Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tuyển dụng, tìm việc làm Thương mại điện tử tại Cần Thơ tháng 06/2021 (6 việc làm)

công ty cổ phần công nghệ Sapo

Nhân Viên Tư Vấn Phần Mềm Công Nghệ

công ty cổ phần công nghệ Sapo

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần công nghệ Sapo

[SAPO] TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN PHẦN MỀM POSGOFNB

công ty cổ phần công nghệ Sapo

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần công nghệ Sapo

Nhân Viên Kinh Doanh Lương Upto 12M Tại HCM Bình DươngĐồng Nai

công ty cổ phần công nghệ Sapo

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 26/12/2020)

xem thêm Xem thêm

Sol Networks

Quản lý Giám sát

Sol Networks

Địa điểm: Toàn quốc

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 11/11/2020)

xem thêm Xem thêm

Ngành nghề có thể bạn sẽ quan tâm:

Dịch vụ

 

Báo chí - Truyền hình

 

Việc làm Tết

 

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Thương mại điện tử được biết đến là một trong những mỏ vàng và mang đến nhiều cơ hội cho ứng viên khi tìm việc tại Cần Thơ. Bạn là một trong những người đam mê với công việc này, vậy hãy cùng tìm hiểu các vấn đề về việc làm thương mại điện tử tại Cần Thơ cùng Timviec365.vn nhé.

1. Việc làm thương mại điện tử- Việc làm hot trong thời kỳ kinh tế bùng nổ

Thương mại điện tử, một trong những ngành nghề có lẽ chẳng ai là không biết đến trong thời kỳ nền kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay. Viết về thương mại điện tử, có lẽ cũng đã có quá nhiều nội dung và tác giả đề cập đến. Nhưng nếu bàn về cách tìm việc hay những việc làm thương mại điện tử thì còn có rất ít người khai thác.

Việc làm thương mại điện tử- Việc làm hot trong thời kỳ kinh tế bùng nổ

Một chút tìm hiểu về thương mại điện tử có lẽ sẽ làm cho quá trình việc tìm người ở Cần Thơ của bạn được dễ dàng và nhanh chóng hơn đấy nhé. Còn có tên gọi khác như e-commerce , nó được hiểu là cách lĩnh vực hoạt động và mua bán của các sản phẩm hoặc dịch vụ trên các hệ thống thiết bị cung cấp cho người dùng như:  Internet và mạng máy tính.

Lĩnh vực về thương mại điện tử có thể phụ thuộc vào một số công nghệ như quản lý chuỗi cung ứng, thực hiện các hoạt động về chuyển tiền điện tử, tiếp thị  cho quá trình hoạt động về Internet, quy trình giao dịch trực tuyến, hay thực hiện trao đổi các nguồn về thông tin và dữ liệu. Quản lý hệ thống về các mặt hàng tồn kho và hệ thống thu thập dữ liệu tự động.

Thông thường chúng ta thấy rằng, những lĩnh vực hay việc làm về thương mại điện tử hiện đại thường sử dụng Web như một yếu tố quan trọng trong các quá trình họ thực hiện giao dịch. Chính vì sự hoạt động tích cực và tiên tiến như vậy khiến cho việc làm thương mại điện tử trong cả nước và đặc biệt là tại Cần Thơ được hình thành và phát triển một cách rộng rãi nhất.

Thương mại điện tử hiện nay cũng là một trong những dịch vụ thương mại dịch vụ công cộng, được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng. Việc áp dụng thương mại điện tử trong nước ta hiện nay, tiêu biểu có Cần Thơ đã đạt được kết quả ban đầu tích cực.

Khi thời kỳ của công nghệ điện tử lên ngôi thì những công việc phục vụ cho nó hình thành cũng được quan tâm và chú trọng nhiều hơn. Vì thế, cho những ai yêu thích việc làm thương mại điện tử tại Cần Thơ y là một tín hiệu đáng mừng vì việc làm đó ngày càng được tuyển dụng rất nhiều.

2. Tổng quan về việc làm thương mại điện tử tại Cần Thơ

Cần Thơ là một thành phố mà hầu hết chúng ta đều nhận thấy nó rất nổi tiếng. Được coi là một trong những thành phố hiện đại nhất và phát triển nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Đến với Cần Thơ, không chỉ bị cuốn hút bởi những toà nhà cao tầng với đường xá đông đúc mà còn đến với một thành phố lớn thứ tư về dân số và lớn thứ năm về quy mô theo nền kinh tế. Một thành phố phát triển như thế chính là nơi của những việc làm thương mại điện tử phổ biến nhất. Theo chân dấu chân của đất nước, xuôi về miền cuối bạn sẽ về với một Cần Thơ - Trung tâm đô thị hạng nhất, trung tâm kinh tế, xã hội, văn hóa,  y tế và giáo dục của khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Như thế, với sự phát triển việc làm thương mại điện tử tại Cần Thơ ngày càng được nhiều nhân tài tìm tới. Nói về việc làm này, đây là một việc làm năng động, hiện hữu, mà cũng là một việc làm hết sức quan trọng khi đến làm việc tại tỉnh thành. Là công việc nhằm duy trì và phát triển tỉnh thành khu đô thị hạng nhất hiện nay.

 Tổng quan về việc làm thương mại điện tử tại Cần Thơ

Thương mại điện tử một trong những công việc hết sức phổ biến trong tiến trình tiến hành tất cả hoặc một phần của hoạt động kinh doanh bằng việc ứng dụng và sử dụng các loại phương tiện điện tử hiện đại. Về bản chất, thương mại điện tử cũng được coi là một hình thức thực hiện mua và bán. Tuy nhiên, hình thức này lại khá tân tiến thông qua các hình thức phương tiện điện tử mới, các hoạt động giao dịch, khuyến mãi, giảm thiểu những quy trình phức tạp không đáng có và làm hài lòng những người sử dụng mau chóng nhất.

3. Tại sao nên chọn việc làm thương mại điện tử tại Cần Thơ?

Được biết đến sau những năm phấn đấu trở thành thành phố trực thuộc trung ương của cả nước,Cần Thơ đã có những bước chuyển mình vươn lên thật ấn tượng và thu hút. Mục tiêu của Cần Thơ là trở thành một thành phố công nghiệp và phát triển một cách toàn diện hay hiện đại là tương lai của mảnh đất. Đó cũng là cho những người có đam mê về việc làm thương mại điện tử tại Cần Thơ được thực hiện mơ ước của mình. Thành phố là cơ hội cho những ai về đây làm việc mỗi ngày tìm thấy niềm đam mê và thành công.

Thương mại điện tử tại Cần Thơ cũng như nhiều thành phố khác trong cả nước. Nhưng tuy nhiên, Cần Thơ lại có sức hút đến lạ trong khâu tuyển dụng về vị trí thương mại điện tử. Tại sao lại như vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu và nghiên cứu vấn đề này theo những thông tin bên dưới nhé.

3.1. Cần Thơ- Nền công nghiệp vô cùng phát triển

Các ngành công nghiệp chính của Cần Thơ phổ biến là những thực phẩm về nông nghiệp, các sản phẩm về thủy sản, dược phẩm, vật liệu xây dựng, cơ khí, quần áo. Ngành công nghiệp chế biến là được coi là ngành sản xuất chính và từ ngành này có thể thấy được những thế mạnh về nền công nghiệp tại vùng đất phát triển như thế nào. Trên cơ sở đó, gián tiếp hình thành nên những việc làm thương mại điện tử cho người lao động.

Có nhiều cư dân sinh sống, vì thế mà tỉnh Cần Thơ được ví như một thị trường cung cấp nguồn nhân lực rộng lớn, là nơi tiêu thụ sản phẩm một cách rộng rãi, là nơi hội tụ của những nền tinh hoa và tân tiến trong cả nước. Vì thế, quá trình trao đổi và buôn bán được diễn ra thường xuyên, là nhu cầu cho những việc làm thương mại điện tử tại Cần Thơ được hình thành và phát triển phổ biến.

Ngoài ra, ngành công nghiệp được coi là một trong những giải pháp nhằm đưa sự phát triển của nền kinh tế trong tỉnh, đóng góp vào sự phát triển hay cạnh tranh giữa các vùng miền khác trong cả nước. Nổi bật lên là Cần Thơ đã có các công ty đại diện cho sự thành công và phát triển mạnh mẽ đầu tư về đây như: Amazon, Ebay, Alibaba, Tiki, Vatgia, Lazada, ... là thuận lợi đáng có cho những ai đang tìm kiếm việc làm nhanh chóng.

3.2. Thế mạnh về thương mại tác động và ảnh hưởng

Cần Thơ là nơi tập trung nhiều các mặt hàng về sản phẩm hàng hóa, dịch vụ thương mại cho đồng bằng sông Cửu Long và cho các địa phương khác bởi những vùng lân cận. So về các mặt hàng xuất khẩu, có lẽ không một vùng đất nào phát triển như Cần Thơ và cũng chẳng có vùng đất nào cung cấp các sản phẩm mạnh mẽ cho người tiêu dùng nhiều như thành phố này cả.

Cần Thơ- Nền công nghiệp vô cùng phát triển

- Thương mại nội địa: Tổng doanh thu bán lẻ và dịch vụ của Cần Thơ vài năm trở lại trước đã cán mốc 106.041 tỷ đồng, một con số ấn tượng và nó chỉ chiếm vị trí sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

- Một số siêu thị lớn của các công ty đa cũng không ngại bỏ qua khi đầu tư vào Cần Thơ: Tiêu biểu có thể kể đến là Lotte Mart, Mega Market, như Big C,...

- Xuất nhập khẩu của tỉnh Cần Thơ cũng rất cao, tổng sản phẩm xuất khẩu hàng hóa cho khoảng 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Thành phố hiện có hơn 10 sản phẩm xuất khẩu cạnh tranh quan trọng hiện nay có thể kể đến như các sản phẩm về: thủ công mỹ nghệ, gạo, trứng muối, lông, sắt và thép, hải sản, quần áo, móng tay, dép, da. Trong đó, gạo và hải sản chiếm một phần quan trọng trong tổng giá trị kim ngạch xuất khẩu của thành phố.

3.3. Cần Thơ- thị trường tìm việc rộng rãi nhất cả nước

Nếu các thành phố khác tập trung phát triển về kinh tế luôn đi đôi với sự cạnh tranh khốc liệt giữa con người với nhau thì đến với Cần Thơ, bạn có thể tự do và lựa chọn cho mình một môi trường làm việc lý tưởng mà chẳng có lý do gì khiến bạn phải từ bỏ. Đây là một thành phố có nguồn nhân lực rất dồi dào, kết hợp với nguồn lao động chất lượng mà tay nghề không hề kém. Là ấn tượng đầu tiên khi bạn tìm hiểu, và cũng chính vì thế, mà người ta hay từ bỏ những bon chen và áp lực từ những thành phố như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mà về với Cần Thơ.

Cùng với đó, thị trường tiêu dùng rộng lớn và ngày càng phát triển là thế mạnh thu hút rất nhiều lần nguồn nhân lực về đây tìm việc. Với những việc làm thương mại điện tử tại Cần Thơ ổn định và mức lương cũng không hề quá thấp, cơ sở đời sống của nhân viên được nâng cao. Lý do trên, cũng là một trong những yếu tố cho người lao động về đây tìm việc hiệu quả nhất. Cần Thơ còn là nơi có điều kiện phát triển các ngành công nghiệp lớn, là trợ thủ đắc lực cho các địa phương khác trong địa phận và khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

4. Cập nhật các tin tức về việc làm thương mại điện tử cho ứng viên

4.1. Mô tả công việc thương mại điện tử

Với từng công việc khác nhau sẽ đảm nhiệm những lĩnh vực khác nhau về việc làm. Vị trí ngành nghề thương mại điện tử cũng vậy, là một trong các việc làm thu hút ứng viên nhiều nhất, bạn hãy tìm hiểu xem nhân viên khi làm công việc này cần thực hiện những nhiệm vụ công việc như thế nào nhé.

1. Quản lý và vận hành trang web của công ty: Đây là nhiệm vụ đầu tiên mà ai trong vị trí này cũng có thể thực hiện.

+ Cập nhật thông tin hiệu quả cũng như lên các phương án về bảo trì trang web, đảm bảo sự ổn định kỹ thuật và chất lượng về các nguồn thông tin, sao cho các hoạt động được diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

+ Tối ưu hóa trang web là việc mà nhân viên thương mại nào, kể cả lĩnh vực cao

2. Tạo chương trình để thu hút mọi người tham gia, có các thành viên, người tham gia thực hiện hoạt động như viết bài trên diễn đàn, blog, mạng xã hội thu hút người dùng tìm kiếm thông tin hiệu quả.

3. Tạo đúng cách để truy cập và quản lý cộng đồng trên các kênh truyền thông xã hội tiêu biểu đang thu hút rất nhiều người dùng như: Facebook, Google Plus, Twitter, hag có thể là đăng tải trên các diễn đàn,...

Mô tả công việc thương mại điện tử

4. Tiến hành quảng bá trang web cúng như sự hoạt động của công ty hiệu quả, nhưng trước tiên cần đặt mục tiêu cho nó để đưa ra các phương pháp thành công hơn.

5. Phân tích và vận dụng các từ khóa trong các lĩnh vực liên quan để khai thác các yếu tố nhanh chóng.

6. Các nhiệm vụ khác mà trong lĩnh vực này đang cần thực hiện nữa là phát triển và thực hiện các kế hoạch và chương trình tiếp thị trực tuyến; Đưa ra các ý tưởng và thực hiện các hoạt động nghiên cứu, cùng với việc hỗ trợ sửa chữa hệ thống thiết bị có dấu hiệu về sự hư hỏng  trong văn phòng và thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo yêu cầu mà những người có thẩm quyền giao phó theo thời gian.

Như vậy, với những kiến thức chung nhất về mô tả công việc chung việc làm thương mại điện tử tại Cần Thơ có lẽ bạn cũng đã cập nhật được phần nào thông tin cho mình rồi đúng không nào. Những nội dung được chia sẻ trên chắc chắn sẽ mang lại kiến thức bổ ích cho bạn.

4.2. Thương mại điện tử bao gồm các lĩnh vực thế nào?

Trong lĩnh vực này có lẽ sẽ có rất nhiều ngành nghề đa dạng khác nhau. Tuy nhiên ngành này bao gồm 2 lĩnh vực chính bạn có thể tìm hiểu đó là:

4.2.1. Thương mại điện tử với hình thức kinh doanh trực tuyến

Đây được hiểu là một phương thức kinh doanh hoàn toàn mới và nổi bật nhưng cũng có sự khác biệt và vượt trội so với các hình thức giao dịch khác.

Với hoạt động này, các lĩnh vực về kinh doanh trực tuyến được thực hiện hoàn toàn trên internet, thông qua các trang web bán lẻ, doanh nghiệp hoặc kênh thương mại điện tử, sao cho quá trình trao đổi và  buôn bán được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn  bao giờ hết.

Nếu bạn thích hình thức này, hãy quan tâm một chút đến các ngành đào tạo của lĩnh vực thương mại điện tử thông qua các ngành học như: Chuyên ngành kinh doanh, chuyên ngành về Quản lý thương hiệu, Kinh doanh trực tuyến, Quản lý chất lượng, chương trình thương mại điện tử,....

4.2.2. Lĩnh vực Marketing trực tuyến

Nó là một lĩnh vực nằm trong lĩnh vực và thương mại. Ở đây, ngoài việc nhân viên phải biết cách quảng bá mà còn phải có sự am hiểu về thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà công ty đến với các đối tác đã làm ăn hay các vị khách hàng tiềm năng trên các thiết bị kỹ thuật số. Từ đó phát triển và tăng doanh số cho công ty. Các tài liệu hay môn học về lĩnh vực này có thể kể đến đó là Marketing tích hợp hay môn học Quản lý chiến lược,...

 Lĩnh vực Marketing trực tuyến

5. Top công việc cho ngành thương mại điện tử hấp dẫn nhất tại Cần Thơ

5.1. Nhân viên kinh doanh thương mại điện tử

Vị trí này không chỉ tồn tại trên các tỉnh thành lớn mà tại Cần Thơ, nó được biết đến rộng rãi và rất nhiều đấy. Bạn có thể tìm và cập nhật tin tức cơ bản khi tìm việc và tải CV free thương mại điện tử trên trang timviec365.vn.

Là một vị trí phối hợp và xây dựng các chiến lược tốt nhất cho công ty, sự thành bại của công ty cũng phụ thuộc tương đối vào những nhân viên kinh doanh.

Nhân viên kinh doanh thường được nhận lương theo hoa hồng. Với những người làm tốt khi đăng ký việc làm thương mại điện tử tại Cần Thơ mức lương có thể lên đến 20 triệu đồng một tháng.

5.2. Nhân viên quản lý sàn thương mại điện tử

Hoạt động của các sàn giao dịch điện tử đang ngày càng diễn ra sôi động là tiền đề để vị trí nhân viên quản lý sàn thương mại điện tử được bắt đầu. Vị trí này, diễn ra hết sức sôi động và cần thiết tại các sàn giao dịch. Nhân viên chỉ cần làm những nhiệm vụ cơ bản như: Quản lý và tiến hành vận hành sàn thương mại, phản hồi cho các khách hàng tiềm năng và đưa ra các hướng chăm sóc.

Quyền lợi nhân viên được hưởng đó là các ưu đãi về bảo hiểm, chế độ, thưởng cũng như mức lương từ 7-10 triệu. Cộng với việc bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường làm việc năng động và hòa đồng nữa đấy.

Nhân viên quản lý sàn thương mại điện tử

Vì thế, bạn có thể ứng tuyển vào vị trí này để hưởng quyền lợi nhé.

5.3. Content Marketing

Sáng tạo trong thương mại điện tử luôn cần đến những content năng động và thích viết lách. Với việc làm này nhân viên trong công việc phải có khả năng lan tỏa các nguồn tin tức, chạy các chiến lược quảng bá cho thương hiệu của mình. Đồng thời hướng tới sự phát triển của nhóm và cộng đồng.

Nếu chiến lược content marketing tốt chắc chắn kế hoạch thương mại điện tử của doanh nghiệp cũng mau chóng thành công đấy.

Nếu tại Cần Thơ, vị trí này chúng ta lại càng dễ tìm kiếm, tại bất kỳ công ty nào cũng có thể đăng tin tuyển dụng đấy. Chỉ cần bạn đầu tư một chút thời gian tìm việc thôi. Nhân viên content marketing sẽ có mức lương là từ 7-10 triệu đồng, cũng khá cao nếu bạn yêu thích vị trí này thì hãy ứng tuyển nhé.

6. Các địa chỉ tuyển dụng lĩnh vực thương mại điện tử tại Cần Thơ

Tại tỉnh Cần Thơ, quá dễ dàng cho bạn chọn lựa những việc làm thương mại điện tử để làm việc. Bạn có thể tham khảo vài địa chỉ được chia sẻ dưới đây để kiếm được những thông tin bổ ích khi tìm việc cho mình nhé.

+ Có rất nhiều địa chỉ khác nhau nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm thương mại điện tử tại Cần Thơ. Nếu thích làm việc tại nhà nước, hãy ứng tuyển vào vị trí làm viên chức trong cục thương mại điện tử tuyển dụng  hàng năm. Chỉ tiêu đặt ra không quá khắt khe cho ứng viên. Vì thế, cơ hội này có lẽ sẽ rất dễ dàng nếu bạn có niềm đam mê và có tài năng đấy.

Các địa chỉ tuyển dụng lĩnh vực thương mại điện tử tại Cần Thơ

+ Các công ty thương mại điện tử: Cần Thơ đang ngày càng đẩy mạnh sự phát triển trong lĩnh vực này để thu hút vốn đầu tư hiệu quả. Hiện nay, ứng viên có thể tận dụng cơ hội việc làm ngành thương mại điện tử tại Cần Thơ thích hợp nhất. Chẳng phải đi đâu xa, bạn có thể làm việc tại Tập đoàn Nhật Bản Transcosmos- Một trong những công ty hoạt động thương mại điện tử trên địa bàn thành phố có quy mô lớn, thu hút nhiều ứng cử viên khi về đây làm việc. Hay làm việc cùng với Trustpay-  Nơi mang lại các giải pháp về Smart City cho thành phố Cần Thơ phát triển, hay làm việc tại sàn giao dịch thương mại điện tử đang hoạt động tại Cần Thơ hiện nay.

+ Ngoài ra, khi tìm kiếm các việc làm thương mại điện tử tại Cần Thơ, chúng ta có thể tìm trên các trang tuyển dụng đăng tin uy tín và hiệu quả. Có thể mỗi người sẽ có một lựa chọn khác nhau, nhưng trong bài viết này, tôi sẽ bật mí cho bạn địa chỉ mà giúp ứng viên tìm việc nhanh nhất đó chính là timviec365.vn.

Một cơ hội mới, môi trường làm việc mới, nhà tuyển dụng phù hợp, mức lương rõ ràng và minh bạch, đặc biệt hoàn toàn miễn phí chính là những lợi thế mà timviec365.vn luôn hoàn thiện và mang lại cho ứng viên khi tìm kiếm các thông tin trên trang. Nếu bạn chưa chọn được vị trí công việc thích hợp, chưa biết đi đâu về đâu, đang sợ phải dính bẫy của những mưu mô lừa đảo ngoài xã hội, vậy tại sao lại không lựa chọn và thử dùng trên timviec365.vn, biết đâu bạn lại tìm được việc như ý.

>>> Bạn muốn tìm kiếm một công việc đem lại thêm cho thu nhập của bạn thì tìm việc làm nhập liệu tại Cần Thơ là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay để tìm được việc làm ưng ý

Với những chia sẻ về việc làm thương mại điện tử tại Cần Thơ, bạn có thể tìm hiểu thêm về các kiến thức của mình. Hi vọng, bạn có thể tìm thấy những kiến thức mới nhất sau bài viết nhé.


Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại