0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Hà Nội tháng 10/2022 (327 việc làm)

Công ty TNHH BĐS Levista Việt Nam

NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Công ty TNHH BĐS Levista Việt Nam

Hà Nội

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 100.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 22/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Thaco Auto Giải Phóng

NHÂN VIÊN KINH DOANH Ô TÔ KIA - MAZDA - PEUGEOT

Thaco Auto Giải Phóng

Hà Nội

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 20/12/2022 Chat

+ Xem thêm

 Công ty TNHH Manulife Việt Nam.

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Công ty TNHH Manulife Việt Nam.

Hà Nội

Từ 1.000 USD Đến 2.000 USD

Hạn nộp: 10/11/2023 Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần PMAC

Quản lý kinh doanh HCM Hà Nội

Công ty Cổ phần PMAC

Hà Nội

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 40.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Anh ngữ Ms Hoa

TUYỂN DỤNG TRƯỞNG NHÓM LEADER [THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN]

Anh ngữ Ms Hoa

Hà Nội

Từ 18.000.000 VNĐ Đến 40.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 10/10/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Nhà tuyển dụng online

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Chức danh:

  Từ khóa liên quan:

  Địa điểm:

  Công ty:

  Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Trong bối cảnh của nền kinh tế hiện đại, quản trị kinh doanh chính là một ngành học dẫn đầu về nhu cầu nguồn nhân lực. Chính vì thế cho nên hiện nay ngành này đang trở thành một xu thế trong sự lựa chọn của các bạn trẻ. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể hiểu rõ thực trạng cũng như nắm bắt những cơ hội tìm việc 24h tại Hà Nội của ngành Quản trị kinh doanh sau khi ra trường để có ngay được một việc làm ổn định.

  Nội dung bài viết này sẽ đề cập đến những vấn đề liên quan đến cơ hội việc làm ngành Quản trị kinh doanh tại Hà Nội nhằm giúp các bạn trẻ khu vực phía Bắc có thêm thông tin bổ ích để củng cố thêm cho hành trang xin việc của mình thật tốt.

  1. Thực trạng việc làm quản lý kinh doanh tại Hà Nội

  1.1. Thiếu nguồn nhân lực trầm trọng ngành Quản trị kinh doanh

  Năm 2017, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã công bố con số cử nhân ngành Quản trị kinh doanh đang thất nghiệp có khoảng hơn 200 nghìn người. Đây là một con số không hề nhỏ chút nào, nhưng không phải là thiếu từng ấy người mà là “thừa”. Vậy có điều gì mâu thuẫn so với tựa đề chăng?

  Trên thực tế, nguồn nhân lực của ngành Quản trị kinh doanh đang thừa tràn làn mà ngành thì lại thiếu nguồn nhân lực trầm trọng. Hiểu chính xác thì đang có quá nhiều nhân lực không đủ điều kiện trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm để hành nghề trong khi đại đa số các công ty, doanh nghiệp lại đang thiếu nguồn nhân lực có tay nghề.

  Trong tuyển dụng việc làm quản trị kinh doanh, các doanh nghiệp đều áp dụng theo một công thức mà xưa nay, nó được cho là vô cùng hiệu quả. Để biết được một cá nhân có thể trở thành nhân viên của công ty hay không thì doanh nghiệp đó sẽ dựa vào mức độ khớp lệch giữa mô tả công việc cũng như mô tả năng lực của người ứng viên. Nếu mọi thứ trùng khớp, đương nhiên chẳng có lý do gì để nhà tuyển dụng bỏ lỡ nhân tài.

  Đặc biệt, khi tuyển dụng việc làm Quản trị kinh doanh quốc tế tại Hà Nội và việc làm quản trị kinh doanh nhà hàng khách sạn tại Hà Nội, các nhà tuyển dụng càng phải thận trọng hơn trong việc xem xét và cân nhắc đối với ứng viên. Khi đó, cơ hội của ứng viên sẽ được xác định bằng nhu cầu tuyển dụng và khả năng đáp ứng của ứng viên đó.

  Điều này cho thấy, cơ hội nghề nghiệp trong ngành này luôn có. Nhưng cánh cửa chỉ mở rộng đón chào những cá nhân có đầy đủ tiêu chuẩn đáp ứng công việc. Ngược lại nó sẽ là một con đường vô cùng chông gai, khó khăn đối với những ai chỉ cầm trong tay duy nhất một tấm bằng tốt nghiệp “hữu danh vô thực”. Bằng cấp chỉ thể hiện rõ nhất việc bạn đã từng học và hoàn thành khóa học đào tạo ở một tổ chức, một hệ trường lớp nào đó mà thôi. Năng lực thực tế mới là yếu tố quyết định đến con đường sự nghiệp của bạn đối với ngành quản trị kinh doanh.

  1.2. Mức nhu cầu nguồn nhân lực Quản trị tại thị trường Hà Nội như thế nào?

  Nhu cầu lao động của thị trường việc làm tại Hà Nội hiện nay đang có chiều hướng gia tăng mạnh mẽ, tập trung nhiều ở các nhóm ngành kinh doanh, bán hàng. Điều này chứng tỏ rằng, tốc độ tăng trưởng của ngành kinh doanh đang có những khởi sắc trong đó việc làm Quản trị kinh doanh đã thu hút được một cách hiệu quả nguồn nhân lực tham gia vào công việc.

  Một phần nguyên nhân khiến nhu cầu về nhân lực quản trị kinh doanh tăng cao là do các công ty và doanh nghiệp tư nhân xuất hiện ngày một nhiều, tạo ra một nhu cầu rất lớn về nhân sự của ngành. Các doanh nghiệp đang rơi vào tình trạng khao khát săn đón ứng viên chuyên môn tốt, có thể đáp ứng mọi yêu cầu thiết yếu nhất của nhà tuyển dụng. Bài toán nhân sự về thời gian đào tạo và chi phí tuyển dụng của doanh nghiệp cũng sẽ được giảm thiểu.

  1.3. Học ngành Quản trị kinh doanh khó xin việc

  Trong thực tại xã hội hiện nay, cơ chế đào thải tự nhiên đã trở nên vô cùng gay gắt. Trong khi miếng mồi ngon như ngành Quản trị kinh doanh được rất nhiều người xâu xé thì bạn cần phải đặt ra cho mình câu hỏi rằng: liệu ai sẽ là người chiến thắng dành được một phần trong miếng mồi đó, và cần những điều kiện gì, sức mạnh như thế nào mới có thể vượt qua được vô số các đối thủ đáng gờm khác.

  Thực trạng việc làm quản lý kinh doanh tại Hà Nội

  Thực trạng việc làm quản lý kinh doanh tại Hà Nội

  Thị trường chính là miếng bánh đó, chỉ những ai có đủ khả năng thích nghi mới có thể phát triển được. Do bối cảnh thị trường thay đổi khiến cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh khó xin việc làm.

  Cường độ cạnh tranh vô cùng gay gắt

  Nếu như trước đây khi sở hữu trong tay tấm bằng cử nhân Quản trị kinh doanh thì chắc hẳn chúng ta sẽ vô cùng tự hào và chắc chắn sẽ có một con đường sự nghiệp mở rộng thênh thang vì có thể đầu quân cho rất nhiều công ty. Thế nhưng hiện nay, chỉ một tấm bằng cử nhân Quản trị kinh doanh sẽ chưa được coi là đủ để có thể xin việc thành công, điều kiện tối thiểu là phải có kèm theo một văn bằng, chứng chỉ khác và cả những kỹ năng mềm theo yêu cầu của nhà tuyển dụng, đi kèm đó chính là thái độ làm việc tốt.

  Chính vì thế mà chuyện chỉ cần hoàn thành khóa học ở trường, sau khi tốt nghiệp và cầm trong tay tấm bằng cử nhân là đã có thể tìm được cho mình một vị trí việc làm ổn định dường như chỉ là chuyện của quá khứ mà thôi. Bạn chỉ có thể tìm được những việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội một cách dễ dàng còn về quản trị kinh doanh thị sự cạnh tranh là rất lớn.

  Bối cảnh không ngừng chuyển dịch và có sự thay đổi liên tục ảnh hưởng tới cơ hội việc làm ngành quản trị kinh doanh của bạn. Thị trường thực tế đòi hỏi rất cao về kiến thức của các cử nhân mà nếu chỉ ôm trọn kiến thức lý thuyết học ở trường lớp có lẽ sẽ không đủ để đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp. Do vậy mà việc học thêm bổ túc những kiến thức từ thực tế việc làm sẽ là đòi hỏi cần thiết dành cho các bạn.

  Nền bối cảnh kinh tế tri thức cũng đặt ra một yêu cầu khắt khe rằng, bạn cần phải không ngừng suy nghĩ và cải tiến để có thể tạo được những nền tảng tốt nhất cho sự nghiệp của bản thân đối với ngành Quản trị kinh doanh. Các công ty tuyển dụng việc làm Quản trị kinh doanh ở Hà Nội sẽ không chấp nhận việc một ứng viên chỉ biết áp dụng nguyên kiến thức đã từng được học vào thực tế.

  1.4. Tỷ lệ cử nhân ngành Quản trị kinh doanh tại Hà Nội thất nghiệp hàng loạt

  Có một vài nguyên nhân được xác định có tác động trực tiếp khiến cho cử nhân tốt nghiệp  ngành Quản trị kinh doanh tại các trường ở Hà Nội, biết được cụ thể sẽ giúp các bạn đang theo đuổi con đường này dễ dàng tránh được rủi ro trong quá trình xin việc.

  Từ thực tại thừa những người không làm được việc và thiếu những cử nhân có trình độ, tay nghề thì các doanh nghiệp đã nhận thức rằng, tấm bằng tốt nghiệp của bạn không quyết định được bạn là ai. Bạn sẽ không có chỗ đứng trong thị trường việc làm quản trị kinh doanh nếu như bạn không có kiến thức và kỹ năng cốt yếu.

  Quy luật đào thải của ngành này khá khắt khe, kẻ yếu sẽ bị loại bỏ. Vấn đề nằm ở chỗ, bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần đến những nhân lực có đủ năng lực làm việc. Tức là, doanh nhà tuyển dụng không mong tuyển vào công ty những cá nhân phải đào tạo lại từ đầu.

  >>> Dịch vụ luôn là ngành mũi nhọn trong phát triển kinh tế, tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Năng, TP.HCM có rất nhiều các loại hình dịch vụ xem thêm thông tin tìm việc làm dịch vụ tại Hà Nội để nhận các thông tin tuyển dụng tốt nhất được Timviec365.vn cập nhật hàng ngày nhé.

  2. Cơ hội việc làm ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội

  2.1. Học quản trị kinh doanh liệu có thất nghiệp?

  Có rất nhiều bạn sinh viên, thậm chí là học sinh đang trong giai đoạn hướng nghiệp đều đặt ra câu hỏi này: Liệu theo học ngành Quản trị kinh doanh có thất nghiệp hay không? Vì thực tế mà nói, đã có rất nhiều ngành nghề sau khi tốt nghiệp ra trường, rất đông lượng cử nhân phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp. Việc lo lắng về tương lai sự nghiệp đối với ngành quản trị kinh doanh cũng là điều dễ hiểu.

  Thực chất để nói thì không có bất cứ ngành nào trong xã hội là dễ xin việc chứ không riêng gì mỗi ngành Quản trị kinh doanh. Và có dễ dàng xin việc hay không không phải phụ thuộc vào cơ chế thị trường hay đặc điểm của ngành nghề mà dựa hoàn toàn vào khả năng của chính bạn. Đem đến cho bạn một vị trí việc làm trong ngành Quản trị kinh doanh là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể nhưng vấn đề nằm ở chỗ, liệu bạn có thể đứng được vào vị trí đó và đứng lâu dài với nó hay không mà thôi.

  Có thể bạn chưa biết tất cả mọi thứ cần thiết để thành công khi xin việc quản trị kinh doanh là gì, nhưng trước tiên hãy có kiến thức. Vì chí ít, kiến thức nền tảng mà vững chức thì đó sẽ là điều kiện tiên quyết làm nên sự tự tin cho bạn trong quá trình phỏng vấn xin việc.

  2.2. Cơ hội việc làm hấp dẫn của ngành Quản trị kinh doanh tại Hà Nội

  Tính từ mốc năm 2016, đất nước ta có được rất nhiều cú hích để phát triển mạnh mẽ nền kinh tế. Đã có hàng loạt chính sách về ngoại thương tạo ra được một bước tiến mới cho một đất nước có nhiều tiềm năng về con người và tài nguyên như Việt Nam.

  Tại thành phố lớn như Hà Nội, các chuyên gia phân tích kinh tế đã nhận định rằng, trong giai đoạn 2020 – 2025 sẽ cần đến gần 300 nghìn nhân viên Quản trị kinh doanh. Như vậy há chẳng phải, việc làm quản trị kinh doanh đáng trở thành một nghề mơ ước dành cho các bạn trẻ hay sao.

  Khi tốt nghiệp ngành này bạn sẽ có thể đảm nhận rất nhiều vị trí như Chuyên viên làm việc tại Phòng Kinh doanh, phòng marketing, phòng kế hoạch. Theo thời gian rèn luyện tại vị trí đó, các bạn còn có thể tự mình thành lập công ty riêng, hoặc là theo học các cấp bậc cao hơn nữa để trở thành giảng viên của các môn học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Hà Nội.

  Cơ hội việc làm ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội

  Cơ hội việc làm ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội

  Nếu tìm kiếm cơ hội của ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội quả thực không khó chút nào thế nhưng điều khó hơn nằm ở chỗ, bạn cần phải xác định xem bản thân có phù hợp để có thể theo đuổi ngành này hay không, khi mới ở giai đoạn hướng nghiệp, bạn còn phải cân nhắc xem ngành có những tổ hợp bộ môn nào và khả năng đáp ứng của bạn đến đâu, ngành có điểm trúng tuyển là bao nhiêu,...

  Luôn luôn có cơ hội nghề nghiệp dành cho bạn nếu như bạn biết cách mở rộng hơn con đường sự nghiệp của mình. Đó vốn là quy luật chung  khi nói về cơ hội, bởi bất cứ ngành nào cũng vậy thôi, dù khó xin việc hay dễ thì cơ hội chỉ dành cho những kẻ mạnh. Bạn đừng bao giờ chờ đợi người khác tạo cơ hội cho mình vì điều đó gần như là không thể.

  Chỉ khi nào bằng tất cả sự nỗ lực của bản thân thì bạn mới có được những cơ hội vàng cho sự nghiệp tương lai của mình. Vậy nên, việc lập kế hoạch và nhanh chóng bắt tay vào thực hiện chúng mới là điều quan trọng để níu cơ hội lại phía mình bạn nhé.

  Ngay từ những ngày còn đảm đương vai trò thực tập quản trị kinh doanh tại Hà Nội trong bất cứ doanh nghiệp nào đó, bạn hãy tận dụng mọi yếu tố từ môi trường thực tế đó để tự mình học hỏi cũng như hiểu được thực tại là như thế nào. Đó chính là cách để bạn tạo ra cơ hội cho chính mình, tự mình dọn sẵn một con đường sáng để trở thành một nhân viên quản trị kinh doanh tại Hà Nội tài giỏi.

  Sau khi tốt nghiệp, đừng vội vàng đặt mục tiêu phải tìm việc làm lương cao tại Hà Nội ngay vì chẳng có bất cứ con đường nào dễ đi như vậy ngay từ đầu. Nếu như bạn không đổ mồ hôi nước mắt và lăn lộn với nghề thì sẽ khó có thể bám trụ lại chứ đừng nó là sẽ nhận được một mức lương cao.

  3. Tuyển nhân viên quản trị kinh doanh tại Hà Nội

  Hơn thế, trong thực tế tuyển dụng của ngành Quản trị kinh doanh ngày nay, rất ít có nhà tuyển dụng nào quan tâm đến điểm số của bạn đã đạt được trong quá trình học tập tại giảng đường. Bằng cấp, điểm số chỉ giống như một tờ giấy “thông hành” để bạn tự mình tự tin hơn khi nộp hồ sơ ứng tuyển việc làm quản trị kinh doanh tại Hà Nội mà thôi. Nhà tuyển dụng sẽ đong đếm năng lực của bạn dựa vào 3 yếu tố: kiến thức, kỹ năng và thái độ.

  Đối với ngành quản trị kinh doanh, nhà tuyển dụng cấp cao luôn quan tâm đến 3 nhóm kỹ năng sau đây:

  • Kỹ năng con người
  • Kỹ năng nhận thức
  • Kỹ năng chuyên môn

  Dựa vào nhiều yếu tố, các nhà tuyển dụng đã đặt ra những yêu cầu hết sức cụ thể đối với mỗi vị trí việc làm trong ngành Quản trị kinh doanh. Tại Hà Nội, có nhiều công ty tỏ ra “khát” nhân lực tuy nhiên không vì thế mà họ lơi lỏng những yêu cầu đối với việc tuyển dụng ứng viên đảm đương vị trí này trong công ty của họ.

  Đưa từ khóa tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Hà Nội vào thanh tìm kiếm của trang timviec365.vn, chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sự lựa chọn vị trí này ở nhiều công ty, chứng tỏ nhu cầu của xã hội đối với ngành nghề này vô cùng lớn, cơ hội việc làm dành cho các bạn cũng rất nhiều. Vậy hãy xem qua một vài ví dụ cụ thể để biết được thực trạng tuyển dụng hiện nay như thế nào và nắm bắt xem đa số các nhà tuyển dụng mong chờ điều gì ở mỗi ứng viên ngành quản trị nhé.

  3.1. Tuyển thực tập sinh quản trị kinh doanh tại Hà Nội

  Tại Công Ty CP Quản Trị Nguồn Nhân Lực M-Talent Hà Nội đã đăng tải nhu cầu tuyển thực tập sinh cho vị trí Marketing – MKTTT – MSB với những yêu cầu tuyển dụng được đưa ra khá chi tiết, cụ thể như sau:

  Mô tả công việc:

  • Hỗ trợ hoạt động triển khai sự kiện, làm sales kích off, triển khai hoạt động bán hàng tại các địa chỉ kinh doanh
  • Làm việc cùng nhà cung cấp nhằm đảm bảo đúng timeline cho những hạng mục sản xuất
  • Viết nội dung quảng cáo cho sản phẩm trên fanpage
  • Kiểm soát quảng cáo trên môi trường trực tuyến
  • Hỗ trợ công việc hành chính văn phòng

  Yêu cầu công việc:

  • Là sinh viên năm cuối của các ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh tế Tài chính,...
  • Có khả năng giao tiếp tốt, có kỹ năng giải quyết vấn đề một cách nhanh nhạy
  • Làm việc nhóm tốt, phân tích tổng hợp vấn đề logic
  • Có khả năng sáng tạo và linh hoạt
  • Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, thích nghi nhanh với môi trường

  3.2. Tuyển quản lý kinh doanh khu vực tại Hà Nội

  Công ty Cổ phần Tập đoàn ALC – Hà Nội/ Dược Phẩm ALC tuyển dụng vị trí ASM phụ trách các tỉnh miền Bắc và khu vực Hà Nội.

  Tuyển nhân viên quản trị kinh doanh tại Hà Nội

  Tuyển nhân viên quản trị kinh doanh tại Hà Nội

  Mô tả công việc của ASM:

  • Lập kế hoạch cho việc phát triển bán hàng trong khu vực Hà Nội và khu vực miền Bắc đã được phân công
  • Đàm phán, xúc tiến thủ tục ký kết hợp đồng với đối tác
  • Hoàn thành chỉ tiêu được giao về doanh số, khách hàng và thị trường
  • Đề xuất các phương án nhằm đảm bảo thực hiện hiệu quả các mục tiêu dài hạn
  • Báo cáo, phân tích thị trường
  • Quản lý và training cho nhân viên cấp dưới nhằm đảm bảo thực hiện đúng những định hướng từ ban Giám Đốc ban hành xuống
  • ...

  Yêu cầu trong công việc của ASM:

  • Đối với một ASM, cần có trình độ từ đại học trở lên
  • Có hơn 7 năm kinh nghiệm ở trong lĩnh vực kinh doanh, có ít nhất 3 năm làm việc ở vị trí ASM
  • Đã từng làm việc ở vị trí quản trị kinh doanh, marketing sẽ được ưu tiên
  • Có khả năng giao tiếp tốt, tư vấn hiệu quả
  • Có khả năng lãnh đạo, đoàn kết
  • ...

  Tương tự, tập đoàn Kinh đô đăng tin tuyển dụng Quản lý bán hàng khu vực tại Hà Nội với những yêu cầu cụ thể như sau:

  Mô tả công việc:

  Vai trò của vị trí tuyển dụng được xác định:

  • Quản lý các hoạt động kinh doanh trong khu vực, lập kế hoạch phát triển hoạt động kinh doanh dựa vào việc tuyển dụng, đào tạo đội ngũ bán hàng khu vực Hà Nội
  • Trở thành đại diện của Công ty Kinh Đô với đối tác

  Nhiệm vụ của quản lý bán hàng gồm có:

  • Xác định và xây dựng mục tiêu cho bộ phận, quản lý việc thực hiện các kế hoạch kinh doanh
  • Theo dõi và phản hồi lại thông tin
  • Đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân viên
  • Hỗ trợ khách hàng

  Yêu cầu công việc:

  • Vị trí yêu cầu tuyển dụng nam, tốt nghiệp trình độ đại học trở lên
  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý kinh doanh. Ưu tiên những ứng viên đã từng có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bánh kẹo, thực phẩm, đồ uống
  • Có khả năng giao tiếp và đàm phán tốt
  • Kỹ năng lãnh đạo, đào tạo nhân viên
  • Có hiểu biết đối với hệ thống phân phối ngành hàng tiêu dùng

  Ngoài quản trị kinh doanh thì bạn cũng có thể thử sức với một công việc khó hơn nếu đủ tự tin. Tìm ngay việc làm quản lý điều hành tại Hà Nội với mức lương cao ngay bây giờ.

  Nhân viên quản lý khu vực không phải phụ trách riêng một cửa hàng nào mà thay vào đó, tầm quản lý của họ được xét trên đơn vị hệ thống. Họ sẽ quản lý cả một hệ thống bán hàng tại khu vực Hà Nội cho nên khả năng thâu tóm, tổng hợp là rất quan trọng cần phải được trau dồi nếu như muốn trụ vững tại vị trí này.

  Như vậy, bài viết đã chia sẻ cho bạn những kiến thức quan trọng nhất về việc làm quản trị kinh doanh tại Hà Nội. Dựa vào đây bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng tìm kiếm cho mình con đường ngắn nhất để nắm bắt cơ hội tốt trong ngành quản trị kinh doanh.


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!