Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tổ chức sự kiện mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh tháng 12/2021 (37 việc làm)

Bit Group

Nhân Viên Truyền Thông Sự Kiện

Bit Group

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Chuyên Viên Hành Chính

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 25/07/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần VNETWORK

Chuyên viên Branding Marketing

Công ty Cổ Phần VNETWORK

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CTY PHÚ KIM HẢI

Nhân viên Kinh Doanh

CTY PHÚ KIM HẢI

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Nhân viên Quản Lý Hành Chính

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 08/02/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thiên Hương Production

Tuyển Ca Sĩ Phòng Trà

Thiên Hương Production

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Zema Việt Nam

NHÂN VIÊN VIDEO EDITOR

Công Ty Zema Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Tổ Chức Sự Kiện đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Đơn giản ở bất kỳ doanh nghiệp hay bất kỳ công ty nào đều cần tổ chức một buổi tiệc, một hội nghị hay một cuộc họp báo, PR. Bởi việc tổ chức các sự kiện đó đều hướng tới tạo dựng hình ảnh công ty, thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh cao hơn, chính đó đã tạo nên nhu cầu tìm kiếm việc làm cho ngành sự kiện này. Và bạn đang muốn tìm kiếm việc làm tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh nhưng lại chưa biết nên chọn lựa công ty nào hay vị trí nào cho sự chất lượng và uy tín? Hãy để timviec365.vn giúp bạn với bài viết dưới ngay sau đây.

1. Thực trạng việc làm tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh

1.1. Bức tranh phát triển kinh tế hiện nay tại Hồ Chí Minh

Tổ chức sự kiện tuy là một ngành có thể coi là mới mẻ tại Hồ Chí Minh, nhưng trong những năm gần đây tổ chức sự kiện đang diễn ra một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết điều đó đã tác động rất lớn tới nhu cầu tìm nguồn nhân lực.

Cạnh đó với một bức tranh kinh tế sáng màu với nhiều ngành nghề, doanh nghiệp đầu tư cùng sự phát triển của các loại hình nghệ thuật mở rộng đã tiếp thêm động lực cho tổ chức sự kiện nổ ra, tạo sự cạnh tranh nhiều hơn để có thể tối ưu hóa được chi phí và tăng hiệu ứng nhận được cho các doanh nghiệp với dịch vụ này. 

Chính việc mà Hồ Chí Minh đầu tư những chính sách và đưa ra các giải pháp cho tổ chức sự kiện như vậy đã đòi hỏi rất lớn về nguồn nhân lực có tay nghề và am hiểu lĩnh vực để đem lại sự hài lòng với khách hàng. Nhưng có lẽ vị sự thay đổi nhanh chóng nên nhu cầu hiện tại là vẫn chưa đáp ứng đủ, nguồn nhân lực hiện tại với trình độ chưa cao nên nguồn lợi đem lại chưa thực sự được sự tin tưởng. 

1.2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh 

Chính bạn cũng có thể thấy rằng cơ hội về việc làm tại Hồ Chí Minh là rất lớn, việc làm tổ chức sự kiện giúp bạn được đi nhiều nơi hơn, tiếp xúc với nhiều tầng lớp và khách hàng khác nhau đó là cơ hội cho chính bạn mở rộng các mối quan hệ của bản thân.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh
Nhu cầu tuyển dụng việc làm tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh đang là rất lớn

Đặc biệt mức lương trong ngành này không có sự giới hạn bạn làm nhiều tổ chức nhiều thì mức lương thưởng cùng hoa hồng là rất lớn. Có thể bạn đầu khi mới tham gia mức lương của bạn chỉ 5 - 7 triệu một tháng nhưng sau một thời gian cùng sự hiểu biết và kinh nghiêm việc mức lương tăng lên 10 triệu một tháng là không quá khó khăn. Cùng đó xu thế toàn cầu hóa và hội nhập xu thế đã tác động mạnh mẽ tại Hồ Chí Minh nên chúng ta có thể thấy được cơ hội việc làm và vị trí mới cho ngành này.

Vậy nên các ứng viên hãy nắm bắt và ứng tuyển tham gia vào lĩnh vực dịch vụ này bởi không biết nó sẽ phát triển mạnh mẽ ra sao trong tương lai, bạn nắm bắt trước cơ hội tức bạn là “khôn ngoan”. Việc mà bản thân muốn tìm kiếm việc làm sẽ cần trau dồi nhiều và nhiều hơn nữa về các kỹ năng để từ đó có thể cạnh tranh trên thị trường lao động, được các nhà tuyển dụng để ý tới ngay cả khi bạn chưa ra trường.

2. Công việc tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh hiện nay

Để có thể đáp ứng được nguồn nhân lực cho ngành tổ chức sự kiện và nắm bắt được hội nhập xu hướng mới Hồ Chí Minh đã và đang đầu tư nhiều hơn cho ngành nghề này, các nhà tuyển dụng đưa ra nhiều chính sách cạnh tranh để mang về “chiến binh mạnh”. Vậy nên, cơ hội việc làm là không khó, cái khó là bạn có dám thử thách mình hay không, còn nếu bạn muốn tham gia nhưng chưa biết về các vị trí công việc tuyển dụng thì hãy theo dõi phần tiếp sau để tìm hiểu.

2.1. Nhân viên tư vấn sự kiện

Nhân viên tư vấn sự kiện
Nhân viên tư vấn sự kiện sẽ là những người đảm nhận về mảng tư vấn, hỗ trợ khách hàng

Làm sao để các những người có nhu cầu và đang cần tới dịch vụ tổ chức sự kiện biết một cách chi tiết nhất về dịch vụ và cách tổ chức cũng như tối ưu được chi phí thì có lẽ không thể không nhắc tới nhân viên tư vấn sự kiện. 

+ Nhân viên tư vấn sự kiện sẽ là những người đảm nhận về mảng tư vấn, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu về tổ chức sự kiện cùng các gói sự kiện đi kèm

+ Cùng tạo nên ý tưởng, sự setup sự kiện với khách hàng và nhóm thiết kế sự kiện để đáp ứng yêu cầu được đề ra

+ Tư vấn với khách hàng về xu hướng, cách thức và quy trình tổ chức mới nhất và thương sẽ được chăm sóc các hàng hàng cố định và có tiềm năng lớn

+ Thực hiện việc giám sát chương trình sự kiện đến khi kết thúc

Yêu cầu với một nhân viên tư vấn sự kiện bạn sẽ một người thân thiện, thành thạo các tin học văn phòng, có sự sáng tạo và hội nhập xu hướng để tư vấn chăm sóc tới khách hàng. 

Một nhân viên chăm sóc khách hàng sự kiện không cần yêu cầu quá nhiều về kinh nghiệm, bạn chỉ cần có những kỹ năng nhất định có thể đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng là có thể cạnh tranh. Về mức lương đối với vị trí này sẽ rơi vào khoảng 6 triệu/tháng cạnh đó sẽ là khoản hoa hồng và thưởng bạn nhận được theo sự kiện.

2.2. Nhân viên sale sự kiện 

Nhân viên sale sự kiện
Sự kiện hay bất kì ngành nghề kinh doanh nào cũng vậy vẫn sẽ luôn cần đến một nhân viên sale

Sự kiện hay bất kì ngành nghề kinh doanh nào cũng vậy vẫn sẽ luôn cần đến một nhân viên sale để có thể đem lại nguồn lợi nhuận cho doanh nghiệp được. Vậy nhân viên sale sự kiện thì sẽ cần thực hiện những công việc gì liệu có khác với nhân viên sale ngành nghề khác?

+ Nhân viên sale sự kiện đảm nhận nhiệm vụ về tìm kiếm, khai thác các hợp đồng về sự kiện như: hội nghị, lễ kỷ niệm, lễ khai trương, khai mạc, khánh thành hay bất kỳ lễ hội nào đó,...

+ Thuyết trình với khách hàng về các ý tưởng, kế hoạch triển khai và thực hiện chương trình ra sao để có thể thuyết phục họ tin tưởng sử dụng gói dịch vụ

+ Viết được các proposal, thực hiện các kế hoạch cùng bảng báo giá chi tiết để thực hiện 

+ Thực hiện các công việc khác được đề nghị và giao phó

Một nhân viên sale sự kiện bạn sẽ cần có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc bởi lĩnh vực này sự kinh nghiệm chứng tỏ bạn hiểu biết cùng đó tốt nghiệp các ngành liên quan đến lĩnh vực này. Và để trở thành một nhân viên sale giỏi bạn cần trang bị cho bản thân về các kỹ năng tìm kiếm khách hàng, khả năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ, cùng khả năng làm việc theo nhóm cao.

Bạn có đầu óc sáng tạo cùng một tầm nhìn chiến lược tương lai sẽ giúp bạn nắm bắt được tâm lý khách hàng và đánh được vào trọng tâm hơn trong việc cung cấp các dịch vụ. Mức lương đối với vị trí này là sự giao động không ngừng và nhiều hay ít sẽ do kỹ năng bạn có thật sự bán hàng giỏi hay không.

2.3. Chuyên viên marketing - event

Sự quảng bá trong kinh doanh sẽ luôn đem lại nguồn lợi lớn hơn về khách hàng cũng như nhằm nâng cao về thương hiệu trên thị trường, vậy việc tuyển dụng chuyên viên marketing - event sẽ giúp doanh nghiệp làm được điều đó.

Chuyên viên marketing - event
 Luôn tìm kiếm về cơ hội truyền thông đại chúng để quản lý và tận dụng tối ưu nhất

+ Chuyên viên sẽ thực hiện các chương trình marketing nhằm quảng bá hình ảnh trong khu vực để có thể thu được nguồn dữ liệu khách hàng quan tâm để bộ phận sale khai thác

+ Luôn tìm kiếm về cơ hội truyền thông đại chúng để quản lý và tận dụng tối ưu nhất

+ Lập kế hoạch và thiết kế sự kiện để tạo định hướng cho doanh nghiệp, nghiên cứu ra các hình thức mới để thu hút được người tham gia

+ Sau nghiên cứu cần có sự đánh giá trước và sau để có thể biết được hiệu quả đem lại có thực sự như mong muốn hay không, cùng đó xử lý bất kỳ vấn đề gì xảy ra liên quan tới sự kiện

+ Chủ động trong việc tạo mối quan hệ, liên hệ với các bên cung cấp về dịch vụ quảng cáo, in ấn để chuẩn bị cho sự kiện. Cùng đó đánh giá về các nhà cung cấp có thực sự tốt hay không.

+ Phân tích về thị trường để cập nhật các thông tin liên quan cho các điều khoản hợp đồng, thanh toán hợp đồng,...

Một vị trí đảm nhận rất nhiều công việc quan trọng vậy nên sẽ ưu tiên cho các ứng viên có 2 năm kinh nghiệm và tốt nghiệp các chuyên ngành về marketing, truyền thông liên quan để có thể hiểu biết đưa ra các giải pháp tối ưu nhất.

2.4. Nhân viên kinh doanh hội chợ triển lãm

Nhân viên kinh doanh hội chợ triển lãm
Nhân viên kinh doanh hội chợ triển lãm được tuyển dụng khá nhiều hiện nay

Nhân viên kinh doanh hội chợ triển lãm cũng là một vị trí được tuyển dụng khá nhiều hiện nay với nội dung công việc yêu cầu khá đơn giản như:

+ Bạn tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng, trực tiếp giao dịch về khách hàng tại các hội chợ để giới thiệu về sản phẩm mà công ty cung cấp sao cho phù hợp nhất

+ Thực hiện các công việc liên quan đến triển lãm, hội chợ cả về vị trí, dịch vụ liên quan cùng hợp đồng với khách hàng từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc hội chợ

+ Cạnh đó bạn cần có sự giao lưu với khách hàng quá việc mời khách hàng ăn để chăm sóc khách hàng và đảm bảo được mục tiêu kinh doanh đề ra

+ Sắp xếp công việc, giấy tờ liên quan để lập báo cáo hàng ngày, hàng tuần tới cấp trên

Một vị trí cần tới kỹ năng giao tiếp cùng sự khéo léo với khách hàng rất nhiều nên khi ứng viên ứng tuyển thì trước tiên bạn sẽ cần trau dồi cho bản thân rất nhiều.

3. Kỹ năng cần có của ứng viên khi tham gia lĩnh vực tổ chức sự kiện 

3.1. Kỹ năng quản lý thời gian

Kỹ năng quản lý thời gian
Quản lý thời gian tốt chính là một cơ sở cho sự thành công của bạn tại bất kỳ công việc gì

Quản lý thời gian tốt chính là một cơ sở cho sự thành công của bạn tại bất kỳ công việc gì. Bởi người có kỹ năng quản lý thời gian tốt cụ thể cho từng công việc sẽ có sự sát sao hơn, luôn luôn bản thân sẽ phải làm việc để kịp với tiến độ mình đề ra đó để tránh sự chênh lệch. Khi tổ chức sự kiện việc quá ngắn hay quá dài đó là điều không tốt hay việc phân bổ thời gian phần quan trọng không nhiều như phần phụ, chỉ vậy thôi nhưng đã làm giảm hiệu quả của sự kiện đó đi rất nhiều.

3.2. Kỹ năng quản lý, điều phối nhân sự 

Kỹ năng quản lý, điều phối nhân sự
Việc quản lý tốt nhân sự sẽ giúp mọi việc tròn tâm kiểm soát và mọi người có thể phối hợp với nhau

Nhân sự là điều cần của bất kỳ một sự kiện nào, việc quản lý tốt nhân sự sẽ giúp mọi việc tròn tâm kiểm soát và mọi người có thể phối hợp với nhau tốt hơn đúng như một ekip thành thạo. Người quản lý sự kiện là người cần có sự hiểu rõ về các thành viên trong nhóm nhất, phân công công việc cụ thể phù hợp với từng năng lực của mỗi người như vậy mới có thể hoàn thành công việc nhanh nhất, tạo sự chuyên nghiệp và dù có rắc rối gì các thành viên cũng có thể hỗ trợ nhau giải quyết.

Cạnh đó khi tổ chức sự kiện tổng hợp lớn thì sẽ có rất nhiều công việc khác nhau và để công việc được diễn ra suôn sẻ thì việc điều phối công việc đóng vai trò rất quan trọng. Phân chia một cách rõ ràng để chương trình được đúng với tiến độ cũng như tránh được những sai lầm nhỏ nhất không đáng xảy ra.

3.3. Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp
Nghề tổ chức sự kiện là ngành được coi là làm việc và tiếp xúc rất nhiều với những đối tượng khách hàng

Nghề tổ chức sự kiện là ngành được coi là làm việc và tiếp xúc rất nhiều với những đối tượng khách hàng khác nhau do đó kỹ năng giao tiếp là vô cùng quan trọng. Khi bạn gặp khách hàng mà kỹ năng giao tiếp của bạn không được trôi chảy thì khách hàng cũng sẽ đánh giá rằng bạn tổ chức sự kiện cũng sẽ không trôi chảy. Do đó ngoài những kỹ năng về chuyên môn thì việc bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho bản thân mình để có thể ứng xử tốt với khách hàng, biết cách xoa dịu họ khi có việc mâu thuẫn xảy ra đó là điểm công cho bạn. 

Có thể nói rằng, tìm việc làm Tổ chức sự kiện tại Hồ Chí Minh là không hề khó khó là ở chỗ bạn có biết chọn lựa một cách tìm việc làm hợp lý hay không? Vậy một nơi mà các bạn có thể tin tưởng nhất đó chính là timviec365.vn, chúc các bạn tìm việc làm tổ chức sự kiện có sự chọn lọc thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype