Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại hà giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Hà Giang tháng 12/2021 (7 việc làm)

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Vận tải – lái xe là một trong những công việc có nhu cầu tuyển dụng khá cao trong những năm gần đây tại Hà Giang cũng như nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Vậy thì tình hình phát triển việc làm vận tải – lái xe tại Hà giang như thế nào? Hãy cùng khám phá những điều thú vị cùng timviec365.vn nhé!

1. Cơ hội tìm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Giang

1.1. Thị trường việc làm vận tải – lái xe tại Hà Giang

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân sự đối với các ngành nghề tại Hà Giang được đánh giá là tăng khá cao, nhất là đối với việc làm vận tải – lái xe. Đây là công việc được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Vậy câu hỏi đặt ra là thị trường việc làm vận tải – lái xe tại đây như thế nào?

Cơ hội tìm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Giang
Cơ hội tìm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Giang

Có thể thấy, nhu cầu tuyển dụng các vị trí liên quan đến ngành vận tải – lái xe tại các doanh nghiệp ở Hà Giang là khá cao. Bởi thực tế khi nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ, chất lượng đời sống của con người tăng cao thì nhu cầu về phương tiện đi lại, vận chuyển hàng hóa,... cũng từ đó mà tăng lên. Hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp, các trường học,... tại Hà Giang đều có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên vận tải – lái xe để phục vụ cho các hoạt động đưa đón hay dịch vụ vận chuyển.

Và cũng chính bởi nhu cầu đó mà cơ hội việc làm dành cho những người có bằng lái xe từ B2 trở lên là ngày càng lớn tại Hà Giang. Đây cũng được xem như là điều kiện thuận lợi để những đối tượng người lao động có thể tìm được một vị trí việc làm phù hợp đối với bản thân cũng như với mức thu nhập họ mong muốn.

1.2. Những điều kiện tuyển dụng việc làm vận tải – lái xe tại Hà Giang

Mặc dù Hà Giang là một tỉnh miền núi và có rất nhiều những tuyến đường khá khó đi, theo đó cần đến những người có trình độ và tay lái tốt mới có thể đảm bảo được sự an toàn khi di chuyển. Tuy nhiên, tiêu chí tuyển dụng nhân viên vận tải – lái xe tại Hà Giang thực tế lại không quá cao, do đó phù hợp cũng như tạo điều kiện cho rất nhiều đối tượng, nhất là đối với những người muốn theo đuổi nghề này thì chỉ cần một tấm bằng lái xe, đồng thời có sức khỏe tốt là đều có thể làm được.

Cơ hội tìm việc làm vận tải - lái xe tại Hà Giang với những điều kiện như thế nào?
 Những điều kiện tuyển dụng việc làm vận tải – lái xe tại Hà Giang

Ngoài ra, vấn đề về nguồn nhân lực của nghề vận tải – lái xe tại Hà Giang không quá dồi dào và những người lao động đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại đây đều có rất nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình một vị trí thực sự ưng ý bởi hiện nay tại Hà Giang có nhu cầu tìm kiếm nhân lực ngành lái xe rất lớn.

Đối với những người muốn làm trong nghề này, tuy nhiên lại chưa có bằng lái xe thì bước đầu có thể làm phụ xe và đi theo các xe chở khách hay chở hàng tại Hà Giang để có thể vừa có việc làm kiếm thêm thu nhập, vừa học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cũng như những kỹ năng cần thiết từ chính người lái xe, đồng thời cũng kết hợp đi học lái xe và thi bằng để có thể nâng cao trình độ một cách nhanh chóng.

2. Những vị trí việc làm vận tải – lái xe “hot” nhất tại Hà Giang hiện nay

2.1. Việc làm nhân viên lái xe – phụ xe tại Hà Giang

Nhân viên lái xe – phụ xe bao gồm rất nhiều những vị trí khác nhau, có thể là lái xe cho doanh nghiệp chở khách, chở hàng hóa hoặc cũng có thể là lái xe riêng cho những người có chức quyền cao và công việc của nhân viên lái  xe – phụ xe như sau:

Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Hà Giang - Nhân viên lái xe, phụ xe
Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Hà Giang - Nhân viên lái xe, phụ xe

- Đảm nhiệm công việc đưa đón, chở khách, chở hàng hóa,... theo yêu cầu và đảm bảo đúng thời gian, địa điểm.

- Thực hiện theo đúng những quy định về luật an toàn giao thông, đảm bảo cho những người trên xe cũng như hàng hóa trong quá trình di chuyển.

- Luôn bảo quản và giữ gìn xe thật tốt, sạch sẽ, luôn sẵn sàng để phục vụ.

- Thường xuyên theo dõi và kiểm tra xe để phát hiện ra những vấn đề phát sinh, đồng thời giải quyết kịp thời những vấn đề đó.

2.2. Việc làm nhân viên giao hàng tại Hà Giang

Nhân viên giao hàng là công việc cũng khá “hot” tại Hà Giang hiện nay, phù hợp với rất nhiều đối tượng người lao động. Nhiệm vụ của một nhân viên giao hàng bao gồm:

Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Hà Giang - Nhân viên giao hàng
Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Hà Giang - Nhân viên giao hàng

- Thực hiện việc nhận hàng từ địa chỉ giao theo yêu cầu và giao đến những nơi được phân công.

- Đảm nhiệm công việc xếp và dỡ hàng hóa cũng như vận chuyển hàng hóa đến nơi theo yêu cầu.

- Luôn bảo quản thật tốt hàng hóa, tài sản, những công cụ liên quan trong quá trình giao hàng.

- Luôn phải đảm bảo về chất lượng của hàng hóa theo đúng như ban đầu trong quá trình vận chuyển và kịp thời về thời gian, chính xác về địa điểm giao hàng.

- Cần thường xuyên cập nhật về tình trạng và tiến độ giao hàng như thế nào theo đúng quy định hay những tình huống, sự cố phát sinh để các bộ phận liên quan có thể xử lý kịp thời.

- Nhân viên giao hàng cần phải ghi chép nhật ký giao hàng thật đầy đủ.

2.3. Việc làm nhân viên điều phối vận tải

Đây là những người sẽ đảm nhiệm công việc lên các kế hoạch cũng như sắp xếp các xe thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu từ khách hàng và từ doanh nghiệp. Cụ thể họ làm những công việc sau:

Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Hà Giang - Nhân viên điều phối vận tải
Tìm việc làm vận tải - lái xe tại Hà Giang - Nhân viên điều phối vận tải

- Là người quản lý công việc của các tài xế lái xe, các phụ xe về cả số lượng và chất lượng làm việc của họ.

- Tiếp nhận những đơn hàng cũng như xử lý toàn bộ những vấn đề có liên quan đến vận tải – lái xe hàng ngày. Từ đó đưa ra những kế hoạch và sắp xếp những phương tiện để vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu từ khách hàng.

- Sắp xếp những công việc và các lộ trình của các tuyến đường cho các tài xế một cách hợp lý bao gồm phân công cụ thể những công việc mà họ cần làm.

- Nhận và sắp xếp những chuyến giao hàng một cách hợp lý cho tài xế để làm sao cho tiết kiệm được chi phí khi di chuyển, kiểm soát mọi vấn đề về dầu xe và lộ phí khi đi đường.

- Luôn phải theo dõi cùng kiểm soát quá trình giao hàng và nhận hàng của các lái xe, phụ xe, hướng dẫn các lái xe xử lý các vấn đề khi sự cố xảy ra.

- Quản lý và kiểm soát các hóa đơn và các chứng từ có liên quan đến chi phí sử dụng trong quá trình di chuyển và vận chuyển hàng hóa.

3. Tìm kiếm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Giang như thế nào?

3.1. Tìm kiếm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Giang từ những người quen

Có thể thấy, với những công việc phổ thông như vận tải – lái xe thì thường sẽ dễ dàng hơn so với những công việc khối văn phòng trong quá trình tìm kiếm việc làm. Do đó, nếu bạn là người có nhiều mối quan hệ hay có người quen làm việc trong nghề này thì đây chính là một cơ hội để bạn có thể có được một công việc như mong muốn.

Tìm kiếm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Giang từ những người quen
Tìm kiếm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Giang từ những người quen

Bạn có thể trao đổi và chia sẻ với những người quen về nhu cầu tìm việc cũng như hỏi về nơi mà họ đang làm việc để biết được rằng nơi đó có đang tuyển dụng hay không hoặc là những nơi nào thường xuyên tuyển dụng nhân sự ngành này. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một công việc hơn. Bên cạnh đó thì khi hỏi được từ người quen, họ cũng sẽ đảm bảo hơn về sự uy tín về doanh nghiệp hay cơ sở tuyển dụng đó và bạn có thể yên tâm hơn nếu như được nhận vào làm việc.

Việc có người quen tại các cơ sở tuyển dụng cũng giúp cho tỷ lệ trúng tuyển cao hơn khi họ chia sẻ về kinh nghiệm làm hồ sơ cũng như những kỹ năng khi ứng tuyển. Bạn cũng sẽ nắm bắt được về cách thức hoạt động hay nền văn hóa tại doanh nghiệp đó như thế nào, từ đó có thể dễ dàng làm quen, không bị bỡ ngỡ khi bắt đầu vào làm việc.

3.2. Tìm kiếm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Giang qua các trung tâm hỗ trợ tuyển dụng việc làm

Tìm kiếm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Giang qua các trung tâm hỗ trợ tuyển dụng việc làm
Tìm kiếm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Giang qua các trung tâm hỗ trợ tuyển dụng việc làm

Hiện nay, rất nhiều người tìm kiếm việc làm thông qua các trung tâm hỗ trợ việc làm và tại Hà Giang bạn cũng có thể áp dụng theo cách này, nhất là đối với những người mới học nghề và chưa có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề tìm việc làm. Tuy nhiên, khi tìm việc qua các trung tâm này thì bạn sẽ phải đóng một số tiền nhỏ là chi phí tìm việc cho trung tâm để có thể tìm được những công việc như mong muốn một cách nhanh nhất.

Theo đó, các trung tâm hỗ trợ tìm việc tại Hà Giang sẽ có trách nhiệm là tìm kiếm cho bạn những doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng theo đúng yêu cầu và giới thiệu để bạn ứng tuyển. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ thực hiện việc hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ về hồ sơ cho bạn đối với các doanh nghiệp tuyển dụng khi ứng tuyển.

3.3. Tìm kiếm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Giang qua website timviec365.vn

Với sự phát triển của công nghệ và hệ thống Internet hiện nay thì bạn cũng có thể tìm kiếm cho mình một công việc vận tải – lái xe qua online một cách nhanh chóng. Đó là sự ra đời của rất nhiều các website tuyển dụng, hỗ trợ cho các ứng viên và nhà tuyển dụng có thể dễ dàng “tìm thấy nhau” chỉ trong nháy mắt. Và một trong những website uy tín, chất lượng hàng đầu phải kể đến chính là timviec365.vn – trang web cung cấp đến cho bạn những tính năng tìm việc nhanh nhất hiện nay. 

Tìm kiếm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Giang qua website
Tìm kiếm việc làm vận tải – lái xe tại Hà Giang qua website

Tại timviec365.vn, chỉ với một vài thao tác đơn giản, các bạn đã có thể đăng nhập và tiến hành tìm kiếm một công việc vận tải –lái xe tại Hà Giang theo mong muốn từ địa điểm, thời gian hay mức lương,... Tất cả những thông tin tuyển dụng tại đây đều đã được kiểm duyệt một cách kỹ lưỡng, do đó các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ứng tuyển việc làm ngay tại trang web.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tay thiết kế cho mình một mẫu CV chuyên nghiệp theo ngành nghề, theo ngôn ngữ cũng như phong cách và sở thích của bản thân ngay tại website mà không phải tốn bất kỳ một chi phí nào cũng như tải về máy tính và sử dụng khi cần thiết. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tìm kiếm và ứng tuyển một vị trí việc làm vận tải – lái xe tại Hà Giang trên timviec365.vn thôi nào!

Hy vọng những thông tin trên đây mà timviec365.vn chia sẻ sẽ hữu ích với các bạn và giúp các bạn có thể tìm được một công việc vận tải – lái xe tại Hà Giang như mong muốn nhé!

>>> Bạn đang tìm kiếm thông tin về việc làm Hà Giang nhưng chưa biết thông tin việc làm tại đâu chính xác nhất. Hãy truy cập Timviec365.vn để nhận được những thông tin về việc làm tốt nhất được chọn lọc theo nhu cầu của bạn.

>>> Xem thêm  tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Hà Giang nếu Bạn quan tâm và ứng tuyển vị trí công việc phù hợp với nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype