Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại hòa bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Hòa Bình tháng 12/2021 (3 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bức tranh kinh tế của tỉnh Hòa Bình mặc dù chưa muôn màu sắc nhưng đã có nhiều sự thay đổi rõ nét trong vài năm trở lại đây và nó thực sự đã mang lại nhiều động lực để toàn tỉnh nỗ lực phát triển hơn nữa. Đặc biệt lĩnh vực khoa học - công nghệ cao, đang trở thành một trong những ngành nghề mũi nhọn với nhiều sự bứt phá trong tốc độ tăng trưởng và chuyển dịch cơ cấu. Hỗ trợ cho các doanh nghiệp có cơ hội được có cơ hội được tiếp cận với nhiều ứng dụng kỹ thuật cao vừa có thể đổi mới được quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh vừa làm chủ công nghệ. Đồng thời với nền kinh tế hội nhập đa quốc gia giống như bối cảnh của Hòa Bình hiện nay, thì việc các doanh nghiệp hoạt động trong môi trường cạnh tranh khốc liệt cũng không phải là điều lạ. Và thực tế thì ngoài việc cạnh tranh chất lượng, giá cả thì họ còn cạnh tranh cả về hình thức và cách thức họ đầu tư vào việc tiếp thị - quảng cáo cũng không hề đơn giản. Do vậy mà việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Hòa Bình cũng trở thành ngành nghề có nhiều tiềm năng và nhu cầu tuyển dụng luôn có xu hướng tăng theo thời gian.

1. Lợi thế phát triển việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Hòa Bình

Lợi thế phát triển việc làm tiêp thị - quảng cáo tại Hòa Binh

Mặc dù trước kia nền kinh tế hiện tại của tỉnh còn nhiều hạn chế và chưa thực sự được xếp vào các tỉnh có nền kinh tế phát triển. Nhưng vài năm trở lại đây toàn tỉnh đã không ngừng nỗ lực để cải thiện được nền kinh tế và vươn lên những vị trí tỉnh khá trong khu vực. Và thực hiện nhiều chính sách cũng như dự án để thúc đẩy hơn nữa môi trường kinh doanh để từ đó tạo nhiều điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội được hội nhập nhiều nền kinh tế khác nhau. Đồng thời cũng tăng cường sự đóng góp của ngành khoa học và công nghệ vào quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh vào một số lĩnh vực mũi nhọn của tỉnh. Cùng với đó là sự khuyến khích phát triển các doanh nghiệp để đẩy mạnh được sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế bền vững và theo đúng chiều hướng của mục tiêu đã đề ra.

Nhờ vào những điều kể trên mà bức tranh kinh tế của tỉnh đã có nhiều màu sắc được rõ rệt hơn, các nhóm ngành: Nông – lâm nghiệp, thủy sản, thương mại và dịch vụ cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Chính vì vậy mà tình hình hoạt động kinh doanh cũng có nhiều cơ hội được phát triển hơn và trở thành lợi thế cho sự phát triển của việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Hòa Bình.

2. Đôi nét về việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Hòa Bình

2.1. Xu hướng tích hợp quảng cáo chéo với chiến lược tiếp thị của các doanh nghiệp tại Hòa Bình các bạn ứng viên nên biết

Như các bạn đã thấy thì nền kinh tế của tỉnh Hòa Bình đang có nhiều dấu hiệu khởi sắc và mở ra nhiều tiềm năng phát triển mọi lĩnh vực hoạt động kinh tế, việc làm tiếp thị và quảng cáo nơi đây cũng vậy. Cũng bắt kịp với xu hướng của thời đại và bạn là ứng viên muốn tìm việc thuộc ngành nghề này? Vậy các bạn đừng bỏ lỡ những thông tin chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây.

Quảng cáo chéo giữa các thương hiệu với nhau

Các bạn đã từng nghe đến hệ điều hành Android và nhãn hiệu nổi tiếng Kitkat, hai ông chủ lớn này đã kết hợp với nhau để tạo nên một chiến lược tiếp thị - marketing và quảng cáo mang dấu ấn lịch sử. Đó cũng chính là một trong những xu hướng mới nhất hiện nay, việc này cũng đã mang lại doanh số khủng cho hai ông trùm này. Việc tích hợp quảng cáo chéo này áp dụng vào chiến lược marketing giống như một hình thức hợp tác mà không mang yếu tố cạnh tranh, bởi thực tế họ là những người hoạt động kinh doanh ở lĩnh vực khác nhau.

Quảng cáo chéo với Email Marketing

Với hình thức này thì các nhà kinh doanh họ sẽ lên những chiến lược tìm đến những công ty không đối thủ trực tiếp để ngỏ lời xem họ có thực sự hứng thú hợp tác không, nếu có thì sẽ thực hiện quảng cáo chéo sản phẩm, dịch vụ của hai bên.

Quảng cáo chéo trong mạng xã hội

Như các bạn đã biết thì mạng xã hội chính là một trong những “sân chơi” dành cho các chuyên gia marketing online mạnh mẽ, và các bạn cũng đừng quên thực hiện chiến lược tiếp thị trên công cụ hữu hiệu này nhé.

Xu hướng tìm việc làm tiêp thị - quảng cáo tại Hòa Binh

Quảng cáo chép trong content marketing

Lĩnh vực content marketing đang dần trở nên phổ biến đối với ngành nghề tiếp thị - quảng cáo và nó đang phần nào phản chiếu lại hành vi trực tuyến của người dùng. Để thị trường hoạt động kinh doanh được mở rộng hơn thì cũng nhiều doanh nghiệp đã chèn thêm những lời tiếp thị hay link vào những bài viết liên quan để kích thích khách hàng nhấn vào. Ngoài ra cũng có thể cập nhật link đangg hoạt động dẫn đến một bài viết liên quan và phù hợp với nộ dung bài viết; hoặc đăng bài trên các cộng đồng khác nhau  để thu hút sự quan tâm của người dùng.

Tóm lại quảng cáo chéo với chiến lược tiếp thị chính là một trong những hình thức thông minh và đầy táo bạo, mang lại nhiều hiệu quả hoạt động kinh doanh. Đồng thời cũng mang lại nhiều cơ hội cho nguồn nhân lực tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Hòa Bình.

2.2. Thách thức của việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Hòa Bình

Có lẽ chúng tôi cũng không cần nhắc đến sự cạnh tranh của thị trường lao động thì các bạn cũng có thể nắm được. Do vậy mà các nhà tuyển dụng cũng có những yêu cầu khá cao đối với các bạn ứng viên tham gia ứng tuyển vị trí này. Và chỉ những ai thực sự có năng lực thì mới có thể vươn xa hơn trong sự nghiệp. Đối với ngành nghề này thì có một đặc điểm chung là cần phải “thực chiến” thì mới nâng cao được khả năng làm việc nên nhà tuyển dụng cũng khá chú ý đến những bạn đã có kinh nghiệm làm việc.

Một vài thông tin cơ bản về yêu cầu chung về công việc mà các bạn cần nắm được là: Tốt nghiệp hệ Cao đẳng - Đại học các khối ngành liên quan như: quản trị kinh doanh, kinh tế, marketing…; có kỹ năng giao tiếp tốt; khả năng ngoại ngữ khá; sử dụng thành thạo máy tính, cơ bản nhất là các ứng dụng tin học văn phòng; có khả năng làm việc với môi trường áp lực; tinh thần trách nhiệm cao trong công việc; tư quy sáng tạo, logic, khách quan và biết chủ động trong công việc. Ngoài ra những bạn thông thạo facebook ads; google adwords; display network… thì sẽ được ưu tiên.

Dịp Tết nhu cầu tuyển dụng tiếp thị - quảng cáo thường tăng lên, tuy nhiên đây cũng là dịp có nhiều việc làm hấp dẫn mới mang tính thời vụ như bán hoa đào, cây cảnh, quất Tết, ngũ quả...Tham khảo thêm thông tin tìm việc làm Tết tại Hòa Bình mới nhất của timviec365.vn, để kiếm việc làm nào đó gia tăng thêm thu nhập, đón tết đầy đủ, ấm áp bên gia đinh, người thân.

2.3. Cơ hội việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Hòa Bình

Với tình hình kinh tế đang trong giai đoạn phát triển thì việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Hòa Bình cũng đang có nhiều điều kiện để phát triển thành nhiều lĩnh vực khác nhau.Mỗi lĩnh vực sẽ có những lợi thế cũng như nhu cầu tuyển dụng khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài việc làm có nhiều tiềm năng nhất để các bạn tham khảo.

2.3.1. Chuyên viên truyền thông sự kiện

Chuyên viên truyền thông và sự kiện - việc làm tiêp thị - quảng cáo tại Hòa Binh

Không chỉ tại Hòa Bình mà bất cứ một tỉnh thành nào vị trí này cũng được tuyển dụng số lượng vô cùng lớn và thường xuyên. Các bạn cũng có thể tìm được nhiều thông tin tuyển dụng tại các trang việc làm hoặc công cụ truyền thông khác, đặc biệt là timviec365.vn vị trí này luôn được cập nhật tin tức hàng giờ với đầy đủ các thông tin như: mô tả chi tiết, yêu cầu công việc, mức lương, chế độ ưu đãi,…

Sau khi tham khảo và nghiên cứu thì chúng tôi nhận thấy các nhà tuyển dụng đều có đặc điểm chung về một vài nội dung trong nhiệm vụ chính của vị trí này, mà các bạn không nên bỏ qua là: Thực hiện các công việc liên quan đến quảng cáo & truyền thông cho khách hàng như: book quảng cáo trên các loại hình báo giấy, báo mạng, truyền hình...; tham gia viết các nội dung thiết kế quảng cáo báo, banner online... ; điều phối các hoạt động in ấn sản xuất ấn phẩm quảng cáo, quà tặng và các hoạt động khác theo yêu cầu của khách hàng...; Tham gia tổ chức các sự kiện cho khách hàng như: viết kịch bản chương trình, kịch bản MC Script, tham gia thực hiện và điều phối các hoạt động sản xuất, lắp đặt cho sự kiện, chụp ảnh sự kiện...

Ngoài ra các chuyên viên truyền thông sự kiện cũng có thể thực hiện việc viết bài và biên tập tin bài, hình ảnh, cập nhật thông tin để thu hút được sự quan tâm của càng nhiều người càng tốt. Và để đảm bảo được khối lượng công việc tương đối dày như vậy cũng không phải là chuyện đơn giản và các bạn cũng cần phải trang bị cho bản thân đầy đủ những kiến thức chuyên môn cùng với kỹ năng mềm để hỗ trợ công việc. Mức thu nhập dành cho vị trí này được giao động từ 8 triệu đồng đến 15 triệu đồng một tháng, tùy thuộc vào khả năng làm việc và quy mô của từng nơi làm việc.

2.3.2. Nhân viên thiết kế đồ họa

Để tạo ra được những mẫu thiết kế hình ảnh, video thì các chuyên viên thiết kế đồ họa cũng cần phải trải qua được các lớp học hoặc khóa học đào tạo, và là việc sử dụng công nghệ hiện đại cùng với nghệ thuật để tạo ra những hình ảnh để đáp ứng được mục đích truyền tải thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng. Trong đó thể hiện được cả mục đích khác nhau của từng doanh nghiệp, nhưng cùng một chủ đề chung đó là để cho khách hàng, người dùng để có thể tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của chúng ta. Đồng thời việc sử dụng hình ảnh cũng chính là một trong những cách gây được nhiều ấn tượng với khách hàng thông qua chiến dịch quảng cáo.

Thực tế thì việc làm quảng cáo và tiếp thị có thực sự mang lại nhiều hiệu quả hay không cũng chính là dựa vào hình ảnh của thiết kế đồ họa có đủ thu hút cũng như gây sự chú ý với khách hàng hay không? Đối với mỗi chúng ta việc hình ảnh đẹp, độc, lạ thì chắc chắn chỉ cần nhìn một lần cũng làm cho chúng ta nghĩ về nó và đôi khi muốn được có nó. Do vậy vị trí này cũng đang nhận được khá nhiều sự chú trọng của nhà tuyển dụng, họ đề ra các tiêu chí tương đối cao để có thể chọn lọc ra được những ứng viên sáng giá và phù hợp với vị trí mà họ tuyển dụng.

Một vài nhiệm vụ mà các bạn không thể bỏ qua nếu cảm thấy quan tâm đối với vị trí này: Thiết kế sản phẩm phục vụ cho việc quảng cáo online và các kênh truyền thông: banner, cover photo, infographic, content marketing, email marketing, ecommerce; Thiết kế các sản phẩm phục vụ truyền thông offline: standee, banner, backdrop, bandroll, thư mời, tờ rơi, tờ gấp, voucher, các banner để trang trí văn phòng,...; Thiết kế brochure giới thiệu sản phẩm cho Công ty; Viết nội dung để đăng lên website, fanpage và các hệ thống theo đối tượng khách hàng; làm các video dạng animation và làm sub cho video để quảng cáo; đóng góp ý tưởng cho các sự kiện và chiến dịch Marketing của Công ty.

Ngoài những nhiệm vụ chính kể trên thì nhân viên thiết kế đồ họa cũng có thể hỗ trợ các bộ phận khác để sửa chữa những vấn đề liên quan đến phần mềm, máy móc, thiết bị. Và như các bạn đã thấy thì thiết kế đồ họa nhưng vẫn cần đến kỹ năng viết lách, đó chính là điều đặc biệt đối với việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Hòa Bình mà các bạn cần biết.Vì thực thế thì khối lượng công việc của vị trì này vẫn có thể đảm nhận được thêm nhiệm vụ đó.

Mức thu nhập dành cho vị trí này được giao động từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng, tùy thuộc vào khả năng cũng như kinh nghiệm làm việc của từng người. Đặc biệt đây cũng chưa phải là mức thu nhập cao nhất đối với người đã có kinh nghiệm hơn 1 năm.

Timviec365.vn giới thiệu đến bạn đọc quan tâm các việc làm Hòa Bình phổ biến và hấp dẫn nhất hiện nay, qua đó bạn có thể tìm được việc làm phù hợp nhất với mình.

2.3.3. Nhân viên marketing

Nhân viên marketing - tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Hòa Bình

Như các bạn đã biết thì cơ chế thị trường lao động khắc nghiệt như hiện nay thì các bạn cũng thấy được nhiều doanh nghiệp được thành lập với một bộ máy hoạt động chặt chẽ và hình thành đầy đủ các phòng ban, có thể nhân sự không nhiều nhưng sẽ không thể thiếu được vai trò của bộ phận marketing, và việc làm nhân viên phòng marketing cũng nhận được đánh giá cao và mang lại nhiều doanh thu cho doanh nghiệp.

Nhiệm vụ của nhân viên marketing cần thực hiện là: Tổ chức và quản lý hoạt động nội bộ của phòng Marketing về nhân sự, kế hoạch, chương trình hoạt động, ngân sách,…; Triển khai công tác đối ngoại của Công ty; lập kế hoạch và chịu trách nhiệm triển khai các chương trình PR, Marketing; thực hiện công tác nghiên cứu thị trường; phát triển thương hiệu của Công ty; tham mưu, góp ý cho cấp trên và Ban lãnh đạo Công ty về những vấn đề thuộc lĩnh vực chuyên môn.

Mức thu nhập dành cho nhân viên marketing được giao động từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng, tùy thuộc vào nhiều yếu tố của từng công ty.

2.3.4. PG – PB

PG – PG có thể là hai thuật ngữ các bạn đã được nghe đến khá nhiều không chỉ trong công việc mà cả cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Đây là hai cụm từ được viết tắt từ Promotion Boy và Promotion Girl được dịch nghĩa sang tiếng việt có nghĩa là cô gái tiếp thị, chàng trai tiếp thị. Là chỉ những người đại diện cho một nhãn hàng, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó trong một chiến dịch marketing Đặc thù và tính chất của vị trí này thì thường phù hợp với những bạn sinh viên có ngoại hình đẹp và sở hữu kỹ năng giao tiếp.

Tại Hòa Bình hiện nay xuất hiện khá nhiều các doanh nghiệp trẻ, mới đi vào hoạt động nên nhu cầu cần đến các cô gái, chàng trai tiếp thị là tương đối lớn. Cần được nhiều đối tượng khách hàng để ý và quan tâm, từ đó mới có thể dễ dàng mở rộng được thị trường rồi đến mọi người biết đến.

Đó là lúc mà các bạn sinh viên có thêm cơ hội được tìm kiếm việc làm thêm sau thời gian theo học. Thông thường một buổi làm việc sẽ chỉ diễn ra từ 3 – 4 tiếng nhưng lại có mức thu nhập khá cao thường là 300 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng cho một buổi như vậy.

3. Bí quyết tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Hòa Bình nhanh chóng tại timviec365.vn

3.1. Tìm thông tin tuyển dụng bằng tính năng tìm việc làm ngành nghề tỉnh thành

Vấn đề tìm việc làm đã trở nên dễ dàng hơn so với trước kia nhờ vào những công cụ hỗ trợ việc làm, tại timviec365.vn các bạn có thể thấy được một kho chứa thông tin tuyển dụng đầy đủ việc làm tại 63 tỉnh thành khác nhau. Khi các bạn truy cập vào địa chỉ trên chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản là cũng đã có thể thấy được nội dung cần tìm kiếm. Với nhu cầu của bạn hiện nay thì các bạn sẽ chọn “việc làm tiếp thị - quảng cáo” và chọn thêm “Hòa Bình” để vừa thu hẹp được phạm vi thông tin vừa dễ dàng thấy được những mục tiêu mình đề ra.

Lúc này màn hình sẽ hiện lên danh sách vị trí thuộc ngành nghề này để các bạn lựa chọn, trong quá trình lựa chọn thì các bạn cũng có thể sử dụng thêm tính năng “so sánh lương” hoặc “tra cứu lương” để thấy được mức thu nhập phù hợp với năng lực của mình. Như vậy sẽ dễ dàng hơn khi bạn lựa chọn nơi để ứng tuyển và trong quá trình tham gia phỏng vấn cũng sẽ không bị “hớ” lương.

Bí quyết tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Hòa Bình

3.2. Sử dụng hồ sơ xin việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Hòa Bình

Với sự phát triển của các kỹ thuật công nghệ hiện đại thì các bạn cũng không thể phủ nhận được sự hữu ích của chúng, giờ đây chúng ta có thể tạo được chọn bộ hồ sơ xin việc trực tuyến, bởi các mẫu đã được cung cấp trên các cổng thông tin mạng. Đó cũng là lý do mà các chuyên gia của timviec365.vn đã nghiên cứu và thiết kế nên những mẫu hồ sơ ( sơ yếu lý lịch, thư xin việc, CV xin việc) để các bạn ứng viên có thể tải về và sử dụng miễn phí.

Để có thể sử dụng các tính năng này thì cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Đầu tiên các bạn sẽ tạo cho riêng mình một tài khoản ứng viên và cung cấp các thông tin được yêu cầu để thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng các tính năng tại trang.

Sau khi đã tạo xong tài khoản thì các bạn có thể thực hiện thao tác tạo CV xin việc >> Hồ sơ xin việc. Lúc này màn hình sẽ hiện lên với các bạn ba mẫu đơn đó là: Sơ yếu lý lịch, thư xin việc và CV xin việc. Với mỗi mẫu đều có vai trò riêng đối với ứng viên, các mẫu được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn chung của các nhà tuyển dụng, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm kiếm những mẫu phù hợp với vị trí bạn ứng tuyển. Bởi thực tế 365+ mẫu CV đều được lọc và phân chia thành nhiều nhóm trong đó có nhóm theo ngành nghề nên các bạn vẫn dễ dàng thấy được mẫu phù hợp với bản thân mình.

Mẫu thư xin việc và sơ yếu lý lịch cũng khá nhiều mẫu để các bạn lựa chọn phù hợp với cả những bạn chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế. Điều vô cùng đặc biệt là thông tin ứng viên đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối và các bạn được sử dụng các tính năng hoàn toàn miễn phí.

Sau khi các bạn đã tạo và lưu lại CV trực tuyến thì nhà tuyển dụng họ sẽ thấy được thông tin bạn ứng tuyển và họ sẽ chủ động liên hệ bạn để mời ứng tuyển nếu họ cảm thấy bạn phù hợp với vị trí họ tuyển dụng. Ngoài ra nếu bạn muốn được chủ động tìm việc thì vẫn có thể tắt chế độ để nhà tuyển dụng không thấy những thông tin đó nữa.

Trên đây là những thông tin được chúng tôi chia sẻ với mục tiêu là giúp các bạn tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Hòa Bình thành công, hy vọng điều đó được hoàn thành xuất sắc!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype