Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tuyển dụng việc làm Xây dựng tại lai châu mới nhất

công ty cổ phần newton

Giám đốc vùng Sơn Nano Paint

công ty cổ phần newton

Địa điểm: Toàn quốc

Mức lương: Trên 30 triệu (Hạn nộp: 31/10/2020)

Công ty TNHH Sơn Kavic

Công ty Kavic tuyển giám sát kinh doanh Sơn nước

Công ty TNHH Sơn Kavic

Địa điểm: Toàn quốc

Mức lương: 20 - 30 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

Việc làm Xây dựng liên quan

no image

kỹ sư xây dựng dân dụng

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Thiết kế T&T

Địa điểm: Bắc Ninh

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 30/08/2020)

no image

Nhân Viên Thiết Kế,gia Công Bản Vẽ 2D Kiến Trúc,xây Dựng

Công ty Vija Tmc

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 15/08/2020)

no image

Kỹ Sư QS

Cômg ty tnhh idt viet nam

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 15 - 20 triệu (Hạn nộp: 31/08/2020)

Công Ty TNHH Nhân Toàn Năng

Tuyển dụng Kỹ sư Xây dựng - Kỹ sư Cơ khí

Công Ty Tnhh Nhân Toàn Năng

Địa điểm: Lâm Đồng

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 21/08/2020)

no image

nhân viên kỹ thuật hiện trường GIÁM SÁT THI CÔNG LƯỚI ĐIỆN TRUNG HẠ THẾ 0,4- 35KV

công ty xây dựng Bình Minh

Địa điểm: Hòa Bình, Tuyên Quang

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 19/12/2020)

no image

Kiến Trúc Sư Chủ Trì

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây dựng Anh Linh ( ALINCO)

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 30/08/2020)

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Tự Do

[ Tuyển Dụng ] - Nhân viên Giám sát Công trình

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây Dựng Tự Do

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 20/08/2020)

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Hồng Phúc

KIẾN TRÚC SƯ XÂY DỰNG

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG HỒNG PHÚC

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 30/09/2020)

no image

M&E engineer tổng thầu xây dựng của Nhật

Worklink Việt Nam

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 15 - 20 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

no image

Kỹ sư giám sát

Công Ty TNHH Xây dựng và Phát triển Paris Stone

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 30/09/2020)

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Asyvina

Kiến trúc sư

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Asyvina

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 19/10/2020)

Công Ty TNHH Lees Việt Nam

Kiến trúc sư

Công ty TNHH LEES Việt Nam

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 25/08/2020)

CÓ VIỆC SIÊU TỐC

CẬP NHẬT CV NHANH - BẬT ĐÈN XANH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG

Tải CV từ máy tính của bạn

Tra cứu lương Xây dựng tại Lai Châu

Lương trung bình:

TRA CỨU LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

Tổng hợp mức lương Xây dựng tại Lai Châu

  So sánh lương của bạn với đồng nghiệp

  SO SÁNH LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tỉnh thành 4 Ngành nghề 14


  Vốn là một tỉnh thuộc khu vực miền núi phía Bắc, Lai Châu có lợi thế lớn trong việc tận dụng các nguồn lực có sẵn, nguồn tài nguyên thiên nhiên ngay trên địa bàn tỉnh. Phải chăng sự ưu ái của thiên nhiên núi ngàn vùng cao biên giới đã tạo ra những lợi thế đặc biệt lớn đối với ngành xây dựng, từ đó mở ra những cơ hội nghề nghiệp lớn trong ngành đối với người lao động.

  1. Vì sao việc làm xây dựng tại tỉnh Lai Châu lại phát triển

  Khi tìm việc làm xây dựng tại tỉnh Lai Châu, bạn có thể tìm hiểu xem cơ hội phát triển của ngành nghề này như thế nào, có mở rộng không, vị trí tuyển dụng nào là phổ biến nhất để đối chiếu với những gì bản thân có, đồng thời cũng biết rõ tình hình nhằm có một sự chuẩn bị tốt nhất trên hành trình tìm việc.
  Dẫu rằng, khi theo đuổi một sự nghiệp, một nơi làm việc, chúng ta chủ yếu nhìn về phương diện của niềm đam mê thế nhưng trong thời đại 4.0 không còn giống với thời của “anh thanh niên” ngày nào bước ra từ trang văn của Nguyễn Trung Thành, chúng ta chỉ có thể phát huy hết mình cho ngọn lửa đam mê nếu như tìm được điểm đến phù hợp. Vấn đề không hoàn toàn nằm ở lương thưởng hay các chế độ mà quan trọng hơn, trong tư tưởng của một người có định hướng rõ ràng cho sự nghiệp của bản thân, tự anh ta biết Lai Châu hay bất cứ địa phương nào có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân anh ta hay không.

  Tìm việc làm xây dựng tại Lai Châu
  Tìm việc làm xây dựng tại Lai Châu

  Vậy, bạn lựa chọn tìm việc làm xây dựng tại Lai Châu là vì lý do gì? Muốn trả lời câu hỏi này, chúng ta cần phải tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề việc làm xây dựng tại Lai Châu liệu có phát triển hay không trước tiên.

  1.1. Tiềm lực về con người thúc đẩy việc làm xây dựng tại Lai Châu phát triển

  Nhắc về vùng đất Lai Châu, có lẽ đặc điểm nổi bật nhất tại đây chính là con người. Con người nơi đây không chỉ thật thà, chân chất, hiền như ngọn cỏ, dòng sông mà còn là một lực lượng lao động phổ thông dồi dào mà không biết bao nhiêu doanh nghiệp muốn có được. Vốn mang đậm cái chất của núi rừng mộc mạc, giản dị, người lao động tại Lai Châu luôn thể hiện rất rõ tinh thần cần cù, chăm chỉ, sự hăng say trong công việc. Những đặc điểm ấy rất phù hợp để tham gia vào việc làm xây dựng.

  Bất kể nhà đầu tư nào cũng đều mong muốn có thể tuyển về những người nhân sự như thế để phục vụ hiệu quả hơn cho sự nghiệp phát triển công ty. Chính vì thế, nguồn lao động chính là một trong những tác nhân thúc đẩy nhiều nhà đầu tư về với LaI Châu để phát triển. Các nhà đầu tư dù có phải thuộc lĩnh vực xây dựng hay không thì chắc chắn cũng sẽ phải tiến hành các hoạt động xây dựng cơ sở hạ tầng trước khi đi vào hoạt động. Từ đó kéo theo các đơn vị xây dựng sẽ tìm đến đây để đáp ứng nhu cầu xây dựng cho các doanh nghiệp.

  1.2. Tiềm lực tự nhiên – đòn bẩy thu hút các nhà đầu tư trong xây dựng

  Vì sao việc làm xây dựng Lai Châu phát triển
  Vì sao việc làm xây dựng Lai Châu phát triển

  Bên cạnh tiềm lực về con người, thiên nhiên tỉnh Lai Châu vốn tưởng như chỉ “góp vui” cho bức tranh thiên nhiên đại ngàn hùng vĩ thì nay cũng có ý nghĩa rất lớn trong việc thúc đẩy các cơ hội việc làm xây dựng phát triển.

  Có rất nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp thu hút mọi người tìm đến Lai Châu để thăm thú. Nhiều nhà kinh doanh trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn đã tận dụng lợi thế này để xây dựng những khu nghỉ dưỡng, lưu trú phục vụ cho một lượng lớn khách du lịch, khách đi phượt đến với tỉnh Lai Châu.

  1.3. Sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp

  Vốn đất dồi dào, khả năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng mạnh cho nên trong thực tế đã có không ít các nhà đầu tư từ miền xuôi mua đất tại đây để thực hiện dự án xây nhà nghỉ. Vì thế, hàng năm, các hoạt động xây dựng nơi lưu trú với nhiều hình thức như khách sạn cao cấp, nhà nghỉ, home stay,… diễn ra vô cùng tấp nập tại Lai Châu, “tiếng lành đồn xa”, nhiều công ty xây dựng nhìn thấy những tiềm năng phát triển tại đây sẽ còn mở rộng hơn nữa trong tương lai nên sẽ lựa chọn Lai Châu là một điểm đến đầu tư lý tưởng của công ty họ.

  1.4. Chính sách phát triển ngành nghề xây dựng tại tỉnh Lai Châu

  Hoạt động du lịch ngày càng thu được những kết quả tích cực, việc làm trong lĩnh vực xây dựng cũng tỏ ra khởi sắc đã mang đến cho tỉnh uỷ Lai Châu niềm tin lớn về một tương lai không xa, tỉnh nhà sẽ gặt hái được rất nhiều thành tựu đáng mừng cho nền kinh tế nói chung. Trước những dấu hiệu của sự phát triển tích như thế, về phía tỉnh ủy cũng đã có những chính sách thiết thực để góp phần tạo động lực lớn để thúc đẩy hoạt động ngành xây dựng phát triển.

  Sự phát triển việc làm xây dựng tại Lai Châu
  Sự phát triển việc làm xây dựng tại Lai Châu

  Cụ thể hơn, Đề án phát triển vùng kinh tế động lực dọc theo quốc lộ 32 chính là một hành động thiết thức. Mô hình công nghiệp hóa dần dần rõ màu sắc hơn trên vùng đất đại ngàn ấy. Sự phát triển của vùng Kinh tế trong tương lai sẽ không có giới hạn đồng nghĩa với cơ hội để việc làm xây dựng được mở rộng cũng chẳng có điểm dừng.

  Như vậy, có thể nói, Lai Châu vốn có rất nhiều cơ hội hấp dẫn để phát triển ngành xây dựng nói chung và các vị trí việc làm xây dựng nói riêng. Để nắm bắt thành công các cơ hội nghề nghiệp này, nhất định bạn phải nắm được các thông tin dưới đây.

  2.  Thực trạng tuyển dụng việc làm xây dựng tại tỉnh Lai Châu

  Căn cứ vào khả năng thu hút đầu tư mạnh mẽ của tỉnh Lai Châu mà chúng ta đã phân tích ở trên có thể thấy, các đơn vị đầu tư, phát triển doanh nghiệp tại Lai Châu đang rất nhiều. Do đó, để có thể đáp ứng được nhu cầu mở rộng quy mô, phát triển doanh nghiệp của mình tại đây, chắc chắn nhu cầu tuyển dụng sẽ rất cao, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp chuyên mảng xây dựng. Bởi vì, xây dựng phải làm thật tốt vai trò của mình trong việc mang đến cơ sở vật chất khang trang cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực đầu tư khác thì mới có thể kích thích tăng thêm số lượng đầu tư khác về với Lai Châu, từ đó gia tăng thêm nhu cầu về lao động trong lĩnh vực xây dựng tại Lai Châu.

  Tuyển dụng việc làm xây dựng tại Lai Châu
  Tuyển dụng việc làm xây dựng tại Lai Châu

  Đứng trước tình hình phát triển chung này, nhiều công ty về xây dựng trên địa bàn tỉnh Lai Châu đã thể hiện rất rõ nhu cầu tuyển dụng của mình. Cụ thể, các nhu cầu tuyển dụng này được đăng tải rất nhiều trên trang web timviec365.vn.

  Hầu hết các công ty tuyển dụng tại đây đều không đưa ra yêu cầu quá khắt khe cho ứng viên bởi vì đa số nhân sự sẽ được tuyển dụng ở vị trí lao động phổ thông, tận dụng nguồn lực ngay tại chỗ. Ngoài ra, các vị trí nhân lực cấp cao, cần tay nghề giỏi sẽ được chiêu mộ nhân tài từ khắp các tỉnh thành trong cả nước. Căn cứ vào mức độ phù hợp của công việc và trình độ của bạn để quyết định lựa chọn một vị trí việc làm phù hợp nhất.

  3. Cơ hội việc làm hấp dẫn trong lĩnh vực xây dựng tại Lai Châu

  Như chúng ta vừa khẳng định trong nội dung trên, việc làm xây dựng tại Lai Châu đang có rất nhiều cơ hội mở rộng, do đó đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những người lao động trên địa bàn tỉnh Lai Châu nói chung và trên toàn cả nước nói riêng. Nhưng để nắm bắt lấy một cơ hội việc làm hấp dẫn nhất, phù hợp nhất thì mỗi chúng ta sẽ cần phải hiểu rõ cơ hội nào dành cho mình. Thế nên, việc tìm hiểu qua những vị trí và nhu cầu tuyển dụng tại các công ty xây dựng ở Lai Châu sẽ là cần thiết. Qua đó mỗi người sẽ biết được mình cần gì cho công việc và bản thân đã có gì để đáp ứng cho công việc.

  3.1. Tăng cường tuyển dụng lao động phổ thông

  Nói nghề xây dựng là một nghề vất vả quả thực không sai chút nào bởi lẽ đó là nghề của bụi bặm, của những giọt mồ hôi và tiềm ẩn những nguy hiểm khôn lường. Do vậy, công việc lao động này đòi hỏi người thực hiện phải có sức khỏe tốt. Đó là điều kiện quan trọng nhất để bước chân vào nghề. Và nếu gắn bó với công việc xây dựng thông qua điều kiền đáp ứng duy nhất là sức khỏe thì lẽ đương nhiên, bạn sẽ thích hợp với vị trí lao động phổ thông.

  Hầu hết ở tất cả các công trình xây dựng, lực lượng lao động phổ thông là nhân tố chủ yếu có số lượng nhiều nhất. Công trình càng to thì nhu cầu nhân lực lao động phổ thông càng nhiều. Tại Lai Châu có rất nhiều công trình xây dựng như hàng trăm dự án xây dựng khu lưu trú cho khác du lịch, dự án xây dựng nhà máy Thủy điện hay các công trình cho các doanh nghiệp đầu tư trong mọi lĩnh vực, điều này chứng tỏ rằng nhu cầu về lao động phổ thông cho ngành xây dựng tại Lai Châu là rất lớn.

  3.2. Nhân lực có trình độ - cơn khát của các doanh nghiệp xây dựng

  Có thể nói, việc đầu tư công ty tại một vùng đất miền núi có được nhiều lợi thế không thể phủ nhận thế nhưng đổi lại, doanh nghiệp xây dựng cũng sẽ phải đối diện với những hạn chế nhất định mà điển hình nhất đó chính là sự khó khăn trong vấn đề tuyển dụng lao động có trình độ, tay nghề. Đa phần, sau khi tốt nghiệp từ các trường xây dựng xong, sinh viên sẽ lựa chọn các đơn vij tại khu vực miền xuôi để làm việc nhiều hơn là miền núi vì miền xuôi tiện hơn cho mọi hoạt động, từ đi lại cho tới các tiện ích khác trong cuộc sống.

  Cơ hội tìm việc làm xây dựng Lai Châu
  Cơ hội tìm việc làm xây dựng Lai Châu

  Trong khi đó Lai Châu đã thể hiện rất rõ khả năng phát triển của ngành xây dựng trên địa bàn tỉnh nhưng vì là một tỉnh thuộc vùng núi cho nên tỷ lệ người có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng quyết định lựa chọn Lai Châu làm nơi lập nghiệp không có nhiều. Cầu trong tuyển dụng nhân sự tay nghề cao thì nhiều n nhưng cung lại ít, có rất nhiều vị trí tốt còn trống tại các công ty xây dựng. Vậy nên nếu như bạn không quan trọng khu vực làm việc thì có lẽ lựa chọn về với Lai Châu sẽ là một quyết định sáng suốt với điều kiện bạn có trình độ tay nghề cao.

  Như vậy, với bài viết này, timviec365.vn đã cung cấp cho bạn độc rất nhiều thông tin bổ ích để bạn tìm việc làm xây dựng tại Lai Châu dễ dàng hơn. Đừng quên trên hành trình tìm việc làm của bạn luôn có sự hỗ trợ đắc lực của timviec365.vn nhé.

  >>> Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi tìm việc làm tại Lai Châu bằng cách truy cập ngay trang Timviec365.vn và ứng tuyển ngay khi tìm được việc làm phù hợp nhất. Nhanh tay ứng tuyển còn chần chờ gì nữa. 

  >>> Hiện nay điện được coi là ngành mũi nhọn của tỉnh với việc xây dựng các nhà máy thủy điện Lai Châu cung cập cho thị trường hàng năm hàng triệu KW điện điều này tạo cơ hội tìm việc làm điện - điện tử tại Lai Châu cho nhân lực tại đây. 


  Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại