Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Truyền thông mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm Truyền thông tại Đà Nẵng tháng 12/2021 (7 việc làm)

Evizi LLC

Event Coordinator

Evizi LLC

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thiên Hương Production

Tuyển Ca Sĩ Phòng Trà

Thiên Hương Production

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Tiengtrungtainha.com

Website Content Writer

Tiengtrungtainha.com

Toàn quốc, Hà Nội

Hạn nộp: 29/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Truyền Thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang muốn tìm cho bản thân một việc làm truyền thông tại Đà Nẵng để phát triển bản thân mình? Vậy bạn có biết các vị trí nào trong lĩnh vực này tuyển dụng nhiều tại Đà Nẵng hay không? Cách tìm việc đơn giản mà các ứng viên nên sử dụng là timviec365.vn với các thao tác thực hiện như thế nào? Cùng đọc và tìm đáp án cho mình trong bài chia sẻ này ngay thôi.

1. Cơ hội phát triển việc làm việc thông tại Đà Nẵng hiện nay

Ngành truyền thông là một trong những ngành rất phát triển hiện nay, đặc biệt với một thành phố cực phát triển như Đà Nẵng thì ngành truyền thông lại càng được tạo điều kiện và có cơ hội để phát triển hơn rất nhiều. Không chỉ có các doanh nghiệp kinh doanh mới có bộ phần truyền thông cho doanh nghiệp mình nhằm quảng bá sản phẩm và đưa các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Mà hiện này có rất nhiều các doanh nghiệp chuyển về các mảng truyền thông để phục vụ các doanh nghiệp có nhu cầu và đạt hiệu quả truyền thông tốt nhất.

Cơ hội phát triển việc làm việc thông tại Đà Nẵng hiện nay
Cơ hội phát triển việc làm việc thông tại Đà Nẵng hiện nay

Các doanh nghiệp mở ra hoạt động trong lĩnh vực truyền thông hiện nay cũng rất nhiều, rất nhiều các doanh nghiệp làm dịch vụ truyền thông từ A-Z cho các doanh nghiệp có nhu cầu để giúp doanh nghiệp mình phát triển và hoạt động truyền thông hiệu quả.

Sự phát triển của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông đã tạo cơ hội việc làm và tìm việc làm cho rất nhiều các bạn trẻ năng động hiện nay có nhu cầu tìm việc làm cho bản thân mình. Đây là một ngành đòi hỏi sự sáng tạo cao và ứng dụng tốt, cũng như am hiểu thị trường và khách hàng để đạt được hiệu quả truyền thống tốt cho doanh nghiệp.

Nguồn lao động đáp ứng cho như cầu tuyển dụng ngày cảng nhiều, không chỉ là các bản trẻ tại Đà Nẵng mà còn là các bạn trẻ tại rất nhiều thành phố khác muốn tìm việc làm truyền thông cho bản thân mình tại đây. Một thành phố phát triển và được mệnh danh “thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam” đó cũng chính là sức hút nguồn lao động cho việc làm truyền thông tại Đà Nẵng hiện nay với các bạn trẻ năng động và thích sự sáng tạo, phát triển bản thân mình với ngành truyền thông này.

Cơ hội phát triển việc làm việc thông tại Đà Nẵng hiện nay
Cơ hội phát triển việc làm việc thông tại Đà Nẵng hiện nay

Có rất nhiều các vị trí truyền thông khác nhau được các doanh nghiệp tuyển dụng hiện nay, để biết rõ hơn về các vị trí được tuyển dụng nhiều của ngành truyền thông tại Đà Nẵng hiện nay thì phần tiếp theo của bài viết này là những thông tin bạn không thể bỏ qua.

2. Những việc làm truyền thông tuyển dụng nhiều tại Đà Nẵng

Hiện nay ngành truyền thông tại Đà Nẵng phát triển, rất nhiều các doanh nghiệp không ngừng tuyển dụng để bổ xung nguồn nhân lực cho doanh nghiệp mình, cũng tìm hiểu về một số vị trí công việc được tuyển dụng nhiều để các bạn trẻ có thể tìm việc làm cho bản thân mình đơn giản nhất và phát triển khả năng sáng tạo truyền thông của mình như sau:

2.1. Việc làm Marketing tại Đà Nẵng

Marketing là một chuyên ngành hot hiện nay, đặc biệt là chuyên ngành thiếu nguồn nhân lực, nếu bạn học chuyên ngành Marketing thì không chỉ làm việc tại phòng kế hoạch của các doanh nghiệp mà bạn nghĩ sao về phòng Marketing tại các công ty truyền thông. Đây là một công việc mà rất nhiều bạn trẻ hiện này lựa chọn, cũng là một môi trường làm việc rất trẻ được các doanh nghiệp tạo ra để phát triển ngành truyền thông của công ty mình. Một nhân viên Marketing cần thực hiện các công việc như:

- Thực hiện công việc đưa ra các chiến lược truyền thông cho từng dự án cụ thể của doanh nghiệp nhằm tiếp cận tốt nhất với các khách hàng của doanh nghiệp.

- Thực hiện các việc triển khai thực hiện các kế hoạch Marketing đã đặt ra thông qua các phương tiện truyền thông, chạy quảng cáo hoặc thực hiện việc tổ chức các sự kiện cho từng dự án phù hợp.

Việc làm truyền thông tại Đà Nẵng - Việc làm Marketing tại Đà Nẵng
Việc làm Marketing tại Đà Nẵng

- Thực hiện việc quản lý hoạt động truyền thống để bảo báo đi đúng tiến độ và hoạt động được hiệu quả nhất, mang lại hiệu quả và nguồn doanh thu tốt nhất cho doanh nghiệp.

- Ngoài ra bạn có cần thực hiện các công việc khác nhau giúp đỡ đồng nghiệp hoặc làm việc theo sự phân công của quản lý, trưởng phòng Marketing.

Khi làm việc tại vị trí nhân viên Marketing thì bạn sẽ có cơ hội để phát triển năng lực sáng tạo của bản thân, mà còn có cơ hội để bạn thăng tiến với môi trường làm việc rất trẻ và năng động, đặc biệt là yêu cầu về sự sáng tạo không ngừng đáp ứng sự phát triển không ngừng của xã hội. Một nhân viên Marketing có thể nhận được mức thu nhập vào khoản 8 triệu – 12 triệu đồng/tháng, mức thu nhập còn có thể cao hơn rất nhiều khi bạn có năng lực và hoàn thành tốt nhất công việc của mình, làm hài lòng khách hàng và mang lại hiệu quả truyền thông tốt nhất cho doanh nghiệp. 

2.2. Nhân viên Content Marketing tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm việc làm cho bản thân mình trong ngành truyền thông tại Đà Nẵng thì bạn có thể nghĩ đến công việc là một nhân viên Content Marketing, đây cũng là một trong các công việc mà được tuyển dụng nhiều tại các doanh nghiệp hiện nay tại Đà Nẵng. Khi là một nhân viên Content Marketing thì công việc bạn cần thực hiện bao gồm:

- Công việc chính của bạn cần thực hiện đó chính là liên quan đến viết lách, lên nội dung cần đăng tải lên mạng xã hội hoặc website phù hợp với từng dự án cụ thể.

- Thực hiện việc truyền tải thông điệp thông qua các nội dung bạn viết để người đọc chú ý đến sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Việc làm truyền thông tại Đà Nẵng - Nhân viên Content Marketing tại Đà Nẵng
Nhân viên Content Marketing tại Đà Nẵng

- Phối hợp với các bộ phận khác trong doanh nghiệp để thực hiện việc Content cho từng dự án được hiệu quả nhất.

- Ngoài ra bạn còn cần thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý, trưởng phòng để hoàn thành tốt nhất công việc của mình.

Đây là vị trí rất thích hợp với các bạn học báo, thích viết lách. Mức thu nhập bạn có thể nhận được cho vị trí công việc là một nhân viên Content Marketing rơi vào khoảng 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng. Một sự lựa chọn rất hay với những bạn thích viết và muốn làm việc trong lĩnh vực truyền thông hiện nay.

2.3. Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một trong các hoạt động của lĩnh vực truyền thông mà rất nhiều người lựa chọn cho bản thân với tính sáng tạo, sự năng động và thoải mái trong công việc mang lại, đặc biệt là việc quản lý và tổ chức các sự kiện phù hợp cho từng dự án cụ thể. Đây là một ngành hiện nay khá phát triển mà được các bạn trẻ lựa chọn nhiều cho bản thân mình. Một công việc tổ chức sự kiện bạn có thể dễ dàng tìm việc làm cho bản thân mình, một nhân viên tổ chức sự kiện cần thực hiện các công việc như:

Việc làm truyền thông tại Đà Nẵng - Tổ chức sự kiện
Tổ chức sự kiện

- Lên kế hoạch cho các sự kiện phù hợp với từng dự án, thực hiện các doanh đồng để tổ chức sự kiện theo kế hoạch đã lên.

- Triển khai dự án và tổ chức các sự kiện, giám sát và quản lý dự cho sự kiện được tổ chức suôn sẻ.

- Ngoài ra bạn sẽ thực hiện các công việc khác, cùng với các công việc theo sự phân công và giao phó từ quản lý, cấp trên của bạn.

Đây là công việc, rất năng động với môi trường làm việc liên tục thay đổi theo các sự kiện bạn tổ chức cho từng dự án cụ thể. Đặc biệt bạn sẽ nhận được mức thu nhập vào khoảng 9 triệu – 15 triệu đồng/tháng với vị trí nhân viên tổ chức sự kiện trong ngành truyền thông tại Đà Nẵng hiện nay.

2.4. Nhân viên Digital Marketing tại Đà Nẵng

Digital Marketing cũng là một mảng trong lĩnh vực truyền thông hiện nay, đặc biệt với thời đại công nghệ số, phần mềm, khoa học – công nghệ phát triển. Khi làm việc tại vị trí công việc là nhân viên Digital Marketing bạn cần thực hiện các công việc như sau:

Việc làm truyền thông tại Đà Nẵng - Nhân viên Digital Marketing tại Đà Nẵng
Nhân viên Digital Marketing tại Đà Nẵng

- Thực hiện các công việc truyền thông trên các phương tiện truyền thông khác nhau. 

- Đưa ra các định hướng cho sự phát triển và hướng đi của dòng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp phù hợp.

- Ngoài ra còn thực hiện rất nhiều các công việc khác để đảm bảo hoàn thành công việc của mình.

Đây là vị trí công việc này bạn có thể nhận được mức thu nhập vào khoảng 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng. Đây là công việc rất phù hợp với các bạn trẻ am hiểu về thị trường và các kiến thức liên quan đến lĩnh vực Digital Marketing hiện nay trong ngành truyền thông.

3. Hướng dẫn tìm việc làm truyền thông tại Đà Nẵng “hỏa tốc” với timviec365.vn

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm truyền thống tại Đà Nẵng cho bản thân mình thì nên lựa chọn giải pháp tìm việc làm với timviec365.vn để tìm việc làm nhanh chóng với các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Để tìm việc làm truyền thông tại Đà Nẵng bạn cần truy cập ngay vào website timviec365.vn và bắt đầu thực hiện các thao tác cực đơn giản và thân thiện với mọi đối tượng người dùng hiện nay.

Bước 2: Ngay tại giao diện chính của timviec365.vn sẽ có hiển thị muc “tìm kiếm việc làm” để hỗ trợ bạn tìm kiếm việc làm theo ngành nghề tỉnh thành cụ thể. Tại đây bạn nhập thông tin “truyền thông” vào mục khai báo “chọn ngành nghề” và nhập thông tin “Đà Nẵng” và mục khai báo “chọn tỉnh thành”, sau khi bạn nhập xong kết quả thì cần ấn chọn tìm kiếm với biểu tượng kính lúp ngày dưới các mục này.

Hướng dẫn tìm việc làm truyền thông tại Đà Nẵng “hỏa tốc” với timviec365.vn
Hướng dẫn tìm việc làm truyền thông tại Đà Nẵng “hỏa tốc” với timviec365.vn

Bước 3: Với các điều kiện bạn đã nhập ở bước thứ 2 thì sau đó vài giây, hệ thống sẽ lọc dữ liệu và hiển thị cho bạn kết quả là danh sách các công việc trong ngành truyền thông tại Đà Nẵng để bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp. Sau khi lựa chọn được một công việc bản thân thấy phù hợp với bản thân mình thì bạn nhân chọn công việc đó để tham khảo về các yêu cầu tuyển dụng được đưa ra, đánh giá xem bản thân mình có phù hợp với công việc và vị trí tuyển dụng đó hay không và nhấn “nộp hồ sơ”.

Bước 4: Sau khi nhấn nộp hồ sơ nếu bạn đã có tài khoản trên website thì hệ thống sẽ báo bạn thành công, còn trong trường hợp bạn chưa có tài khoản thì cần đăng ký và tạo tài khoản thông tin để ứng tuyển và gửi hồ sơ của bạn nhanh chóng đến nhà tuyển dụng. 

Các bước thực hiện rất đơn giản này giúp bạn có thêm thông tin và biết cách thực hiện các thao tác để tìm kiếm việc làm trên timviec365.vn nhanh chóng cho bạn. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ tạo CV xin việc chất lượng, ấn tượng và phù hợp với từng ngành nghề cho bạn điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng khi gửi CV xin việc đến họ.

Qua chia sẻ về tìm việc làm truyền thông tại Đà Nẵng giúp bạn có thêm thông tin về việc làm, cũng như biết cách tìm việc làm tốt nhất cho bản thân mình. Hy vọng với các chia sẻ này bạn sẽ sớm tìm được việc làm phù hợp cho bản thân mình trong lĩnh vực truyền thông hiện nay tại Đà Nẵng.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype