Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thương mại điện tử mới nhất tại nghệ an

Tuyển dụng, tìm việc làm Thương mại điện tử tại Nghệ An tháng 09/2021 (1 việc làm)

Sol Networks

Quản lý Giám sát

Sol Networks

Toàn quốc

Hạn nộp: 11/11/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thương mại điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Thương mại điện tử là một trong những ngành vô cùng phát triển hiện nay tại nước ta và đặc biệt những tỉnh thành lớn và phát triển như Nghệ An tạo ra cơ hội việc làm cho những người yêu và muốn theo đuổi công việc trong lĩnh vực này vô cùng lớn! Không chỉ đáp ứng được nhu cầu việc làm mà còn đem đếm những ứng viên đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Nghệ An mới nhất hiện nay. Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu những cơ hội mà Nghệ An mang đến cho ngành thương mại điện tử cũng như những người đang tìm kiếm việc làm thương mại điện tử tại Nghệ An nào!

1. Những hiểu biết cơ bản về việc làm thương mại điện tử

Thương mại điện tử là gì?

Thương mại điện tử theo tiếng anh được gọi là E – commerce thường được viết tắt là EC. Đây là một hình thức trao đổi và mua bán hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ thông qua các hệ thống điện tử và truyền thông nhờ sự kế nối giữa mạng internet và các mạng máy tính. Đây là một trong những tiến bộ của khoa học công nghệ trong việc mua bán trao đổi hàng hóa trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết!

thương mại điện tử là gì

Thương mại điện tử còn được hiểu là một hệ thống điện tử và phục vụ cho rất nhiều ngành nghề cũng như lĩnh vực của đời sống xã hội. Hiện nay chúng ta có thể nhìn thấy phổ biến nhất đó là các ứng dụng chuyển tiền, các ứng dụng nền tảng fb, ig, các kênh thương mại điện tử bán hàng như tiki, lazada,.. đây được coi như những kênh thương mại điện tử phổ biến và hiện đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Nói chung lại, thương mại điện tử được chia ra làm 5 nhóm chính sau đây:

Nhóm 1: thương mại điện tử là giao dịch giữa các doanh nghiệp với doanh nghiệp

Nhóm 2: thương mại điện tử là giao dịch giữa doanh nghiệp và khách hàng

Nhóm 3: thương mại điện tử là giao dịch giữa doanh nghiệp với các cơ quan nhà nước

Nhóm 4: thương mại điện tử là giao dịch giữa các cá nhân với nhau

Nhóm 5: thương mại điện tử là giao dịch giữa cơ quan nhà nước với các cá nhân

Một đặc điểm chung của các nhóm này là đều là những giao dịch trên phần mềm điển tự hiện đại. Ngày nay, với sự phát triển và hội nhập kinh tế của đất nước, thương mại điện tử đã ngày càng trở nên phổ biến với rất nhiều người Việt Nam ta hiện nay đặc biệt là những tỉnh thành phát triển, trong số đó không thể không nhắc đến Nghệ An. Đây là một trong những tỉnh thành có hoạt động thương mại điện tử vô cùng lớn vì vậy tạo cơ hội lớn cho những ai đang tìm kiếm việc làm thương mại điện tử tại Nghệ An dễ dàng và nhanh chóng.

2. Lợi ích mà thương mại điện tử mang đến cho các nhà đầu tư

Hiện nay tại nước ta, thương mại điện tử trở nên phổ biến đến như vậy nhờ những lợi ích mà nó mang lại cho các chủ đầu tư đổ vốn vào lĩnh vuejc này là vô cùng nhiều. Một trong số những lợi ích mà nó mang lại đó là:

Thứ 1, thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp có thể đạt được mục đích thúc đẩy doanh số của doanh nghiệp

lợi ích thương mại điện tử mang lại cho các doanh nghiệp

Thứ 2, thương mại điện tử giúp các doanh nghiệp có thể có thêm nhiều cơ hội để thực hiện các hoạt động marketing online giúp cho các sản phẩm và dịch vụ của công ty dễ dàng tiếp cận được các khách hàng tiềm năng hơn để từ đó việc trao đổi hàng hóa sản phẩm và dịch vụ của công ty trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết từ đó mại lại doanh thu và lợi nhuận lớn cho công ty. Khi một đồng mà doanh nghiệp bỏ ra thu được rất nhiều phần lời từ việc bán được sản phẩm và dịch vụ

Chính vì những lợi ích mà thương mại điện tử mang lại cho các doanh nghiệp và các nhà đầu tư cho nên hiện nay các công việc phục vụ cho thương mại điện tử được tuyển dụng rất là nhiều ở các tỉnh thành phát triển. Chính vì vậy mà hiện nay các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển dụng một lực lượng nhân sự rất lớn về việc làm thương mại điện tử tại Nghệ An tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân sinh sống và làm việc trong lĩnh vực này tại nơi đây.

3. Cơ hội nào cho việc làm thương mại điện tử tại Nghệ An

3.1. Khái quát chung về Nghệ An

Nghệ An là một tỉnh thành lớn nhất vùng Bắc Trung Bộ của nước ta, nơi đây có trung tâm thương mại vô cùng phát triển bậc nhất nước ta hiện nay đó là thành phố Vinh có tiềm năng phát triển kinh tế cực kì lớn. Hiện nay, Nghệ An đang từng bước phát triển và trở thành một trong số các tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng nền kinh tế ở mức cao, đảm bảo cuộc sống của người dân nơi đây được cải thiện vô cùng rõ rệt. Sự phát triển toàn diện ở tất cả các lĩnh vực của Nghệ An hiện nay khiến cho việc tiếp cận các tiến bộ khoa học của người dân nơi đây trở nên phổ biến và nhanh chóng, dễ dàng hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà thương mại điện tử tại Nghệ An hiện nay vô cùng phát triển kéo theo sự chú ý và thu hút của các nhà đầu tư, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đầu tư cho lĩnh vực thương mại điện tử tại nơi đây rất là nhiều tạo cơ hội tìm kiếm việc làm thương mại điện tử cho rất nhiều người đang mong muốn tìm kiếm cũng như theo đuổi công việc trong lĩnh vực này.

thông tin Nghệ An

3.2. Nghệ An phát triển kinh tế - tạo cơ hội lớn cho việc làm thương mại điện tử tại Nghệ An

Nghệ An là một trong những tỉnh thành bị cản trở trong việc phát triển kinh tế khá nhiều do phải đối mặt với rất nhiều trận thiên tai, bão lũ làm ảnh hưởng đến người và tài sản nơi đây rất lớn. Tuy nhiên, Nghệ An luôn là một trong những tỉnh thành khắc phục hậu quả dó thiên tai, bão lũ ập đến nhanh nhất và kiên cường nhất. Chính vì vậy Nghệ An vẫn giữ được tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao, ngoài ra còn là một trong những tỉnh thành lý tưởng nhất để lập nghiệp, phát triển công việc và sinh sống tại nơi đây.

kinh tế Nghệ An phát triển

Qua những con số đáng ngưỡng mộ như vào năm 2018 tốc độ tăng tổng sản phẩm GRDP của Nghệ An đã đạt được tới con số 8,77%, GRDP bình quân đầu người lên đến 38 triệu đồng, ngoài ra cơ cấu kinh tế của Nghệ An được đánh giá là chuyển dịch đúng hướng khi thu ngân sách mà Nghệ An đạt được vào năm 2018 đã lên tơi 13.141,6 tỷ đồng cũng như đảm bảo được nguồn vốn chi cho các dự án đầu tư được thực hiện đúng theo kế hoạch và đáp ứng những yêu cầu đòi hỏi đề ra trong việc giải quyết, khắc phục hậu quả của các trận thiên tai, bão lũ, dịch bệnh và xử lý các vấn đề cấp bách trong an ninh, quốc phòng.

Chính nhờ kinh tế phát triển cũng như việc các cấp chính quyền rất quan tâm đến việc sử dụng kinh tế đảm bảo an ninh xã hội và cuộc sống của người dân nơi đây cho nên những năm qua việc tiếp cận với thương mại điện tử tại đây trở nên vô cùng dễ dàng, nắm bắt được những điều đó có rất nhiều công ty, doanh nghiệp làm trong ngành thương mại điện tử đã mở địa bàn kinh doanh tại nơi đây kéo theo nhu cầu về nguồn lực việc làm kinh doanh điện tử tại Nghệ An vô cùng lớn.

3.3. Nghệ An phát triển công nghệ thông tin - tạo cơ hội lớn cho việc làm thương mại điện tử tại Nghệ An

Do kinh tế phát triển khiến đời sống của người dân nơi đây ngày càng được cải thiện nên rất nhiều, việc sử dụng mạng internet qua các ứng dụng, phần mềm để trao đổi mua bán tại Nghệ An cũng trở nên rất phổ biến tại nơi đây. Hiện nay, tại Nghệ An các cấp chính quyền đã và đang tập trung vào việc phát triển công nghê thông tin tại nơi đây để làm tròn sứ mệnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước mà Nhà nước ta đã giao cho thông qua việc xây dựng và nâng cao các hiểu quả của các ứng dụng công nghệ thông tin cũng như viễn thông trong các cơ quan Nhà nước và trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Ngoài ra, một tin vui lớn cho hệ thống công nghệ thông tại tại đây đó chính là Viettel đã lên kế hoạch đầu tư và hỗ trợ xây dựng trung tâm phần mềm xây dựng tại Nghệ An thu hút nguồn lao động có trình độ tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều người dân sinh sống tại nơi đây. Chính nhờ có những sự phát triển và hỗ trợ phát triển lớn trong hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin tại Nghệ An nên hành trình tìm việc làm thương mại điện tử tại Nghệ An trở nên đơn giản hóa rất nhiều.

phát triển công nghệ thông tin

3.4. Nghệ An phát triển giao thông vận tải - tạo cơ hội lớn cho việc làm thương mại điện tử tại Nghệ An

Giao thông vận tải được ví như một nền tảng và động lực lớn giúp phát triển kinh tế của Nghệ An hiện nay. Cũng chính vì như vậy mà những năm trở lại đây hệ thống giao thông vận tải của Nghệ An được đầu tư khá kĩ lưỡng và bàn bản. Hệ thống giao thông vận tải của Nghệ An đang dần được thay mới trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn giúp cho việc giao thương hàng hóa, dịch vụ không còn là nỗi lo lắng của các cá nhân, tổ chức hay giúp cho việc đi lại của người dân sinh sống và làm việc tại nơi đây cũng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Những tiến bộ trong việc đổi mới về hệ thống giao thông vận tải được thể hiện qua những hành động như các cấp chính quyền và nhà đầu tư đã trú trọng đến việc phát triển hạ tầng giao thông đồng bộ tại nơi đây, ngoài ra việc phát triển đột phá về cấp đổi giấy lái xe tạo cho người dân đi lại và trao đổi hàng hóa trở nên thuận lợi hóa hơn rất nhiều so với trước đây. Đây là một cơ hội vàng cho những nhà đầu tư và doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Nghệ An, việc có thể vận chuyển hàng hóa và dịch vụ đến tay khách hàng đã giao dịch thông qua các phần mềm thương mại điện tử một cách nhanh chóng nhất sẽ giúp khách hàng thêm tin tưởng và yêu thích sử dụng trang thương mại điện tử đó hơn rất nhiều. Chính vì sự phát triển của thương mại điện tử nơi đây cho nên việc tìm kiếm việc làm thương mại điện tử tại Nghê An không còn quá khó khăn và trở nên dễ dàng đi rất nhiều.

giao thông vận tải phát triển

3.5. Nghệ An phát triển du lịch – tạo cơ hội lơn cho việc làm thương mại điện tử tại Nghệ An

Nghệ An được xem như một tỉnh thành có tiềm năng phát triển kinh tế du lịch vô cùng lớn, chính vì sở hữu những lễ hội cổ truyền diễn ra trên sống nước có thể kể đến những lễ hội tiêu biểu và nổi bật như: lễ hội Cầu Ngư, Rước hến, đua thuyền,... khiến thu hút rất nhiều khách du lịch tò mà và thích trải nghiệm đến tham qua và tham dự những lễ hội truyền thống này của Nghê An khiến việc tạo đà phát triển kinh tế du lịch tại nơi đây, ngoài ra Nghệ An còn gìn giữ những di tích lịch sử cũng như nhiều danh làm thắng cảnh nổi tiếng là một trong những cơ hội tốt cho việc phát triển kinh tế du lịch của Nghê An.

Nhắc đến Nghệ An người ta không còn quá xa lạ với địa điểm du lịch hấp dẫn đó là khu du lịch Cửa Lò – một trong những điểm đến lý tưởng của các vị khách du lịch cũng như những người yêu thích du lịch bởi sự hùng vĩ hoàng sơ của nó, nơi đây có bãi cát trặng mịn chạy dài gần 10 km cũng như có thể thông ra Hòn Ngư, Hòn Mắt, Đảo Lan Châu e ấp ven bờ tạo nên nét chấm phá vô cùng đặc sắc của khu du lịch này.

du lịch phát triển tại Nghệ An

Chính vì nhận thấy cơ hội phát triển kinh tế du lịch vô cùng lớn tại đây cho nên rất nhiều nhà đầu tư đã đầu tư xây dựng và phát triển các khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn tại nơi đây biến Nghệ An là một trong những tỉnh thành vô cùng sầm uất, nguy nga, tráng lệ. Ngoài ra, việc nhiều nhà đầu tư đổ vốn cho việc phát triển kinh tế du lịch tại nơi đây tạo ra sự cạnh tranh vô cùng lớn đòi hỏi các tổ chức, doanh nghiệp phải thu hút khách hàng về với mình để có thể tồn tại được nhờ vậy mà thương mại điện tử trong lĩnh vực du lịch nổ ra ở nơi đây rất lớn kéo theo nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm thương mại điện tử tại Nghệ An cho những người yêu và muốn theo đuổi công việc này.

4. Một số việc làm thương mại điện tử tại Nghệ An dễ dàng có thể tìm thấy

Với sự phát triển toàn diện ở rất nhiều lĩnh vực làm cho kinh tế tại Nghệ An phát triển không ngừng nghỉ kéo theo đời sống của người dân sinh sống và làm việc tại nơi đây được cải thiện lên rất nhiều chưa kể đến là đời sống của người dân ở thành phố Vinh của Nghệ An được nằm trong diện có đời sống cao nhất nước ta hiện nay chính vì vậy việc hội nhập nền văn hóa và tiến bộ khoa học của người dân nơi đây trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Sự bùng nổ của việc trao đổi, mua bán hàng hóa thông qua các trang thương mại điện tử trở thành một thói quen và phổ biến với người dân nơi đây và các tỉnh thành lân cận kéo theo đó là nhu cầu tuyển dụng việc làm thương mại điện tử tại Nghê An của các công ty, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên địa bàn này vô cùng nhiều tạo cơ hôi việc làm cho rất nhiều người theo đuổi lĩnh vực này. Hãy cùng Timviec365.vn điểm qua một vài công việc trong lĩnh vực thương mại điển tử dễ dàng có thể tìm thấy ở Nghệ Anh nhé!

4.1. Nhân viên tư vấn – marketing online

Mức lương cho một nhân viên tư vấn – marketing online thường rơi vào khoảng từ 5 – 7 triệu đồng/tháng. Đây là một công việc đòi hỏi bạn phải chịu trách nhiệm tư vấn dịch vụ và tư vấn bán hàng cũng như có trách nhiệm chăm sóc khách hàng cũ lẫn mới, duy trì đảm bảo thông tin liên tục với khách hàng, đăng tin quảng cáo cho các dự án trên các phương tiện truyền thông cũng như hộ trợ khách hàng hoàn thiện các thủ tục sau bán hàng, quản lý thông tin hàng hóa và khách hàng, kiểm tra chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đảm bảo sự chất lượng từ các sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng là tốt nhất. Công việc này không yêu cầu trình độ bằng cấp quá cao tuy nhiên đòi hỏi bạn nên có một vốn kiến thức tiếng anh căn bản cũng như sự tự giác, nhanh nhẹn, linh hoạt trong việc giải quyết các tình huống phát sinh trong công việc nếu lỡ gặp phải.

nhân viên tư vấn - mkt

Đây là một trong những công việc được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay tại Nghệ An tùy đòi hỏi yêu cầu công việc khá nhiều nhưng những đòi hỏi trong công việc khá dễ để có thể đáp ứng được. Ngoài ra đây còn là công việc tạo cơ hội cho rất nhiều người mong muốn có thể tìm kiếm việc làm thương mại điện tử tại Nghệ An có thể dễ dàng tìm thấy được và giúp cho bạn có thể có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

4.2. Nhân viên Seo marketing

Thu nhập cho một nhân viên Seo marketing thường nằm trong khoảng từ: 10 – 12 triệu đồng/tháng. Đây là một công việc mà bất kì tổ chức, công ty hay doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Nghệ An nói riêng hay cả nước nói chung đều cần đến. Chính vì vậy mà ngoài mức lương cao, mức đãi ngộ cho công việc này cũng vô cùng lớn.

nhân viên seo mkt

Đối với công việc này đòi hỏi bạn phải có trình độ kiến thức từ đại học trở lên ngoài ra bạn cần phải có tính chăm chỉ và tỉ mỉ trong công việc mới có thể đi thật xa trong nghề này, có sử hiểu biết về công nghệ thông tin cũng như sự hiểu biết về Seo để có thể nghiên cứu xây duwgj các kế hoạch từ khóa Seo cho khách hàng, tối ưu hóa fanpafe trên các trang website của công ty và quản lý tiến độ cũng như chất lượng xây dựng của hệ thống công ty bạn.

4.3. Nhân viên bán hàng qua các trang thương mại điện tử

Mức lương cho một nhân viên bán hàng của các trang thương mại điện tử hoạt động trên địa bàn tỉnh Nghệ An thường rơi vào khoảng từ 7 – 10 triệu đồng/tháng. Đây là một trong những công việc dễ dàng tìm thấy trong những việc làm thương mại điện tử tại Nghệ An. Công việc này có những yêu cầu đòi hỏi vô cùng đơn giản mà chắc chắn bạn có thể đáp ứng được đó là có giọng nói nhẹ nhàng, dễ nghe, tính tình hoạt bát, vui vẻ, có trách nhiệm với công việc cũng như biết chỉnh ảnh, biết sử dụng phần mềm PS, IA là một lợi thế. Ngoài ra công việc này yêu cầu bạn phải có trách nhiệm chốt đơn hàng qua hệ thống bán hàng online của công ty cũng như đăng tải các sản phẩm lên các trang online của công ty như: tiki, lazada, shopper, Adayroi,…

nhân viên thương mại điện tử

Đây là một trong những công việc dễ dàng nhất mà bạn có thể làm và tìm kiếm tại Nghệ An hiện nay. Ngoài mức lương cao mà công việc này mang đến cho bạn, bạn còn có thể có tiềm năng và cơ hội thăng tiến vô cùng lớn.

Ngoài ra với hệ thống thông tin việc làm và tìm việc tại Timviec365.vn bạn còn có thể thử sức bản thân tại những vị trí việc làm khác cũng như tìm việc làm nhập liệu tại Nghệ An, một công việc cho những ai có nhu cầu làm việc văn phòng nhưng còn loay hoay chưa tìm được một công việc thích hợp với bản thân mình đấy.

Trên đây là những chia sẻ về việc làm thương mại điện tử tại Nghệ An, mong rằng thông qua bài viết này bạn đọc có thể có thêm cái nhìn tổng quát về những cơ hội mà Nghệ An mang đến cho những người đang tìm kiếm cơ hội phát triển trong ngành thương mại điện tử tại nơi đây cũng như tìm kếm được công việc mà mình yêu thích phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype