Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên ngân hàng vpbank

Vpbank Việt Nam Thịnh Vượng Cộng tác viên ngân hàng VPBank

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: $ Chế độ lương theo khách hàng có thể lên đến 200k /ngày, tùy theo mối quan hệ. $ Môi trường làm viêc vui vẻ, thoải mái, và luôn tạo cơ hội cho ứng viên. $ Tăng cơ hội làm tại Ngân hàng với vị trí chính thức. $Công việc đơn giản, dễ làm và nhanh gọn.

$ Chế độ lương theo khách hàng có thể lên đến 200k /ngày, tùy theo mối quan hệ. $ Môi trường làm viêc vui vẻ, thoải mái, và luôn tạo cơ hội cho ứng viên. $ Tăng cơ hội làm tại Ngân hàng với vị trí chính thức. $Công việc đơn giản, dễ làm và nhanh gọn.

Yêu cầu: Mình tuyển CTV Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng ????Thu nhập lên đến hơn 200k/1 Ngày ( Tuỳ vào số tài khoản mở được 30K - 50K/ 1 Tài khoản) ???? Không cần vốn và mất một chí phí gì. ???? Tài khoản mở số đẹp miễn phí. ???? Không phải ra ngoài trong mùa dịch ???? Anh em nào mùa dịch muốn kiếm thêm inbox mình ☎️ Xin vui lòng liên hệ : Duy - 0776660188

Mình tuyển CTV Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng ????Thu nhập lên đến hơn 200k/1 Ngày ( Tuỳ vào số tài khoản mở được 30K - 50K/ 1 Tài khoản) ???? Không cần vốn và mất một chí phí gì. ???? Tài khoản mở số đẹp miễn phí. ???? Không phải ra ngoài trong mùa dịch ???? Anh em nào mùa dịch muốn kiếm thêm inbox mình ☎️ Xin vui lòng liên hệ : Duy - 0776660188

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

Thị trường ngân hàng – chứng khoán – đầu tư – bất động sản ngày một sôi động, phát triển và khởi sắc. Hàng loạt các chi nhánh, phòng giao dịch, sàn chứng khoán đang được mở ra ngày càng nhiều trên khắp cả nước. Sự phục hồi trở lại của lĩnh vực tài chính ngân hàng – chứng khoán trong những năm gần đây đã gây ra bài toán khó đó là nguồn nhân lực chất lượng cao chưa đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các ngân hàng, các sàn giao dịch chứng khoán hay các tổ chức tài chính. Đó cũng chính là lý do mà ngành này đang được giới trẻ quan tâm và theo học để có cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Để hiểu rõ hơn về ngành ngân hàng – chứng khoán – đầu tư trong nền kinh tế Việt Nam và tìm ra giải pháp tìm việc hiệu quả nhất các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng