Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại hòa bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Hòa Bình tháng 11/2021 (14 việc làm)

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hòa Bình là một tình miền núi tiếp giáp với Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác có nền kinh tế phát triển trên cả nước. Mạng lưới giao thông phân bố khá kết nối Hòa Bình với các tỉnh thành khác trong khu vực với các địa phương trong tỉnh khá thuận lợi. Đây là điều kiện thuận lợi để Hòa Bình mở rộng hợp tác, phát triển việc làm Vận tải – Lái xe. Sau đây hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về thông tin tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Hòa Bình để có thêm cơ hội việc làm trong tương lai. 

1. Điều kiện thuận lợi tại Hòa Bình để tìm việc làm Vận tải – Lái xe 

điều kiện tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Hòa Bình
Điều kiện thuận lợi tại Hòa Bình để tìm việc làm Vận tải – Lái xe 

Việc làm Vận tải – Lái xe được tuyển dụng nhiều bởi các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, cung cấp dịch vụ đặt xe hay bất cứ doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu tuyển dụng tài xế lái xe cho công ty, chỉ là số lượng tuyển dụng nhiều hay ít. Và nhu cầu tuyển dụng cũng như nhu cầu tìm việc làm vận tải - lái xe tại Hòa Bình cũng rất nhộn nhịp bởi nơi đây sở hữu lợi thế thuận lợi về vị trí địa lý, rất thuận tiện cho việc giao thương với các tỉnh thành khác. Cùng với đó, tình hình kinh tế trên địa bàn tỉnh trong nhiều năm gần đây gặt hái được nhiều thành công lớn, ngành Vận tải – lái xe tại Hòa Bình lại có thêm điều kiện thuận lợi để phát triển mở rộng cơ hội việc làm cho lao động tìm việc. 

Hòa Bình là tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Tổ quốc, nằm ở vị trí quan trọng của vùng chuyển tiếp từ đồng bằng lên miền núi lại cách thủ đô Hà Nội chỉ khoảng 76 km và tiếp giáp với các tỉnh thành khác có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh như Phú Thọ, Thanh Hóa, Hà Nam, Ninh Bình. Vì thế để phát huy tốt lợi thế về vị trí địa lý, Tỉnh luôn tập chung cải thiện hệ thống kết cấu hạ tầng, tạo đòn bẩy trong phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh. Mạng lưới giao thông Hòa Bình từ đó được phân bố khá đều, kết nối Hòa Bình với các tỉnh trong khu vực và cả hoạt động lưu thông nội tỉnh. 

Nhờ thuận lợi về vị trí địa lý như vậy mà Tỉnh có điều kiện để mở rộng hợp tác, phát triển kinh tế. Các công ty Vận chuyển tại Hòa Bình từ đó cũng hình thành ngày một nhiều, nhu cầu lao động cho vị trí lái xe ngày một tăng. Ngoài ra các cơ quan, doanh nghiệp, các trụ sở, trường học,… trên địa bàn Tỉnh cũng có nhu cầu tuyển nhân viên lái xe để phục vụ cho việc đưa đón công nhân viên, học sinh ở xa hoặc để vận chuyển hàng hóa hay thực hiện vận chuyển các dịch vụ khác. Đây chính xác là cơ hội việc làm cho người lao động có bằng lái từ B2 trở lên tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Hòa Bình đồng thời cũng là cơ sở để người lao động có thể định hướng việc làm phù hợp với bản thân và nhu cầu nhân lực lao động các ngành nghề trong tương lai tại mảnh đất mẫu Đầm Đa. 

2. Các việc làm Vận tải – Lái xe tại Hòa Bình có nhu cầu tuyển dụng cao 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Hòa Bình với tấm bằng lái xe A1, A2 đáp ứng điều kiện được phép lưu thông xe máy, bằng lái xe hạng B1, B2, C, D,… đủ điều kiện lái xe ô tô, xe tải, xe container có trọng tải lớn mà chưa biết có những vị trí làm việc nào tại Hòa Bình đang tuyển dụng phù hợp với nhu cầu tìm việc của mình thì hãy tham khảo một số gợi ý vị trí việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều lao động tại Hòa Bình dưới đây nhé! 

2.1. Nhân viên lái xe 

tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Hòa Bình nhân viên lái xe
Nhân viên lái xe tải giao hàng tại Hòa Bình 

Thông tin tuyển dụng nhân viên lái xe tại Hòa Bình được đăng tuyển rất nhiều. Người lao động có thể tìm kiếm việc làm lái xe nâng trong các công ty Logistics, làm lái xe văn phòng, lái xe vận chuyển hàng hóa,… Công việc chủ yếu của nhân viên lái xe trong tuy đơn vị doanh nghiệp thường là: 

- Lái xe đưa đón lãnh đạo, nhân viên đi công tác hoặc đưa đón nhân viên ở xa,… 

- Vận chuyển hàng hóa giữa các kho xe của Công ty tới các siêu thị, đại lý, doanh nghiệp đối tác trên địa bàn trong và ngoài tỉnh. 

- Bốc dỡ hàng hóa lên xe, xuống xe, sắp xếp đúng quy định 

- Phối hợp với nhân viên kho, nhân viên giao nhận theo xe để đảm bảo công việc được thực hiện tốt nhất 

- Sắp xếp hàng hóa lên xe sao cho cân bằng trọng tải 

- Đảm bảo an toàn khi lái xe, hàng hóa trên xe trong suốt quá trình vận chuyển 

Yêu cầu chung nhất khi tuyển dụng nhân viên lái xe trước hết phải có bằng lái xe từ B2 trở lên, sức khỏe đảm bảo, biết cách xử lý nhanh nhẹn mọi tình huống. Tuy nhiên công việc thường ưu tiên tuyển dụng Nam giới bởi tính chất công việc vất vả không phù hợp với sức khỏe của phần đông phái nữ. Với những công việc là yêu cầu trên, mỗi tháng nhân viên lái xe được nhận mức lương khá cao, dao động trong khoảng từ 9 – 15 triệu đồng/tháng cùng nhiều phụ cấp và chế độ khác tùy mức độ đãi ngộ của mỗi đơn vị. 

2.2. Nhân viên phụ xe giao hàng 

tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Hòa Bình nhân viên phụ xe giao hàng
Có rất nhiều thông tin tuyển dụng phụ xe giao hàng tại Hòa Bình 

Trên mỗi chuyến xe chở hàng hóa hay trở khách đều phải có đầy đủ 1 lái xe và 1 phụ xe. Vậy nên nhu cầu tuyển dụng lái xe thường đi kèm thông tin tuyển dụng phụ xe để họ phụ giúp công việc cùng lái xe trong trường hợp phát sinh tình huống người lái xe vẫn có thể yên tâm lái xe an toàn. Ngoài ra công việc của họ còn là: 

- Chuẩn bị mọi thứ cho chuyến đi như: vệ sinh xe sạch sẽ, kiểm tra xe trước chuyên đi, chuẩn bị các loại giấy tờ bao gồm giấy phép lái xe, bảo hiểm xe, đơn giao hàng, nước uống,… 

- Phục vụ khách hàng và xử lý hàng hóa trên xe

+ Nếu là phụ xe khách, xe buýt công việc của phụ xe là sắp xếp ghế ngồi, vị trí đứng cho khách, ưu tiên người già và trẻ nhỏ, tiếp nhận hàng hóa và trả hàng đúng người đúng địa điểm,… 

+ Nếu là phụ xe tải công việc vất vả hơn là phải bốc xếp hàng hóa lên thùng hàng, đảm bảo gọn gàng và không xê dịch làm hư hỏng khi vận chuyển và bốc vác hàng hóa xuống xe khi giao nhận, đặt để đúng nơi quy định 

- Có thể lái phụ lái xe trong trường hợp xe di chuyển đường dài để tài xế ngủ hoặc ăn uống hay gặp sự cố không thể tiếp tục cầm lái 

- Kiểm tra và vệ sinh xe sau mỗi chuyến đi 

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của lái xe hoặc của người quản lý 

Yêu cầu tuyển dụng phụ xe tại Hòa Bình cũng giống như yêu cầu chung tại các tỉnh thành khác trước tiên cũng phải có bằng lái xe từ B2 trở lên để có thể phụ lái xe với người lái chính đồng thời có sức khỏe tốt, chăm chỉ làm việc, hoạt động nhanh nhẹn và có ý thức tốt trong công việc. Mức lương trả cho phụ xe ít hơn lái xe nhưng so với mặt bằng chung cũng ở mức khá cao dao động từ 7 – 8 triệu đồng/tháng cùng các chế độ phụ cấp khác. 

2.3. Tài xế xe taxi 

tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Hòa Bình tài xế taxi
Làm tài xế lái xe taxi tại Hòa Bình

Nhu cầu đi lại của người dân tại Hòa Bình hiện nay khá cao, các công ty cung cấp dịch vụ xe taxi cũng thành lập khá nhiều. Và đây cũng chính là nơi làm việc rất tốt để có mức thu nhập ổn định tại Hòa Bình. Tuy nhiên để được tuyển dụng làm tài xế taxi trong các công ty tại đây bạn phải có bằng lái xe từ B2 trở lên, không phân biệt giới tính, có sức khỏe tốt để đảm bảo công việc: 

- Vận chuyển khách hàng an toàn bằng xe taxi trên địa bàn tỉnh (theo yêu cầu của khách hàng) và thu cước đúng quy định của Công ty 

- Tích cực học hỏi, nâng cao tay nghề, nghiệp vụ 

Quyền lợi tài xế taxi được hưởng đó là nhận mức thu nhập trung bình từ 9 triệu trở lên, được bổ túc tay lái xe miễn phí và nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ bạn tiếp nhận khi làm việc trong các hãng taxi tại Hòa Bình. 

3. Những lưu ý trước khi nộp hồ sơ xin việc Vận tải – Lái xe tại Hòa Bình 

những lưu ý khi tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Hòa Bình
Những lưu ý trước khi nộp hồ sơ xin việc Vận tải – Lái xe tại Hòa Bình 

Tính chất công việc trong ngành Vận tải – Lái xe không hề nhẹ nhàng vì vậy bạn có thể thấy đa số lái xe hiện nay đều là nam giới có sức khỏe và kỹ năng lái xe chuyên nghiệp. Vậy nên trước đi quyết định nộp hồ sơ xin việc làm lái xe hãy đảm bảo mình có đủ tiêu chí đáp ứng được yêu cầu công việc ở vị trí này nhé! 

Một lưu ý trước tiên là bạn phải có bằng lái xe để đủ điều kiện đảm nhận các chuyến đi. Tiếp đó khi tìm việc, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các yêu cầu để cân nhắc lựa chọn công việc phù hợp nhất cho bản thân. Trong quá trình ứng tuyển việc làm, bạn tuyệt đối không được trao cho nhà tuyển dụng bất xứ khoản tiền nào gọi là tiền thế chấp để được giao xe khi chưa có một bản hợp đồng nào được ký kết. 

Lưu ý tiếp theo là trong buổi phỏng vấn bạn nên trao đổi thật kỹ công việc với nhà tuyển dụng cùng với đó là việc làm hợp đồng lao động bắt buộc để đảm bảo quyền lợi khi làm việc. Tuy nhiên, khi bạn đòi hỏi nhiều thứ từ doanh nghiệp thì bạn cũng nên chuẩn bị một bộ hồ sơ có đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu để nhà tuyển dụng biết thêm nhiều hơn các thông tin của bạn nhé! 

Đối với lao động ngoài Tỉnh khi có nhu cầu tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Hòa Bình cũng nên tìm hiểu đôi chút về điều kiện tự nhiên tại đây để làm quen với môi trường sống, khí hậu ở một tình miền núi như vậy. Điều này cũng rất quan trọng để giúp bạn đảm bảo sức khỏe của bạn không bị ảnh hưởng khi chẳng may thể chất của bạn nhạy cảm với những thay đổi bất chợt của khí hậu tại Hòa Bình. 

4. Làm việc trong ngành Vận tải - Lái xe tại Hòa Bình cần những kỹ năng gì?  

kỹ năng lái xe cần có để tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Hòa Bình
Những kỹ năng cần có ở một người lái xe 

Về cơ bản các vị trí công việc trong ngành Vận tải – Lái xe không yêu cầu quá cao về bằng cấp học vấn nhưng bằng cấp lái xe, kinh nghiệm và trình độ lái xe an toàn lại là là điều kiện bắt buộc lao động phải có. Tuy nhiên lao động tại Việt Nam nói chung và tại Hòa Bình nói riêng rất dồi dào nhưng lao động đạt có kỹ năng chuyên môn lại hạn chế. Nếu tình trạng này không được cải thiện những mối nguy hiểm tiềm ẩn rất dễ bùng phát. Vì thế, để đạt yêu cầu làm việc cũng như để đảm bảo an toàn cho chính mình, người lái xe phải đảm bảo những kỹ năng cơ bản sau: 

- Kết hợp cùng lúc các kỹ năng lái xe, quan sát, lắng nghe và xử lý tình huống trên đường lái xe 

- Có kinh nghiệm lái xe là một lợi thế để xin việc làm nhân viên lái xe chở hàng hóa – công việc mà được trả mức lương hàng tháng  khá cao

- Thông thuộc địa hình, đường đi trên địa bàn tỉnh Hòa Bình, các cung đường từ tỉnh đến Thủ đô và các tỉnh thành khác 

- Quản lý được thời gian lái xe đặc biệt đối với lái xe khách phải căn đúng giờ để trả khách đúng điểm hẹn

- Quan trọng nhất là khả năng lái xe, xử lý nhanh chóng các tình huống trên đường đi có thể bất chợt xảy ra 

5. Tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Hòa Bình như thế nào? 

tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Hòa Bình trên timviec365.vn
Tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Hòa Bình trên timviec365.vn 

Như vậy có thể thấy cơ hội việc làm Vận tải – Lái xe tại Hòa Bình rất rộng mở chào đón lao động đến làm việc. Nhưng bạn đã biết tìm việc làm ở đâu chưa? Có rất nhiều cách để bạn tiếp cận được với thông tin tuyển dụng tại Hòa Bình. Chẳng hạn:

- Tìm việc làm Vận tải – Lái xe từ người quen 

- Tìm việc làm Vận tải – Lái xe thông qua các trung tâm môi giới uy tín 

- Tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Hòa Bình trên website, fanpage của của công ty 

Và một địa chỉ uy tín mà người lao động không thể bỏ qua nếu muốn tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Hòa Bình nhanh chóng đó là thông qua website Timviec365.vn – trang web cung cấp dịch vụ tìm việc làm trực tuyến uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Timviec365.vn mang đến cho người tìm việc nhiều tiện ích hấp dẫn, hỗ trợ họ tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Hòa Bình nhanh chóng với chức năng tìm việc làm ngành nghề tại tỉnh thành mà mình mong muốn. 

Đến với timviec365.vn, vấn đề tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Hòa Bình dường như đơn giản và dễ dàng hơn. Hy vọng với những thông tin hữu ích cùng với sự hỗ trợ tìm việc trên website timviec365.vn, người lao động có thể tìm được việc làm nhanh chóng và hiệu quả hơn. Cuối cùng chúc các bạn lái xe an toàn trên mọi nẻo đường! 

Ngoài vận tải - lái xe, người tìm việc làm tại Hòa Bình có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn khác tại đây.

Hệ thống khách sạn nhà hàng tại Hòa Bình luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân viên, cho các vị trí khác nhau. Nếu bạn đang tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Hòa Bình xem ngay các tin tuyển dụng mới nhất của việc làm này trên timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype