Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận chuyển giao nhận mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận chuyển giao nhận tại Hà Nội tháng 12/2021 (80 việc làm)

Công ty TNHH TM DV AVSTAR

Thủ Kho

Công ty TNHH TM DV AVSTAR

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty an phú

Nhân viên vận hành máy

công ty an phú

Hà Nội

Hạn nộp: 10/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Vận Chuyển Giao Nhận đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hưởng lương tháng 7 triệu, 10 triệu, thậm chí là 15 triệu và có thể là cao hơn nữa. Thật bất ngờ khi đó là mức lương được chia sẻ của những người lao động đang phục vụ trong nhóm ngành việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội hiện nay. Đây có thể được tính là mức lương cao với nhiều ngành. Tuy nhiên, sự thực có dễ dàng như chúng ta đang nghĩ và liệu bên trong có uẩn khúc gì không? Điều này sẽ được timviec365.vn làm rõ với bạn đọc trong bài viết này.

việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội 2
Việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội có gì hấp dẫn

1. Thực trạng phát triển của việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội hiện nay

Để có thể biết chính xác được rằng, việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội có thực sự dễ dàng nhận được một mức lương cao như đã đề cập ở đầu không, chúng ta cần có sự tìm hiểu về thực trạng phát triển và yếu tố nào đã kích thích sự phát triển của ngành tại Hà Nội.

1.1. Thực trạng chung ảnh hưởng đến việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội

Hà Nội là trung tập kinh tế lớn nhất miền Bắc, nơi có hoạt động sản xuất, trao đổi và buôn bán hàng hóa vô cùng nhộn nhịp. Theo số liệu của Cục thống kê đến hết năm 2018: 

Hà Nội 454 chợ, trong đó có 409 chợ được xếp hạng, 155 siêu thị và trung tâm thương mại.

Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng của thành phố đạt 510.916 tỷ đồng, trong đó, tổng mức bán lẻ hàng hóa đạt 306.295 tỷ đồng, chiếm 60%.

Thị trường xuất khẩu liên tục được mở rộng và đã đạt 13.909 triệu USD, trong đó chủ yếu là hàng nông sản, dệt may, gỗ, xăng dầu,...

việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội  3
Kim ngạch xuất khẩu - nhận khẩu hàng hóa của Hà Nội rất ấn tượng

Kim ngạch nhập khẩu đạt 30.977 triệu USD, trong đó chủ yếu là kim loại khác, thức ăn cho gia súc, máy móc, thiết bị phụ tùng, phương tiện vận tải,...

Tổng giá trị sản phẩm trên địa bàn thành phố ước tính đạt 971.100 tỷ đồng (năm 2019)

Thu nhập bình quân đầu người xếp vị trí cao 8/63 tỉnh thành, với 12.6 triệu đồng/năm.

Dân số đứng thứ 2 cả nước, với hơn 9 triệu người.

Từ những số liệu mà bài viết vừa trình bày, ta có thể hình dung một thị trường thương mại và buôn bán tại Hà Nội đang diễn ra sầm uất và nhộn nhịp như thế nào.

Trong quá trình thương mại thì không thể không có các công đoạn như: vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến điểm bán (chợ, siêu thị, tạp hóa,...), vận chuyển vật liệu phục vụ cho sản xuất hay mới đây hình thức mua hàng shipper cũng đang phát triển mạnh. Do nhu cầu và sự bận rộn ngày càng tăng cao của cuộc sống hiện đại.

Những điều đó là một tiền đề vững chắc để giúp mở ra một bức tranh thực trạng việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội ngày càng nở rộ, hấp dẫn và có một mức thu nhập cao như hiện nay.

1.2. Cụ thể thực trạng việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội

việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội  4
Thực trạng việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội  đang có nhiều sự phát triển

Việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội hiện nay là một cuộc chạy đua không ngừng nghỉ giữa các doanh nghiệp nghiệp vận chuyển - giao nhận.

Nếu trước đây, đó chỉ là cuộc cạnh tranh của các đơn vị vận chuyển - nhận truyền thống hết sức nổi tiếng như: Viettel Post, Việt Nam Post, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Shipchung,... Nói là truyền thống vì giờ đây các các đơn vị này cũng đã phải đối mặt với các đơn vị vận chuyển - giao nhận khác tiên tiến hơn, đó chính là hình thức vận chuyển công nghệ.

Có rất nhiều các đơn vị vận chuyển - giao nhận công nghệ chỉ mới xuất hiện trong một vài năm trở lại đây nhưng đã quá quen thuộc với người dùng mà ai cũng dễ dàng kể ra được như: Tiki, Go Việt, Grap, Ahamove, HeyU,...

Các doanh nghiệp vận chuyển - giao nhận tại Hà Nội hiện nay đang hoạt động rất mạnh, cạnh tranh nhau và không thay đổi các cách thức vận chuyển của mình để đáp ứng một thị trường phát triển hơn 8 triệu dân đầy tiềm năng này.

Điều đó cho chúng ta thấy một bức tranh việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội đang sôi nổi, nhiều cạnh tranh và cũng có nhiều sự phát triển tích cực. Nó chắc chắn có thể mang lại một mức lương cao cho người lao động nếu cố gắng và làm việc chăm chỉ.

Tuy nhiên, trong bức tranh thực trạng phát triển này không chỉ có những cơ hội mà còn tồn tại rất nhiều thách thức đang chờ đón người lao động tại đây.

2. Cơ hội và thách thức của việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội

Việc làm vận chuyển - giao nhận tại Hà Nội 5
Cơ hội và thách thức việc làm vận chuyển - giao nhận tại Hà Nội hiện nay

Trước thực trạng việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội hiện nay, người lao động sẽ có những cơ hội và thách thức gì? Ở phần này của bài viết, hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu nhé.

2.1. Cơ hội việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội

Một điều chắc chắn rằng, việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội hiện nay đang rất nhộn nhịp và phát triển mà đã phát triển thì nhất định phát tạo ra những cơ hội cho người lao động trong ngành rồi. Điều mà chúng ta cần làm ra đi kể ra tên chúng ra thôi.

 - Cơ hội việc làm rộng mở:

Điều này là đương nhiên rồi, trong một thị trường phát triển, với hơn 8 triệu dân, nhu cầu người dân thì lại ngày càng tăng cao thì các doanh nghiệp ở đây phải cần một lượng nhân viên lớn làm việc thì mới đáp ứng được nhu cầu của thị trường rất rộng lớn này.

Hiện nay, trên website timviec365.vn đã liên kết được với rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu dụng việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội, không chỉ là những đơn vị đã kể trên với nhiều vị trí như: nhân viên giao hàng, nhân viên thủ kho, nhân viên chăm sóc khách hàng vận chuyển, nhân viên lái xe và phụ lái hàng, điều phối kho,...

 - Làm việc lương cao:

Việc làm vận chuyển - giao nhận tại Hà Nội 6
Cơ hội làm việc lương cao

Như đã làm rõ ở phần trước, việc làm vận chuyển - giao hàng tại Hà Nội đang mang đến cho người lao động một mức lương khá cao, do việc nhiều, phục vụ thị trường lớn và thu nhập trung bình ở đây cũng rất cao.

 - Cơ sở hạ tầng hoàn thiện:

Có thể nói rằng, nếu trừ thành phố Hồ Chí Minh ra thì Hà Nội là nơi có cơ sở hạ tầng tốt và hoàn thiện nhất cả nước, với hệ thống trường học, bệnh viện, nhà ở, điện nước,... và hệ thống giao thông vô cùng hoàn thiện, đẹp và đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người lao động và gia đình của họ.

 - Cơ hội thăng tiến trong công việc:

Hà Nội là nơi đặt trụ sở chính và cơ quan đầu não của nhiều công ty với nhiều cầu bậc quản lý. Do vậy, khi làm việc ở đây người lao động sẽ rất có cơ hội để được thăng tiến vị trí quản lý cao hơn nếu thực sự có năng lực.

2.2. Thách thức việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội

Việc làm vận chuyển - giao nhận tại Hà Nội 8
Thách thức của việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội

Bên cạnh rất nhiều cơ hội rộng mở thì việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội cũng có rất nhiều thách thức với người lao động. Đó là những thách thức gì?

 - Mức độ cạnh canh tranh cao:

Như đã đề cập đến ở phần thực trạng, việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội có một mức độ cạnh tranh rất cao và gay gắt, do có rất nhiều đơn vị cùng hoạt động với nhiều hình thức liên tục được thay đổi khác nhau.

Để có thể tồn tại và kiếm được nhiều lợi nhuận ở đây đòi hỏi người lao động cần phải nỗ lực và phấn đấu rất nhiều. Nếu dừng lại chỉ một chút thôi đồng nghĩa với việc bạn đã bị bỏ lại.

 - Yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ:

Tuy nói rằng, việc làm vận chuyển - giao nhận này không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng và trình độ học vấn khi làm việc, nhưng một số doanh nghiệp tại Hà Nội vẫn có yêu trình độ chuyên môn nghiệp vụ với người lao động, cụ thể như:

Với những nhân viên lái xe thì sẽ yêu cầu về bằng lái xe, kiến thức về luật giao thông, nhân viên tại kho thì có thể được yêu cầu tiếng anh khi doanh nghiệp đó có liên kết với quốc tế và cũng nhiều kỹ năng xử lý tình huống khác nữa.

Tuy nhiên, nhìn chung thì những yêu cầu về trình độ chuyên môn ngành này vẫn là nhẹ nhàng và không có gì quá đánh đố với người lao động như các ngành - lĩnh vực khác.

 - Tắt đường:

Nghe có vẻ thật khôi hài, nhưng đây lại được xem là một trong những thách thức rất kinh khủng của việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội.

Có lẽ phải trực tiếp nghe chia sẻ của những người trong nghề, chúng ta mới có thể thực sự hiểu được.

Mất gần 1 giờ đồng hồ chỉ để đi giao một đơn hàng 2km, đó là chia sẻ của một nhân viên giao hàng mà timviec365.vn đã tham khảo được. Trong 1 giờ đồng hồ đó, người nhân viên này đã bỏ mất rất nhiều đơn hàng cần được giao khác và đồng thời cũng đánh mất đi rất nhiều thu nhập của mình.

Thực sự là cảm giác tắc đường mang đến cho chúng ta rất nhiều khó chịu và nó càng được nâng lên khi nó trực tiếp ảnh hưởng đến thu nhập của chúng ta mà mình chẳng thể tự thay đổi được.

Vậy là bài viết này đã cùng bạn đọc tìm hiểu tất tần tật những thông tin hữu ích về việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội rồi. Ở đó đang có rất nhiều cơ hội rộng mở với người lao động, nhưng cũng tồn tại rất những thách thức. Tuy nhiên, những thách thức này không có gì là quá gay gắt, chỉ cần người lao động nỗ lực là đều có thể khắc phục và vượt qua.

3. Cách thức tìm việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội nhanh và hiệu quả nhất

Việc làm vận chuyển - giao nhận tại Hà Nội 9
Timviec365.vn công cụ tìm kiếm việc làm đắc lực của ứng viên

Sự phát triển của công nghệ đã giúp cuộc sống của con người tiện lợi hơn rất nhiều để đủ mọi mặt và lĩnh vực, trong đó có cả cách chúng ta tìm việc làm hiện nay.

Timviec365.vn là một sản phẩm tiện ích của công nghệ, với tính năng tìm kiếm việc làm theo ngành nghề đầy tiện lợi, có hơn 90 ngành nghề tại 63 tỉnh thành của cả nước. Các công việc trên website liên tục được cập nhật mới mỗi ngày.

Cùng kho tài nguyên khổng lồ và hữu ích với các ứng viên, như: thông tin tuyển dụng, CV đẹp và hấp dẫn, thông tin ngành nghề... Đặc biệt là mọi tính năng và tài nguyên của website đều được chia sẻ miễn phí với người dùng.

Quả thật là rất hấp dẫn và tiện ích phải không nào, vậy tại sao bạn không chọn chúng tôi để tìm kiếm việc làm và cập nhật thông tin chứ.

Đây bài viết này xin được dừng lại. Hi vọng những thông tin về việc làm vận chuyển giao nhận tại Hà Nội trong bài viết này đã giúp ích với bạn đọc.

 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype