều việc làm văn phòng tại Đắk Nông hấp dẫn khác mà bạn có thể nhanh tay ứng tuyển tại Timviec365.vn để tìm được công việc phù hợp nhất.

>>> Còn rất nhiều cơ hội việc làm đồ uống tại Đắk Nông mà bạn có thể ứng tuyển ngay trên Timviec365.vn mà không mất quá nhiều thời gian và công sức tìm kiếm.

>>> Đừng tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm việc làm kế toán tại Đắk Nông theo cách thông thường nữa, hãy tối ưu quá trình đó bằng cách nộp hồ sơ và ứng tuyển online ngay trên trang tìm việc làm hàng đầu Timviec365.vn ngay nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype