Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Xây dựng mới nhất tại yên bái

Tuyển dụng, tìm việc làm Xây dựng tại Yên Bái tháng 12/2021 (8 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Xây dựng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang muốn tìm việc làm xây dựng tại Yên Bái cho bản thân? Bạn có biết tình hình phát triển ngành xây dựng tại Yên Bái như thế nào không? Vị trí nào trong ngành xây dựng đang được tuyển dụng nhiều tại đây? Cách tìm việc làm xây dựng hiệu quả là cách nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này.

1. Tình hình phát triển việc làm xây dựng tại Yên Bái

Tình hình phát triển việc làm xây dựng tại Yên Bái - tìm việc làm xây dựng tại Yên Bái
Tình hình phát triển việc làm xây dựng tại Yên Bái

Yên Bái một tình thuộc vùng núi trung du bắc bộ, với địa hình phức tạp và thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai đến đời sống con người. Cùng với sự phát triển của đất nước, Chính quyền và các nhà quản lý tại Yên Bái đang đẩy mạnh chính sách nhằm thúc đẩy sự phát triển của nơi đây. Yên Bái đang khoác lên mình một bộ “váy mới”, thay đổi hàng ngày, đời sống nhân dân được cải thiện.

Để tăng cường và tạo lực đẩy cho các nền kinh tế khác tại đây phát triển đó chính là việc đầu tư vào phát triển ngành xây dựng, đặt nền móng vững chức và là cơ sở của nhiều doanh nghiệp tại đây phát triển. Đầu tư phát triển các tuyến giao thông nối liền các xã với nhau tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế qua việc giao lưu kinh tế và thuận tiện đi lại. Đẩy mạnh xây dựng các khu công nghiệp từ việc thu hút vốn đầu tư của nước ngoài vào Yên Bái tạo nhiều việc làm cho người lao động địa bàn toàn tỉnh, xây dựng và phát triển các điểm du lịch để thu hút khách du lịch đến với Yên Bái nhiều hơn.

Tìm việc làm xây dựng tại Yên Bái hiện này có dễ không?
Tìm việc làm xây dựng tại Yên Bái hiện này có dễ không?

Ngành xây dựng được đẩy mạnh đầu tư phát triển, xây dựng các khu công nghiệp, khu tái định cư, mở rộng đường xá, và phát triển xây dựng với các vùng xa xôi, xây dựng cầu đường tạo điều kiện thuận lợi nhất để các ngành kinh tế khác phát triển. Ngành xây dựng ở đây được đánh giá là một trong những ngành nghề dễ tìm việc làm và đang có điều kiện và cơ hội để được phát triển, tìm việc làm xây dựng tại Yên Bái sẽ đơn giản hơn rất nhiều và thuận lợi hơn khi nền kinh tế tại đây đang được đẩy mạnh phát triển và thúc đẩy phát triển ngành xây dựng.

Bạn muốn tìm hiểu các vị trí công việc trong ngành xây dựng tại Yên Bái tuyển dụng nhiều hiện nay để lựa chọn một vị trí và tìm kiếm một vị trí công việc phù hợp với bản thân mình. Phần tiếp theo của bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cụ thể về một số vị trí công việc tuyển dụng nhiều tại Yên Bái trong ngành xây dựng hiện nay.

2. Những vị trí trong ngành xây dựng được tuyển dụng nhiều tại Yên Bái

Với việc thúc đẩy ngành xây dựng phát triển, các chính sách của cấp quản lý chính quyền tạo điều kiện để ngành phát triển làm tiền đề cho các ngành kinh tế khác tại tỉnh phát triển thì sau đây là một số các vị trí công việc ngành xây dựng tuyển dụng nhiều tại đây bạn có thể tham khảo và lựa chọn một công việc phù hợp với bản thân mình như sau:

2.1. Kỹ sư công trường

Kỹ sư công trường là một vị trí hiện nay đang cần tuyển tại Yên Bái, với vị trí này bạn có thể đảm bảo được một môi trường làm việc tốt và rèn luyện cho mình được rất nhiều kỹ năng cũng như một mức thu nhập tốt. Khi làm một kỹ sư công trình bạn sẽ cần thức hiện các công việc như sau:

* Thực hiện việc giám sát và thi công công trình

+ Trực tiếp là người kiểm tra, đánh giá và theo dõi trong quá trình thi công công trình tại hiện trường được giao nhiệm vụ, thường xuyên cập nhập thông tin vào sổ nhật ký công tác hàng ngày để báo cáo công việc với quản lý cao hơn. 

+ Nhắc nhở công tác thi công của công nhân và đình chỉ thi công khi phát hiện vi phạm quy trình, quy phạm chất lượng, kỹ thuật, an toàn công trình theo thiết kế và các biện pháp đã duyệt trong kế hoạch xây dựng. 

+ Là đầu mối, người đứng ra giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công thực tế tại công trường. 

+ Thực hiện việc lập biên bản nghiệm thu công việc, nghiệm thu công trình, hạng mục công trình sau khi hoàn thành.

Tìm việc làm xây dựng tại Yên Bái - kỹ sư công trường
Tìm việc làm xây dựng tại Yên Bái - kỹ sư công trường

* Thực hiện việc theo dõi và quản lý công trình thi công được phân

+ Kiểm tra định kỳ hoặc có thể đột xuất kiểm tra công tác thi công của các nhà thầu, đội thi công căn cứ theo thiết kế, biện pháp, chỉ dẫn kỹ thuật thi công được phê duyệt trước đó. 

+ Phát hiện các tồn tại về hồ sơ công nhân và tổ chức thi công hiện trường, cảnh báo các nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra gây ảnh hướng đến công trình thi công. 

+ Kiểm tra hướng dẫn công tác lập hồ sơ quản lý chất lượng công trình của các nhà thầu hoặc đội thi công công trình. 

+Thực hiện việc tìm kiếm các tổ đội thi công nhà thầu thi công, nhà cung cấp vật tư để lấy báo giá và định hoạch toán ban đầu của công trình, xác định khối lượng các hạng mục cần phải có.

* Tham gia vào các công việc thiết kế công trình, lập hồ sơ, thẩm định và phê duyệt các biện pháp thi công.

+ Hướng dẫn, tư vấn Đội thi hoặc các nhà thầu về biện pháp thi công công trình, duyệt sơ bộ đề xuất các biện pháp thi công do các đơn vị thi công lập.

+ Tham gia vào thẩm định thiết kế kỹ thuật các dự án do công ty bạn làm việc làm chủ đầu tư theo phân công của người chịu trách nhiệm với công trình đó.

Với vị trí công việc là một kỹ sư công trường thì mức thu nhập của bạn sẽ rơi vào khoảng từ 10 triệu – 15 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên để có thể làm việc tại vị trí này thì bạn cần phải đảm bảo đáp ứng được rất nhiều các yêu cầu của nhà tuyển dụng như các kỹ năng về chuyên ngành, bằng cấp có liên quan đến ngành xây dựng, kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên, và thường chỉ tuyển nam giới.

2.2. Chuyên viên giám sát an toàn lao động

Một chuyên viên giám sát an toàn lao động sẽ thực hiện các công việc chính của mình như sau:

Tìm việc làm xây dựng tại Yên Bái - chuyên viên giám sát an toàn lao động
Tìm việc làm xây dựng tại Yên Bái - chuyên viên giám sát an toàn lao động

+ Thiết lập các quy định và Kiểm soát các quy định đã đặt ra về an toàn lao động, vệ sinh môi trường và thực hiện phòng chống Cháy nổ theo quy định của nhà nước, của pháp luật và công ty.

+ Giám sát và thực nghiệm việc thực hiện công tác an toàn lao động – vệ sinh môi trường – phòng chống cháy nổ tại công trình thi công.

+ Giám sát thi công công trình, lắp đặt máy móc và trang thiết bị, máy móc phục vụ công tác xây dựng và hoàn thiện các hạng mục của dự án thi công.

+ Tổ chức các buổi tập huấn về an toàn lao động – vệ sinh môi trường – phòng chống cháy nổ cho đội ngũ cán bộ, công nhân theo định kỳ, theo kế hoạch.

+ Kiểm tra an toàn lao động, thực hiện việc ghi chép lại hồ sơ nhật ký về an toàn lao động

+ Quản lý tất cả công tác an toàn lao động, vệ sinh môi trường và phòng chống cháy nổ liên quan tới sản xuất, thi công và hoạt động sinh hoạt tại hiện trường công trình.

+ Thực hiện các công việc khác theo sự phân công nhiệm vụ của cấp trên.

Khi làm việc ở vị trí công việc này bạn cần phải có những điều kiện để đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng như về độ tuổi, tốt nghiệp các chuyên ngành về bảo hộ lao động – kỹ thuật công trình – môi trường và xử lý chất thái. Đặc biệt là có thể làm việc với vai trò là một giám sát an toàn lao động tại các công trình thì bạn cần có kinh nghiệm làm việc từ 3 năm trở lên tại các vị trí tương đương hoặc có liên quan. Với công việc này bạn sẽ nhận được mức thu nhập rơi vào khoảng từ 8 triệu – 12 triệu đồng/tháng.

2.3. Kỹ sư xây dựng

Vị trí công việc là một kỹ sư xây dựng tại Yên Bái hiện nay đang được tuyển dụng nhiều hiện nay tại đây. Đây cũng là một vị trí rất phù hợp với các bạn học xây dựng muốn tìm việc làm ngành xây dựng tại Yên Bái. Khi là một kỹ sư xây dựng bạn cần thực hiện các công việc cụ thể như sau:

Tìm việc làm xây dựng tại Yên Bái - kỹ sư xây dựng
Tìm việc làm xây dựng tại Yên Bái - kỹ sư xây dựng

+ Thực hiện các công việc liên quan đến công trình theo sự chỉ đạo của trưởng ban thi công và xây dựng và ban lãnh đạo trực thuộc ban xây dựng cơ bản của tập đoàn nơi bạn làm việc

+ Hướng dẫn và thực hiện công tác tư vấn nhà thầu, các đội thi công lập lên các biện pháp để thi công công trình, duyệt sơ bộ về các cách, biện pháp thi công do các đơn vị thi công lập lên kế hoạch.

+ Tham gia vào quá trình thẩm định thiết kế kỹ thuật công trình các dự án do công ty bạn làm việc làm chủ đầu tư theo phân của lãnh đạo doanh nghiệp. 

+ Tham gia hỗ trợ việc lập hồ sơ mời thầu công trình, lập hồ sơ mời chào giá nhân công xây dựng, mời chào giá cung cấp vật tư cho công trình.

+ Tham gia và đóng góp ý kiến xây dựng các quy định và nội quy, biện pháp trong quá trình thi công, lập thành các văn bản, tài liệu để mọi người thực hiện cùng với các tài liệu khác có liên quan.

+ Thực hiện một số công việc cụ thể khác theo sự phân công của cấp trên.

Với vị trí công việc này bạn sẽ có cơ hội được làm ngành nghề đúng với ngành học của mình về xây dựng, được rèn luyện cho bản thân những kỹ năng nghề nghiệp và đặc biệt là có được một mức thu nhập hấp dẫn cho bản thân rơi vào khoảng từ 9 triệu – 12 triệu đồng/tháng.

3. Cách tìm việc làm xây dựng tại Yên Bái với timviec365.vn

Bạn đang muốn tìm việc làm xây dựng tại Yên Bái cho bản thân? Nhưng bạn không biết cách nào hiệu quả để tìm việc làm xây dựng tại Yên Bái? Ngày sau đây sẽ là bật mí cách tìm việc làm cực đơn giản và nhanh chóng cho các bạn với timviec365.vn, đến với web site timviec365.vn bạn sẽ nhân được:

Cách tìm việc làm xây dựng tại Yên Bái với timviec365.vn
Cách tìm việc làm xây dựng tại Yên Bái với timviec365.vn

Thứ nhất, timviec365.vn bạn sẽ nhận được một trang web cung cấp đầy đủ các thông tin tuyển dụng ngành xây dựng, các tin tức về xây dựng mới nhất và nhanh chóng nhất sẽ được cung cấp trên timviec365.vn. Bạn thoải mái tìm kiếm việc làm cho bản thân, không chỉ trong ngành xây dựng mà còn có thể tìm kiếm rất nhiều các ngành nghề khác tại đây với từng tỉnh thành bạn muốn tìm việc làm.

Thứ hai, bạn còn được hỗ trợ công cụ tìm kiếm việc làm quanh đây để tìm kiếm việc làm gần bạn nhất và thuận lợi cho việc di chuyển và tiện lợi trong công việc của mình.

Thứ ba, timviec365.vn cung cấp đến bạn và hỗ trợ bạn cầu nối bạn với nhà tuyển dụng gần nhau hơn qua CV xin việc. Điểm vượt trội của CV timviec365.vn là đang dạng các ngành nghề, mỗi ngành nghề được thiết kế CV phù hợp với mọt nội dung chất lượng để bạn có thể tạo được ấn tượng tốt nhất với các nhà tuyển dụng.

Thứ tư, bên cạnh đó bạn còn có thể nhận được các thông tin về ngành nghề bổ ích cho bạn, từ các tin tức, cẩm nang được đăng tải trên website giúp bạn có thêm hiểu biết tạo thành kinh nghiệm để bạn có thể tham gia buổi phỏng vấn thành công, và có được kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp cho mình.

Qua chia sẻ về tìm việc làm xây dựng tại Yên Bái giúp bạn có thêm thông tin về tình hình phát triển việc làm xây dựng tại Yên Bái, các vị trí được tuyển dụng nhiều, và cách tìm việc làm hiệu quả với timviec365.vn để có việc làm nhanh chóng cho bản thân.

>>> Ứng viên Timviec365.vn có thể tham khảo thêm: 

  • Thông tin việc làm Yên Bái trên Timviec365.vn là chìa khóa giúp bạn tìm kiếm được những thông tin việc làm hấp dẫn nhất. Nhanh tay tìm kiếm thông tin nhà tuyển dụng và ứng tuyển ngay đi thôi còn chần chờ gì nữa. 
  • Tin tức tìm việc làm điện - điện tử tại Yên Bái mới nhất. 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype