Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm gia sư online

Trung Tâm Anh Ngữ Starlink Gia sư online

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập online: 100-180k/ca 90p. Thu nhập offline: 150-200k/ca 90p. Đa số các lớp được cung cấp giáo trình, slide và phiếu BTVN. Môi trường làm việc năng động, đồng nghiệp tâm huyết với nghề. Được sắp xếp nhiều ca dạy để tăng thu nhập. Được đào tạo 1-1, góp ý để nâng cao chuyên môn và kỹ năng. Được ưu đãi học phí khi đăng ký học tại trung tâm. Cơ hội thăng tiến lên vị trí giáo viên.

Thu nhập online: 100-180k/ca 90p. Thu nhập offline: 150-200k/ca 90p. Đa số các lớp được cung cấp giáo trình, slide và phiếu BTVN. Môi trường làm việc năng động, đồng nghiệp tâm huyết với nghề. Được sắp xếp nhiều ca dạy để tăng thu nhập. Được đào tạo 1-1, góp ý để nâng cao chuyên môn và kỹ năng. Được ưu đãi học phí khi đăng ký học tại trung tâm. Cơ hội thăng tiến lên vị trí giáo viên.

Yêu cầu: Bằng cấp/chuyên môn: Nói Tiếng Anh lưu loát, phát âm chuẩn, vững ngữ pháp. Không nói ngọng, nói lắp. Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm giảng dạy. Kỹ năng và thái độ: Nhiệt tình và có đam mê với giáo dục. Thái độ hợp tác - lắng nghe góp ý, có trách nhiệm trong công việc.

Bằng cấp/chuyên môn: Nói Tiếng Anh lưu loát, phát âm chuẩn, vững ngữ pháp. Không nói ngọng, nói lắp. Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm giảng dạy. Kỹ năng và thái độ: Nhiệt tình và có đam mê với giáo dục. Thái độ hợp tác - lắng nghe góp ý, có trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

Edupia Tutor Gia Sư Tiếng Anh Online

Từ 4.500.000 VNĐ Đến 11.000.000 VNĐ

Từ 4.500.000 VNĐ Đến 11.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: trung bình 66-135k/h bao gồm lương cứng và thưởng tuỳ vị trí (tổng thu nhập dao động từ 3tr500 - 11tr/tháng) - Đăng ký theo lịch rảnh cá nhân - Cùng học sinh tạo ra các lớp học với trải nghiệm, đào tạo E-learning chuẩn thế kỷ 21 Đem thế giới vào lớp học và kết nối lớp học với cuộc sống - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và đội ngũ quản lý có kinh nghiệm và trình độ cao trong lĩnh vực giáo dục. - Educa luôn tạo cơ hội để các bạn ham học hỏi và phát triển bản thân, đồng thời đánh giá công bằng năng lực của ứng viên. - Làm việc trên 6 tháng sẽ được cấp chứng nhận giảng dạy tại trung tâm (có hỗ trợ dấu thực tập sau 3 tháng) Khuyến khích ứng viên trên toàn quốc, đặc biệt các bạn sinh viên chuyên ngoại ngữ, có kinh nghiệm giảng dạy là lợi thế.

- Thu nhập: trung bình 66-135k/h bao gồm lương cứng và thưởng tuỳ vị trí (tổng thu nhập dao động từ 3tr500 - 11tr/tháng) - Đăng ký theo lịch rảnh cá nhân - Cùng học sinh tạo ra các lớp học với trải nghiệm, đào tạo E-learning chuẩn thế kỷ 21 Đem thế giới vào lớp học và kết nối lớp học với cuộc sống - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và đội ngũ quản lý có kinh nghiệm và trình độ cao trong lĩnh vực giáo dục. - Educa luôn tạo cơ hội để các bạn ham học hỏi và phát triển bản thân, đồng thời đánh giá công bằng năng lực của ứng viên. - Làm việc trên 6 tháng sẽ được cấp chứng nhận giảng dạy tại trung tâm (có hỗ trợ dấu thực tập sau 3 tháng) Khuyến khích ứng viên trên toàn quốc, đặc biệt các bạn sinh viên chuyên ngoại ngữ, có kinh nghiệm giảng dạy là lợi thế.

Yêu cầu: Yêu cầu ứng viên - Ứng viên từ 20-35 tuổi, có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, phát âm chuẩn. - Có chứng chỉ tiếng Anh hoặc là sinh viên khoa sư phạm tiếng Anh là một lợi thế - Có kinh nghiệm gia sư, trợ giảng là lợi thế. - Có đam mê giảng dạy và định hướng gắn bó lâu dài với công việc (từ 6 tháng trở lên). - Có máy tính đảm bảo kết nối Internet tốt, camera, mic tốt phục vụ cho việc giảng dạy trực tuyến. - Làm việc tối thiểu 15 ca/tuần (45/ca) các buổi tối thứ 2-CN, từ 18h-21h45, đặc biệt có thể làm các ca tối cuối tuần (hỗ trợ giảm ca trong tháng đầu làm việc, đăng ký tối thiểu 5 ca/tuần)

Yêu cầu ứng viên - Ứng viên từ 20-35 tuổi, có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, phát âm chuẩn. - Có chứng chỉ tiếng Anh hoặc là sinh viên khoa sư phạm tiếng Anh là một lợi thế - Có kinh nghiệm gia sư, trợ giảng là lợi thế. - Có đam mê giảng dạy và định hướng gắn bó lâu dài với công việc (từ 6 tháng trở lên). - Có máy tính đảm bảo kết nối Internet tốt, camera, mic tốt phục vụ cho việc giảng dạy trực tuyến. - Làm việc tối thiểu 15 ca/tuần (45/ca) các buổi tối thứ 2-CN, từ 18h-21h45, đặc biệt có thể làm các ca tối cuối tuần (hỗ trợ giảm ca trong tháng đầu làm việc, đăng ký tối thiểu 5 ca/tuần)

+ Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục & Công Nghệ Hùng Vương Gia Sư Toán Lớp 3 - 5 (Dạy Online)

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 10/11/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: 150.000 Đ/Giờ (Hoặc thoả thuận) => Thu nhập 8.000.000 – 12.000.000 Đ/tháng - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, nhiều cơ hội thử thách và phát triển chính bản thân mình. - Chủ động trong công việc & làm Online tại nhà (buổi tối).

- Lương: 150.000 Đ/Giờ (Hoặc thoả thuận) => Thu nhập 8.000.000 – 12.000.000 Đ/tháng - Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, nhiều cơ hội thử thách và phát triển chính bản thân mình. - Chủ động trong công việc & làm Online tại nhà (buổi tối).

Yêu cầu: - Nắm được khung chương trình và biết cách trình bày bài Toán 3, 5 đúng. - Kinh nghiệm: + Sinh viên ra trường hoặc năm cuối chuyên ngành GD tiểu học, chuyên ngành Sư Phạm Toán các trường ĐHSP, ĐHKHTN, ĐHGD. + Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm gia sư tiểu học hoặc GV tiểu học có ít nhất 1 năm kinh nghiệm đứng lớp. - Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm dạy zoom, gg meet và các phần mềm E-Learning.

- Nắm được khung chương trình và biết cách trình bày bài Toán 3, 5 đúng. - Kinh nghiệm: + Sinh viên ra trường hoặc năm cuối chuyên ngành GD tiểu học, chuyên ngành Sư Phạm Toán các trường ĐHSP, ĐHKHTN, ĐHGD. + Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm gia sư tiểu học hoặc GV tiểu học có ít nhất 1 năm kinh nghiệm đứng lớp. - Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm dạy zoom, gg meet và các phần mềm E-Learning.

+ Xem thêm

Gen Talents Vị trí Trợ lý đào tạo

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/01/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1 Mức thu nhập - Lương cứng: cạnh tranh - Thưởng tháng/ quý/ năm theo hiệu quả hoạt động Doanh thu kinh doanh của phòng ban - Thưởng cổ phần (ESOP) và có cơ hội tăng trưởng hàng năm Sẽ được trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn 2 Chính sách khác - Chế độ phúc lợi hàng năm: Bảo hiểm theo quy định nhà nước, lễ, tết, sinh nhật, du lịch trong và ngoài nước - Được huấn luyện và tham gia vào các chương trình đào tạo định kỳ về chuyên môn & nâng cao của Tổng Công ty - Được làm việc trực tiếp với các lãnh đạo của Tổng Công ty và trong môi trường thân thiện, giúp đỡ.

1 Mức thu nhập - Lương cứng: cạnh tranh - Thưởng tháng/ quý/ năm theo hiệu quả hoạt động Doanh thu kinh doanh của phòng ban - Thưởng cổ phần (ESOP) và có cơ hội tăng trưởng hàng năm Sẽ được trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn 2 Chính sách khác - Chế độ phúc lợi hàng năm: Bảo hiểm theo quy định nhà nước, lễ, tết, sinh nhật, du lịch trong và ngoài nước - Được huấn luyện và tham gia vào các chương trình đào tạo định kỳ về chuyên môn & nâng cao của Tổng Công ty - Được làm việc trực tiếp với các lãnh đạo của Tổng Công ty và trong môi trường thân thiện, giúp đỡ.

Yêu cầu: 1 Yêu cầu về chuyên môn - Kinh nghiệm tối thiểu 2 năm tại vị trí tương đương 2 Yêu cầu về đạo đức - Trung thực & Trách nhiệm: Với Ban lãnh đạo, khách hàng và với nội bộ - Có đời sống lành mạnh - Có khát vọng tạo ra thế hệ công dân Việt Nam ưu tú về nhân cách & trí tuệ, và đóng góp cho gia đình Việt Nam hạnh phúc 3. Yêu cầu về giới tính: Nữ, độ tuổi từ 28 - 38 tuổi

1 Yêu cầu về chuyên môn - Kinh nghiệm tối thiểu 2 năm tại vị trí tương đương 2 Yêu cầu về đạo đức - Trung thực & Trách nhiệm: Với Ban lãnh đạo, khách hàng và với nội bộ - Có đời sống lành mạnh - Có khát vọng tạo ra thế hệ công dân Việt Nam ưu tú về nhân cách & trí tuệ, và đóng góp cho gia đình Việt Nam hạnh phúc 3. Yêu cầu về giới tính: Nữ, độ tuổi từ 28 - 38 tuổi

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm giáo dục - đào tạo

Ngành giáo dục - đào tạo luôn mang đến cho con người nhiều cơ hội hấp dẫn. Nếu đã theo đuổi ngành nghề này, chúng ta sẽ cần phải biết cách chọn tìm kiếm việc làm hiệu quả. Ghé thăm trang web timviec365.vn để tìm kiếm việc làm giáo dục - đào tạo cho mình nhé.

Việc làm giáo dục - đào tạo

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng