Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại hà giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Hà Giang tháng 11/2021 (3 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hà Giang, một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Bộ của nước ta, không chỉ được biết đến là một trong những tỉnh nghèo của cả nước mà địa hình nơi đây cũng được cho là tương đối phức tạp với nhiều ngọn núi đá cao và sông suối chằng chịt. Vậy trong một địa hình còn nhiều khó khăn như vậy liệu ngành Khách sạn - Nhà hàng có tiềm năng phát triển? Lao động trong ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Hà Giang cần đối mặt với những thách thức gì, đặc biệt là trong một nền kinh tế hội nhập như hôm nay? Tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Hà Giang theo cách nào để đem lại hiệu quả nhất? Cùng timviec365.vn đi tìm câu trả lời cho tất cả các vấn đề này ngay tại bài viết dưới đây nhé.

Hà Giang và những điểm sáng cho sự phát triển của việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại đây
Hà Giang và những điểm sáng cho sự phát triển của việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại đây

1. Hà Giang và những điểm sáng cho sự phát triển của việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại đây

Dù được biết đến là một trong những tỉnh nghèo của cả nước, đời sống của người dân còn gặp nhiều khó khăn. Thế nhưng trong những năm qua, bằng nhiều chính sách hỗ trợ cũng như mở rộng cơ chế Hà Giang đã tạo nhiều điều kiện thúc đẩy và khuyến khích sự phát triển của nhiều ngành kinh tế, trong đó tiêu biểu là ngành du lịch không chỉ giúp Hà Giang nhanh chóng đạt được nhiều thành quả lớn trong sự phát triển kinh tế, đời sống người dân cũng vì thế mà ngày càng được nâng cao, tỷ lệ xóa đói giảm nghèo phát triển bền vững

Trong sự phát triển của ngành du lịch, bằng những tiềm năng cúng như các lợi thế có sẵn, du lịch đã và đang dần chuyển mình trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn trong sự phát triển và xây dựng phát triển kinh tế Hà Giang trong nhiều năm trở lại đây. Một số những địa điểm du lịch nổi tiếng của Hà Giang có thể kể đến như: Cột cờ Lũng Cú, đỉnh Mã Pì Lèng bên dòng sông Nho Quế huyện Mèo Vạc; Phố cổ, Quần thể Di tích Nhà Vương huyện Đồng Văn; Khu du lịch Núi Đôi huyện Quản Bạ, Quần thể Ruộng Bậc thang huyện Hoàng Su Phì; …

Với sự đi lên của ngành du lịch không chỉ giúp nền kinh tế Hà Giang ngày càng gặt hát được nhiều thành quả lớn, mà đây cũng là tiền đề cho sự hình thành và phát triển của nhiều ngành kinh tế khác, trong đó có ngành khách sạn -  nhà hàng.

>>> Để nhận thêm thông tin việc làm Hà Giang mới nhất bạn hãy truy cập ngay vào website của timviec365.vn - cung cấp thông tin việc làm nhanh chóng chính xác nhất.

>>> Sale là một kỹ năng mà mọi người kinh doanh cần có xem thêm tin tức  tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Giang để cập nhật các thông tin tuyển dụng mới, nếu bạn quan tâm nhé!

Hà Giang và những thách thức cho ngành Khách sạn - Nhà hàng trong thời kỳ hội nhập hóa
Hà Giang và những thách thức cho ngành Khách sạn - Nhà hàng trong thời kỳ hội nhập hóa

2. Hà Giang và những thách thức cho ngành Khách sạn - Nhà hàng trong thời kỳ hội nhập hóa

Nếu như trước kia khi nói đến lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng người ta thường sẽ nghĩ ngay đến những công việc giống như phục vụ bàn không yêu cầu bằng cấp cũng chẳng yêu cầu kinh nghiệm cao. Nhưng nay trong một xu thế phát triển của thương mại hóa, thì yêu cầu của ngành này lại đòi hỏi người làm nhiều hơn thế. Trong đó những người làm trong lĩnh vực khách sạn - nhà hàng không chỉ có trình độ chuyên môn mà phải là người có kỹ năng làm việc tốt, thái độ trách nhiệm với công việc cao, có khả năng xử lý nhanh các tình huống phát sinh trong quá trình làm việc và đặc biệt họ phải là người có khả năng giao tiếp, diễn đạt ý tốt. Đây là những kỹ năng cơ bản mà bất kỳ vị trí nào trong ngành khách sạn – nhà hàng cũng cần phải nắm được, bởi nó quyết định đến 90% sự thành công của khách sạn - nhà hàng.

Tuy nhiên một thực tế hiện nay là phần lớn lao động tại Hà Giang lại chủ yếu là lao động phổ thông dù đáp ứng đủ về mắt số lượng nhưng lại chưa thể đáp ứng được về mặt chất lượng, chưa kể là các công tác về tuyển dụng nhân sự ngành khách sạn – nhà hàng tại Hà Giang vẫn còn gặp khá nhiều mặt thiếu sót. Nên một thực tế rõ thấy, dù là một trong những địa phương mang khá nhiều tiềm năng phát triển thế nhưng tốc độ tăng trường trong ngành Khách sạn – Nhà hàng tại Hà Giang luôn ở mức thấp, thâm chí còn thấp hơn cả những vùng không có thế mạnh về du lịch, đặc biệt là trong những vị trí cấp cao như quản lý, trưởng phòng, giám đốc,... các doanh nghiệp vẫn không an tâm khi giao phó cho nhân sự Hà Giang, mà phải cần đến những nhân sự người nước ngoài hoặc những cá nhân xuất sắc đã được đào tạo từ nước ngoài.

Từ những thực tế trên có thể cho thấy để ngành khách sạn – nhà hành tại Hà Giang thực sự phát triển đòi hỏi Hà Giang cần phải liên tục đổi mới mình, nâng cao trình độ tay nghề, chất lượng nguồn lao động tại địa phương. Đồng thời song song với các vấn đề thúc đẩy kinh tế thì các hoạt động về bảo tồn các giá trị văn hóa cũng luôn phải được duy trì.

Tiềm năng cơ hội việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Hà Giang
Tiềm năng cơ hội việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Hà Giang

3. Tiềm năng cơ hội việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Hà Giang

Theo một khảo sát mới nhất của timviec365.vn, thì trung bình mỗi năm nhu cầu tuyển dụng tại các Nhà hàng  -Khách sạn hiện nay tăng khá cao, đặc biệt là trong một xu thế lấy thương mại và dịch vụ làm trong tâm phát triển như hiện nay. Dù nhu cầu tuyển dụng cao thế nhưng số lượng lao động tại các địa phương hiện nay tại các địa phương vẫn chưa thể đáp ứng được. Điều này không chỉ tại Hà Giang mà đó cũng là thực trạng chung ở nhiều các địa phương khác trên cả nước hiện nay.

Là một ngành còn khá nhiều điểm mới và chỉ thực sự nổi nên theo định hướng phát triển kinh tế Hà Giang trong những năm trở lại đây. Thế nhưng khách sạn và nhà hàng lại đang là một trong những ngàng chính tạo ra hàng trăm triệu việc làm và góp phần tăng trưởng thu nhập bình quân đầu người lên đến gần 10%. Đó chính là những minh chứng đáng tin cậy để chúng ta thấy được triển vọng cho sự nghiệp ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Hà Giang.

Định hướng với mục tiêu biến du lịch trở thành ngành kinh tế trọng điểm, vì vậy những năm trở lại đây, Hà Giang tuy là một tỉnh thành thuộc khu vực miền núi phía Bắc, nhưng đã làm tốt công tác xây dựng, cải thiện nhiều cơ chế, chính sách, giải pháp thúc đẩy phát triển ngành dịch vụ, du lịch nói chung, trong đó Khách sạn - Nhà hàng là một yếu tố không thể mấu chốt hơn. Trên thực tế, những thành quả đã gặt hái được chứng minh Hòa Bình đã có những bước đi vô cùng đúng đắn.

Với tiềm năng cũng địa thế thuận lợi kết hợp với nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, văn hóa truyền thống và những giá trị lưu truyền từ bao lâu nay của Hà Giang đã giữ chân và thu hút phần lớn khách du lịch từ khắp nơi Việt Nam, quốc tế đổ về đây tham quan. Xây dựng hạ tầng, hoàn thiện các cơ sở hệ thống vật chất là chiến lược cần thiết để Hà Giang có thể phát triển hơn nữa ngành du lịch trong tương lai. Bên cạnh đó, những tiềm năng nơi đây cũng đã được nhiều nhà đầu tư, tập đoàn lớn nhòm ngó, quyết định chọn Hà Giang trở thành nơi đầu tư đúng đắn.

Đó là lý do, khi đặt chân đến Hà Giang vào thời điểm gần đây, bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng về một tỉnh trung du miền núi có những tòa nhà cao chọc trời, những khu nghỉ dưỡng, bất động sản du lịch phức hợp, hệ thống nhà hàng, khách sạn khang trang không kém một tỉnh thành nào.

Có thể nói, ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Hà Giang phát triển không những giúp cho ngành dịch vụ, du lịch của tỉnh thành sánh vai với các khu vực du lịch trọng điểm khác, mà còn là nền tảng tạo ra vô số việc làm cho người lao động, con em học tập xa ở các thành phố lớn có cơ hội về quê hương để làm việc, đóng góp phần lớn vào sự lớn mạnh của tỉnh thành. Được biết đến, với sự lớn mạnh theo cấp số nhân, ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Hà Giang cả hiện tại và trong tương lai sẽ còn tạo ra cơ số việc làm hơn nữa, nhằm giải quyết vấn nạn thất nghiệp cho lao động trẻ, thúc đẩy đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao, đạt chuẩn 5 sao quốc tế!

Với ngành khách sạn  -nhà hành tại Hà Giang bạn có thể dễ dàng kiếm và lựa chọn cho mình một công việc giữa vô vàn các công việc Khách sạn - Nhà hàng khác nhau, trong đó một số những công việc có nhu cầu tuyển dụng cao tại Hà Giang có thể kể đến như:

  • Nhân viên chăm sóc khách hàng ngành khách sạn du lịch
  • Nhân viên pha chế (batendo)
  • Nhân viên bồi bàn
  • Quản lý nhà hàng
  • Nhân viên bếp
  • Lễ tân
  • Trưởng bộ phận lễ tân,…
Săn việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Hà Giang ở đâu?
Săn việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Hà Giang ở đâu?

4. Săn việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Hà Giang ở đâu?

Trong một thời đại phát triển của nền truyền thông số, với sự ra đời của hàng ngàn các kênh và phương tiện truyền thông khác nhau, giúp chúng ta không còn gặp quá nhiều khó khăn trong việc tiếp cần với một công việc Khách sạn - Nhà hàng. Vậy tại sao phải chọn timviec365.vn? Timviec365.vn mang đến những điều tuyệt vời gì cho bạn khi tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Hà Giang?

Là một trong những website lớn trong top 10 tìm kiếm trang việc làm uy tín hiện nay với số lượng ứng viên và nhà tuyển dụng truy cập lên đến hàng triệu người mỗi ngày. Điều này không chỉ cho thấy sự lớn mạnh của timviec365.vn, mà đồng thời qua đây nó cũng chứng minh được độ uy tín đây và sự bao phủ của website này.

Thông qua các tính năng tìm việc hữu ích được đăng tải trên site, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin tuyển dụng về việc làm công việc mà mình mong muốn lựa chọn, hay những công việc phù hợp với từng đối tượng hiện nay như thế nào một cách thuận lợi, nhanh chóng nhất mà không mất nhiều công sức và chi phí. Bên cạnh đó ngoài tìm được một công công việc phù hợp với năng lực của bản thân mà còn có thể chọn lựa, so sánh được mức lương của nhiều đơn vị đang tuyển dụng đơn vị đó trước khi đưa ra quyết định nhận việc, còn nhà tuyển dụng có thể xem xét được liệu ứng viên đó có thỏa đáng, đáp ứng được vị trí công việc mà họ đang thiếu hụt không.

Một số những tính năng tiêu biểu dành cho các ứng viên có thể kể đến như: Tìm kiếm việc làm quanh khu vực bạn sống, việc làm theo khung giờ theo yêu cầu, cẩm nang tìm việc, tạo hồ sơ xin việc, góc chia sẻ kinh nghiệm, so sánh mức lương,.. Với cách thức làm việc không ngừng đổi mới sáng tạo với vô vàn những tính năng thông minh nhằm đem lại sự tiện ích sử dụng cho người tìm việc và nhà tuyển dụng. Vậy thì còn lý do gì nữa mà bạn phải đắn đo nữa nhỉ, hãy cùng trải nghiệm những tiện ích tìm việc trên Timviec365.vn ngay thôi để nhận được những giá trị tốt nhất mà Timviec365.vn mang lại nhé.

Săn việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Hà Giang ở đâu?

Trên đây là một số những thông tin chia sẻ về chủ đề “tìm việc làm Nhà hàng  - Khách sạn tại Hà Giang”, hi vọng rằng thông qua những kiến thức chia sẻ trong bài đã có thể đem đến cho bạn một góc nhìn tổng quan nhất về thực trạng thị trường việc làm ngành Nhà hàng  - Khách sạn tại Hà Giang hiện nay diễn biến ra sao cũng như nắm cho mình những kinh nghiệm tìm việc hữu ích trong hành trình thực hiện ước mơ việc làm Nhà hàng  - Khách sạn tại Hà Giang nhé. Timviec365.vn chúc các bạn áp dụng những kiến thức chia sẻ trong bài thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype