Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất tại lai châu

Tuyển dụng, tìm việc làm Vận tải - Lái xe tại Lai Châu tháng 12/2021 (5 việc làm)

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Vận tải - Lái xe đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Tiềm năng phát triển ngành Vận tải – Lái xe tại Lai Châu

Lai Châu là một tỉnh thuộc vùng tây Bắc Bộ của Việt Nam. Tuy là tỉnh có nhiều khó khăn nhưng trong những năm gần đây nền kinh tế Lai Châu đã phát triển và mang lại nhiều thành quả quan trọng. Cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực, cơ sở hạ tầng kinh tế, phát triển khác. Tốc độ tăng trưởng kinh tế cao điều này được thể hiện qua tốc độ tăng trưởng kinh tế GDP bình quân đầu người năm 2010 là 8 triệu đồng tăng 2,4 lần so với năm 2005. Điều này cho thấy nền kinh tế Lai Châu đang chuyển biến theo hướng tích cực. Các lĩnh vực kinh tế đều có sự phát triển theo hướng sản xuất hàng hóa. Những con số đạt được này phần lớn đều liên quan đến những thành tựu trong sản xuất và kinh doanh điều này đã giúp cho đời sống của người dân tại Lai Châu thoát khỏi đói nghèo.

Tiềm năng phát triển ngành Vận tải – Lái xe tại Lai Châu
Tiềm năng phát triển ngành Vận tải – Lái xe tại Lai Châu

Ngành công nghiệp vận tải – Lái xe tại Lai Châu đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi kinh tế của đất nước nói chung và nền kinh tế tại Lai Châu nói riêng. Hiểu được tầm quan trọng của ngành công nghiệp vận tải – lái xe tỉnh Lai Châu đã có nhiều chính sách để góp phần phát triển mạnh hơn về ngành với những chính sách như đầu tư vào cơ sở hạ tầng có chất lượng, những con đường nhỏ gập ghềnh đã được nâng cấp thành những con đường nhỏ thuận tiện hơn.

Còn rất nhiều tiềm năng khác mà ngành vận tải – lái xe tại Lai Châu có được. Chính những tiềm năng đó đã làm cho thị trường việc làm vận tải – lái xe tại Lai Châu sôi động và nhộn nhịp. Có rất nhiều vị trí đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều và tuyên dụng khá thường xuyên. Nếu bạn là những ứng viên đang tìm việc làm vận tải – lái xe tại Lai Châu bạn có thể tham khảo một số vị trí sau đây.

2. Các việc làm Vận tải – Lái xe tại Lai Châu có nhu cầu tuyển dụng cao

Như những phân tích ở trên ngành Vận tải – Lái xe tại Lai Châu có rất nhiều tiềm năng và cơ hội để phát triển, nhu cầu tuyển dụng việc làm của ngành cũng khá cao. Bạn có thể ứng tuyển vào một số công việc sau đây.

2.1. Nhân viên lái xe

 Nhân viên lái xe là một công việc khá phổ biến, công việc này tuyển dụng khá nhiều, bạn có thể dễ dàng tìm việc lái xe ở hầu hết các công ty trên địa bàn tỉnh Lai Châu với nhiều vị trí lái xe khách nhau như nhân viên lái xe đưa đón nhân viên đi làm cho công ty, nhân viên lái xe taxi cho các doanh nghiệp vận tải, nhân viên lái xe cho giám đốc, nhân viên lái xe giao nhận hàng hóa… rất nhiều vị trí công việc cho bạn lựa chọn. Với vị trí công việc này bạn cần phải thực hiện một số yêu cầu sau đây.

- Có kinh nghiệm lái xe, có bằng lái xe từ bằng B và nằm trong độ tuổi từ 25 đến 35 tuổi.

 Nhân viên lái xe
 Nhân viên lái xe

- Về ngọai hình có cần phải ưa nhìn, sức khỏe tốt.

- Làm công việc lái xe thì yêu cầu bạn phải cẩn thận, chu đáo, trung thực và nhiệt tình đó là những yêu cầu không thể thiếu khi đảm nhận vị trí lái xe.

Quyền lợi:  Với vị trí nhân viên lái xe bạn cần sẽ nhận được mức lương dao động từ 10 triệu đến 15 triệu tùy vào khả năng của bản thân.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và hiện đại ngoài ra còn được hưởng các chính sách đãi ngộ công bằng, tương xứng, được đóng các bảo hiểm xã hội theo quy định của nhà nước.

2.2. Nhân viên phụ xe giao hàng

Nhân viên phụ xe giao hàng cũng là một công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều và tuyển dụng thường xuyên tại Lai Châu. Với vị trí này người làm cần phải thực hiện những công việc phụ giúp lái xe giao nhận hàng hóa, giúp khách hàng lên xuống xe và một vài nhiệm vụ khác. Thời gian làm việc của nhân viên phụ xe giao hàng thường là giờ hành chính.

Yêu cầu cần có của nhân viên phụ xe giao hàng đó chính là bạn cần phải có sức khỏe đảm bảo hoàn thành tốt công việc, vì công việc phụ xe giao hàng bạn phải giúp tài xế bốc vác hàng hóa.

Quyền lợi: Với vị trí nhân viên phụ xe giao hàng bạn sẽ nhận được mức lương giao động từ 7 triệu đến 10 triệu đồng. Ngoài mức lương thì người làm vị trí này còn được nhận những chế độ như phụ cấp khác như ăn trưa, tiền xăng xe hay các khoản trợ cấp khác.

Ngoài ra còn được đóng bảo hiểm xã hội theo đúng quy định của nhà nước.

2.3. Nhân viên lái xe buyt

Tỉnh Lai Châu hiện nay đã có khá nhiều tuyến xe buýt được đưa vào hoạt động và ngày càng phát triển với nhiều tuyến xe buyt hơn, tần số giữa các tuyến dày đặc hơn. Chính điều này đã tạo nên việc tuyển dụng nhân viên lái xe buýt tại Lai Châu đăng tin tuyển dụng nhiều. Nếu bạn muốn một công việc ổn định của nghề lái xe có thể tham khảo công việc nhân viên lái xe buyt.

Với vị trí này bạn sẽ phải thực hiện những công việc đó là lái xe của công ty theo một lịch trình đã định sẵn, yêu cầu đúng thời gian đã định. Thực hiện việc đón trả khách đúng theo quy định. Cùng với đó là một số yêu cầu công việc khác.

Yêu cầu cần có của người nhân viên lái xe buyt đó là phải có bằng lái xe, có sức khỏe, có khả năng giao tiếp, cẩn thận lịch sự là những điều cần có của người lái xe buyt.

Mức lương: Với vị trí nhân viên lái xe buýt bạn có thể nhận được mức lương giao động từ 7 triệu đến 10 triệu tùy thuộc thời gian làm việc của bạn.

Ngoài mức lương bạn còn nhận được công ty đóng bảo hiểm, được nhận thưởng nếu hoàn thành tốt công việc.

Với vị trí công việc này bạn làm theo ca, thực hiện việc lái xe theo các tuyến đường đã định sẵn.

2.4. Tài xế lái xe cứu hộ

Tài xế lái xe cứu hộ là một công việc khá thú vị khi bạn cần phải thực hiện những công việc như nhận sự chỉ đạo từ điều hành khi có khách hàng gọi cứu hộ.

- Nhận xe công ty và thực hiện cứu hộ giao thông theo chuyến.

Tài xế lái xe cứu hộ
Tài xế lái xe cứu hộ

Quyền lợi được hưởng: Với vị trí tài xế lái xe cứu hộ bạn được hưởng mức lương từ 10 đến 15 triệu bên cạnh đó người nhân viên tài xế lái xe cứu hộ còn được hưởng các chế độ phụ cấp trợ cấp khác của công ty như hỗ trợ tiền ăn, được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm ý tế. Nếu bạn hoàn thành tốt công việc bạn còn được nhận các phần thưởng của công ty.

Yêu cầu công việc:

- Bạn cần có sức khỏe tốt

- Có bằng lái xe dấu C trở lên

- Những người có kinh nghiệm sẽ được ưu tiên.

3. Những kỹ năng cần có khi làm Vận tải – Lái xe tại Lai Châu

- Lái xe là một công việc yêu cầu tập trung cao độ trong khi làm việc, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của những người ngồi trên xe và trực tiếp đến người lái xe, chính vì vậy mà người làm vận tải- Lái xe phải nắm chắc 2 kỹ năng sau và biết cách áp dụng đồng thời 2 kỹ năng này để hoàn thành tốt công việc của mình. Đó chính là có kiến thức kỹ thuật cao, thứ hai là người làm vận tải, lái xe phải có khả năng phán đoán và đánh giá tình huống tốt.

Những kỹ năng cần có khi làm Vận tải – Lái xe tại Lai Châu
Những kỹ năng cần có khi làm Vận tải – Lái xe tại Lai Châu

- Người lái xe cần phải có sức khỏe tốt, không những khỏe về thể lực mà chúng ta còn phải khỏe cả về tinh thân, phải chuẩn bị một tinh thần sảng khoái, minh mẫn và tuyệt đối không được buồn ngủ khi lái xe. Đó là yếu tố quan trọng đầu tiên bạn cần phải có của người lái xe.

- Hiểu được luật giao thông để chắc chắn bạn đi đúng luật, đảm bảo an toàn tính mạng cho người ngồi trên xe và cho chính lái xe.

- Hãy luôn tập trung tối đa khi lái xe là một điều quan trọng bạn cần phải chú ý khi tham gia lái xe. Khi lái xe ra đường bạn cần phải chú ý các xe khác, xe vượt hay không, có vật cản hay không. Hãy luôn tập trung để lái xe là yếu tố và kỹ thuật quan trọng nhất.

- Một điểm nữa bạn cần phải chú ý đó chính là không lái xe sau khi uống rượu bia là điều không được phép, như vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của những người trên xe, đến chính bản thân bạn và những người tham gia giao thông. Chính vì vậy mà bạn không được phép uống rượu bia khi tham gia giao thông.

4. Những lưu ý trước khi nộp hồ sơ xin việc Vận tải – Lái xe tại Lai Châu

Khi đã gia nhập vào ngành nghề vận tải – Lái xe bạn cần hiểu rằng tính chất công việc của ngành nghề này yêu cầu người nhân viên phải có sức khỏe và kỹ năng lái xe chuyên nghiệp. Vậy nên trước khi bạn muốn gia nhập vào ngành nghề này bạn cần phải đảm bảo đủ sức khỏe, khi đã có sức khỏe và được học đầy đủ bằng cấp bạn có thể tự tin đăng ký ứng tuyển rất nhiều vị trí việc làm ngành vận tải, lái xe tại Lai Châu. Để có thể trúng tuyển ở những vị trí cao và có cơ hội phát triển bạn cần lưu ý một số điểm sau đây.

Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ bằng cấp và hồ sơ để nộp cho nhà tuyển dụng, đảm bảo là bằng lái xe đúng với yêu cầu của nhà tuyển dụng. Trong quá trình phỏng vấn bạn cần lưu ý là không nên nộp thêm bất kỳ khoản phí nào để tránh bị lừa.

Những lưu ý trước khi nộp hồ sơ xin việc Vận tải – Lái xe tại Lai Châu
Những lưu ý trước khi nộp hồ sơ xin việc Vận tải – Lái xe tại Lai Châu

Lưu ý tiếp theo là bạn cần phải trao đổi thật kỹ công việc với nhà tuyển dụng để hiểu được mình cần làm gì. Đảm bảo quyền lời khi làm việc và bạn cần phải đảm bảo chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết.

- Đối với những bạn ứng viên từ nơi khác đến Lai Châu bạn cần phải đảm bảo rằng đã có những sự tìm hiểu về giao thông tại Lai Châu, hiểu được thời tiết và địa hình tại Lai Châu. Điều này sẽ phục vụ tốt cho công việc lái xe của bạn.

5. Tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Lai Châu như thế nào?

Tìm việc hiện nay không phải là vấn đề khó khăn với ứng viên, vì đã có rất nhiều trang tuyển dụng ra đời để đưa nhà tuyển dụng và ứng viên lại gần với nhau hơn. Nhưng vẫn còn không ít những ứng viên đang còn loay hoay với việc tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp để giải quyết vấn đề đó ứng viên cần truy cập vào trang timviec365.vn ở đây sẽ mang đến cho bạn những cơ hội về việc làm để bạn có thể lựa chọn cho mình những công việc phù hợp nhất. Với độ phủ sóng rộng khắp cả nước và uy tin của trang, timviec365.vn đã thu hút được rất nhiều nhà tuyển dụng tìm đến để đăng tin tuyển dụng với số lượng tin tuyển dụng đăng lên hàng ngày rất nhiều. Chính điều này đã thu hút được khá nhiều ứng viên tìm đến trang tìm đến những cơ hội việc làm Vận tải – Lái xe tại Lai Châu, nói riêng và của các ngành nghề khác trên cả nước nói chung. Ứng viên có thể làm theo cách sau đây để tìm việc Vận tải – Lái xe tại Lai Châu

Tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Lai Châu như thế nào?
Tìm việc làm Vận tải – Lái xe tại Lai Châu như thế nào?

Đầu tiên bạn cần phải truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập ngành nghề bạn muốn tìm kiếm “Vận tải- Lái xe” và ngành nghề tỉnh thành là “Lai Châu” sau khi đã điền đầy đủ thông tin bạn cần tìm hệ thống sẽ gửi cho bạn rất nhiều những thông tin tuyển dụng của các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng Vận tải – Lái xe tại Lai Châu. Những thông tin tuyển dụng đã đưa ra có đầy đủ những yêu cầu mà nhà tuyển dụng cần. Bạn chỉ cần lựa chọn những vị trí và yêu cầu phù hợp nhất với mình sau đó gửi CV xin việc đến với nhà tuyển dụng. Vận tải – Lái xe tại Lai Châu đang có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều nhưng ứng viên cũng khá động. Vậy nên để có cơ hội trúng tuyển những vị trí tiềm năng bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể tham khảo các mẫu CV xin việc tại timviec365.vn, ở đây có hẳn một mục riêng các mẫu CV xin việc của rất nhiều ngành nghề cho ứng viên lựa chọn. Bạn chỉ cần tải về để sử dụng, CV xin việc là một giấy tờ quan trọng giúp nhà tuyển dụng hiệu bạn chính vì vậy mà ứng viên nên đầu tư thời gian để tìm hiểu lựa chọn cho mình một mẫu CV xin việc phù hợp.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã hiểu được tình hình việc làm Vận tải – Lái xe tại Lai Châu để có những quyết định đúng cho nghề nghiệp tương lai của mình.

>>> Bạn sẽ nhanh chóng có được thông tin tìm việc làm tại Lai Châu bằng cách truy cập ngay vào trang Timviec365.vn bởi mọi thông tin mà bạn muốn đều được tổng hợp đầy đủ, chính xác nhất mỗi ngày giúp cho ứng viên không bỏ lỡ những thông tin việc làm chất lượng nhất. 

>>> Lai Châu được thiên nhiên ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh thu hút hàng năm nhiều khách du lịch đến thăm quan nghỉ dưỡng tạo đây là điều để cho các nhà đầu tư vào đây xây dựng các khách sạn, nhà hàng tạo cơ hội tìm việc làm khách sạn - nhà hàng tại Lai Châu cho người dân nơi đây có được công việc giúp cải thiện đời sống.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype