Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thu ngân mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Thu ngân tại Hà Nội tháng 12/2021 (24 việc làm)

CT CP Mediamart Việt Nam

Nhân viên Thu ngân

CT CP Mediamart Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 20/12/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Cafe Thái Yên

Nhân viên thu ngân

Công Ty Tnhh Cafe Thái Yên

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Chu Gia Quán

oder. thu ngân

Chu Gia Quán

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Thái Honda Motor

[Hoàng Mai] Tuyển 5 lễ tân ghi phiếu bán hàng

Thái Honda Motor

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

 Skyline Coffee

Tuyển 02 nhân viên thu ngân partime fulltime

Skyline Coffee

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Lotte Coralis Vietnam

Thu Ngân Bãi Đỗ Xe Lotte Center Hanoi

Lotte Coralis Vietnam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Tt Anh Ngữ Dream Sky

thu ngân admin

Tt Anh Ngữ Dream Sky

Hà Nội

Hạn nộp: 29/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty CP TmartStores

Nhân viên bán hàng, thu ngân

Công ty CP TmartStores

Hà Nội

Hạn nộp: 30/01/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Pt

Nhân viên thu ngân

Công Ty Cp Pt

Hà Nội

Hạn nộp: 12/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Thu ngân là một nghề thích hợp dành cho rất nhiều đối tượng. Dường như ở đâu bạn cũng có thể tìm được cho mình một vị trí việc làm thu ngân để giải quyết bài toán tìm việc tuy nhiên, tìm việc làm thu ngân tại Hà Nội sẽ tạo ra nhiều cơ hội hấp dẫn hơn với đa dạng sự lựa chọn hơn. Hãy khám phá về những cơ hội này để chọn cho bản thân mình một việc làm thu ngân hấp dẫn và phù hợp nhất.

1. Vì sao việc làm thu ngân phát triển tại Hà Nội?

Thu ngân là một hoạt động quan trọng ở tất cả các đơn vị kinh doanh, từ các cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ cần có người thanh toán giá trị hàng hóa quy ra tiền cho đến các cửa hàng lớn, các shop, siêu thị hay trung tâm thương mại lại càng cần đông đảo đội ngũ thu ngân để có thể phát kịp thời phục vụ số lượng khách hàng đông đúc trong việc thanh toán hàng hóa, sản phẩm bán ra.

Vì sao việc làm thu ngân tại Hà Nội phát triển?
Vì sao việc làm thu ngân tại Hà Nội phát triển?

Rất dễ hiểu vì sao Hà Nội lại phát triển nghề thu ngân. Một thành phố lớn, nơi ghi nhận sự có mặt của không biết bao nhiêu cửa hàng từ quy mô nhỏ đến lớn, hàng loạt các siêu thị, trung tâm thương mại được xây dựng lên.  Tùy vào quy mô hoạt động của các đơn vị để đưa ra quy định về số lượng nhân viên thu ngân cần tuyển dụng. Trong đó, các trung tâm thương mại như Aeon mall ở cơ sở Long Biên và Hà Đông, Big C Thăng Long, Big C Long Biên và nhiều siêu thị lớn khác có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều thu ngân. Tại quầy hàng bách hóa tổng hợp của các siêu thị đều có rất nhiều quầy thanh toán hàng hóa để phục vụ số lượng đông đảo khách hàng đến mua sắm do vậy, nếu không tuyển dụng đủ đáp ứng, đơn vị đó sẽ không thể mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thêm vào đó, nghề thu ngân có thể được thực hiện bởi bất cứ ai, dù bạn học chuyên ngành gì đi chăng nữa, chỉ cần bạn là người cẩn thận, biết những thao tác tính toán cơ bản thì đều có thể làm thu ngân. Do không mang tính chuyên môn cao cho nên thu ngân trở thành một nghề ít người gắn bó, đại đa số người ta sẽ lựa chọn làm thu ngân theo thời vụ để tạm thời có một công việc mưu sinh trong thời gian chờ duyệt hồ sơ chẳng hạn. Cho đến khi tìm được công việc đúng chuyên môn, người ta sẽ « bỏ nghề » để trở về làm dúng ngành.

Lý do nghề thu ngân ở Hà Nội phát triển
Lý do nghề thu ngân ở Hà Nội phát triển

Nếu ai đó hay đi siêu thị tại Hà Nội chắc chắn sẽ nhận ra những gương mặt thu ngân được thay đổi liên tục. Trong vài ba tháng bạn qua lại siêu thị chẳng hạn sẽ thấy nhân viên đó vẫn đứng tại quầy thu ngân thanh toán cho bạn nhưng vài ba tháng sau, không còn là gương mặt ấy nữa, thay vào đó là một người khác. Và điều này diễn ra thường xuyên, người đến người đi tại vị trí này là liên tục.

Chính bởi vì những đặc thù nghề nghiệp ấy mà các doanh nghiệp kinh doanh tại Hà Nội thường xuyên phải tuyển dụng nhân viên thu ngân bổ sung thay thế vị trí, nhằm mục đích kịp thời đáp ứng nhiệm vụ phục vụ khách hàng trong việc thanh toán. Sự luân phiên liên tục như vậy tạo cơ hội cho nghề thu ngân luôn  có nhu cầu tuyển dụng cao.

2. Bí mật về những cơ hội việc làm thu ngân tại Hà Nội

Dường như ai cũng mong muốn có được một công việc ổn định nhưng lại chẳng ai chịu gắn bó với nghề thu ngân? Lý do vì sao đã bén duyên với nghề rồi, người ta lại chẳng muốn xây dựng cho mình một con đường phát triển lâu dài với nó trong khi Hà Nội là nơi hoàn toàn có thể mang tới cho bạn những cơ hội hấp dẫn về sự thăng tiến.

Cơ hội việc làm thu ngân tại Hà Nội
Cơ hội việc làm thu ngân tại Hà Nội

Trong một cuộc khảo sát nhỏ được thực hiện bởi những chuyên viên về việc làm tại timviec365.vn với chủ đề « Bạn suy nghĩ gì về nghề thu ngân » được thực hiện chủ yếu là đối tượng sinh viên mới ra trường hoặc sinh viên đang tìm việc làm thêm, có đến 95% trong số người được khảo sát đều cho rằng : nghề thu ngân ai làm chẳng được vì thao tác thực hiện khá đơn giản ; nghề thu ngân không có lộ trình thăng tiến nên chỉ thích hợp để làm thời vụ, nếu gắn bó lâu dài bạn chỉ mãi dậm chân tại chỗ với mức lương không khá khẩm là bao,… Tất cả những ý kiến này đều được nhận thức từ đại đa số bộ phận là giới trẻ và nó cho thấy các bạn còn nhận thức khá thiếu sót về công việc này.

Vậy để tìm hiểu « thực hư » về lộ trình phát triển của việc làm thu ngân này, hãy cùng timviec365.vn nhận diện rõ ràng các cơ hội mà nghề thu ngân có thể mang lại cho chúng ta trên mảnh đất Hà Nội.

2.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm thu ngân tại Hà Nội không ngừng tăng cao

Để biết vị trí việc làm nhân viên thu ngân ở Hà Nội có phát triển hay không, chúng ta cần nhìn nhận bức tranh nghề nghiệp này ở một khoảng rộng lớn hơn. Hãy trả lời những câu hỏi sau đây :

- Bạn có biết tại Hà Nội đang có bao nhiêu các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại hoạt động?

- Trong tương lai, khả năng thu hút doanh nghiệp kinh doanh đầu tư về Hà Nội có nhiều hay không?

Nhu cầu tuyển dụng việc làm thu ngân ở Hà Nội
Nhu cầu tuyển dụng việc làm thu ngân ở Hà Nội

Trả lời được hai câu hỏi này sẽ giúp chúng ta tư duy dễ dàng hơn về nhu cầu cần tuyển số lượng thu ngân làm việc trong bức tranh tổng thể. Không phải bàn nhiều đến vấn đề tiềm lực kinh tế và khả năng thu hút đầu tư tại Hà Nội nữa bởi lẽ có ai không biết mảnh đất ngàn năm văn hiến này chứa đựng rất nhiều tiềm năng phát triển, ai không biết nếu đầu tư vào trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước ấy thì doanh nghiệp của mình sẽ nhận được những cơ hội vươn xa hơn. Do vậy, chỉ cần có đủ điều kiện và tiềm lực, dường như doanh nghiệp nào cũng muốn đầu tư tại Hà Nội.

Chưa tính đến những đơn vị nhỏ lẻ, chỉ cần điểm mặt một vài « ông lớn » như Vin Group, Aeon Mall, Thế giới di động,… cũng đã thấy được nhu cầu tuyển dụng thu ngân tại Hà Nội lớn đến nhường nào. Những doanh nghiệp này không những có quy mô rộng lớn mà còn có khả năng xây dựng, mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Từ cơ sở chính cho tới các chi nhánh đều cần tuyển dụng đông đảo lực lượng đội ngũ nhân viên thu ngân.

2.2. Việc làm thu ngân tại Hà Nội có lộ trình phát triển hay không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Để khẳng định những nhận định trong cuộc khảo sát nhỏ mà timviec365.vn đã thực hiện là những nhận định phiến diện, bạn hãy đọc câu chuyện về một người phụ nữ đã gắn bó với nghề thu ngân lâu năm tại Hà Nội dưới đây:

Đó là câu chuyện của chị Hương – một người đã gắn bó với nghề thu ngân trong suốt 13 năm không rời bước. Chị là cử nhân kế toán của một trường đại học tại Hà Nội, ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, chị đã lựa chọn công việc thu ngân để làm thêm với mục đích ban đầu là kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống sinh viên và đồng thời đây cũng là công việc có liên quan ít nhiều đến chuyên ngành đang học là kế toán nên muốn tích lũy thêm kinh nghiệm phục vụ sau khi ra trường. Nhưng khi tốt nghiệp đại học, con đường tìm việc đúng chuyên ngành với chị có vẻ khá khó khăn khi có quá nhiều đối thủ cạnh tranh, mặc dù đã nộp nhiều bộ hồ sơ xin việc đến nhiều doanh nghiệp nhưng không có kết quả. Chị Hương tiếp tục quay về với nghề thu ngân để làm tạm thời tiếp tục chờ cơ hội.

Con đường phát triển nghề thu ngân ở Hà Nội
Con đường phát triển nghề thu ngân ở Hà Nội

Một, hai năm đầu chị vẫn làm thu ngân cho một công ty và đồng thời cũng ngóng chờ những đồi đáp từ nhà tuyển dụng nhưng kết quả vẫn không khả quan. Vốn tính là người cẩn thận, muốn có một công việc ổn định nên chị Hương đã quyết định làm tại vị trí hiện tại mặc dù những đồng nghiệp của chị đã phải đổi việc không làm thu ngân chỉ sau vài ba tháng với lý do rằng thu ngân là công việc ổn định. Chị Hương chia sẻ, sau ba năm gắn bó với nghề, có nhiều lúc chị Hương cảm thấy vô cùng chán nản vì công việc cứ lặp đi lặp lại các thao tác, làm mãi một môi trường nhưng vì cuộc sống mưu sinh và muốn ổn định công việc nên chị vẫn cố gắng kiên trì. Chính điều đó đã giúp chị Hương tích lũy được nhiều kinh nghiệm, có thể nhận diện rất nhanh các mã hàng và quản lý tốt tất cả các mặt hàng được công ty sản xuất đưa ra thị trường. Chị tận dụng điều này đi xin làm thu ngân ở một công ty lớn và kết quả chị trúng tuyển. Với số năm kinh nghiệm có được và thông thạo nghề, rất nhanh chóng chị Hương được công ty cân nhắc và đưa lên vị trí quản lý ngành hàng, Lúc này, chị cảm thấy thật sự may mắn. Trong vị trí mới, chị trở thành người quản lý quầy hàng và trực tiếp tuyển dụng, hướng dẫn đào tạo nhân sự mới ứng tuyển vào vị trí thu ngân.

Tìm việc làm thu ngân ở Hà Nội
Tìm việc làm thu ngân ở Hà Nội

Thế đấy, câu chuyện của chị Hương không giống với nhiều người vì số đông đều sớm từ bỏ việc làm tưởng như nhàm chán ấy và cũng vì suy nghĩ đó mà chúng ta vo tình cho rằng nghề thu ngân không có con đường thăng tiến. Nhưng với những gì chị Hương đã làm được thì quả thực những nhận định ban đầu của số đông chẳng phải là phiến diện hay sao. Đến với Hà Nội, có hàng ngàn vị trí thu ngân đang đón chào bạn. Điều đó đồng nghĩa với hàng ngàn cơ hội phát triển sự nghiệp. Vậy chẳng có lý do gì để các bạn không cống hiến hết mình cho công việc có cơ hội tốt như vậy.

Dể tận dụng cơ hội việc làm thu ngân tại Hà Nội, hãy đến với timviec365.vn vì tại đây bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin tuyển dụng việc làm đúng từ khóa tìm kiếm của bạn. Quan trọng hơn, các thông tin mà bạn nhận được đều chắc chắn còn hạn vì hệ thống bật chế đố lọc và loại bỏ những tin hết hạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để ứng tuyển với mức độ uy tín cao nhất. Chúc các bạn thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype