Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên ngân hàng vpbank

Vpbank Việt Nam Thịnh Vượng

Cộng tác viên ngân hàng VPBank

Vpbank Việt Nam Thịnh Vượng

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 Thỏa thuận Chat

Mình tuyển CTV Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng ????Thu nhập lên đến hơn 200k/1 Ngày ( Tuỳ vào số tài khoản mở được 30K - 50K/ 1 Tài khoản) ???? Không cần vốn và mất một chí phí gì. ???? Tài khoản mở số đẹp miễn phí. ???? Không phải ra ngoài trong mùa dịch ???? Anh em nào mùa dịch muốn kiếm thêm inbox mình ☎️ Xin vui lòng liên hệ : Duy - 0776660188

+ Xem thêm

VPBank AMC - Chi Nhánh Miền Bắc

Chuyên Viên Xử Lý Nợ Hiện Trường Tín Chấp KHCN

VPBank AMC - Chi Nhánh Miền Bắc

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 20/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tương đương tại các Ngân hàng, AMC, Tổ chức Tài chính, Công ty Thu hồi nợ, … - Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo về kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ trong quá trình làm việc - Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng. Giọng nói rõ ràng, dứt khoát - Có khả năng làm việc dưới áp lực cao, xử lý tình huống linh hoạt - Có sức khoẻ tốt, chịu khó và kiên trì, thông thạo đường phố - Sử dụng cơ bản các ứng dụng tin học văn phòng Word, Excel, Outlook, …

+ Xem thêm

VPBank AMC - Chi Nhánh Miền Bắc

CHUYÊN VIÊN XỬ LÝ NỢ Hiện Trường Tín Chấp Khcn Miền Bắc

VPBank AMC - Chi Nhánh Miền Bắc

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 20/08/2021 10 - 15 triệu Chat

Nam, tuổi dưới 40. Tốt nghiệp THPT, không yêu cầu kinh nghiệm. Kỹ năng giao tiếp tốt. Giọng nói rõ ràng, dứt khoát. Phản ứng nhanh. Thông thạo đường phố, có xe máy riêng. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng, AMC, tổ chức tài chính. Tin học văn phòng cơ bản (word, email...)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

VPBank hay có tên đầy đủ là ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, là một trong những hệ thống ngân hàng lớn nhất nước ta hiện nay. Với hơn 200 chi nhánh, VPBank được rất nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ tài chính liên quan. Và với số lượng lớn như vậy thì việc tuyển dụng việc làm cộng tác viên VPBank diễn ra khá thường xuyên. Vậy, việc làm cộng tác viên VPBank hiện nay như thế nào?

Việc làm cộng tác viên VPBank
Việc làm cộng tác viên VPBank

Việc làm này mở ra những cơ hội gì cho ứng viên? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Đôi nét về việc làm cộng tác viên VPBank

Việc làm cộng tác viên VPBank được hiểu đơn giản chính là bạn sẽ trở thành một người hỗ trợ công việc tại chi nhánh, hệ thống của ngân hàng VPBank. Đây có thể được xem như một công việc partime khá thoải mái về thời gian.

Với việc làm cộng tác viên VPBank thì bạn sẽ có thể ứng tuyển vào bất kỳ phòng ban hay bộ phận nào của VPBank, miễn là họ có nhu cầu tuyển dụng cộng tác viên.

Một cách dễ hiểu thì do khối lượng công việc khá lớn, khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều và nhu cầu mở rộng thị trường thì VPBank quyết định tuyển dụng thêm cộng tác viên để họ có thể hỗ trợ công việc cho những phòng ban đó và có thêm thu nhập cho chính mình.

Khái quát về việc làm ctv VPBank
Khái quát về việc làm ctv VPBank

Việc làm cộng tác viên VPBank hiện đang khá phổ biến và nhiều bạn trẻ biết tới. Công việc này rất phù hợp với những người có thời gian rảnh, đặc biệt là các bạn sinh viên. Bạn sẽ không bị gò bó về mặt thời gian nhưng sẽ có những chỉ tiêu cụ thể được đặt ra với việc làm cộng tác viên VPBank. 

Những vị trí tại VPBank mà bạn có thể ứng tuyển việc làm cộng tác viên VPbank như: cộng tác viên bên vay mua tiêu dùng, mua nhà, cộng tác viên thẻ tín dụng và thế chấp, cộng tác viên thu hồi nợ tại hiện trường, thu hồi nợ qua điện thoại,....

Với việc đa dạng các vị trí khác nhau, việc làm cộng tác viên VPBank đang mở ra những cơ hội mới dành cho ứng viên và trở thành một sự lựa chọn cho các bạn sinh viên tìm kiếm cho mình những việc làm thêm hấp dẫn.

2. Mô tả công việc của việc làm cộng tác viên VPbank

Làm cộng tác viên VPBank thì sẽ thực hiện những công việc gì? Các công việc cụ thể ra sao? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều bạn đang có ý định với việc làm cộng tác viên VPBank hiện nay.

Mô tả công việc
Mô tả công việc

Thực tế, thì mỗi vị trí mà các bạn ứng tuyển làm cộng tác viên VPBank thì sẽ có những công việc cụ thể riêng biệt của từng bộ phận khác nhau. Tuy nhiên, một cách chung nhất thì việc làm cộng tác viên VPBank sẽ thực hiện các công việc:

- Học tập văn hóa doanh nghiệp, văn hóa làm việc tại VPbank

Là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, dù bạn chỉ là cộng tác viên nhưng việc nắm bắt văn hóa làm việc của vPBank là điều thiết yếu và cần thiết. 

- Nhận công việc được bàn giao

Là cộng tác viên VPBank, sau khi được nhận làm việc, bạn sẽ gặp người hướng dẫn và phụ trách mình để tiếp nhận công việc cũng như nhận sự hướng dẫn để thực hiện công việc.

- Thực hiện các công việc được phân phó

Hầu hết, mỗi cộng tác viên VPbank đều sẽ có những KPI công việc của riêng mình được đặt ra. Quá trình thực hiện công việc sẽ là thời gian để bạn hoàn thành KPI đó. Và công việc cần được thực hiện theo đúng quy trình và hướng dẫn trước đó.

Tùy từng vị trí
Tùy từng vị trí

- Trực tiếp tham gia vào các buổi họp

Việc tham gia họp là điều quan trọng bởi đây sẽ là lúc rà soát lại hiệu quả làm việc, lên kế hoạch công việc cũng như quá trình vận hành công việc.

Đây sẽ là những công việc chung nhất của việc làm cộng tác viên VPBank cần thực hiện. Các công việc cụ thể sẽ tùy thuộc vào việc bạn ứng tuyển vào vị trí nào, phòng ban nào tại VPbank.

3. Yêu cầu việc làm cộng tác viên VPBank

Là vị trí cộng tác viên, thế nhưng việc làm này cũng có những yêu cầu khá cụ thể dành cho ứng viên.

Về bằng cấp và kinh nghiệm, ứng viên sẽ không bị quá áp lực với 2 yếu tố này bởi cộng tác viên sẽ không cần phải yêu cầu quá cao. Thế nhưng bạn cần đảm bảo chắc chắn mình đã tốt nghiệp trung học phổ thông trước khi ứng tuyển nhé. Thêm vào đó, có kiến thức liên quan đến vị trí công việc ứng tuyển sẽ là điểm cộng lớn trong quá trình ứng tuyển.

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

Thực tế thì các yếu tố về kỹ năng, tố chất sẽ là những yêu cầu mà ứng viên cần thỏa mãn.

- Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán, giọng nói rõ ràng và dứt khoát.

- Có khả năng đọc tình huống, xử lý vấn đề một cách linh hoạt nhất.

- Có kỹ năng tin học văn phòng cơ bản.

- Có sức khỏe tốt, có khả năng chịu được áp lực công việc cao.

Về cơ bản thì đây là những yêu cầu mà các bạn cần thỏa mãn để có thể tự tin đăng ký ứng tuyển vào vị trí việc làm cộng tác viên VPBank.

4. Quyền lợi từ việc làm cộng tác viên VPBank

Mặc dù chỉ là vị trí cộng tác viên, thế nhưng bạn sẽ vẫn có thể nhận được những quyền lợi từ việc làm này.

Quyền lợi
Quyền lợi

- Được làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp và năng động.

- Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại VPBank.

- Được nhận đầy đủ các chính sách đãi ngộ đến từ VPBank. Có thể kể đến như: thưởng KPI, sinh nhật, đám hiếu, hỷ, du lịch, thưởng các ngày lễ, tế,...

- Được tham gia vào các khóa đào tạo, các nghiệp vụ chuyên môn.

- Cơ hội được làm việc với những anh chị giàu kinh nghiệm trong nghề. 

- Được tham gia vào các hoạt động bổ ích, ý nghĩa mà VPBank tổ chức.

- Mức thu nhập ổn định, hấp dẫn nếu như các bạn hoàn thành được KPI hay vượt KPI công việc của mình. Khoảng lương trung bình có thể nhận được dao động từ 3 - 5 triệu đồng.

Thu nhập ổn định
Thu nhập ổn định

- Không bị bó buộc về mặt thời gian.

Nhìn chung, với việc làm cộng tác viên VPBank thì đây sẽ là cơ hội cho tất cả các bạn ứng viên, đặc biệt là những bạn học chuyên ngành liên quan đến tài chính, ngân hàng, AMC,... Đây sẽ được xem là một nền tảng mà các bạn ứng viên có thể tận dụng cơ hội cho mình để có thể được trải nghiệm, rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng cho bản thân.

Trên đây là những thông tin về việc làm cộng tác viên VPBank. Mong rằng với những chia sẻ này các bạn đã hiểu rõ hơn cũng như nắm bắt cho mình cơ hội việc làm hấp dẫn này.


Việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

Thị trường ngân hàng – chứng khoán – đầu tư – bất động sản ngày một sôi động, phát triển và khởi sắc. Hàng loạt các chi nhánh, phòng giao dịch, sàn chứng khoán đang được mở ra ngày càng nhiều trên khắp cả nước. Sự phục hồi trở lại của lĩnh vực tài chính ngân hàng – chứng khoán trong những năm gần đây đã gây ra bài toán khó đó là nguồn nhân lực chất lượng cao chưa đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các ngân hàng, các sàn giao dịch chứng khoán hay các tổ chức tài chính. Đó cũng chính là lý do mà ngành này đang được giới trẻ quan tâm và theo học để có cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Để hiểu rõ hơn về ngành ngân hàng – chứng khoán – đầu tư trong nền kinh tế Việt Nam và tìm ra giải pháp tìm việc hiệu quả nhất các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype