Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại phú yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Phú Yên tháng 12/2021 (3 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên? Vậy bạn cần biết được tình hình phát triển và cơ hội để phát triển của ngành như thế nào? Không chỉ vậy bạn cần phải biết được bản thân mình nên lựa chọn vị trí việc làm ra sao? Cách tìm việc làm như thế nào cho bản thân thật hiệu quả? Đọc ngay bài viết này để có thông tin bổ ích cho bản thân mình.

1. Tình hình phát triển việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên hiện nay

Khi nói đến vùng đất Phú Yên bạn sẽ ngay đến những bãi biển xanh ngắt, với những kỳ nghỉ dưỡng của bản thân bên người thân và gia đình mình tại đây. Phú Yên một thành phố giáp biển, là một địa điểm du lịch nổi tiếng hiện nay và là một điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với vùng. Không chỉ đón lượt khách du lịch trong nước mà còn là khách du lịch ngoài nước với các hàng hàng không hoạt động liên tục để đưa đón khách du lịch đến với vùng đất này.

Được thiên nhiên ban tặng cho cảnh vật thiên nhiên thu hút khách du lịch khiến cho nền kinh tế có sự thay đổi rõ rệt rất nhiều so với giai đoạn trước đây rất nhiều. Đặc biệt khi mà chính sách của các nhà quản lý đang đẩy mạnh cho ngành du lịch tại đây phát triển và thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp tại đây.

Tình hình phát triển tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên hiện nay
Tình hình phát triển việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên hiện nay

Phát triển du lịch khiến cho ngành khách sạn – nhà hàng cũng vì thế mà có thêm động lực và cơ hội phát triển tốt hơn cho mình. Khách sạn – nhà hàng được đầu tư xây dựng và phát triển để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách du lịch trong và ngoài nước khi đến với vùng. Bên cạnh đó tạo động lực phát triển cho nền kinh tế - xã hội tại đây phát triển. Sự phát triển về số lượng và chất lượng phục vụ mang đến chất lượng và thu hút ngày càng nhiều khách du lịch đến đây để có được một kỳ nghỉ, một chuyến du lịch tuyệt vời cho bản thân mình. 

Khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên phát triển đã giải quyết được một số lượng lao động việc làm cho nguồn lao động của vùng, đây đang là một vùng thu hút được nguồn lực ở nhiều tỉnh thành khác nhau về đây phát triển kinh tế và phát triển công việc của mình. Nhu cầu tìm việc làm cho bản thân mình trong ngành khách sạn – nhà hàng cũng nhiều hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho bản thân mình một công việc khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên thì bạn cần đọc phần tiếp theo của bài viết để thấy được những công việc bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình tại đây khi muốn tìm việc làm cho mình trong lĩnh vực này.

2. Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên cho bản thân mình

2.1. Nhân viên phụ bếp

Với sự phát triển của ngành du lịch tại đẩy tại điều kiện cho các nhà hàng phát triển ẩm thực vùng miền phục vụ khách du lịch. Tìm việc làm nhà hàng cũng trở lên dễ dàng hơn rất nhiều, bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình một vị trí công việc là nhân viên phụ bếp cho bản thân mình. Khi bạn làm việc tại vị trí này bạn cần thực hiện các công việc cụ thể như:

Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên - nhân viên phụ bếp
Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên - nhân viên phụ bếp

+ Thực hiện các công việc để hỗ trợ bếp chính và các đầu bếp trong nhà hàng nơi bạn làm việc với các công việc như: chuẩn bị dụng cụ chế biến thức ăn, chuẩn bị nguyên liệu, các loại gia vị cần thiết, bạt đĩa, dụng cụ để thức ăn chính; thực hiện việc kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi được các đầu bếp nấu; thực hiện các bước sư chế đồ ăn đề bếp chính nấu món; hỗ trợ như một cánh tay đắc lực cho bếp chính trong việc chế biến các món ăn trong nhà hành.

+ Bên cạnh việc hỗ trợ đầu bếp hay bếp chính thì bạn cần cần thực hiện các công việc vệ sinh dụng cụ, nơi làm việc và các thiết bị cần thiết để phục vụ an toàn và tốt nhất cho công việc chế biến tại nhà hàng và đặc biệt là việc vệ sinh thực phẩm để đảm bảo an toàn thực phẩm và vệ sinh trong quá trình chế biến.

+ Ngoài ra, nhân viên phụ bếp sẽ thực hiện các công việc theo sự phân công và giao việc của bếp trưởng để có thể hỗ trợ tốt nhất cho các đầu bếp trong công việc chế biến và hoạt động tại bếp trong nhà hàng.

Với một nhân viên phụ bếp làm việc tại các nhà hàng ở Phú Yên hiện nay thì mức thu nhập hàng tháng vào lhangr từ 4.5 triệu – 7 triệu đồng/tháng. Tùy thuộc vào quy mô của nhà hàng và chất lượng phục vụ của nhà hàng như thế nào mà thu nhập của một nhân viên phụ bếp sẽ cao hoặc thấp. Đặc biệt bạn sẽ phù hợp với công việc này khi là một người có tính cẩn thận, sự cần cù chịu khó và chăm chỉ trong công việc, là người nhanh nhẹn và hoạt bát trong các hoạt động tại bếp.

2.2. Nhân viên buồng phòng

Các khách sạn được xây dựng và đi vào hoạt động ngày càng nhiều khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân viên buồng phòng tại các khách sạn ngày càng lớn. Đặc biệt là nhân viên buồng phòng chuyên nghiệp làm việc tại các khách sạn sang trọng và dịch vụ cung cấp đến khách hàng tốt nhất. Với một nhân viên buồng phòng thì công việc là họ cần thực hiện đó là:

Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên - nhân viên buồng phòng
Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên - nhân viên buồng phòng

+ Thực hiện các công việc liên quan đến bộ phận buồng phòng và được quản lý giao việc cho bạn vào đầu ca hàng ngày trước khi bắt đầu công việc của mình.

+ Công việc chính của nhân viên buồng phòng đó là dọn dẹp buồng phòng theo yêu cầu của trưởng bộ phận để đảm bảo sạch sẽ và gọn gàng sau khi có khách trả phòng và sau khi có khách mới đến nhận phòng khách sạn.

+ Chuẩn bị buồng trước khi khách đến để đảm bảo gọn gọn và sạch sẽ cho khách khi sử dụng là điều rất quan trọng

+ Dọn dẹp phòng khi khách đi để mang đến sự sạch sẽ và phòng luôn trong tình trạng sẵn sàng để đón những vị khách tiếp theo đến với khách sạn.

Đây là công việc phổ thông và phù hợp với rất nhiều người lao động khác nhau. Đặc biệt đây là một công việc khá phù hợp với nữ giới bởi tính chất công việc nhẹ nhàng và môi trường làm việc lành mạnh. Khi bạn là một nhân viên buồng phòng bạn có thể được hưởng mức thu nhập vào khoảng trung bình từ 4.5 triệu – 6 triệu đồng/tháng tùy thuộc vào quy mô và lượng khách hàng đến với khách sạn nơi bạn làm việc như thế nào.

2.3. Nhân viên lễ tân

Lựa chọn việc làm cho bản thân trong lĩnh vực khách sạn – hàng với vai trò là một nhân viên lễ tân bạn cũng có thể tìm việc làm cho bản thân mình dễ dàng. Thông thường nhân viên lễ tân tại Phú Yên rất dễ dàng tìm kiếm việc làm cho bản thân mình vị trí nhân viên lễ tân khách sạn. Với vị trí một lễ tân khách sạn công việc của bạn sẽ bao gồm:

Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên - nhân viên lễ tân
Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên - nhân viên lễ tân

+ Thực hiện các công việc check in cho khách khi đến nhận phòng, check out cho khách khi trả phòng hàng ngày và thực hiện các công việc khác theo yêu cầu và sự phân công công việc của Trưởng bộ phận tại khách sạn bạn làm việc.

+ Phối hợp bộ phận buồng phòng trong khách sạn đếm nắm rõ về tình trạng và số lượng phòng tại khách sạn như thế nào, để thực hiện các nghiệp vụ phục vụ khách và thành toán phòng của khách được tốt nhất.

+ Tư vấn cho khách về các dịch vụ đi kèm của khách sạn và các dịch vụ khác được khách sạn cung cấp; giải đáp các thắc mắc cho khách về dịch vụ phòng và các vấn đề mà khách gặp phải để đảm bảo hài lòng của khách với khách sạn bạn làm việc.

Một nhân viên lễ tân không chỉ có ngoại hình ưa nhìn mà còn cần là một người có khả năng giao tiếp tốt để đảm bảo làm hài lòng du khách lựa chọn lưu trú tại khách sạn của bạn làm việc. Với vị trí công việc này bạn có thể nhận được mức thu nhập hàng tháng cho bản thân vào khoảng từ 4.5 triệu đồng – 7 triệu đồng/tháng. Nếu bạn là một người có khả năng về tiếng Anh thì mức thu nhập của bạn ở vị trí lễ tân không quá thấp khi làm tại môi trường khách sạn nhỏ. 

2.4. Nhân viên bảo vệ

Với sụ phát triển số lượng và chất lượng của nhà hàng – khách sạn tại Phú Yên thì vị trí bảo vệ khách sạn – nhà hàng cũng là một vị trí bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm cho bản thân mình hơn. Với công việc là một nhân viên bảo vệ bạn có thể thực hiện các công việc như:

Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên - nhân viên bảo vệ
Tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên - nhân viên bảo vệ

+ Thực hiện các công việc mang tính nghiệp vụ để kiểm soát người và tài sản ra vào khách sạn của khách hàng cũng như nhân viên làm việc tại đây.

+ Thường xuyên thực hiện công việc tuần tra để đảm bảo an ninh và trật tự tại khách sạn cho du khách lưu trú.

+ Thực hiện các công việc nhằm vận hàng và thường xuyên kiểm soát các thiết bị an ninh đặc lắp đặt tại khách sạn.

+ Thường xuyên kiểm tra và bảo trì hệ thống các thiết bị phòng cháy chữa cháy của khách sạn.

+ Thực hiện việc xử lý các tình huống ẩu đả, tranh chấp gây mất trật tự tại khách sạn làm ảnh hưởng đến các khách lưu trú khác.

+ Giám sát và kiểm tra để phát hiện những tội phạm, những mất mát gây ảnh hưởng nghiệp trọng đến an ninh trật tự của khách sạn.

+ Ngoài ra thì nhân viên bảo vệ làm việc tại khách sạn còn thực hiện việc lấy đồ từ xe và hỗ trợ nhân viên khác giúp khách nhận phòng nhanh chóng. Thực hiện các công việc theo sự phân công và sắp xếp của quản lý.

Với một nhân viên bảo vệ khách sạn bạn có thể nhận được mức thu nhập cho bản thân vào khoảng 4 triệu – 5 triệu đồng/tháng.

3. Các cách tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên

Có rất nhiều các cách giúp bạn tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên cho bản thân. Bạn đang sử dụng cách tìm việc nào? 

Các cách tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên
Các cách tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên

3.1. Cách tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên qua người quen

Tìm việc làm qua người quen là cách được rất nhiều người sử dụng, đây có thể đánh giá là cách tìm việc làm hiệu quả và nhanh chóng cho bản thân mình. Tuy nhiên, nó cũng có những điểm hạn chế với những người không có mối quan hệ xã hội tốt hoặc khi xin việc qua người quên cần phải “mất tiền xin việc”. Với “cơ chế” tìm việc làm như vậy trong xã hội ngày nay không còn hiệu quả nữa. Đặc biệt đây không còn là lựa chọn tìm việc làm với các bạn trẻ hiện này nữa. Nhưng tìm việc làm làm qua người quên hay mối quan hệ xã hội vẫn được cho là một trong những cách tìm việc làm khá hiệu quả.

3.2. Cách tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên qua trung tâm giới thiệu việc làm

Sử dụng tìm việc làm qua trung tâm giới thiệu mà cách vài năm trước đây rất nhiều người dùng đến để có tể tìm được việc làm nhanh chóng cho bản thân. Tuy nhiên, ngày nay mọi người ít còn dùng đến cách làm này để có thể tìm việc cho mình bởi chi phí bỏ ra cho việc giới thiệu việc làm tại trung tâm giới thiệu việc làm khá đắt đỏ với người lao động.

Đặc biệt với thời đại phát triển công nghệ và các website tuyển dụng việc làm tràn lan hiện nay thì cách tìm việc này không còn nhiều người sử dụng để tìm việc làm, đặc biệt là với các bạn trẻ hiện này, hay các bạn sinh viên mới ra trường.

3.3. Cách tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên với timviec365.vn

 Cách tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên với timviec365.vn
 Cách tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên với timviec365.vn

Lựa chọn cho mình một cách tìm việc làm thông minh và hiệu quả ngay tại nhà là một trong những tiện ích được timviec365.vn cung cấp đến các ứng viên khi có nhu cầu tìm việc làm. Không mất bất kỳ một chi phí giới thiệu việc làm nào bạn vẫn có thể nhanh chóng tìm được việc làm cho bản thân mình. Rất nhiều các website tuyển dụng khác nhau hỗ trợ bạn tìm việc làm vậy tại sao bạn nên lựa chọn tìm việc làm với timviec365.vn?

Thứ nhất, website timviec265.vn là một trong những trang web hàng đầu về chất lượng và uy tín trên thị trường tuyển dụng việc làm online hiện này, với đối tác là rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trên thị trường kinh tế hiện nay tạo nên cho bạn một trang web tuyển dụng sôi nổi. Các thông tin tuyển dụng được cập nhật liên tục và nhanh chóng giúp bạn có được cho bản thân mình những thông tin tuyển dụng tốt nhất.

Thứ hai, bên cạnh trang tin tức tuyển dụng tổng hợp các ngành nghề, timviec365.vn còn hỗ trợ bạn tìm việc làm theo ngành nghề  tỉnh thành với các công việc phổ biến hiện nay trong xã hội. Dù ở bất kỳ một tỉnh thành nào trong 63 tỉnh thành bạn đều có thể tìm được việc làm phù hợp với bản thân mình.

Thứ ba, hỗ trợ bạn tạo CV xin việc miễn phí để bạn có được cơ hội tuyển dụng tốt nhất trước rất nhiều các ứng viên khác nhau. CV xin việc tại timviec365.vn giúp bạn có được thiện cảm và thu hấp nhà tuyển dụng bởi nội dung chất lượng, hình thức bắt mất khiến bạn vượt qua nhiều đối thủ khi gửi CV xin việc ứng tuyển tới các nhà tuyển dụng. 

Thứ tư, timviec365.vn còn giúp bạn có được những tin tức về câu chuyện việc làm, câu chuyện công sở và các thông tin tổng hợp xoay quanh việc làm giúp bạn có được một nguồn thông tin bổ ích nhất cho bản thân mình.

Qua chia sẻ về tìm việc làm khách sạn – nhà hàng tại Phú Yên giúp bạn có được cái nhìn tổng hơn về việc làm, lựa chọn cho bản thân một công việc phù hợp và cách tìm việc làm tốt nhất để có được cho bản thân mình một công việc như mong muốn.

>>> Rất nhiều người tìm việc làm ở Phú Yên thành công và giờ đến lượt bạn. Hãy đăng ký tài khoản và tạo hồ sơ ngay trên Timviec365.vn để những thông tin của bạn sẽ được chuyển đến nhà tuyển dụng hàng đầu tại đây với vị trí mà bạn mong muốn nhất. 

>>> Bạn muốn có một công việc với mức lương cao và ổn định thì hãy tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Phú Yên trên Timviec365.vn để có được những thông tin việc làm mà bạn muốn. Nhanh tay ứng tuyển ngay đi thôi. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype