Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tổ chức sự kiện mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng tháng 12/2021 (3 việc làm)

Evizi LLC

Event Coordinator

Evizi LLC

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thiên Hương Production

Tuyển Ca Sĩ Phòng Trà

Thiên Hương Production

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tổ Chức Sự Kiện đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Một trong số những tỉnh thành phố thu hút lao động làm việc liên quan tới tổ chức sự kiện nhất, đặc biệt là lao động trẻ, đó chính là Đà Nẵng với rất nhiều cơ hội đầy hấp dẫn. Như vậy việc làm tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng có gì hot?

1. Thế mạnh của việc làm tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

1.1. Nhu cầu tổ chức sự kiện cao và phong phú

Nhu cầu tổ chức sự kiện cao và phong phú
Nhu cầu tổ chức sự kiện cao và phong phú

Đà Nẵng được mệnh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất và đáng để đặt chân đến, là địa điểm lý tưởng cho du khách nhất Việt Nam. Cũng chính vì lẽ đó, số lượng khách du lịch lựa chọn Đà Nẵng là địa điểm du lịch của họ cùng với bạn bè, gia đình và người thân tăng đều qua các năm.

Trong số các hoạt động du lịch của khách du lịch, đặc biệt là những đoàn du lịch, nhu cầu về tổ chức các sự kiện vui chơi ngoài trời hoặc trong nhà rất cao, tạo việc làm tổ chức sự kiện cho biết bao nhiêu người lao động, dù là phổ thông hay văn phòng. Không chỉ vậy, cư dân Đà Nẵng và cả các tỉnh thành khác còn có các nhu cầu tới đây tổ chức các sự kiện quan trọng như đám cưới, tiệc sinh nhật,… bởi Đà Nẵng có rất nhiều các danh lam thắng cảnh, cảnh quan đẹp mắt, thu hút rất nhiều các du khách tới đây và quyết định thực hiện tổ chức sự kiện tại đây.

1.2. Nhiều hệ thống các khách sạn – nhà hàng đẹp mắt và sang trọng có cung ứng dịch vụ tổ chức sự kiện

Đà Nẵng nổi tiếng là một nơi du lịch hấp dẫn cho du khách với rất nhiều các kỳ quan, danh lam thắng cảnh đẹp. Nhờ đó mà lượng du khách tới đây ngày một tăng lên. Không chỉ vậy, Đà Nẵng còn là thiên đường của chuỗi các nhà hàng – khách sạn sang trọng, trang trí đẹp và tiện nghi bởi hầu hết các nhà hàng – khách sạn nơi đây ngoài việc cung ứng các dịch vụ nghỉ ngơi, ăn uống cũng cung cấp thêm dịch vụ tổ chức sự kiện nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

1.3. Nhu cầu tìm nhân lực việc làm tổ chức sự kiện đa dạng

Nhu cầu tìm nhân lực việc làm tổ chức sự kiện đa dạng
Nhu cầu tìm nhân lực việc làm tổ chức sự kiện đa dạng

Hằng năm, Đà Nẵng đã tạo ra không biết bao nhiêu việc làm giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động, trong đó, các công việc tổ chức sự kiện lại có nhiều vị trí làm việc dành cho tất cả các đối tượng lao động gồm: lao động phổ thông và lao động trí óc.

Lao động phổ thông sẽ phụ trách các công việc hậu cần là chủ yếu trong khâu tổ chức sự kiện, ví dụ như các công việc trang trí, sắp xếp, vận chuyển, xếp đặt,… theo ý tưởng của bản vẽ được lên sẵn bởi các lao động trí óc. Các công việc liên quan tới tổ chức sự kiện cũng rất đa dạng và linh hoạt nên đối tượng tuyển dụng tập trung nhiều vào các độ tuổi từ 18-35, bao gồm cả các công việc làm hành chính và làm part-time. Tuy nhiên, yêu cầu tuyển dụng của các nhà tuyển dụng vẫn khá là gắt gao vì công việc này là phục vụ và chăm sóc khách hàng dựa trên nhu cầu và mong muốn của họ, do đó cần phải trải qua đào tạo để không làm ảnh hưởng đến 1 hệ thống chung.

2. Những việc làm tổ chức sự kiện hấp dẫn tại Đà Nẵng

2.1. Quản lý chung tổ sự kiện

Quản lý chung tổ sự kiện
Quản lý chung tổ sự kiện

Quản lý các công việc tổ chức sự kiện là công việc mơ ước của tất cả các bạn học ngành tổ chức sự kiện tốt nghiệp đầu ra và mong muốn có thể tìm kiếm được một công việc như vậy. Hơn hết, đây cũng là một trong những vị trí vô cùng quan trọng trong hệ thống các khâu tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung.

Mô tả công việc: quản lý tổ chức sự kiện sẽ phụ trách bao quát tất cả các hoạt động của nhân viên trong một sự kiện trong quá trình thực hiện và sau khi hoàn thiện. Có thể nói, quản lý tổ chức sự kiện sẽ đảm nhiệm tất cả các khâu tổ chức và diễn ra sự kiện cho tới khi kết thúc sự kiện và thu nhận các ý kiến phản hồi từ phía khách hàng cũng như người tham dự. Nhìn chung, tất cả các hoạt động nhằm phục vụ cho sự hài lòng và nhu cầu của khách hàng đều thuộc sự giám sát của quản lý tổ chức sự kiện.

Quyền lợi:

 • Mức lương cao, từ 15-20 triệu
 • Cơ hội thăng tiến và được đào tạo chuyên nghiệp
 • Trau dồi kinh nghiệm và kĩ năng tổ chức sự kiện
 • Được hưởng các chế độ xã hội (bảo hiểm,…)
 • Công việc lâu dài và ổn định

Yêu cầu tuyển dụng:

 • Có bằng cấp ngành tổ chức sự kiện và các chứng chỉ đi kèm (tin học, ngoại ngữ,…)
 • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo
 • Có kinh nghiệm từ 3-5 năm trong ngành tổ chức sự kiện
 • Có kinh nghiệm và kĩ năng điêu luyện (kĩ năng giao tiếp và kĩ năng lãnh đạo, quản lý) và kĩ năng tổ chức sự kiện
 • Có thái độ làm việc tốt, hòa nhã, thân thiện, niềm nở và trung thực, có trách nhiệm với công việc và cộng đồng, sáng tạo và có tư duy mới mẻ

2.2. Nhân viên tổ chức sự kiện

Nhân viên tổ chức sự kiện là vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao nhất và đa dạng, bao gồm cả các lao động ứng tuyển làm việc part-time và làm full-time. Những lao động part-time sẽ chỉ phụ trách một vài khâu nhỏ trong một vài sự kiện, hay còn được gọi là hỗ trợ hoặc thực tập sinh tổ chức sự kiện. Những nhân viên tổ chức sự kiện không yêu cầu kĩ năng quá nhiều nhưng cần phải linh hoạt, nhanh nhẹn và tinh tế trong các khâu tổ chức sự kiện như trang trí, sắp xếp, tạo dựng, bày trí, sửa chữa,…

Quyền lợi:

 • Mức lương trung bình, từ 5-10 triệu
 • Cơ hội được đào tạo chuyên nghiệp và trau dồi thêm nhiều kĩ năng chuyên môn trong tổ chức sự kiện

Yêu cầu tuyển dụng:

 • Có sức khỏe
 • Có kĩ năng mềm tốt
 • Có thái độ làm việc tốt, hòa nhã, thân thiện, có trách nhiệm với công việc và cộng đồng, sáng tạo, linh hoạt, nhanh nhẹn, khéo léo và cẩn thận

2.3. Chuyên viên truyền thông nội bộ

Chuyên viên truyền thông nội bộ
Chuyên viên truyền thông nội bộ

Một chuyên viên truyền thông nội bộ là người phụ trách chính trong việc đưa ra các ý tưởng thú vị, táo bạo và hoàn thiện các bản kế hoạch về tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, các chuyên viên truyền thông nội bộ cũng tạo dựng các hoạt động nhằm gắn kết nhân viên trong công ty và hỗ trợ thực hiện tổ chức sự kiện cũng quản lý tổ chức sự kiện. Có thể nói, chuyên viên truyền thông nội bộ là người phụ trách đưa truyền thông tin làm sao cho các nhân viên trong công ty nắm được và hiểu được hết.

Quyền lợi:

 • Mức lương cao, thu nhập hấp dẫn từ 7-20 triệu
 • Cơ hội thăng tiến và được đào tạo chuyên nghiệp
 • Mở rộng mối quan hệ
 • Được hưởng các chế độ xã hội (bảo hiểm,…)
 • Công việc lâu dài và ổn định
 • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và linh hoạt

Yêu cầu tuyển dụng:

 • Có bằng cấp ngành báo chí hoặc quan hệ công chúng, truyền thông
 • Có khả năng giao tiếp thành thạo và các kĩ năng như quay phim, chụp ảnh, thiết kế và tạo dựng
 • Có kinh nghiệm từ 1-2 năm trong lĩnh vực truyền thông và báo chí, ưu tiên làm việc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện hoặc truyền thông
 • Có kĩ năng tốt (kĩ năng giao tiếp và kĩ năng lãnh đạo) và có năng khiếu là lợi thế lớn
 • Có thái độ làm việc tốt, hòa nhã, thân thiện, nhiệt tình và cởi mở, có trách nhiệm với công việc, yêu thích ngành tổ chức sự kiện

2.4. Nhân viên kinh doanh thị trường tiệc lưu động

Các nhân viên kinh doanh thị trường tiệc lưu động trong ngành tổ chức sự kiện cũng là một vị trí đắc địa.

Mô tả công việc: nhân viên kinh doanh thị trường tiệc lưu động sẽ đảm nhận các vị trí tìm kiếm các nguồn khách hàng có nhu cầu, tư vấn và thuyết phục họ lựa chọn tổ chức sự kiện, chọn lựa công ty mình; phối hợp với các bộ phận khác thực hiện tổ chức sự kiện và đưa hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp tổ chức sự kiện đi xa nhất có thể.

Quyền lợi:

 • Mức lương cao, từ 7-15 triệu, có phụ cấp theo doanh số
 • Cơ hội thăng tiến và được đào tạo chuyên nghiệp
 • Được hưởng các chế độ xã hội (bảo hiểm,…)
 • Công việc lâu dài và ổn định, cải thiện các kĩ năng mềm

Yêu cầu tuyển dụng:

 • Có bằng cấp ngành tổ chức sự kiện hoặc các ngành về quản trị kinh doanh hoặc marketing
 • Có kinh nghiệm trong các ngành kinh doanh/sales là lợi thế, chưa có kinh nghiệm có thể được đào tạo
 • Có thái độ thân thiện, hòa nhã và niềm nở, hoạt bát và năng động
Nhân viên kinh doanh thị trường tiệc lưu động
Nhân viên kinh doanh thị trường tiệc lưu động

2.5. Nhân viên sponsor/đối ngoại

Một công việc hấp dẫn khác dành cho những người yêu thích công việc tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng đó chính là nhân viên sponsor. Công việc chính của họ đó là tìm kiếm các nhà tài trợ cho sự kiện của mình. Đây cũng chính là nguồn cung, nguốn vốn khá lớn đối với một chương trình có được hoành tráng công phu hay không. Tuy nhiên vị trí này chỉ dành cho các chương trình, sự kiện có quy mô lớn chứ không có ở những sự kiện nhỏ hơn như tiệc cưới, sinh nhật, khai trương, … Mặc dù vậy nhưng không thể phủ nhận mức lương hấp dẫn của công việc này tại Đà Nẵng. Bởi vì việc tìm kiếm các nhà tài trợ ở Đà Nẵng không quá khó, cùng với đó là nhiều chương trình lớn mang tầm cỡ quốc gia được tổ chức tại đây, và đương nhiên, lúc đó sẽ cần đến đội ngũ sponsor.

Yêu cầu tuyển dụng:

 • Có mối quan hệ rộng rãi với các doanh nghiệp, tổ chức, công ty tiềm năng
 • Có kiến thức về luật cơ bản để làm các hợp đồng tài trợ
 • Có khả năng thuyết phục mức tài trợ tốt nhất từ các doanh nghiệp, cá nhân/tổ chức mà bạn nhắm đến

3. Bí quyết xin việc làm tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

3.1. Tìm kiếm việc làm ngành tổ chức sự kiện

Để có thể ứng tuyển được các vị trí liên quan tới tổ chức sự kiện, các ứng viên cần tìm kiếm được nguồn các công việc đó. Các ứng viên có thể tìm kiếm trên các website hoặc mạng xã hội, trên các JD của công ty, doanh nghiệp hay trên các trang web chính thức của doanh nghệp, công ty đó, tại các trường đại học, cao đẳng,…

Ở đây, chúng tôi giới thiệu tới bạn website Timviec365.vn – một trang web uy tín và chất lượng chuyên cung cấp thông tin chi tiết về tất cả các việc làm, trong đó có việc làm ngành tổ chức sự kiện trên khắp các tỉnh thành cả nước. Tại đây, bạn sẽ nắm rõ các yêu cầu tuyển dụng, các doanh nghiệp có tiếng và biết thêm cả các mẫu CV xin việc làm tổ chức sự kiện dành cho các ứng viên và nhân viên tương lai.

Tìm kiếm việc làm ngành tổ chức sự kiện
Tìm kiếm việc làm ngành tổ chức sự kiện

3.2. CV xin việc làm tổ chức sự kiện

Sau khi tìm được việc làm tổ chức sự kiện ưng ý với bạn, đừng chần chừ gì nữa mà hãy tạo một CV chuyên nghiệp và nộp đi ngay!

CV xin việc làm tổ chức sự kiện muốn chuyên nghiệp, trước hết, bạn hãy để ý tới hình thức của CV. Nhưng quan trọng hơn, hãy thể hiện hết bằng cấp, kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ cơ bản mà bạn có được cũng như các kinh nghiệm liên quan tới ngành tổ chức sự kiện mà bạn đã có để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype