Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Y tế - Dược mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Y tế - Dược tại Hà Nội tháng 09/2021 (278 việc làm)

công ty TNHH jbp vietnam

Nhân viên Thầu Y tế

công ty TNHH jbp vietnam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Thelight

Teselesale

Thelight

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH dược phẩm á âu

Trợ lý nhãn

công ty TNHH dược phẩm á âu

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

CTY TNHH DƯỢC PHẨM YMED

Nhân Viên Telesales

CTY TNHH DƯỢC PHẨM YMED

Hà Nội

Hạn nộp: 12/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Y tế dược đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Được đánh giá là một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất trong cả nước, thực không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng ta đón nhận thông tin nhu cầu tuyển dụng của ngành y tế - dược tại Hà Nội lại ở mức cao và đang không ngừng tăng lên đến vậy. Với một môi trường giàu tiềm năng nhưng cũng không kém phần thách thức như Hà Nội thì các bạn sẽ tận dụng cơ hội học tập và làm việc trong ngành y tế - dược như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi bài viết này và tự tìm kiếm cho mình những cơ hội vàng đó nhé.

1. Những cơ hội việc làm ngành Y tế - Dược tại thành phố Hà Nội

“Nhất Y – nhì Dược” – câu nói của các cụ ta xưa truyền lại cho đến thời nay vẫn cứ đúng với thực tế tuyển dụng việc làm. Dù thời buổi kinh tế phát triển kéo theo không ít những ngành nghề khác phát triển theo thế nhưng ngành Y – Dược vẫn luôn là nghề được trọng dụng và thu hút nhiều nhân tài, đặc biệt việc làm Y tế - Dược tại Hà Nội luôn là đề tài hấp dẫn dành cho các bạn trẻ, các bạn sinh viên mới ra trường.

1.1. Nhu cầu tuyển dụng ngành Y tế - dược tại Hà Nội

Nơi tập trung hàng loạt cơ sở hạ tầng y tế như Hà Nội chắc chắn sẽ thể hiện nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong ngành này rất lớn. Hiện tại một số vị trí đặc biệt được tìm kiếm nhiều trên các website tìm việc làm như timviec365.vn bao gồm vị trí dược sĩ nghiên cứu, trình dược viên, dược sĩ tại các quầy thuốc tư nhân và quầy thuốc trong bệnh viện, cộng tác viên bán thuốc, dược phẩm.

Nhu cầu tuyển dụng ngành Y tế - dược tại Hà Nội
Nhu cầu tuyển dụng ngành Y tế - dược tại Hà Nội

Các vị trí này có nhu cầu tuyển dụng cao ở tất cả các cơ sở hoạt động về y tế - dược trên địa bàn thành phố Hà Nội cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm kiếm các thông tin tuyển dụng tại timviec365.vn để nắm bắt những cơ hội lớn này.

Tôi tin chắc các bạn trẻ đang theo đuổi ngành y tế - dược sẽ rất vui khi biết được một vài tin tức về tuyển dụng trong ngành y tế - dược trên địa bàn thành phố mà chúng tôi cung cấp sau đây. Trên địa bàn thành phô Hà Nội có rất nhiều đơn vị dược phẩm lớn thể hiện rất rõ nhu cầu tuyển dụng nhân lực của mình. Điển hình như công ty cổ phần Phoneik – Phram Việt Nam đã đăng tải không ít thông tin muốn tuyển trình dược viên hay các cộng tác viên bán dược phẩm, công ty Vinmec Holding cũng đăng tải nhu cầu tuyển dược sĩ ngay tại timviec365.vn và KingPar “tung” ra cho người tìm việc nhu cầu tuyển dụng dược sĩ. Ngay tại bệnh viện Quốc tế Thu Cúc cũng thể hiện rất rõ nhu cầu tuyển dụng dược sĩ của mình. Đây đều là những cái tên “có tiếng” trong làng y tế - dược. Nếu có cơ hội được làm việc tại các đơn vị y tế - dược này thì tôi tin chắc, con đường sự nghiệp của bạn sẽ không ngừng “thăng hoa”.

Tìm việc Y tế - dược tại Hà Nội
Tìm việc Y tế - dược tại Hà Nội

Điều này  chắc hẳn ai cũng mong muốn, bởi sau 12 năm đèn sách vất vả, lại thêm những tháng ngày dài theo đuổi con đường y tế - dược chuyên sâu thì bất cứ một ai cũng đều mong có được sự nghiệp vững chắc ngay sau khi ra trường. Chỉ có điều, khi bạn sinh ra ở thời đại “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay thì cũng thật khó để cạnh tranh khi bạn chưa có sự trang bị tốt nhất.

Do đó, vấn đề nằm ở chỗ, liệu bạn đã có đầy đủ những yếu tố giúp bạn có sức mạnh để cạnh tranh việc làm trong ngành y tế - được tại Hà Nội hay không? Vấn đề này chúng ta sẽ cùng nhau bàn luận sâu ngay trong nội dung bên dưới nhé.

1.2. Cơ hội nâng cao mức sống khi theo đuổi ngành y tế - dược tại Hà Nội

Ngành y tế - dược cần thiết để có có mặt ở khắp mọi nơi để đảm bảo cho sức khỏe của người dân được chăm sóc một cách tốt nhất, đáp ứng nhu cầu dân sinh của xã hội. Về mặt bằng chung có thể thấy, mức lương hay các chế độ đãi ngộ dành cho các nhân lực ngành y tế - dược cũng được xếp vào hạng khá tốt nhưng vẫn mang tính chất phân vùng.

Theo đuổi ngành y tế - dược tại Hà Nội
Theo đuổi ngành y tế - dược tại Hà Nội

Cơ hội về việc làm cũng như cơ hội tạo ra mức sống cao hơn của ngành Y tế - dược tại các thành phố lớn như Hà Nội sẽ tốt hơn nhiều so với các khu vực tỉnh lẻ và các vùng quê. Đó là lý do nhiều người lựa chọn “vươn mình” ra với thủ đô để tìm kiếm cơ hội việc làm ngành Y tế - dược.

Thứ nhất, sau khi tốt nghiệp, nếu bạn đem tấm bằng của mình về các vùng quê, nhất là các vùng quê nghèo hoặc vùng sâu vùng xa thì nhu cầu tuyển dụng nhân viên y tế - dược rất thấp, vì chỉ tiêu về số lượng tuyển dụng đội ngũ nhân viên y tế rất thấp, hơn nữa, nếu bạn có chuyên môn về dược, chưa chắc bạn đã có thể xin việc được ở các quầy thuốc vì đa số các quầy thuốc đều do cá nhân tự mở và không có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán thuốc, chính chủ quầy sẽ là người đảm nhiệm công việc đó luôn. Trong khi đó, nhu cầu tuyển dụng nhân lực chung cho ngành Y tế - dược tại Hà Nội sẽ cao gấp hàng chục lần so với những khu vực khác. Như chúng ta vừa nêu ở trên thì hầu hết từ các đơn vị y tế - dược của Nhà nước cho đến cơ sở tư nhân đều có nhu cầu tìm người làm việc trong ngành này khá cao.

Không chỉ vậy, khi đặt sự lựa chọn nghề nghiệp của mình tại đây, bạn còn có thể nhận được những chế độ vô cùng hấp dẫn từ lương cho đến các chính sách phúc lợi khác. Ngoài mức lương cơ bản thì bạn còn có thể nhận mức thu nhập từ các công việc làm thêm bên ngoài sau giờ hành chính, chẳng hạn như đi thăm khám cho bệnh nhân ngoài giờ, tự mở quầy thuốc tư nhân tại nhà và bán thêm vào những ngày không có lịch trực hoặc giờ tan ca. Nơi tập trung đông dân cư như Hà Nội chắc chắn sẽ không thiếu khách hàng cho bạn phát triển đúng không nào.

1.3. Mức lương của nhân viên Y tế - dược tại Hà Nội là bao nhiêu

Không thể kết luận về một con số cụ thể nào về mức lương dành cho ngành này tại Hà Nội bởi lẽ, mỗi cơ sở tuyển dụng sẽ chi trả cho người tìm việc những mức lương khác nhau và trả tùy vào trình độ tay nghề của các bạn. Thêm vào đó, ngoài mức lương cơ bản nhận được từ cơ sở việc làm thì mỗi nhân viên ngành Y tế - dược tại Hà Nội còn có rất nhiều cơ hội kiếm thu nhập từ các công việc làm thêm bên ngoài do đó sẽ không có mức lương cố định dành cho các bạn, lương cao hay thấp chung quy lại sẽ dựa vào trình độ, bằng cấp và mức độ chăm chỉ của các bạn.

Mức lương của nhân viên Y tế - dược tại Hà Nội
Mức lương của nhân viên Y tế - dược tại Hà Nội

Tuy vậy, chúng ta cũng có thể ước chừng được khoảng thu nhập mà một nhân viên ngành Y tế - dược có thể  nhận được nếu làm việc tại Hà Nội sẽ rơi vào mức từ 10 đến 20 triệu đồng cho các vị trí nhân viên thông thường, tại các vị trí quản lý, lãnh đạo, mức lương sẽ còn cao hơn như vậy rất nhiều. Đó chắc chắn sẽ là con số thu hút khiến cho hầu hết các bạn trẻ sẽ phải cố gắng thật nhiều, miệt mài đèn sách để đủ lực ở lại vùng đất thủ đô giàu sức cạnh tranh như vậy để làm việc.

Sẽ càng tuyệt vời hơn khi ngoài việc bạn có đủ trình độ kiến thức chuyên ngành để tự tin bước vào công việc thì bạn còn có cả trong tay một kho bí quyết tìm việc làm ngành Y tế - dược tại Hà Nội hiệu quả. Timviec365.vn sẽ cùng bạn bật mí những bí quyết mà không phải ai cũng biết nhé.

2. Những bí quyết tìm kiếm việc làm Y tế - dược tại Hà Nội thành công

Có không ít cách để bạn nắm bắt một vị trí việc làm hấp dẫn với ngành Y tế - dược tại Thành phố Hà Nội, nhưng hãy biết cách chọn lọc, tận dụng đúng cách để có thể nhận được cơ hội nghề nghiệp một cách nhanh chóng nhất. Ngay sau đây, timviec365.vn sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết hay giúp bạn biến cơ hội nghề nghiệp trong mơ của mình trở thành sự thật.

Như chúng ta đã nói, có không ít cách để tìm việc thành công, nhất là đối với ngành Y tế - dược tại Hà Nội. Nhưng cách đơn giản nhất, dễ dàng thực hiện nhất và cho kết quả cao nhất đó chính là tìm việc thông qua timviec365.vn. Lý do vì sao tôi mang đến cho các bạn cách này?

Bí quyết tìm việc làm Y tế - dược tại Hà Nội thành công
Bí quyết tìm việc làm Y tế - dược tại Hà Nội thành công

Có thể nói timviec365.vn từ lâu đã khá nổi tiếng trên thị trường hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm trực tuyến. Nếu bạn là người nhạy bén với công nghệ, bạn ưa thích cách tìm việc thông minh qua mạng xã hội thì chắc chắn không có lý do gì mà bạn không lựa chọn đến với timviec365.vn.

Thứ nhất, tại trang web này cho phép các bạn tìm việc theo trường tìm kiếm tỉnh thành – ngành nghề, điều đó khá thích hợp để bạn nhanh chóng tìm được các thông tin việc làm Y tế - dược tại Hà Nội thay vì phải lọc địa chỉ, lọc ngành nghề. Thứ hai, với timviec365.vn, bạn sẽ nhận được đầy đủ các tin tức tuyển dụng từ mới nhất cho đến thông tin đầy đủ nhất, đảm bảo các tin đều còn thời hạn tuyển dụng và là những nguồn tin được lấy từ nhà tuyển dụng chính thống, đảm bảo về mức độ an toàn để bạn yên tâm ứng tuyển.

Tìm việc Y tế - dược tại Timviec365.vn
Tìm việc Y tế - dược tại Timviec365.vn

Ngoài ra, trang web còn cung cấp tiện ích tuyệt vời với “tấm vé” dành cho mọi cơ hội việc làm. Nói như vậy chắc hẳn bạn đã hiểu chúng tôi đang đề cập tới điều gì. Vâng, timviec365.vn còn cung cấp cho người dùng +365 mẫu CV có thiết kế độc đáo, ấn tượng, có khả năng thu hút nhà tuyển dụng một cách hiệu quả nhất, trong đó không khó khăn để bạn tìm thấy một mẫu CV xin việc cho ngành Y tế - dược phù hợp với các điều kiện và mong muốn của bản thân.

Như vậy, trong hàng ngàn cách thức tìm việc làm Y tế - dược tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn cho mình cách đơn giản nhất để vừa tiết kiệm thời gian công sức, lại có thể nắm bắt nhanh chóng cơ hội nghề nghiệp trong tay. Qua bài viết này, chúng tôi đã gửi tới bạn đọc những thông tin quan trọng về cơ hội việc làm của ngành Y tế - dược, rất mong timviec365.vn sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn biến ước mơ của mình thành sự thật.

 

>>> Xem thêm:

  • Danh sách các công việc mới nhất về việc làm y tế, dược trên hệ thống Timviec365.vn sẽ giúp bạn tìm việc ở Hà Nội nhanh chóng hơn bao giờ hết.
  • Danh sách tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Hà Nội update 24/7 với những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype