Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên sự kiện tại Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Gỗ Plywood Hoang Chau International

Nhân viên thiết kế sự kiện

Công Ty Cổ Phần Gỗ Plywood Hoang Chau International

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

• Thiết kế các ấn phẩm quảng cáo: quảng cáo online facebook, google, báo điện tử, v…v • Các ấn phẩm in ấn: brochure, leaflet, banner, standee, backdrops, tagline, profile, poster cho các promotion • Các thiết kế liên quan đến Graphic. • Thiết kế layout website. • Thiết kế các ấn phẩm cho event công ty. • Hỗ trợ thực hiện các công tác quảng bá thương hiệu và các công việc liên quan. • Thực hiện công việc theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

+ Xem thêm

Bit Group

Nhân Viên Truyền Thông Sự Kiện

Bit Group

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Điều phối và giám sát thực hiện, tổng kết, phân tích và đánh giá hiệu quả của các sự kiện, hội thảo - Lưu giữ thông tin về hoạt động quảng cáo, truyền thông, sự kiện của công ty (video, banner, landing page,..) - Xây dựng, quản lý, phát triển các mối quan hệ với cơ quan báo chí và cơ quan quản lý hoạt động truyền thông ở cấp TW và địa phương, các đối tác, nhà cung cấp trực tiếp - Phân tích và tìm kiếm các chương trình hợp tác, các chương trình hoạt động xã hội, sự kiện cộng đồng để quảng bá Thương hiệu nhằm nâng cao uy tín và đem lại hình ảnh tốt cho công ty

+ Xem thêm

Công ty TNHH Giáo Dục Montessori Việt Nam

Nhân viên Tuyển sinh kiêm Marketing, Sự kiện cho trường Mầm non

Công ty TNHH Giáo Dục Montessori Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện công tác tuyển sinh cho trường mầm non - Tư vấn cho phụ huynh online hoặc offline và sắp xếp lịch cho phụ huynh tham quan trường. - Tham gia tổ chức các sự kiện cho bé. - Đăng bài truyền thông lên Facebook, Website, Youtube - Quản lí các chương trình, sự kiện của trường.

+ Xem thêm

công ty cổ phần tổ chức triển lãm quốc tế vietbuild

Nhân viên kinh doanh Telesale Marketing Tổ chức sự kiện

công ty cổ phần tổ chức triển lãm quốc tế vietbuild

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng mới, Lập danh sách khách hàng. - Quản lý, chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng. - Thực hiện các công việc liên quan đến hợp đồng, vị trí, các dịch vụ khác tại Triển lãm từ khâu bắt đầu cho đến khi kết thúc Triển lãm. - Thực hiện báo cáo kinh doanh hằng tuần. - Tham gia công tác chuẩn bị và tổ chức sự kiện khi diễn ra. - Tham gia công tác marketing và truyền thông. - Thực hiện công việc theo yêu cầu của cấp trên. - Được hướng dẫn công tác tổ chức sự kiện về hội chợ, triển lãm.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Oh Vacation

Nhân Viên Mời Khách Tham Dự Sự Kiện [Phú Nhuận]

Công ty TNHH Oh Vacation

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Gọi điện thoại tới danh sách khách hàng do công ty cung cấp giới thiệu chương trình quảng bá thương hiệu, đặt lịch hẹn cho khách hàng tham gia sự kiện để nhận quà Voucher du lịch - Không telesale, không tư vấn dịch vụ. - Không tìm kiếm data, hỗ trợ điện thoại và máy tính làm việc tại Công ty, không đi thị trường. - Thời gian làm việc: từ Thứ 2 đến Thứ 7 (9h-18h), nghỉ cố định chủ nhật. - Địa điểm làm việc: Tầng 8 Tòa nhà Hà Phan, 456 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oh! Vacation

Nhân viên mời tham gia sự kiện du lịch

Công Ty Tnhh Oh! Vacation

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/01/2021 7 - 10 triệu Chat

VỊ TRÍ: NHÂN VIÊN MỜI THAM GIA SỰ KIỆN DU LỊCH MÔ TẢ CÔNG VIỆC (JD): - Gọi điện mời khách hàng đến tham gia sự kiện của công ty. - Cập nhật thông tin cuối ngày cho quản lý. Địa điểm làm việc: Tầng 8 Tòa nhà Hà Phan, 456 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy (9h00 - 18h00).

+ Xem thêm

Công Ty Zema Việt Nam

NHÂN VIÊN VIDEO EDITOR

Công Ty Zema Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 10 - 15 triệu Chat

- Phối hợp với các phòng ban trong bộ phận Marketing để lên ý tưởng, chụp ảnh, quay dựng, làm màu, hiệu ứng, âm thanh, … video cho các chiến dịch Digital Marketing, Khai trương, Hội thảo, … - Phối hợp với các thành viên trong team để quay và xử lý hậu kỳ các video theo kịch bản đã đề ra. - Nghiên cứu các cách quay, hiệu ứng, công nghệ mới áp dụng vào sản phẩm. - Thực hiện các công việc khác từ TBP.

+ Xem thêm

Oh!vacation

NHÂN VIÊN MỜI SỰ KIỆN DU LỊCH

Oh!vacation

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/01/2021 7 - 10 triệu Chat

▪ Cập nhật danh sách Khách hàng do công ty cung cấp. ▪ Mời khách hàng lên tham gia Sự kiện, Hội thảo do Công ty tổ chức. ▪ Chăm sóc và hỗ trợ thông tin kịp thời đến Khách hàng. ▪ Cập nhật và báo cáo hàng ngày/ tuần cho cấp quản lý trực tiếp.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Bpo Mắt Bão

Nhân viên Truyền Thông và Sự Kiện

Công Ty Cổ Phần Bpo Mắt Bão

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/01/2021 10 - 15 triệu Chat

- Lên ý tưởng/concept và điều phối tổ chức các sự kiện của Công ty - Lên kế hoạch triển khai chi tiết và điều phối các bộ phận/cá nhân liên quan tham gia tổ chức sự kiện; - Lên kịch bản (Agenda), MCScrip chi tiết của từng chương trình; - Phối hợp xây dựng ý tưởng các tour dã ngoại, các câu lạc bộ cho nhân viên - Phối hợp thực hiện các hoạt động truyền thông nội bộ.

+ Xem thêm

công ty cổ phần fafilm thành phố hồ chí minh

Nhân viên Marketing

công ty cổ phần fafilm thành phố hồ chí minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/12/2020 7 - 10 triệu Chat

Nhân viên marketing chuyên về tổ chức, set up sự kiện, truyền thông, quảng cáo và tìm kiếm khách hàng, biết kỹ năng sale, giao tiếp tốt, tự tin sáng tạo trong công việc. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê hội trường, tổ chức sự kiện là một lợi thế

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype