Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm gia sư online

Công Ty Cp Giáo Dục & Công Nghệ Hùng Vương

Gia Sư Toán Lớp 3 - 5 (Dạy Online)

Công Ty Cp Giáo Dục & Công Nghệ Hùng Vương

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 10/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nắm được khung chương trình và biết cách trình bày bài Toán 3, 5 đúng. - Kinh nghiệm: + Sinh viên ra trường hoặc năm cuối chuyên ngành GD tiểu học, chuyên ngành Sư Phạm Toán các trường ĐHSP, ĐHKHTN, ĐHGD. + Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm gia sư tiểu học hoặc GV tiểu học có ít nhất 1 năm kinh nghiệm đứng lớp. - Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm dạy zoom, gg meet và các phần mềm E-Learning.

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

a/ Với vị trí giáo viên: - Đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành sư phạm tiếng Anh hoặc ngôn ngữ Anh (xếp loại Khá trở lên). - Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 trở lên, phát âm chuẩn, nói tiếng Anh lưu loát. - Ít nhất 1 năm kinh nghiệm giảng dạy dưới vị trí giáo viên. b/ Với gia sư sinh viên: - Ưu tiên các bạn nữ đã có kinh nghiệm giảng dạy và làm việc lâu dài (tối thiểu 6 tháng). - Tiếng Anh phát âm chuẩn, ngữ pháp chắc. - Tính cách: Cẩn thận - Tự giác - Tiếp thu góp ý. - Sử dụng phiếu BTVN có sẵn (hoặc tự soạn nếu trung tâm không có phiếu), giảng dạy theo syllabus và ebook của trung tâm, dạy onl đúng giờ, giúp hs tiến bộ và yêu thích, viết nhận xét sau mỗi ca học. - Nếu có góp ý hoặc không hiểu rõ cần hỏi lại và bàn bạc với Ms. Chi để duyệt. - Đặc biệt thận trọng khi tiếp xúc và giao tiếp với phụ huynh, có thể hỏi Ms. Chi trước khi quyết định. - Tác phong nhanh nhẹn khi xử lý tình huống, làm việc cần tập trung cao độ để hạn chế lỗi sai, chủ động giao tiếp, biết lắng nghe khi được góp ý và liên lạc nhanh (nhắn tin nếu 5p không trả lời phải call ngay).

+ Xem thêm

Gen Talents

Vị trí Trợ lý đào tạo

Gen Talents

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/01/2021 Thỏa thuận Chat

1 Yêu cầu về chuyên môn - Kinh nghiệm tối thiểu 2 năm tại vị trí tương đương 2 Yêu cầu về đạo đức - Trung thực & Trách nhiệm: Với Ban lãnh đạo, khách hàng và với nội bộ - Có đời sống lành mạnh - Có khát vọng tạo ra thế hệ công dân Việt Nam ưu tú về nhân cách & trí tuệ, và đóng góp cho gia đình Việt Nam hạnh phúc 3. Yêu cầu về giới tính: Nữ, độ tuổi từ 28 - 38 tuổi

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Gia sư online làm gì? Con đường phát triển của nghề này liệu có lâu dài được hay không? Những nhiệm vụ quan trọng nào mà một người gia sư online cần phải hiểu rõ,… đây là những câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ đưa ra khi tìm kiếm nhu cầu việc làm thêm. Hãy trả lời những câu hỏi này qua nội dung chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Gia sư online
Gia sư online

1. Khái quát về việc làm gia sư online

Việc làm gia sư online hay còn được gọi là gia sư trực tuyến là việc làm dạy học thông qua internet. Người dạy sẽ giảng bài, cung cấp các kiến thức bài giảng thông qua máy tính hoặc các công cụ hỗ trợ có kết nối internet khác. Thuật ngữ gia sư online cơ bản được dùng để gọi chung cho việc dạy học trên internet đối với tất cả các bộ môn. Do đó, bạn có kiến thức tốt ở bộ môn nào thì cũng có thể đăng ký để làm gia sư dạy học trực tuyến, đó có thể bao gồm các vị trí như dạy gia sư online môn năng khiếu, gia sư online môn tin học, gia sư online ngoại ngữ, gia sư online đối với các bộ môn văn hóa,…

Sở dĩ việc làm gia sư online ngày nay phát triển như vậy là bởi vì nhờ vào nền tảng công nghệ thông tin bùng nổ. Có lẽ bởi vì thế mà việc làm gia sư online này còn có cách gọi khác là nghề gia sư công nghệ, thường được các đối tượng sinh viên, thậm chí là người đã đi làm văn phòng đều có thể làm được một cách thuận lợi và chỉ cần dành một chút thời gian buổi tối nếu rảnh rỗi để làm.

Khái quát về việc làm gia sư online
Khái quát về việc làm gia sư online

Một nghề mở rộng cho rất nhiều đối tượng, chỉ cần bạn có thể mạnh ở một bộ môn nào đó thì đều có thể đăng ký vị trí gia sư online. Vậy làm thế nào để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp này một cách thuận lợi? Hãy khám phá chi tiết nội dung dưới đây để đi từ hiểu về nghề mà có thể đưa ra quyết định cần thiết nhất.

2. Mô tả chi tiết việc làm gia sư online

Gia sư dạy học online
Có nhiều cơ hội nếu tìm ở đây
Website tìm việc cả ngày
Hỗ trợ anh bạn tìm ngay việc làm

Ngồi nhà dạy học vẫn hay
Chẳng cần đi tới tận nhà học sinh
Liên hệ qua web - màn hình 
Cô trò trao đổi hiểu bài học ngay

Kỹ năng sư phạm tỏ bày
Kiên trì nhẫn nại có bài học hay
Toán tin, Anh ngữ giãi bày
Dạy học qua mạng kỹ năng phải dày.

Bạn có thể nhận được thấy ít nhiều thông tin về việc làm này qua bài thơ vui trênLàm gia sư online chỉ khác so với dạy gia sư trực tiếp ở chỗ nó có thể tiết kiệm thời gian, công sức đi lại. Một người chỉ cần ngồi tại nhà hoặc bất cứ nơi nào tiện cho bạn đều có thể dạy học online với điều kiện máy tính hoặc công cụ hỗ trợ có kết nối internet. Vậy thì việc dạy gia sư online diễn ra như thế nào?

Bản mô tả cụ thể dưới đây sẽ chỉ cho bạn thấy rõ:

- Nhận lớp theo lịch đăng ký trên hệ thống dạy học online.

- Khi đến giờ dạy học, phía người học sẽ đăng nhập vào hệ thống, nhiệm vụ của bạn là đăng nhập đúng giờ, ngay cả khi người học không có mặt để học tập.

- Người gia sư nhận các bài tập, câu hỏi từ học sinh thông qua hệ thống, có thể là qua chat hoặc video call để giải đáp và hướng dẫn cho họ cách làm.

Mô tả chi tiết việc làm gia sư online
Mô tả chi tiết việc làm gia sư online

Bảng nhiệm vụ việc làm không có nhiều và cũng không có gì khác so với nghề gia sư tại nhà, tuy nhiên thì cái khó nằm trong quá trình thực hiện. Vì nghề gia sư đòi hỏi cao về kiến thức cho nên bạn nhất định phải thực hiện tốt cả nhiệm vụ trau dồi kiến thức không ngừng để đủ khả năng cung cấp tới người học những giá trị bổ ích.

Từ những khó khăn của nghề, việc làm gia sư online đòi hỏi người thực hiện phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nhất mang đúng đặc trưng của nghề. Thông tin dưới đây sẽ gửi tới bạn điều bạn cần tìm.

3. Yêu cầu về việc làm gia sư online

Việc làm gia sư online dù đã được ứng tuyển thành công nhưng người tìm việc vẫn cần phải trải qua một vòng test chất lượng trước khi chính thức được nhận vào giảng dạy. đồng thời, đi kèm với bài test đó sẽ là lời cam kết nhằm tuân thủ mọi quy định, nội quy mà tổ chức, trung tâm đưa ra.

Gia sư là nghề đại diện cho tri thức, những giá trị văn hóa to lớn nên khi bạn đã gánh vác trọng trách của nền giáo dục phát triển thì bản thân bạn cần phải nỗ lực, cố gắng rất nhiều. Với hình thức online, người học có thể chủ động tìm đến nếu như bạn nổi tiếng, vì thế hãy thật sự cố gắng để nổi tiếng và nhận về lớp của mình nhiều học viên nhé.

Yêu cầu về việc làm gia sư online
Yêu cầu về việc làm gia sư online

Để tạo dựng uy tín, xây dựng chất lượng tốt nhất cho danh tiếng của mình trên hệ thống dạy học online thì nhất định bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu dưới đây:

- Có một sự chuẩn bị kiến thức thật tốt

- Có khả năng truyền đạt thông tin

- Có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm

- Biết cách lắng nghe và giao tiếp hiệu quả với người học.

- Có phương pháp dạy học trực tuyến và áp dụng từng phương pháp một cách linh hoạt cho từng đối tượng học.

4. Mức lương của gia sư online

Việc làm gia sư online cho phép người lao động kiếm tiền một cách chủ động. Mức thu nhập đến từ nghề này được đánh giá vô cùng hậu hĩnh, nếu như bạn có sự nỗ lực, luôn chăm chỉ làm việc thì có thể kiếm được con số trung bình từ 5 cho tới 7 triệu đồng/ tháng.

Mức lương của gia sư online
Mức lương của gia sư online

Như vậy những thông tin cơ bản nhất về việc làm gia sư online đã gợi mở cho bạn thêm một cơ hội việc làm hấp dẫn nữa. Hãy ghé thăm timviec365.vn để biến những cơ hội ấy trở thành hiện thực bạn nhé.


Việc làm giáo dục - đào tạo

Ngành giáo dục - đào tạo luôn mang đến cho con người nhiều cơ hội hấp dẫn. Nếu đã theo đuổi ngành nghề này, chúng ta sẽ cần phải biết cách chọn tìm kiếm việc làm hiệu quả. Ghé thăm trang web timviec365.vn để tìm kiếm việc làm giáo dục - đào tạo cho mình nhé.

Việc làm giáo dục - đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype