Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Y tế - Dược mới nhất tại bến tre

Tuyển dụng, tìm việc làm Y tế - Dược tại Bến Tre tháng 12/2021 (15 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Trình dược viên

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Công việc làm thêm buổi tối 2-3hngày lương7-9trtháng uy tín tin cậy

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Bạc Liêu, Bình Phước, Bến Tre

Hạn nộp: 08/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc Làm việc online part time 2-3hngày lương7-9trtháng tại chính nhà của bạn

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre, Long An

Hạn nộp: 20/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc làm thêm7-9triệu không cần kinh nghiệm 2-3hngày nhận lương theo tuần

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Bình Dương, Trà Vinh, Bến Tre

Hạn nộp: 27/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc Làm Thêm Bán Thời Gian Tốt Nhất Lương 6-10 Triệutháng

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bến Tre, Vĩnh Long

Hạn nộp: 26/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Y tế dược đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm y tế là gì? Việc làm y tế tại Bến Tre có gì khác so với những nơi khác? Biết tìm việc làm y tế tại Bến Tre ở đâu nhỉ? Bến Tre có tiềm năng gì để phát triển việc làm thư y tế nhỉ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp hết khó khăn thắc mắc về việc làm y tế tại Bến Tre nhé.

1. Vì sao nói Bến Tre mang nhiều điều kiện để phát triển việc làm y tế

Vì sao nói Bến Tre mang nhiều điều kiện để phát triển việc làm y tế

1.1. Điều kiện tự nhiên tại Bến Tre tác động như thế nào đến việc làm y tế tại đây

Bến Tre một tỉnh đồng bằng nằm ở cuối nguồn của sông Cửu Long, nơi đây được mệnh danh là Xứ Dừa của Việt Nam với những điều kiện tự nhiên mang vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc. Thị xã cuae Bến Tre năm cách thành phố Hồ Chí Minh 85km và lần lượt giáp với các tỉnh Tiền Giang ở phía Bắc, giáp với tỉnh Vĩnh Long lần lượt ở phía Tây và Tây Nam và giáp với Trà Vinh ở phía Nam. Tỉnh Bến Tre có địa hình khá bằng phẳng, với độ cao từ 1 đên 2 mét so  với mực nước biển và cao dần theo hướng từ đông nam lên tây bắc

Nằm ở vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, cận xích đạo, khí hậu ở Bến Tre được chia làm 2 mùa là mùa khô và mùa mưa với mức nhiệt trung bình năm của Bến Tre đạt từ 26oC - 27oC và lượng mưa trung bình từ 1.250 - 1.500 mm. Trong đó, mùa mưa ở Bến Tre sẽ bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào tháng 10 còn mùa khô thì sẽ nằm trong các tháng còn lại của năm.

Du lịch của Bến Tre được địa phương tận dụng triệt để những vẻ đẹp hoang sơ vốn có của Xứ Dừa nơi đây, phát triển dịch vụ du lịch miệt vườn. có thể kể đến một số địa điểm du lịch miệt vườn của Bến Tre như: Cồn Hưng Phong (hay còn gọi là Cồn Ốc  thuộc địa phận của xã Hưng Phong, huyện Giồng Trôm), Cồn Ông Đạo Dừa (hay còn gọi là Cồn Phụng thuộc địa phận của xã Tân Thạch, huyện Châu Thành), ngoài ra không thể không kể đến một trong những bãi cát đẹp của tỉnh Bến Tre - Cồn Tiên (nằm ở địa phận xã Tiên Long, huyện Châu Thành). Ngoài những địa điểm trên thì cò rất nhiều các vườn cây ăn trái Cái Mơn và một số bãi biển khác trên địa bàn tỉnh.

Về nông nghiệp, diện tích đất của Bến Tre do phù sa sông Cửu Long bồi đắp tạo điều kiện thuận lợi trồng trọt và phát triển cây nông nghiệp của địa phương. Ở Bến Tre, lúa là cây lượng thực chiếm đa phần diện tích đất trồng ở đây, tuy nhiên bên cạnh đó diện tích trồng các loại cây như: mía, thuốc lá, cói cũng chiếm diện tích tương đối cao.

Dù là một tỉnh còn gặp nhiều khó khăn trong việc phát triển kinh tế nhưng trong những năm qua kinh tế của Bến Tre luôn được phát triển duy trì ở mức ổn định với tỷ lệ tăng trưởng kinh tế đạt 13% theo thống kê số liệu của năm 2012, tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 7,1%, tình hình an sinh xã hội của Bến Tre luôn giữ vững ổn định. Các ngành công nghiệp được duy trì và phát triển ở mức khá, các hoạt động thương mại nội địa được đẩy mạnh,nông nghiệp chuyển đổi cơ cấu, xen canh tăng vụ; các ngành dịch vụ được tập trung phát triển, nâng cao chất lượng thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế địa phương, giúp giải quyết việc làm cho người lao động, tăng tỷ lệ xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống của người dân

Với những tiềm năng về điều kiện kinh tế công với các điều kiện tự nhiên, việc làm văn phòng đã dần hình thành và phát triển tại đây không chỉ tạo nên nhiều các công việc với những ngành nghề mới góp phần giải quyết việc làm cho người dân mà còn giúp nâng cao tình hình phát triển kinh tế tại địa phương.

Từ thực tế đó các lĩnh vực như y tế - văn hóa - giáo dục-  thể dục, thể thao tiếp tục được địa phương đẩy mạnh phát triển. Trong đó lĩnh vực như y tế được địa phương chú trọng hon cả, với nhiều các công trình phục vụ y tế được xây dưng hoặc nâng cấp không chỉ giúp nên y tế địa phương được nâng cao mà còn giải quyết việc làm cho nhiều người dân ở đây.

1.2. Tiềm năng phát triển việc làm y tế tại Bến Tre

Đối với sự phát triển nền kinh tế khu vực, đảm bảo vấn đề an sinh xã hội của tỉnh Bến Tre thì việc làm y tế đóng vai trò vô cùng quan trọng, việc làm y tế không chỉ có vai trò trong việc đảm bảo sức khỏe cho người dân lao động, học tập ở Bến Tre mà còn có trách nhiểm đảm bảo về chất lượng cuộc sống, giải quyết tìm việc làm tại Bến Tre cho nhiều người dân tại địa phương.

Tiềm năng phát triển việc làm y tế tại Bến Tre

Trong một thế kỉ mà nền kinh tế của Việt Nam bước sang giai đoạn phát triển và thay đổi chóng mặt, điều này cũng đòi hỏi Bến Tre cần phải nỗ lực hơn nưa để bắt kịp với xu hướng phát triển của khu vực, tróng đó phải lấy y tế giáo dục là trọng tâm để phát triển, tạo tiền đề để phát triển kinh tế. Nhằm đáp ứng được những điều này hiện nay rất nhiều các công trình y tế tại Bến Tre đa được cải tạo, xây mới và đi vào sử dụng, trong đó nhiều công trình y tế còn được đầu tư trang thiết bị máy móc y khoa tiên tiến của khu vực không chỉ đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân, nâng cao trình độ y tế của địa phương mà còn giải quyết được nhiều việc làm y tế cho người dân trong tỉnh.

Hiện nay tại Bến Tre, không cho có các cơ sơ y tế của nhà nước mà các cơ sở y tế tư nhân cũng được phát triển rất nhiều, điều này cũng đồng nghĩa nhu cầu nhân lực đáp ứng việc làm y tế tại địa phương cũng sẽ rất lớn, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm y tế cho nhiều người dân của địa bản tỉnh, do đó bạn cũng đừng quá lo lắng trong việc tìm việc y tế tại Bến Tre nhé.

2. Những điều cần biết về việc làm y tế tại Bến Tre

2.1. Việc làm y tế là như thế nào?

Việc làm tế đây là cụm từ chỉ chung các công việc chăm sóc, chẩn đoán, điều trị cho những người bị suy yếu về thể chất hoặc tinh thần và đưa ra các biện pháp, pháp đồ phòng ngừa bệnh tât, đảm bảo sức khỏe cho người dân. Có thể nói người làm việc y tế là những người nằm trong bộ phận ngành y bao gồm: bác sĩ, y tá, dược sĩ, điều dưỡng, …Đây là những người được ví như nắm trong tay cuộc sống của rất nhiều người

Trong trường hợp người làm công tác bảo vệ chăm sóc cho người dân muốn tách ra hoạt động riêng thì buộc phải có chứng chỉ hành nghề hoặc có thẻ hành nghề được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động thì mới được phép mở cơ sở  

Việc làm y tế là như thế nào?

2.2. Một số những yêu cầu công việc của việc làm y tế tại Bến Tre mà bạn cần biết

Công việc nào thì cũng sẽ có những yêu cầu công việc riêng biệt của nó, nhưng với việc làm y tế thì yêu cầu đó sẽ càng khắt khe hơn, trong đó dù ở bất cứ vị trí công việc nào trong việc làm y tế thì bạn cũng cần phải nắm lòng được những nguyên tắc, yêu cầu công việc sau:

- Trong ngành y, đạo đức của lương y luôn là điều quan trọng nhất

- Có trình độ chuyên môn phù hợp đúng với vị trí công việc phụ trách

- Luôn phải nhiệt tình, niềm nở trong công tác thăm khám điều trị cho người bệnh (nguyên tắc này đặc biệt quan trọng với vị trí điều dưỡng)

- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, sẵn sàng đứng ra nhận hậu quả nếu trong quá trình điều trị gặp phải sai phạm.

3. Một số việc làm y tế tại Bến Tre mà bạn có thể quan tâm

Có khá nhiều vị trí công việc của việc làm y tế tại Bến Tre mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, sau đây là một số công việc trong việc làm y tế tại Bến Tre mà bạn có thể tham khảo, đây đều là những công việc y tế mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại các cơ sở y tế tại Bến Tre:

3.1. Nữ hộ sinh

Người làm nữ hộ sinh sẽ có vai trò đảm nhận các công việc như: tiếp nhận, hướng dẫn người bệnh, sản phụ; phụ giúp các y bác sĩ thực hiện thăm khám, làm thủ thuật sinh nở, chăm sóc sản phụ sau sinh; thực hiện đầy đủ chính xác y lệnh của bác sĩ điều trị, thường xuyên theo dõi tình trạng bệnh nhân/sản phụ; thực hiện công tác tuyên truyền, GDSK, bảo vệ SK bà mẹ và trẻ SS cho các sản phụ và khách hàng.

Đối với công việc nữ hộ sinh thì người làm cần phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên và phải tốt nghiệp chuyên ngành nữ hộ sinh hoặc các chuyên ngành thuộc về y dược thì ngoài ra người làm nữ hộ sinh cũng cần phải có kỹ năng tốt và sẽ được ưu tiên nếu như ưng viên có thẻ hành nghề. Trung bình thu nhập của nữ hộ sinh thường dao động từ 7 – 8 triệu đồng mỗi tháng.

3.2. Điều dưỡng viên

Đối với công việc của một điều dưỡng viên thì người làm có trách nhiệm đảm nhận những công việc như: tổ chức tiếp đón, hướng dẫn người bệnh làm các thủ tục hành chính; thực hiện nghiêm chỉnh quy chế của bệnh viện, đặc biệt là những quy định chuyên môn; ghi những thông số, dấu hiệu, triệu chứng bất thường của người bệnh và cách xử lí vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc theo quy định; cần phải nghiêm chỉnh thực hiện đầy đủ y lệnh; xây dưng, lập bảng kế hoạch chăm sóc cho người bệnh, hướng dẫn người bệnh uống thuốc, thực hiện kĩ thuật tiêm thuốc, truyền dịch thay băng, đặt thông, kĩ thuật cấp cứu theo quy định và vận hành bảo quản các thiết bị y tế trong khoa theo sự phân công; thực hiện công tác kiểm tra sử dụng thuốc trực hàng ngày và bổ sung thuốc trực theo cơ số quy định; thường xuyên kiểm tra việc sử dụng, bảo dưỡng và quản lí thiết bị, vật tư y tế theo quy định, lên kế hoạch yêu cầu thay thế, mua mới, sửa chữa các dụng cụ y tế bị hỏng, cũ không đảm bảo trong quá trình sử dụng; tuân thủ phương châm: người bệnh là trung tâm, thực hiện tốt quy định y đức; thường xuyên tự học, cập nhật kiến thức; có trách nhiệm báo cáo tình hình người bệnh hàng ngày, và theo quy định; vai trò bảo quản tài sản, thuốc, dụng cu y tế; trật tự và vệ sinh buồng bệnh, buồng thủ thuật trong phạm vi được phân công; thực hiện các công việc khác theo theo sự phân công của điều dưỡng trưởng.

Người làm điều dương viên ngoài việc phải có trình độ chuyên môn phù hợp ra thì cũng cần phải có khả năng giao tiếp, không mắc các tật nói ngọng, nói lắp, có cử chỉ nhẹ nhàng với người bệnh, có trình độ ngoại ngữ sẽ là một ưu thế. Thu nhập trung bình của điều dưỡng viên thường dao động từ 9 – 12 triệu đồng mỗi tháng.

Một số việc làm y tế tại Bến Tre mà bạn có thể quan tâm

3.3. Nhân viên hỗ trợ dụng cụ phòng mổ

Đây là công việc không yêu cầu bằng cấp chuyên môn tuy nhiên để là được công việc này bạn cần phải trang bị được tính cẩn thận cao, có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, trung thực trong công việc được giao phó, có hiểu biết về tin học và ngôn ngữ tiếng anh cơ bản.

Người đảm nhận công việc nhân viên hỗ trợ dụng cụ phòng mổ sẽ phải đảm đương những công việc sau: nhận thông tin ca mổ từ khách hàng hoặc trưởng bộ phận; chuẩn bị dụng cụ, vật tư cần thiết cho ca mổ; thực hiện hỗ trợ dụng cụ trong phòng mổ cùng với các phẫu thuật viên; thực hiện các công việc giấy tờ hành chính liên quan trước và sau ca mổ hay các công việc khác (nếu có phát sinh) được các cấp lãnh đạo công ty giao.

3.4. Bác sĩ

Đây là công việc yêu cầu trình độ chuyên môn khá cao, ngoài việc yêu cầu ứng viên phải có trình độ Đại học trở lên thì ứng viên cần phải có kinh nghiệm làm việc ít nhất một năm trước đó. Đối với công việc của một Bác sĩ, người làm sẽ cần phải đảm nhận những công việc sau: thực hiện khám, tư vấn và điều trị ; tham gia hội chẩn khi cần; tham gia trực gác theo lịch phân công của khoa khám bệnh, của bệnh viện; hỗ trợ các công việc liên quan theo chuyên môn.
Tùy thuộc vào tính chất công việc và vị trí chuyên môn phụ trách mà mỗi bác sĩ sẽ có một mức thu nhập khác nhau. Nhưng nhìn chung sẽ thường dao động từ 10 – 12 triệu đồng mỗi tháng.

3.5. Phụ tá phòng nha khoa

Đây là công việc mà bạn có thể sẽ dàng tìm được tại các phòng khám nha khoa tư nhân tại Bến Tre. Đối với công này thì không đòi hỏi quá cao về trình độ bằng cấp và đều được các cơ sở y tế đào tạo lại ngay từ những bước cơ bản nhất, tuy nhiên thì với công việc này thì bạn cũng cần phải nắm vững được về chuyên môn của lĩnh vự răng hàm mặt chút nhé. Đối với công việc của một phụ tá phòng nha khoa thì người làm sẽ cần phải đảm nhận những công việc sau:  có vai  trò thực hiện các công việc trám răng, điều trị tủy theo sự phân công của bác sĩ chuyên khoa, có trách nhiệm tư vấn các dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ đến với khách hàng. Tùy thuộc vào năng lực và mức KIP đạt được mà mỗi phụ tá phòng nha khoa sẽ có một mức lương khác nhau nhưng nhìn chung thường sẽ dao động từ 5 – 8 triệu đồng mỗi tháng.

4. Đi đâu để tìm việc làm y tế tại Bến Tre?

Với một nơi mà điều kiện kinh tế còn tương đối nhiều khó khăn như Bến Tre thì xin việc y tế như thế nào nhỉ? Nhất là khi y tế còn được coi là một trong những ngành khó xin việc thì liệu có nhiều thông tin tuyển dụng đối với việc làm này không đây? Làm thế nào để kịp thời nắm bắt những thông tin tuyển dụng việc làm y tế tại Bến Tre một cách nhanh chóng nhất nhỉ? Có những cách tìm việc nào mang lại hiểu quả nhất hiện nay đây? Đây là một số câu hỏi trong rất nhiều thắc mắc của những người đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm việc làm y tế tại Bến Tre. Và nếu như bạn cungx đang gặp khó khăn vướng mắc về vấn đề này thì hãy để Timviec365.vn gợi ý cho bạn một số cách tìm việc mang lại hiểu quả cao sau đây nhé:

Đi đâu để tìm việc làm y tế tại Bến Tre?

- Tìm kiếm thu thập thông tin tuyển dụng hoặc đăng tải nhu cầu tìm việc làm y tế tại Bến Tre lên các trang tìm việc hay các nhóm, group tuyển dụng việc làm tại Bến Tre trên các trnag mạng xã hội. Đây là cách tìm việc được rất nhiều người áp dụng hiện nay, tuy nhiên với cách tìm việc này bạn cần phải cẩn trọng kỹ càng tránh để gặp trường hợp lừa đảo bởi những thông tin đăng tải sai sự thật.

- Tham khảo, tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm y tế trên các trang thông tin điện tử trực tuyến của các cơ sở y tế từ nhà nước đến tư nhân ở Bến Tre. Với cách tìm việc này thì thông tin tuyển dụng việc làm là khá chính xác, tuy nhiên với cách tìm việc này thì xác xuất tìm được việc sẽ không cao vì không phải lúc nào trên các trang này cũng có thông tin tuyển dụng như vậy và cũng phải lúc nào thì bạn cũng có thể may mắn nắm bắt nhanh chóng, kịp thời được thông tin tuyển dụng việc làm y tế như thế.

- Tham vấn, tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc y tế tại Bến Tre qua chính các mối quan hệ xã hội của bản thân bạn, mối quan hệ đó có thể từ người thân hoặc bạn bè mà họ đang công tác tại các cơ sở y tế tại Bến Tre.

- Một cách tìm việc khác cũng được nhiều người áp dụng hiện nay đó là tìm việc làm y tế tại Bến Tre ngay trên các trang tìm việc trực tuyến. Đây là cách tìm việc không mất quá nhiều thời gian nhưng mang lại hiệu quả cao với xác xuất tìm được công việc y tế phù hợp với năng lực của bản thân cũng như với một mức lương hấp dẫn nhất. Với cách làm này bạn có thế tham khảo ngay tại Timviec365.vn nhé không chỉ cung cấp rất nhiều thông tin tuyển dụng việc làm y tế tại Bến Tre với mức lương chi trả của từng đơn vị y tế ra sao ngoài ra ngay trên Timviec365.vn bạn có thể tạo và gửi hồ sơ xin việc đến nhà tuyển dụng một cách nhanh nhất với hơn 365 mẫu hồ sơ xin việc và CV xin việc trên trang mà bạn có thể thoải sức lựa chọn nhé.

>>> Bạn cũng có thể áp dụng những cách tìm việc làm ý tế dược vào tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Bến Tre để nhanh chóng tìm được công việc thích hợp nhất. 

5. Tạm kết

 việc làm y tế tại Bến Tre

Trên đây là những chia sẻ về việc làm y tế tại Bến Tre, hy vọng rằng qua bài phân tích của Timviec365.vn đã có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về việc làm y tế là như thế nào, việc làm sẽ bao gồm nhưng công việc gì, tìm việc làm y tế tại Bến Tre ở đâu, như thế nào. Và nếu như bạn cũng đang có ý định hướng bản thân đến một việc làm y tế tại Bến Tre thì đừng quên áp dụng những những kinh nghiệm tìm việc trên nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng mình nhé. Hy vọng Timviec365.vn sẽ được đón nhận nhiều ý kiến đóng góp của các bạn về bài viết này.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype