Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại đắk nông

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Đắk Nông tháng 12/2021 (16 việc làm)

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Chuyên Viên Hành Chính

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 25/07/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Nhân viên Quản Lý Hành Chính

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 08/02/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Srisawad

Nhân viên Kinh Doanh

Công Ty Tnhh Srisawad

Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Đắk Nông

Hạn nộp: 30/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Thật đáng ngạc nhiên, trong vài năm trở lại đây tỉnh Đắk Nông đang dần trở thành điểm sáng của nền kinh tế vùng Tây Nguyên. Sau bao năm trải qua nhiều khó khăn thì giờ đây thì tốc độ tăng trưởng của tỉnh cũng đang có dấu hiệu khởi sắc nhờ vào những nỗ lực không ngừng để thúc đẩy kinh tế. Là một địa điểm mang đầy hứa hẹn với nguồn nhân lực dồi dào nơi đây, điển hình là việc làm hành chính – văn phòng tại Đắk Nông đang “chiếm trọn” sự quan tâm của nhà tuyển dụng. Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé, bởi ngành nghề này đang nằm trong danh sách những việc làm có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

1. Tổng quan về việc làm thiết kế văn phòng tại Đắk Nông

Có thể nói ngành nghề này đã được xuất hiện từ rất lâu trước nhưng chỉ trong vài năm trở lại đây, các chủ doanh nghiệp mới có thể nhận thấy được vai trò vô cùng quan trọng đối với bộ máy hoạt động sản xuất kinh doanh. Đối với cơ chế thị trường cạnh tranh như hiện nay thì bất cứ ngành nghề nào cũng có những vai trò và đặc điểm khác nhau cũng tùy thuộc khá nhiều vào lĩnh vực hoạt động. Để hiểu rõ hơn về tình hình của việc làm này tại Đắk Nông thì các bạn cùng timviec365.vn tham khảo những nội dung được chia sẻ dưới đây nhé!

1.1. Đôi nét về việc làm hành chính – văn phòng là gì?

Thực tế cũng nhiều bạn cho rằng công việc hành chính văn phòng tức là chỉ ngồi làm việc tại bàn làm việc cùng với chiếc máy tính, nhưng  không phải vậy, có vô số nhiệm vụ khác mà họ cần phải thực hiện. Trước tiên các bạn cũng cần biết rằng bộ phận hành chính – văn phòng chỉnh là một bộ phận không thể thiếu trong bất cứ một tổ chức, doanh nghiệp nào tham gia vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Là bộ phận chịu trách nhiệm các công việc liên quan đến vấn đề hành chính cùng với những văn bản tài liệu của tổ chức. Ngoài ra đôi khi còn đảm nhận vai trò giống như lễ tân, thư ký, tạp vụ,… phụ thuộc vào từng quy mô cũng như cấp bậc của từng người. Chưa hết việc làm hành chính văn phòng cũng sẽ thực hiện việc tư vấn pháp lý, hỗ trợ một số công việc khác khi được yêu cầu.

1.2. Tiềm năng phát triển của việc làm hành chính – văn phòng tại Đắk Nông

Quả thực ngày trước khi nhắc đến tỉnh Đắk Nông người ta vẫn thường nhớ đến với hình tượng một địa phương có nền công nghiệp thuần nông, có nhiều khó khăn trong việc phát triển kinh tế. Nhưng chỉ trong vài năm trở lại đây, khi nhắc đến tỉnh này thì các bạn cũng sẽ phải giật mình về những kết quả tích cực cũng như thành tích trong việc cải thiện nền kinh tế - xã hội. Minh chứng cụ thể là trong giai đoạn từ 2016 đến 6 tháng đầu năm 2020 thì tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh luôn có xu hướng tăng tích cực, và duy trì khá bền vững qua các năm, vụ thể là năm 2018 tốc độ tăng trưởng của tỉnh đạt 10,3%. Điều đặc biệt là khu nông nghiệp của tỉnh đã dần chuyển sang khu vực phi nông nghiệp, điều này cũng đã tạo ra nhiều động lực để cho người dân có áp dụng các kỹ thuật công nghệ cao vào hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả hơn nữa.

Tiềm năng phát triển việc làm hành chính - văn phòng tại Đắk Nông
Tiềm năng phát triển việc làm hành chính - văn phòng tại Đắk Nông

Chính nhờ những điều này mà các tổ chức, doanh nghiệp cũng bắt đầu có điều kiện thuận lợi để phát triển. Cụ thể là khi mới thành lập hệ thống doanh nghiệp phát triển vượt bậc thì trên địa bàn toàn tỉnh chỉ hơn 150 doanh nghiệp tham gia, nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì con số đã được tăng theo cấp số nhân là 2.846 doanh nghiệp. Trong đó có 4.328 doanh nghiệp đang hoạt động với số vốn đăng ký lên đến 25.000 tỷ đồng. Chỉ với những thống kê kể trên thì các bạn cũng có thể thấy được sự đóng góp đáng kể của các tổ chức, doanh nghiệp cho ngân sách và tạo ra được nhiều cơ hội việc làm hành chính – văn phòng tại Đắk Nông cho nguồn nhân lực nơi đây.

Bởi như tôi đã nhắc ở trên thì không có tổ chức, doanh nghiệp nào có thể phủ nhận được vai trò của ngành nghề này, mà các chuyên gia cũng đưa ra nhận định rằng những tổ chức quy mô lớn thì còn cần đến ít nhất từ hai đến ba người đảm nhận vai trò hành chính văn phòng. Như vậy các bạn cũng có thể tự nhân lên được con số về nhu cầu tuyển nhân viên văn phòng này rồi đúng không? Điều này cũng chính là minh chứng cho những tiềm năng cũng như điều kiện thuận lợi phát triển ngành nghề này không chỉ với hiện tại mà cả trong tương lai.

1.3. Những thách thức của nghề “làm dâu trăm họ” tại Đắk Nông

Trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, đặc biệt là đối với tỉnh thành đang trong giai đoạn phát triển kinh tế như Đắk Nông, thì có một điều chắc chắn rằng người làm hành chính sẽ có hàng ty tỷ công việc không tên từ “trên trời rơi xuống” mà đôi khi còn phải làm ngoài giờ, để có thể đảm bảo được hoàn thành kịp tiến độ công việc được giao. Và như ở trên tôi cũng nhắc thì đây không phải là ngành nghề có môi trường làm việc cố định chỉ ngồi tại bàn làm việc, hay chỉ một chức năng của phòng hành chính. Mà đôi khi bạn cũng còn phải chạy đi chạy lại, hay những cuộc hành trình “xông pha” với những nhiệm vụ đối ngoại cho công ty trong phạm vi chức năng, nhiệm vụ của mình…

Khi phải đảm nhận cả “núi” công việc ấy, thì dân hành chính văn phòng vẫn cần phải thâu tóm cũng như nắm bắt được tất cả mọi chuyện diễn ra trong công ty, và xử lý những vấn đề kịp thời để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của bộ máy hoạt động của doanh nghiệp. Chỉ với những nội dung chia sẻ như vậy, các bạn cũng có thể thấy rằng nếu không phải là người có khả năng quản lý thời gian làm việc thì khó có thể làm hết được khối lượng công việc như vậy. Ngoài ra các bạn cũng cần phải là người thực sự có niềm đam mê với nghề thì mới có động lực để vượt qua mọi khó khăn trong quá trình làm việc.

>>> Với nhịp sống năng động, có rất nhiều bạn trẻ muốn tìm việc làm thêm ngoài giờ học không chỉ để kiếm thêm thu nhập mà còn được trải nghiệm, học hỏi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng giúp ích cho công việc tương lai. Đó cũng là xu hướng của các bạn sinh viên tại Đắk Nông hiện nay, vì lý do đó mà việc làm thêm cho sinh viên tại Đắk Nông đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm.

2. Cơ hội việc làm hành chính – văn phòng tại Đắk Nông đang có nhiều triển vọng

2.1.  Nhân viên hành chính văn phòng kiêm lễ tân

Nhân viên hành chính kiêm lễ tân - việc làm hành chính - văn phòng tại Đắk Nông
Nhân viên hành chính kiêm lễ tân - việc làm hành chính - văn phòng tại Đắk Nông

Có lẽ đây là vị trí phổ biến của việc làm hành chính – văn phòng tại Đắk Nông, đa phần các thông tin tuyển dụng đều là vị trí này. Bởi tận dụng được tối đa vai trò của bộ phận hành chính văn phòng thì các nhà tuyển dụng thường sẽ tuyển dụng chung và người lao động sẽ “đóng” hai vai trong một vị trí công việc.

Thực tế thì nhiệm vụ cũng sẽ đa phần giống như bình thường nhưng lại thêm trách nhiệm về vấn đề lễ tân, do vậy nhiệm vụ chính của vị trí này các bạn cần nắm được để có thể đưa ra được quyết định lựa chọn phù hợp nhất với chính mình. Đó là:  Thực hiện các công việc hành chính: Văn phòng phẩm, quản lý tài sản, trực điện thoại, công tác văn thư, …; phụ trách việc liên quan đến bảo hiểm y tế, xã hội, thất nghiệp cho tất cả các nhân viên tham gia đóng bảo hiểm; chấm công, chấm phép hàng ngày/tuần/tháng của tất cả các nhân viên công ty; quản lý hồ sơ nhân sự của công ty; soạn thảo văn bản hành chính công ty; khi có khách hàng hay đối tác sẽ chịu trách nhiệm hướng dẫn, tư vấn theo đúng yêu cầu của họ; nghe điện thoại;…

Mặc dù khối lượng công việc không thêm nhiều nhưng cũng không hề đơn giản, và mức thu nhập đối với vị trí này được giao động từ 8 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Chính vì vậy mà nhà tuyển dụng cũng có những yêu cầu khá cao đối với ứng viên về khả năng làm việc, và các bạn đừng quên họ cũng ưu tiên những bạn có ngoại hình. Do vậy nếu bạn có ngoại hình và đang quan tâm đến vị trí này thì lẽ nó là cơ hội của bạn, hãy thử tìm hiểu thêm để đưa ra quyết định lựa chọn nhé!

2.2. Trưởng phòng hành chính văn phòng kiêm nhân sự

Hiện nay, khi chủ các tổ chức, doanh nghiệp tại Đắk Nông đều đang quan tâm và chỉ tập trung vào việc hoạt động sản xuất  kinh doanh thì các vấn đề về hành chính văn phòng hay nhân sự thì thường sẽ giao hết trách nhiệm cho người quản lý bộ phận. Do vậy mà các vị trí về người đứng đầu cũng trở thành một trong những tiềm năng mà các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn, nếu bạn có thể đáp ứng được những điều kiện về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc thực tế.

Để các bạn hiểu rõ hơn về vị trí này thì chúng tôi sẽ chỉ ra chi tiết những nhiệm vụ chính cần phải thực hiện là: Điều hành hoạt động Phòng HCNS của Công ty theo chỉ đạo của Trưởng phòng; trực tiếp tư vấn, tham mưu cho Trưởng phòng, Giám đốc công ty trong việc quản lý, triển khai những chính sách, quy chế; định biên, tuyển dụng bộ máy nhân sự Công ty; hoạch định và phát triển nguồn nhân lực; tổng hợp, theo dõi tình hình sử dụng nhân lực của Công ty; tư vấn cho Ban lãnh đạo sử dụng, bố trí nhân lực hiệu quả; xây dựng chính sách đào tạo hội nhập, trực tiếp đào tạo hoặc phối hợp với Phòng đào tạo tổ chức cho CBNV tham gia đào tạo. Theo dõi, đánh giá kết quả sau đào tạo; đề xuất các biện pháp nhằm tăng hiệu quả công việc và chiến lược phát triển nguồn nhân lực của công ty; xây dựng, triển khai văn hóa doanh nghiệp vào môi trường làm việc; xây dựng hệ thống văn bản pháp lý: Các nội quy, quy chế, quy trình, quy định … tổ chức thực hiện, kiểm soát.

Hành chinh văn phòng kiêm nhân sự - việc làm hành chính - văn phòng tại Đắk Nông
Hành chinh văn phòng kiêm nhân sự - việc làm hành chính - văn phòng tại Đắk Nông

Ngoài ra trưởng phòng hành chính văn phòng kiêm nhân sự cũng sẽ phải là người chịu trách nhiệm trong việc xây dựng quy chế lương thưởng, các biện pháp khuyến khích – kích thích người lao động làm việc, thực hiện các chế độ cho người lao động; theo dõi, giải quyết các vấn đề liên quan đến chế độ lao động: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, nghỉ phép, nghỉ ốm, thai sản… của người lao động trong phạm vi toàn Công ty; kiểm tra, tập hợp số liệu của các Công ty và các đơn vị trực thuộc để tính lương, thưởng cho cán bộ, nhân viên; xây dựng hệ thống Quản lý hành chính khoa học, chuyên nghiệp, hiệu quả; quản lý, cập nhật và lưu trữ các hồ sơ, văn bản liên quan đến công tác nhân sự.

Với khối lượng công việc “khủng” kể trên thì mức thu nhập cũng sẽ vô cùng xứng đáng, thường sẽ được giao động từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng đối với bộ máy có quy mô lớn, còn đối với doanh nghiệp quy mô tầm trung thì mức lương sẽ thấp hơn một chút. Các bạn có thể truy cập vào địa chỉ timviec365.vn để tìm hiểu rõ hơn.

3. Bí quyết tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Đắk Nông thành công!

Như các bạn đã thấy cơ hội việc làm dành cho các bạn vô cùng mênh mông, nhưng nguồn nhân lực cũng vô cùng dồi dào, nên các bạn cũng cần phải trang bị cho mình kinh nghiệm tìm việc làm để có thể nâng cao hơn nữa cơ hội tiếp cận với việc làm phù hợp với chính mình. Dưới đây sẽ là đôi lời chia sẻ của chuyên gia timviec365.vn các bạn cùng tham khảo nhé.

3.1. Tạo mẫu CV xin việc đạt tiêu chuẩn

Các bạn đã biết vai trò vô cùng quan trọng của CV xin việc chưa?

Có bạn ứng viên đã từng nói với tôi rằng, nó giống như tấm vé duy nhất đưa họ vào vòng phỏng vấn, cơ hội có việc làm cũng từ đó mà có. Đúng vậy, ít nhất là đối với thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, dù một chi tiết nhỏ thôi các bạn cũng cần phải trang bị cho mình thật tốt, đừng làm nó một cách qua loa bởi rất có thể nó sẽ làm bạn tuột mất vị trí mà bạn mong muốn.

Trong khi viết CV đạt tiêu chuẩn với nhà tuyển dụng cũng sẽ không lấy đi của bạn quá nhiều thời gian, các bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ timviec365.vn, tại đây các chuyên gia đã nghiên cứu và thiết kế giúp bạn +365 mẫu CV xin việc phù hợp với mọi ngành nghề, dù bạn chưa có kinh nghiệm làm việc. Để nhanh nhất, các bạn có thể lựa chọn mẫu CV theo ngành hành chính – văn phòng nhằm chọn được mẫu phù hợp nhanh chóng. Ngoài ra nhà tuyển dụng yêu cầu bạn viết bằng ngoại ngữ thì các bạn có thể lựa chọn CV theo ngôn ngữ. Các bạn yên tâm là mình sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí mà thông tin tuyển dụng cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Đặc biệt sau khi các bạn lưu CV lại thì nhà tuyển dụng cũng sẽ thấy được tin của bạn và sẵn sàng liên hệ nếu cảm thấy bạn phù hợp. Và quá trình tìm kiếm việc làm của bạn có thể sẽ được rút ngắn một đoạn rồi, đúng không?

3.2. Tìm kiếm thông tin tuyển dụng phù hợp

Tiếp nối mẫu CV xin việc thì tại timviec365.vn các bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng đa ngành nghề tại 63 tỉnh thành. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm việc làm theo ngành nghề tỉnh thành để thu hẹp được phạm vi thông tin tuyển dụng. Mọi thông tin tuyển dụng được cập nhật tại site đều đã được xác minh nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín cũng như chất lượng của site. Việc tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng tại Đắk Nông, việc làm nhân viên hành chính văn phòng tại tphcm và rất nhiều nơi khác của các ứng viên trên timviec365.vn đã trở nên dễ dàng hơn chỉ với những thao tác đơn giản.

3.3. Cách để vượt qua được vòng phỏng vấn việc làm hành chính – văn phòng tại Đắk Nông

Tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Đắk Nông

Cũng giống như các ngành nghề khác, các bạn khi tham gia phỏng vấn điều đầu tiên là cần phải thể hiện được sự tự tin và nguyện vọng muốn được tiếp nhận công việc với nhà tuyển dụng. Cụ thể như, khi được nhà tuyển dụng hỏi về lý do vì sao lựa chọn doanh nghiệp họ, thì các bạn nên trả lời đúng trọng tâm mà không lan man, ví dụ là bạn sẽ đề cập đến môi trường làm việc, niềm đam mê công việc để lấy được sự quan tâm của nhà tuyển dụng.

Hay những câu hỏi kiểu như “Hãy nói điều gì khiến cho chúng tôi nên lựa chọn bạn?”, thực tế thì câu hỏi này cũng đã quá nhàm chán đối với những bạn ứng viên, nhưng vẫn được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt là nhà tuyển dụng hành chính văn phòng. Lúc này các bạn nên đề cập đến kinh nghiệm, kỹ năng làm việc để nhà tuyển dụng thấy được mức độ phù hợp cũng như khả năng hoàn thành công việc của vị trí đang ứng tuyển.

Đặc biệt, nhà tuyển dụng hành chính văn phòng cũng thường đưa ra phép thử ứng viên, bằng một vài tình huống để thấy được cách ứng xử và xử lý của bạn thế nào. Chính vì vậy các bạn cũng cần phải thể hiện được sự tự tin, thái độ tích cực và khả năng làm việc nhóm để nhà tuyển dụng thấy được tiềm năng trong bạn.

Môi trường hoạt động sản xuất kinh doanh của tỉnh đang ngày càng “ấm dần” và mang lại nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế - xã hội. Tạo ra nhiều động lực để nguồn cung – cầu việc làm xây dựng và phát huy hơn nữa khả năng cũng như thế mạnh của mình. Tuy nhiên, để nâng cao được chỉ số năng lực của bản thân thì các bạn ứng viên cũng cần không ngừng củng cố kiến tức, rèn luyện các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, khả năng xử lý tình huống, quản lý thời gian,… Như vậy cũng sẽ nâng cao được cơ hội tiếp cận với việc làm. Hy vọng các bạn sẽ tìm việc làm hành chính văn phòng tại Đắk Nông thành công trong tương lai gần!

>>> Cơ hội  việc làm cơ khí chế tạo tại Đắk Nông sẽ nằm trong tầm ngắm nếu bạn nhanh tay gửi hồ sơ xin việc và ứng tuyển trực tuyến ngay trên trang tìm việc làm đứng trong top đầu Timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype