Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm Nhân viên chuyển phát nhanh tại Hà Nội

Công Ty Cptm Hàng Không Nội Bài

Nhân Viên Giao Nhận

Công Ty Cptm Hàng Không Nội Bài

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Đảm bảo phát bưu gửi đến địa chỉ khách hàng một cách nhanh chóng, đúng địa chỉ người nhận, đúng dịch vụ khách hàng sử dụng - Đảm bảo chất lượng phát theo qui định của Công ty và yêu cầu của khách hàng - Nhận công việc đầu ca từ tổ trưởng/trưởng ca và chuẩn bị phương tiện, dụng cụ làm việc. - Nhận bưu gửi và các sản phẩm chuyển phát để phát đến địa chỉ khách hàng - Nộp các khoản tiền thu được từ khách hàng hàng ngày và thực hiện công tác báo cáo thống kê theo qui định. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của người quản lý trực tiếp. -Mỗi tỉnh 2 nhân sự - Thời gian làm việc: 7h45-17h45

+ Xem thêm

Cty Tnhh Mtv Cpn Thuận Phong

Nhân Viên Đào Tạo CÔNG TY TNHH MTV CHUYỂN PHÁT NHANH THUẬN PHONG (J T Express)

Cty Tnhh Mtv Cpn Thuận Phong

Hà Nội

Hạn nộp: 02/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Tham gia xây dựng, rà soát định biên nhân sự các bộ phận trong toàn công ty. - Tham gia xây dựng, rà soát mô tả công việc các vị trí trong toàn công ty. - Tham gia xây dựng kế hoạch tuyển dụng năm, quý, tháng. - Triển khai kế hoạch tuyển dụng được phê duyệt. - Tìm kiếm, đề xuất các kênh tuyển dụng phù hợp về chi phí và chất lượng ứng viên. - Xây dựng và truyền thông thương hiệu tuyển dụng của công ty. - Quản lý fanpage Facebook và trang linkedin tuyển dụng của công ty. - Cập nhật, quản lý và xây dựng nguồn data ứng viên cho công ty. - Định kỳ tháng, quý, năm đánh giá hiệu quả công tác tuyển dụng; đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyển dụng. - Có kinh nghiệm xây dựng các biểu mẫu báo cáo, đánh giá và phân tích hiệu quả tuyển dụng. - Cập nhật mức lương các vị trí cần tuyển dụng trên thị trường và của các công ty cùng ngành làm căn cứ đề xuất lên cấp trên mức lương cạnh tranh khi tuyển dụng.- Tham gia xây dựng tài liệu đào tạo hội nhập và triển khai đào tạo hội nhập cho nhân viên mới. - Các công việc khác theo phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Cptm Hàng Không Nội Bài

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty Cptm Hàng Không Nội Bài

Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2021 7 - 10 triệu Chat

Giới thiệu, tư vấn và thuyết phục các khách hàng sử sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp Tìm kiếm, duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng và đối tác tiềm năng thuộc nhiều lĩnh vực (trực tiếp hoặc gián tiếp). Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao. Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng…. Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong. Giải quyết các vấn đề và phàn nàn của khách hàng để đảm bảo độ hài lòng, tin cậy của khách theo đúng quy trình. Báo cáo lên các cấp quản lý về nhu cầu, vấn đề, mối quan tâm của khách hàng; hoạt động của đối thủ cạnh tranh và tiềm năng trong việc phát triển kinh doanh sản phẩm/dịch vụ

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm chuyển phát nhanh tại Hà Nội với rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho bạn. Tìm hiểu việc làm chuyển phát nhanh sẽ góp phần giúp cho các bạn dễ dàng lựa chọn được việc làm phù hợp với mình hơn.

1. Cơ hội việc làm chuyển phát nhanh tại Hà Nội

Hà Nội nằm trong top khu vực kinh tế lớn nhất trên cả nước, Hà Nội luôn tạo cơ hội việc làm đa dạng ngành nghề cho người dân trên địa bàn và những người dân từ các tỉnh thành lẻ khác tới sinh sống. Trong số các lĩnh vực phát triển tại Hà Nội thì có lĩnh vực việc làm chuyển phát nhanh mang đến cho các bạn những cơ hội việc làm.

Cơ hội việc làm chuyển phát nhanh tại Hà Nội
Cơ hội việc làm chuyển phát nhanh tại Hà Nội

Trên địa bàn thành phố Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói và giao hàng tới các địa chỉ người nhận mà bên giao yêu cầu. Với sự phát triển của công nghệ thì việc buôn bán hàng hóa trực tuyến rất phát triển, nhu cầu mua hàng online ngày càng cao và cũng chính là nguyên nhân chủ yếu giúp cho dịch vụ chuyển phát nhanh phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đã trở thành cầu nối hiệu quả giữa người bán và người mua hàng, là giải pháp an toàn, có lợi cho các bên. Suy cho cùng thì sự phát triển của lĩnh vực việc làm chuyển phát nhanh cũng có liên quan chủ yếu từ người tiêu dùng.

2. Những nhiệm vụ của việc làm chuyển phát nhanh tại Hà Nội

Các doanh nghiệp, công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh để phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa được phân loại một cách rất rõ ràng. Có rất nhiều bộ phận việc làm chuyển phát nhanh từ khâu đóng gói, phân loại hàng hóa cho tới khâu vận chuyển.

Những nhiệm vụ của việc làm chuyển phát nhanh tại Hà Nội
Những nhiệm vụ của việc làm chuyển phát nhanh tại Hà Nội

Những người làm việc trong lĩnh vực chuyển phát nhanh sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ tùy vào từng bộ phận. Họ có thể sẽ làm trong bộ phận đóng gói hàng hóa với nhiệm vụ chuyên phân loại và đóng gói hàng hóa, ghi tên hàng hóa và thông tin giao dịch của hàng hóa.

Hoặc bạn có thể làm việc trong bộ phận chuyển phát nhanh thống kê số lượng hàng hóa và thời gian cho phép của hàng hóa để khẩn trương giao hàng hóa tới từng địa chỉ người nhận cụ thể. Công việc này đòi hỏi bạn phải có phương tiện đi lại, đối với những khu vực gần nơi bạn làm việc có bán kính quy định thì bạn sẽ có phương tiện đi lại phù hợp (xe máy hoặc ô tô).

3. Những yêu cầu của việc làm chuyển phát nhanh tại Hà Nội

Làm chuyển phát nhanh tại khu vực Hà Nội thì các bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn, những yêu cầu của công việc cung không quá khắt khe. Tìm hiểu những yêu cầu của công việc chuyển phát nhanh sẽ góp phần giúp cho mỗi chũng ta có thêm nhiều kinh nghiệm để lên kế hoạch ứng tuyển việc làm chuyển phát nhanh tại Hà Nội một cách nhanh chóng.

Những yêu cầu của việc làm chuyển phát nhanh tại Hà Nội
Những yêu cầu của việc làm chuyển phát nhanh tại Hà Nội

Đầu tiên, Hà Nội tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người tìm việc, do đó yêu cầu về bằng cấp cũng không quá khắt khe, bạn không cần phải có bằng cấp cao siêu cấp Đại học hay Cao đẳng thì vẫn có thể ứng tuyển vào việc làm chuyển phát nhanh tại Hà Nội.

Tuy nhiên, những yêu cầu về kỹ năng và kinh nghiệm làm việc thì lại cần phải có. Những người làm việc trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Hà Nội cần phải biết cách đóng gói các sản phẩm, biết cách phân loại sản phẩm và lên kế hoạch cho từng loại sản phẩm.

Ngoài ra, những người làm chuyển phát nhanh, dù là ở bộ phận nào thì cũng cần phải khẩn trương, đặc biệt là bộ phận chuyển phát hàng hóa sản phẩm, dù cho mưa gió rao sao thì họ cũng vẫn phải thực hiện nhiệm vụ của mình để đảm bảo nhu cầu của khách hàng một cách có hiệu quả nhất.

Có rất nhiều yêu cầu về mặt kỹ năng đối với việc làm chuyển phát nhanh tại Hà Nội
Có rất nhiều yêu cầu về mặt kỹ năng đối với việc làm chuyển phát nhanh tại Hà Nội

Cùng với đó, những yêu cầu về mặt kỹ năng đối với nhân viên chuyển phát nhanh cụ thể như sau:

- Bạn cần phải có kỹ năng định tuyến: Bạn cần phải nắm được thông tin trên hàng hóa, địa chỉ để giao hàng tới tận nơi. Bạn cần phải có kỹ năng dò đường, định tuyến để có thể vận chuyển hàng hóa tới địa chỉ được nhận một cách nhanh nhất.

- Bạn cần phải có kỹ năng chăm sóc khách hàng: đối với khách hàng, cho dù họ là người gửi hay là người nhận hàng thì họ cũng sẽ mong muốn nhận được thái độ phục vụ lịch sự đến từ phía khách hàng. Do đó, bạn hãy nói chuyện với khách hàng một cách lịch thiệp và thái độ chuyên nghiệp nhất để phát triển dịch vụ của bạn hơn.

- Bạn cần phải có kỹ năng lưu trữ hồ sơ hiệu quả: ở các công ty chuyển phát nhanh đều có quy định về lưu trữ hồ sơ chuyển phát hàng ngày. Do đó, để làm tốt công việc trong lĩnh vực này thì bạn cần phải có kỹ năng lưu trữ hồ sơ chuyển phát nhanh theo từng ngày, ghi lại lịch trình giao hàng, số lượng hàng hóa đã được giao và số tiền thu về hàng ngày. Tất cả những thông tin này đều được báo cáo lên cấp trên.

- Bạn cần phải có kỹ năng quản lý thời gian: Quản lý thời gian là yêu cầu rất quan trọng đối với những người làm việc trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Nếu bạn là người làm trong bộ phận giao hàng thì kỹ năng này rất cần thiết, bạn cần phải đảm bảo giao đủ số lượng đơn hàng hàng ngày. Nếu bạn không quản lý thời gian thật tốt thì bạn sẽ không thể nào sắp xếp thời gian khoa học để giao hết hàng hóa được quy định trong một ngày.

4. Những quyền lợi được hưởng của việc làm chuyển phát nhanh tại Hà Nội

Những quyền lợi được hưởng của việc làm chuyển phát nhanh tại Hà Nội
Những quyền lợi được hưởng của việc làm chuyển phát nhanh tại Hà Nội

Nói tới quyền lợi thì đầu tiên chúng ta cần phải nói tới tiền lương của lĩnh vực này. Mức lương chuyển phát nhanh tại Hà Nội cũng sẽ phụ thuộc vào từng công ty, sự phát triển và quy mô của công ty đó. Mức lương trung bình mà nhân viên chuyển phát nhanh có thể nhận được rơi vào từ 7 tới 8 triệu đồng/tháng.

Đối với các bạn mới vào nghề thì sẽ nhận được mức lương khác, do họ chưa có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng còn non, cho nên họ sẽ nhận được mức lương khởi điểm từ 3 cho tới 5 triêu đồng hàng tháng.

Ngoài ra thì họ còn nhận được tiền trợ cấp xăng xe, tiền thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bên cạnh đó, những người làm vận chuyển và ở các bộ phận liên quan còn được cung cấp các trang thiết bị hỗ trợ trong việc bảng quản hàng hóa và giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa được thuận lợi hơn.

Hãy tìm việc làm chuyển phát nhanh tại Hà Nội trên hệ thống timviec365.vn
Hãy tìm việc làm chuyển phát nhanh tại Hà Nội trên hệ thống timviec365.vn

Cơ hội việc làm chuyển phát nhanh tại Hà Nội ngày càng phát triển mạnh mẽ, tạo cơ hội tốt cho những ai theo đuổi lĩnh vực này để có thể gắn bó và phát triển mạnh hơn nữa. Nếu bạn đang muốn tìm một công việc chuyển phát nhanh tại Hà Nội thì đừng quên truy cập vào hệ thống timviec365.vn để nhận nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.


Việc làm vận chuyển giao nhận

Ngoài việc làm chuyển phát nhanh thì các bạn còn có thể tìm kiếm nhiều việc làm tương tự trong lĩnh vực việc làm vận chuyển giao nhận.

Việc làm vận chuyển giao nhận

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype