Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thu ngân mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm Thu ngân tại Đà Nẵng tháng 11/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Đà Nẵng, là một trong thành phố trực thuộc  trung ương, với lợi thế là thành phố trung tâm cũng như lớn nhất của khu vực miền Trung – Tây nguyên cùng với nhiều danh lam thắng cảnh thì nơi đây cũng là điểm đến đầy tiềm năng đối với nhà đầu tư. Không chỉ phát triển mạnh về ngành du lịch, dịch vụ thương mại mà Đà Nẵng còn được đánh giá là nơi phát triển mạnh về lĩnh vực chế biến thủy hải sản. Điều này cũng nói lên được phần nào về cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người lao động nơi đây, điển hình là tìm việc làm thu ngân tại Đà Nẵng trở thành chủ đề HOT. Bạn cũng đang quan tâm và muốn gắn bó với công việc này? Hãy tham khảo ngay nội dung bài viết được chia sẻ dưới đây để có thông tin và kinh nghiệm tìm việc thành công nhé!

1. Tìm việc làm thu ngân tại Đà Nẵng có tiềm năng ra sao?

Có lẽ các bạn cũng đã biết thì việc làm thu ngân là làm việc những nơi cung cấp dịch vụ thương mại trực tiếp đến khách hàng. Và tại đó thu ngân có trách nhiệm lên bill đơn hàng và nhận tiền thanh toán của khách hàng. Tại Đà Nẵng, nơi có nền kinh tế phát triển mạnh về ngành du lịch, thương mại dịch vụ.

Tìm việc làm thu ngân tại Đà Nẵng có tiềm năng ra sao?
Tìm việc làm thu ngân tại Đà Nẵng có tiềm năng ra sao?

Minh chứng thực tế là tỷ trọng cơ cấu kinh tế của ngành dịch vụ tại ĐN là 64,35%, với 2.116 nghìn lượt chỉ riêng khách quốc tế cùng đó là quy mô nền kinh tế của thành phổ đạt mốc đáng ngạc nhiên đó là 109 nghìn tỷ đồng. Điều này cũng đã phần nào cho các bạn thấy được nhu cầu của thị trường ngày càng cao.

Để đáp ứng được những đòi hỏi đó thì đương nhiên nhiều loại hình dịch vụ cũng được phát triển hơn, cùng với đó chính là cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người lao động nơi đây. Và đương nhiên nhân viên thu ngân cũng là một trong những việc làm mà các tổ chức kinh doanh dịch vụ săn lùng.

Trên thực tế thì các bạn cũng không nhất thiết phải nhìn vào những con số cụ thể đó mới thấy được những tiềm năng của việc làm này. Mà đơn giản, chỉ cần nhìn vào tiềm lực phát triển kinh tế biển, du lịch của Đà Nẵng hoặc dạo quanh thành phố 1 vòng bạn cũng đủ thấy được những tiềm tàng của ngành nghề này rồi.

2. Thực trạng của việc làm thu ngân tại Đà Nẵng

Tuy nhiên vẫn còn vài điều đáng buồn đối với nguồn việc làm này, đó là về khả năng gắn bó của người lao động. Thực ra việc làm thu ngân có nhu cầu tuyển dụng nhiều và liên tục cũng một phần là do các bạn nhân viên thường có xu hướng làm việc trong một thời gian để rèn luyện kinh nghiệm chứ không làm lâu dài. Có thể là do vị trí việc làm này rất khó thăng tiến và phần lớn lý do khác nữa đó chính là ứng viên tham gia việc làm thu ngân tại Đà Nẵng là sinh viên làm thêm. Đương nhiên sau khi ra trường các bạn sẽ tìm kiếm cho mình công việc có thể thăng tiến và thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

Thực trạng của việc làm thu ngân tại Đà Nẵng
Thực trạng của việc làm thu ngân tại Đà Nẵng

Vậy nên, nguồn nhân lực của việc làm này cũng thay đổi liên tục và có những tổ chức kinh doanh dịch vụ còn bị gián đoạn vì không tuyển được người. Và lại mất khá nhiều công việc để đào tạo cũng như hướng dẫn cho người mới thành thạo công việc.

Tuy nhiên, đối với các bạn ứng viên thì đây cũng là một trong những cơ hội khá hấp dẫn, nhà tuyển dụng cũng không hề đỏi hỏi nhiều về trình độ chuyên môn hay kinh nghiệm. Thay vào đó các bạn có cơ hội được tiếp cận với các hệ thống phần mềm quản lý tài chính, vậy là bạn vừa được học hỏi nhiều  điều trong quá trình làm việc vừa có thêm thu nhập ổn định hàng tháng. Đặc biệt rất thích hợp với những bạn sinh viên chuyên ngành kế toán, quản trị kinh doanh, hành chính – nhân sự...

3. TOP những nơi ở Đà Nẵng tuyển dụng nhiều vị trí nhân viên thu ngân

Có thể nói rằng, khi kinh tế phát triển thì nhu cầu về nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân cũng tăng. Và để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng thì các nhà đầu tư cũng không ngừng tìm ra những xu hướng của thị trường, khách hàng để mở rộng và phát triển đa lĩnh vực. Bên cạnh đó, Đà Nẵng lại rất phát triển về du lịch, nên nhu cầu không chỉ xuất phát từ người dân sinh sống nơi đây mà du khách. Vậy nên, sự xuất hiện của các tổ chức cung cấp thương mại dịch vụ cũng ngày càng nhiều hơn và cứ ở đâu kinh doanh thương mại thì ở đó sẽ có ít nhất một thu ngân. Chính vì vậy mà có một vài lĩnh vực kinh doanh phát triển ở ĐN cũng thường xuyên tuyển dụng, như:

3.1. Rạp chiếu phim

Nhờ vào sự phát triển của lĩnh vực khoa học công nghệ thông tin mà hiện nay chúng ta không chỉ đơn thuần được thưởng thức bộ phim qua màn hình TV bình thương, mà thay vào đó là màn hình trung bình cũng 400 inch. Rồi đến công nghệ 2D, 3D, 5D... cùng với những kỹ xảo tuyệt vời của các bộ phim bom tấn trong và ngoài nước. Nên các rạp chiếu phim đã trở thành điểm hẹn hò, giải trí vô cùng lý tưởng cho giới trẻ và người du lịch.

Rạp chiếu phim Đà Nẵng tuyển dụng nhiều vị trí nhân viên thu ngân
Rạp chiếu phim Đà Nẵng tuyển dụng nhiều vị trí nhân viên thu ngân

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì sự xuất hiện của các rạp chiếu phim tại Đà Nẵng cũng ngày một nhiều hơn, như các hãng: CGV Vincom Đà Nẵng, Galaxy Đà Nẵng, Lotte Cinema - Đà Nẵng...

3.2. Cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức...

Với nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân sinh sống nơi đây cùng với số lượng khách du lịch trong ngoài nước ghé qua mỗi năm vô cùng lớn. Nên sự xuất hiện của các cửa hàng như vậy để đáp ứng kịp thời những nhu cầu đó cũng là điều tất yếu. Và bất cứ một cơ sở kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, trang sức... thì không thể phủ nhận được vai trò của nhân viên thu ngân, thậm chí với những nơi có quy mô lớn, tập trung nhiều khách hàng thì cần đến rất nhiều nhân viên thu ngân một lúc.

Cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức... tuyển dụng thu ngân
Cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức...

Điều này cũng chính là những cơ hội vàng dành cho các bạn, với nhiều sự lựa chọn như vậy thì bạn cũng nên nắm bắt kịp thời để có được vị trí việc làm như mong muốn thông qua tin tức tuyển dụng được cập nhật tại timviec365.vn.

3.3. Quán ăn nhanh, nhà hàng

Ẩm thực Đà Nẵng, là một ẩn số đối với du khách, hàng chục món ăn nổi tiếng khắp mọi miền đất nước. Có những món ăn không thể không thưởng thức khi đến Đà Nẵng như: Bún chả cá, hủ tiếu, bánh mỳ, bánh tráng cuốn thịt heo, bánh xèo, cơm niêu... và nhiều món ăn khác được phục vụ quán ăn, nhà hàng sang trọng.

Tại đó sẽ không thể hoạt động thuận lợi nếu như không có sự xuất hiện của các nhân viên thu ngân, người trực tiếp lên đơn và nhận thanh toán của khách hàng, thậm chí còn tổng kết doanh thu cuối ngày để bàn giao cho quản lý.

Quán ăn nhanh, nhà hàng tuyển dụng thu ngân ĐN
Quán ăn nhanh, nhà hàng

Với những bạn sinh viên tìm việc làm thu ngân tại Đà Nẵng thường rất thích được làm tại các cửa hàng hay nhà hàng. Bởi những nơi này các bạn sẽ có cơ hội được rèn luyện ngoại ngữ. Các du khách quốc tế ghé qua thường xuyên hơn và các bạn có thể tận dụng thời gian làm việc để giao tiếp đôi câu ngoại ngữ với khách hàng là cũng đủ nâng cao trình độ của mình.

Và nó cũng rất tốt với sự nghiệp tương lai của bạn. Vậy nên, nếu bạn vừa muốn làm thêm vửa muốn học thêm ngoại ngữ thì đây cũng là vị trí lý tưởng dành cho bạn.

3.4. Siêu thị, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi

Tổng mức bán lẻ hàng hóa của Đà Nẵng luôn có tốc độ tăng trưởng mạnh trong nhiều năm trở lại đây, và nó cũng tỷ lệ thuận với tình hình phát triển của kinh tế tỉnh. Chính vì vậy sự xuất hiện của các chuỗi siêu thị lớn, cửa hàng tiện lợi hay tạp hóa cũng xuất hiện ngày càng nhiều.

Rất nhiều tên tuổi lớn như: Vinmart, Co.opmart, bigc, Circle K, Lottemart,... Với sự phân bổ rộng rãi trên toàn thành phố. mỗi lần tuyển dụng hàng chục nhân viên thu ngân. Và đây cũng chính là cơ hội dành cho những bạn tìm việc làm thu ngân và muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và không quá ồn ào náo nhiệt. Để tham khảo nhiều tin tức tuyển dụng chi tiết hơn thì các bạn ghé qua timviec365.vn nhé.

Siêu thị, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi TUYỂN thu ngân ĐN
Siêu thị, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi ...

4. Bí kíp tìm việc làm thu ngân tại Đà Nẵng hiệu quả

Mỗi vị trí việc làm đều có những thử thách và khó khăn trong công việc, việc làm thu ngân cũng vậy. Dù công việc cũng không hề dễ dàng gì nhưng bù lại bạn có khá nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình. Nhưng kèm theo đó cũng là những thách thức mà bạn phải vượt qua được đó là ứng viên khác và nhà tuyển dụng. Và để chinh phục được nhà tuyển dụng thì các bạn cũng nên tham khảo những kinh nghiệm được chia sẻ sau đây:

- Trang bị kỹ năng: Nhạy bén với các con số, xử lý tình huống tốt, có khả năng ngoại ngữ cơ bản, trung thực, cần thận trong công việc... Đây đều là những kỹ nẵng mà nhà tuyển dụng rất quan tâm ở ứng viên. Khi bạn đã sở hữu những yếu tố này đồng nghĩa với việc bạn lợi thế hơn rất nhiều ứng viên khác. Và vị trí nhân viên thu ngân đó ở ĐN sẽ thuộc về bạn ngay thôi.

- Tìm kiếm thông tin tuyển dụng: Hiện nay, có khá nhiều thông tin tuyển dụng được cập nhật trên các trang việc làm nhưng các bạn cũng cần xác định được cho mình đâu là vị trí và lĩnh vực mà mình mong muốn làm việc. Như vậy, sẽ dễ dàng hơn khi chọn lọc. Và đừng quên ghé qua timviec365.vn để nắm bắt cơ hội sớm nhất có mình.

- Chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc chuyên nghiệp: Mặc dù nhà tuyển dụng không yêu cầu về trình độ học vấn, bằng cấp nhưng không có nghĩa bạn có thể chuẩn bị hời hợt cho bộ hồ sơ ứng tuyển của mình, đặc biệt là CV xin việc thu ngân. Vậy nên, hãy truy cập ngay timviec365.vn để tham khảo và sử dụng mẫu CV được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế phối hợp cùng với các nhà tuyển dụng lớn trên toàn quốc. Phù hợp với cả những bạn chưa có kinh nghiệm, vậy nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng miễn phí này nhé.

Bí kíp tìm việc làm thu ngân tại Đà Nẵng hiệu quả
Bí kíp tìm việc làm thu ngân tại Đà Nẵng hiệu quả

- Giữ vững tinh thần tự tin khi tham gia phỏng vấn: Là nhân viên thu ngân cần phải thể hiện được sự tin cậy, chuyên nghiệp và tự tin với sự tính toán của mình. Vậy nên trong buổi phỏng vấn bạn cũng cần phải thể hiện được điều đó với nhà tuyển dụng. Như vậy, cơ hội đến gần với vị trí nhân viên thu ngân với bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Với những tiềm năng sẵn có cùng với sự cố gắng rèn luyện kỹ năng như đã chia sẻ ở trên thì không có cánh cửa nào mà bạn không mở được. Chúc các bạn tìm việc làm thu ngân tại Đà Nẵng thành công cùng với timviec365.vn!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype