Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thương mại điện tử mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Thương mại điện tử tại Bắc Ninh tháng 12/2021 (1 việc làm)

Công ty TNHH Vinachi

Chuyên viên seo

Công ty TNHH Vinachi

Bắc Ninh

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thương mại điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành của miền Bắc mạnh nhất về công nghiệp, đặc biệt là các ngành công nghệ, thương mại điện tử ở đây được coi là ngành kinh tế mũi nhọn của vùng. Đây cũng là cơ hội lớn cho người lao động tìm việc làm Thương mại điện tử tại Bắc Ninh. Dưới đây là tổng quan về ngành Thương mại điện tử tại Bắc Ninh, hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

1. Thực trạng của ngành Thương mại điện tử tại Bắc Ninh

Thực trạng của ngành Thương mại điện tử tại Bắc Ninh

1.1. Tổng quát về Bắc Ninh

Bắc Ninh trong nhiều năm nay thu hút được rất nhiều dự án và doanh nghiệp nước ngoài đầu tư, trong đó hầu như đều là các dự án về ngành công nghiệp, thương mại điện tử. Đây là một bước tiến lớn trong nền kinh tế cũng như cơ hội người lao động tìm việc làm ngành thương mại điện tử tại Bắc Ninh.

Nằm 30km về phía đông bắc của thủ đô Hà Nội và một số 50km từ sân bay quốc tế Nội Bài, Bắc Ninh tỉnh giáp Bắc Giang tỉnh ở phía bắc, Hải Dương tỉnh ở phía đông, tỉnh Hưng Yên ở phía nam và thủ đô Hà Nội phía tây. Diện tích 823 km2, Bắc Ninh là tỉnh nhỏ nhất trong cả nước và có dân số 1.153.600 (theo thống kê năm 2015). Nó có một tỉnh thành cùng tên, thị xã Từ Sơn và bảy huyện (Yên Phong, Quế Võ, Tiên Du, Từ Sơn, Thuận Thành, Lương Tài và Gia Bình).

Tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng và Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh tam giác phát triển kinh tế với hệ thống đường bộ, đường sắt và đường thủy thuận tiện kết nối nó với các trung tâm kinh tế, thương mại và văn hóa phía bắc. Là cửa ngõ phía đông bắc của thủ đô Hà Nội, Bắc Ninh không chỉ đóng vai trò quan trọng trong quốc phòng và an ninh quốc gia mà còn là cây cầu nối Hà Nội và các tỉnh trung du phía bắc.

Ngoài ra, nền kinh tế của Bắc Ninh rất phát triển đứng vị trí thứ 2 về nền kinh tế công nghiệp của cả nước, thu nhập trung bình của người lao động nơi đây cũng đứng thứ 5 cả nước ta. Có thể thấy được Bắc Ninh là một vùng đất vô cùng phát triển về kinh tế công nghiệp cũng như thương mại điện tử.

Chính vì vị trí địa lý nằm tại trung tâm, giáp với các tỉnh lớn trong cả nước, điều đó đã giúp ngành thương mại điện tử tại Bắc Ninh dễ tiếp cận đến những cái mới nhiều hơn. Thu hút được các nhà đầu tư cũng như lao động ở khắp mọi nơi đến đây.

1.2. Kết quả của ngành Thương mại điện tử tại Bắc Ninh năm 2019

Trong diễn đàn toàn cảnh về Thương mại điện tử năm 2019 đầu năm nay, VECOM – Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam đã chính thức công bố báo cáo chỉ số chung về Thương Mại Điện Tử tại Việt Nam năm 2019 (EBI).

Trong đó EBI của Bắc Ninh năm 2019 vẫn đứng vững ở top đầu và đứng thứ 6 trong tổng các tỉnh của cả nước chỉ sau thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Bình Dương. Trong đó: Giao dịch thương mại điện tử doanh nghiệp với doanh nghiệp đang đứ thứ 11(B2B), Nguồn nhân lực và hạ tầng công nghệ thông tin đứng vị trí thứ 5, Cung cấp dịch vụ công trực tuyến của các cơ quan nhà nước tới doanh nghiệp (G2B), Giao dịch thương mại điện tử doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C) đứng thứ 5.

Về chỉ tiêu thành phần, mục tiêu của tỉnh Bắc Ninh xếp thứ 5 về cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực, đạt 42 điểm; xếp thứ 5 về giao dịch giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, đạt 68 điểm; xếp thứ 11 về giao dịch giữa các doanh nghiệp, đạt 35,8 điểm; xếp thứ 4 về dịch vụ công trực tuyến, đạt 74,7 điểm.

Đây là kết quả của sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp trên địa bàn Bắc Ninh và sự hưởng ứng tham gia của người dân trong các dịch vụ thông tin, thương mại điện tử trong cuộc cách mạng 4.0. Đã mang lại cho Bắc Ninh sự phát triển vượt bậc trong ngành thương mại điện tử.

Những tháng cuối năm 2019 UBND tỉnh Bắc Ninh ban hành kế hoạch, giao dịch cho các sở, ngành, doanh nghiệp liên quan đến nền tảng ứng dụng của CNTT, TMĐT. Nhằm giúp các doanh nghiệp tại địa phương có cơ hội phát triển hơn nữa.

2. Cơ hội tìm việc làm Thương mại điện tử tại Bắc Ninh

Trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa, ngành Thương mại điện tử tại Bắc Ninh đã tạo ra vô vàn các cơ hội việc làm cho người lao động. Ngành Thương mại điện tử đang trở thành mũi nhọn lớn nhất tại Bắc Ninh. Chính vì thế người lao động có cơ hội cực lớn để tìm việc làm Thương mại điện tử tại Bắc Ninh hiện nay.

Ngành Thương mại điện tử tại Bắc Ninh thu hút hàng ngàn người lao động, đặc biệt là người lao động trẻ. Không chỉ thu hút người lao động tại Bắc Ninh mà các khu công nghiệp tại đây còn thu hút rất nhiều  người lao động trên các tỉnh thành khác.

Cơ hội tìm việc làm Thương mại điện tử tại Bắc Ninh

2.1. Các công ty Thương mại điện tử tại Bắc Ninh

Bắc Ninh có rất nhiều các khu  công nghiệp lớn, tại đây có rất nhiều các công ty nước ngoài đầu tư và xây dựng, trong đó có công ty TNHH Samsung của Hàn Quốc, ngoài ra còn có công ty TNHH Điện Tử Arnoldi Việt Nam, công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và dịch vụ Tân Đại An... Và còn rất nhiều công ty chuyên về thương mại điện tử khác.

Một trong số những công ty về thương mại điện tử lớn nhất  tại Bắc Ninh thì phải kể đến Công ty TNHH Samsung là một doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc.  Công ty này chuyên về thương mại điện tử, sản xuất các linh kiện công nghệ, lắp ráp các sản phẩm 4.0. Thu hút hàng ngàn người lao động tại các tỉnh thành giáp với Bắc Ninh.

2.2. Nhu cầu về tìm việc làm Thương mại điện tử tại Bắc Ninh hiện nay

Chỉ có thể dùng cụm từ “ cung chưa đủ cầu” để miêu tả nhu cầu tuyển dụng nhân viên tại các doanh nghiệp, công ty Thương mại điện tử hiện nay của Bắc Ninh. Vì thế những việc làm về thương mại điện tử tại Bắc Ninh chưa bao là thiếu.

Bắc Ninh là một tỉnh giáp với các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội nên tiếp cận các xu hướng về ngành nghề thương mại điện tử rất tốt. Nên tại Bắc Ninh có rất nhiều các công việc, ngành nghề về lĩnh vực thương mại điện tử cũng giống như các thành phố lớn.

Tuy nhiên công việc của ngành thương mại điện tử có yêu cầu rất lớn về kinh nghiệm làm việc cũng như trình độ học vấn. Đây cũng là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên tại Bắc Ninh chuyên ngành về lĩnh vực thương mại điện tử có thể làm việc tại chính quê hương của mình.

Hầu hết tại các tỉnh thành hiện nay có nền kinh tế phát triển, nguồn lao động có trình độ chuyên môn có xuất thân tại những nơi đó đều quay về quê hương làm việc sau quá trình học tập tại các thành phố lớn. Tiêu biểu như Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh… Vì thế nhu cầu việc làm chuyên môn về lĩnh vực thương mại điện tử ngày càng nhiều.

3. Những lý do giúp ngành Thương mại điện tử tại Bắc Ninh phát triển

Tại Bắc Ninh có rất nhiều các khu công nghiệp trong đó các doanh nghiệp, công ty về thương mại điện tử chiếm phần lớn tại đây. Vì thế ngành Thương mại điện tử tại Bắc Ninh rất phát triển đặc biệt giúp người lao động có cơ hội tìm việc làm Thương mại điện tử tại Bắc Ninh.

Dưới đây là 3 lý do cho chúng ta thấy rõ được tại sao ngành Thương mại điện tử tại Bắc Ninh lại phát triển và mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn như vậy đối với người lao động phổ thông.

Những lý do giúp ngành Thương mại điện tử tại Bắc Ninh phát triển

3.1. Nhận được sự đầu tư lớn từ các dự án trong và ngoài nước

Ngành Thương mại điện tử  nói riêng và các ngành của khu công nghiệp tại Bắc Ninh nói chung đều nhận được sự quan tâm lớn về chính sách cũng như các dự án đầu tư của tỉnh cũng như của các công ty nước ngoài. Đây là cơ hội tốt để ngành Thương mại điện tử tại Bắc Ninh phát triển mạnh.

Nhằm khai thác thế mạnh về Thương mại điện tử, Bắc ninh đã sớm xây dựng những chính sách cũng như kế hoạch tổng thể để phát triển giao cho Sở Công Thương triển khai. Hầu như đến thời điểm hiện tại, 100% các doanh nghiệp đã tập trung đầu tư vào thiết bị máy móc và  máy tính

Điều đó giúp đẩy mạnh sự trao đổi thông tin về các hoạt động kinh doanh của các tổ chức trong tỉnh nhanh hơn và hiệu quả hơn. Các cửa hàng về bán hàng trực tuyến ngày càng được mở rộng và đầu tư ví dụ như: Công ty Phú Minh, siêu thị máy tính, cổng làng nghề… Đây là một hình thức phát triển thương mại điện tử khác ngoài khu công nghiệp về thương mại điện tử tại Bắc Ninh.

Trong những năm qua, các hoạt động cung cấp dịch vụ công trực tuyến luôn được các nhà lãnh đạo tỉnh đặc biệt chú ý. Từ tháng 1 năm 2017, Ủy ban nhân dân tỉnh đã mở và đưa vào sử dụng cổng dịch vụ công cộng trực tuyến với hệ thống một cửa điện tử tích hợp từ cấp tỉnh, huyện đến cấp xã tại địa chỉ http://dvc.bacninh.gov.vn với 335 công cộng trực tuyến dịch vụ ở cấp 3, cấp 4 và tích hợp 59 dịch vụ công trực tuyến của 6 lĩnh vực dưới sự quản lý của các bộ và ngành trung ương.

Thi hành Quyết định số 887 / QĐ-TOT của Thủ tướng Chính phủ, tỉnh Bắc Ninh đã rà soát, tổng hợp 484 dịch vụ công trực tuyến được xây dựng lên cấp 3, cấp 4 của các sở, tỉnh, huyện, bao gồm 104 dịch vụ công ở cấp 4. , nó tăng tổng số dịch vụ công trực tuyến trong tỉnh lên 819 dịch vụ, vượt quá 100 dịch vụ so với số lượng dịch vụ công cộng đã đặt ra và hơn 10 tháng so với dự kiến.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Tú Quỳnh ghi nhận và khen ngợi tất cả các cấp, ngành vì nỗ lực, quyết tâm và sáng kiến ​​của họ để thúc đẩy tiến trình triển khai dịch vụ công trực tuyến trong thời gian qua.

Chủ tịch Nguyễn Tú Quỳnh nhấn mạnh, trong bối cảnh Bắc Ninh đang tập trung xây dựng chính quyền điện tử và thành phố thông minh, cần tiếp tục phát triển mạnh hệ thống dịch vụ công trực tuyến, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, coi người dân và doanh nghiệp là trung tâm. của quá trình xử lý thủ tục hành chính.

Do đó, trong thời gian tới, tất cả các cấp, chi nhánh và địa phương cần thường xuyên xem xét và cập nhật các thủ tục hành chính sửa đổi, từ đó cập nhật quy trình dịch vụ công trực tuyến kịp thời. Đồng thời, cần chủ động nâng cấp phần mềm, hệ thống phần cứng để đảm bảo thông minh hơn, nhanh hơn, đặc biệt là tập trung vào việc tổ chức, sắp xếp hệ thống dịch vụ công cộng, mã số, đảm bảo sự đơn giản và thuận tiện, có xu hướng quan tâm đến doanh nghiệp và người dân.

Hơn nữa, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh tin rằng việc triển khai mạnh mẽ các dịch vụ công trực tuyến sẽ tạo ra bước đột phá trong cải cách hành chính, thúc đẩy xây dựng chính quyền điện tử và thành phố thông minh, và xây dựng một chính phủ phục vụ và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dân và doanh nghiệp.

3.2. Thị trường thương mại điện tử tại Bắc Ninh

Thị trường thương mại điện tử đã thay đổi cách giao dịch kinh doanh, cho dù là bán lẻ hay kinh doanh với doanh nghiệp, địa phương hay toàn cầu. Trước khi có Internet, thành công trong bán lẻ được cho là xoay quanh vị trí, địa điểm và địa điểm. Bây giờ, Internet là một thị trường toàn cầu, kể cả nhà bán lẻ nhỏ nhất quốc gia - nếu không phải là sự hiện diện toàn cầu.

Các địa điểm trực tuyến hiện có các trang web và các công ty tại Bắc Ninh mới hiện bán các sản phẩm không thể tưởng tượng trước Internet và sự bùng nổ trong công nghệ liên quan. Phạm vi của thị trường thương mại điện tử rất khó đo lường. Thị trường thương mại điện tử đã trở thành một phần quan trọng của nền kinh tế, rất khó để xác định chính xác nơi thương mại điện tử bắt đầu và nền kinh tế thế giới cũ kết thúc.

3.3. Bán lẻ trực tuyến tại Bắc Ninh

Một trong những phân khúc thương mại điện tử lớn nhất là lĩnh vực bán lẻ trực tuyến tại Bắc Ninh, vốn bị chi phối bởi việc bán hàng điện tử tiêu dùng, may mặc và phụ kiện. Theo Bộ Thương mại Bắc Ninh, doanh số bán lẻ trực tuyến của Bắc Ninh trong năm 2017 đặt lên đến hàng chục tỷ đô.

Vào năm 2018, con số này đã tăng lên tới 13,4 phần trăm so với năm trước. Năm mươi nhà bán lẻ chiếm 80% thị trường này và các nhà bán lẻ trực tuyến thuần túy thường nắm giữ lợi thế về tốc độ và tính năng động so với các thương hiệu truyền thống đã mở rộng trực tuyến.

Các nhà doanh nghiệp tại Bắc Ninh đang chi tiêu số tiền kỷ lục cho quảng cáo kỹ thuật số, bao gồm các thương hiệu thống trị đã hợp tác với các trang web thương mại điện tử và các công ty hậu cần bên ngoài để mở rộng bán hàng trực tuyến, mở rộng quốc tế và cung cấp sản phẩm trực tiếp cho người tiêu dùng.

>>>> Nhập liệu là một công việc làm thêm được rất nhiều người lựa chọn, chỉ cần có một chiếc máy tính cá nhân có kết nối mạng là bạn có thể làm việc tại bất kì đâu. Hãy xem ngay tổng hợp tin tuyển dụng tìm việc làm Nhập liệu tại Bắc Ninh với mức lương cao và hấp dẫn trên trang timviec365.vn để kiếm cho mình một việc làm thêm lý tưởng.

3.4. Doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B)

Thị trường giữa các doanh nghiệp lớn tại Bắc Ninh, ghi nhận doanh thu khoảng hàng nghìn tỷ trong năm 2018. Các công ty lớn trong thị trường B2B bao gồm các công ty mạng và cơ sở hạ tầng như các doanh nghiệp, công ty, cũng như các công ty hệ thống doanh nghiệp như samsung... Các phân khúc B2B khác đang phát triển nhanh chóng, bao gồm các mạng xã hội và quảng cáo B2B và điện toán đám mây, một phân khúc bao gồm các đối thủ nặng ký trong ngành như Google và Amazon. Một trong những phân khúc B2B phát triển nhanh nhất là thị trường dịch vụ phần mềm.

4. Một số công việc cụ thể về ngành thương mại điện tử tại Bắc Ninh

Dưới đây là một số công việc cụ thể về ngành thương mại điện tử, bạn có thể  dựa vào đó để tìm việc làm thương mại điện tử Bắc Ninh hiện nay.

 Một số công việc cụ thể về ngành thương mại điện tử tại Bắc Ninh

4.1. Nhân viên quảng bá thương hiệu

Tại Bắc Ninh có rất nhiều các công ty cũng như doanh nghiệp lớn. Chính vì thế rất cần có một người để quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm mới cho doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội lớn để người lao động tìm việc làm Thương mại điện tử tại Bắc Ninh hiện nay.

Nhân viên quảng bá thương hiệu là một gương mặt đại diện một công ty, doanh nghiệp để để giúp thương hiệu đó tiếp cận được nhiều người hơn cũng như các sản phẩm của họ. Một nhân viên quảng bá thương hiệu yêu cần có kinh nghiệm về xây dựng thương hiệu cũng như kinh nghiệm làm việc trong marketing.

Trung bình một doanh nghiệp hoặc một công ty sẽ cần đến một tổ chuyên truyền thông và quảng bá thương hiệu chính vì thế bạn không cần phải quá lo lắng đến việc các nhà tuyển dụng Bắc Ninh không có nhu cầu tuyển dụng nhân viên quảng bá thương hiệu.

Mức thu nhập của một nhân viên làm trong bộ phần truyền thông, quảng bá thương hiệu thường có mức thu nhập rất tốt. Tầm từ 10 triệu đến 20 triệu đồng/ tháng đây là một mức thu nhập tốt cho một nhân viên tại một tỉnh thành. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên học chuyên ngành marketing có thể làm việc tại quê hương.

4.2. Nhân viên seo website

Đây cũng là một công việc trong ngành marketing, và đây cũng là một việc làm trong lĩnh vực thương mại điện tử. Mục đích của một nhân viên seo website chính là xây dựng một website riêng của công ty đó. Với các mục đích khác nhau, ví dụ như để định vị thương hiệu, quảng bá, giao bán sản phẩm.

Lợi ích của một website là rất lớn, nhiều doanh nghiệp kiếm doanh thu từ website là chính. Chính vì thế một website tốt không chỉ định được thương hiệu đó còn mang lại doanh thu cực lớn. Nhân viên seo website là công việc không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử thời điểm công nghệ 4.0 hiện nay được.

Một nhân viên seo cần có kiến thức về marketing tổng hợp đồng hời cũng cần có kinh nghiệm chuyên sâu về mảng seo. Để tìm hiểu kỹ hơn về seo website là gì bạn có thể tìm kiếm trên các trang thông tin chuyên về marketing.

4.3. Kinh doanh bán hàng online

Kinh doanh bán hàng online là công việc phổ biến tại hầu hết các tỉnh thành, đây là công việc giúp kiếm thêm thu nhập rất tốt dựa theo sự phát triển thương mại điện tử hiện nay. Bạn muốn kiếm thêm thu nhập hoặc muốn phát triển kinh doanh thì mô hình kinh doanh phát triển rất tốt.

Bán hàng trực tuyến là công việc phổ biến không còn quá xa lạ đối với người dân tại Bắc Ninh. Công việc đòi hỏi bạn cần am hiểu thị trường đặc biệt nắm bắt và cập nhật xu hướng mới của ngành thương mại điện tử hiện nay trên thị trường hiện nay.

Thu nhập từ bán hàng trực tuyến rất tốt. Nếu bạn có kiến thức tốt về marketing thì có thể phát triển rất tốt về ngành nghề này. Kiếm thêm thu nhập rất tốt tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của bạn là gì? Mức thu nhập của công việc này không bị giới hạn.

4.4. Chuyên viên chăm sóc khách hàng trực tuyến

Công việc chăm sóc khách hàng trực tuyến là một công việc phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp lớn. Tại Bắc Ninh lại có rất nhiều các doanh nghiệp lớn và có nhu cầu rất cao về chuyên viên chăm sóc khách hàng trực tuyến. Công việc chăm sóc khách hàng trực tuyến chính là người hỗ trợ giải quyết các vấn đề của khách hàng  thông qua trả lời điện thoại, phản hồi email hoặc chăm sóc trực tiếp tại công ty.

Yêu cầu đối với một chuyên viên chăm sóc khách hàng cần có kỹ năng giao tiếp tốt, am hiểu về lĩnh vực của doanh nghiệp, công ty của mình. Có thể tư vấn giải quyết các trường hợp xấu hay xảy ra. Ngoài ra một chuyên viên chăm sóc khách hàng cần phải thật khéo léo.

Đây cũng là một công việc của ngành thương mại điện tử tại Bắc Ninh. Công việc này không quá áp lực, và cũng không yêu cầu ở bạn quá nhiều trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc. Mức thu nhập của người chuyên viên chăm sóc khách hàng trực tuyến cũng khá tốt từ 7 triệu trở lên, nếu bạn làm tốt sẽ nhận được mức lương tốt hơn, phụ thuộc và năng lực của mình.

4.5. Kỹ sư phần mềm công nghệ

Đối với một tỉnh có nền kinh tế phát triển công nghiệp đứng thứ 2 cả nước như Bắc Ninh thì không thể thiếu vị trí kỹ sư phần mềm công nghệ trong hệ thống nhân sự của công ty cũng như doanh nghiệp của mình được. Đây cũng là một công việc rất cần thiết trong thời đại thương mại điện tử.

Một công ty cần có kỹ sư phần mềm để phát minh cũng như xây dựng những công việc liên quan đến các lĩnh vực cần lập trình về sản phẩm. Đặc biệt tại Bắc Ninh có rất nhiều các doanh nghiệp về điện tử, phần mềm, vị trí kỹ sư phần mềm công nghệ lại càng quan trọng hơn rất nhiều.

Mức thu nhập của kỹ sư phần mềm công nghệ bao giờ cũng ở mức rất cao. Tầm khoảng 15 đến 20 triệu là một mức thu nhập trung bình của một kỹ sư phần mềm. Còn có thể cao hơn dựa vào khả năng cũng như năng lực hiện tại của bạn như thế nào.

Trên đây là một số công việc về ngành thương mại điện tử mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Bạn có thể dựa vào những công việc này để tìm việc làm thương mại điện tử tại Bắc Ninh phù hợp với bản thân mình nhất có thể.

Ngoài ra, chúng tôi muốn bật mí cho bạn một số mẹo để tìm việc về lĩnh vực thương mại điện tử tại Bắc Ninh nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể tìm việc tại các trang web trực tiếp trên các trang web của những công ty doanh nghiệp tại Bắc Ninh, vì hiện tại mỗi công ty đều sở hữu một website có đầy đủ thông tin về công ty, lĩnh vực hoạt động cũng như thông tin tuyển dụng.

Hoặc bạn có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng trên những trang web tìm việc làm. Ví dụ như timviec365.vn sẽ có đầy đủ thông tin việc làm về các ngành nghề cũng như lĩnh vực hoạt động của tỉnh Bắc Ninh. Tại đó bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về công việc những yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như thông tin về công ty tuyển dụng đó, bạn sẽ biết được rõ các chế độ lương thưởng như thế nào, mà không cần mất quá nhiều thời gian cũng như công sức để tìm kiếm.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi có thể giúp bạn tìm việc làm thương mại điện tử tại Bắc Ninh nhanh chóng và hiệu quả, phù hợp với bản thân. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết trên đến bạn bè của bạn nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype