Chịu trách nhiệm quản lý và điều hành hoạt động chung của Quầy Bánh mì tại TTTM, bao gồm các nội dung sau:
Sản xuất: triển khai kế hoạch sản xuất/đóng gói các loại bánh mì, bánh ngọt, bánh kem trong siêu thị căn cứ vào nhu cầu của khách hàng.
Quản lý đặt hàng:
Điều hành:
- Quản lý việc trưng bày SP, sản phẩm theo sơ đồ trưng bày; bảo đảm mặt hàng đầy đủ trên quầy, kệ.
- Quản lý việc vệ sinh quầy, kệ, khu vực sản xuất, đáp ứng các chỉ tiêu về vệ sinh ATTP.
- Cập nhật, triển khai các chương trình Discount trong kỳ.
Doanh thu:
- Hằng ngày, theo dõi và test doanh thu, tình hình sales, đúng lúc có những điều chỉnh hợp lý để đạt chỉ tiêu doanh thu và gò bó lượng hàng hủy, tổn thất.
- Báo cáo về tình hình doanh số của bộ phận về Trưởng bộ phận, GĐ TTTM.
- Đề xuất các ý tưởng cải tiến về các bước hoạt động; đưa ý tưởng sản xuất các SP mới phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, …
Quản lý tồn kho:
- Quản lý & đặt hàng các hàng hóa nguyên phụ liệu ngành bánh, bảo đảm về chất lượng và số lượng, đáp ứng kế hoạch sản xuất bánh của Siêu thị.
- Sắp xếp mặt hàng, nguyên phụ liệu trong kho gọn gàng, ngăn nắp & theo đúng các quy định về vệ sinh ATTP.
- Thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng của nguyên phụ liệu, đảm bảo luôn được tươi, mới.
- Tổ chức & giao phó NV kiểm kê định kì, cuối năm theo lịch kiểm kê chung của TTTM.
Quản lý nhân viên: sắp xếp, phân định công việc cho NV trong bộ phận; tập huấn, đào tạo chuyên ngành cho nhân viên; đánh giá khả năng làm việc của nhân viên; tham gia vào quá trình tuyển dụng NV, …
Tham gia các hoạt động khác của TTTM theo yêu cầu của GĐ trung tâm thương mại (nếu có).
Chia sẻ
Bình luận