1. Kiểm tra toàn bộ lò (quạt, động cơ, máy bơm, hệ thống đốt, hệ thống cung cấp nhiên liệu, vv ...) và các tủ điều khiển điện ở đúc
cửa hàng và tất cả các công cụ kiểm soát và hệ thống an toàn để đảm bảo tất cả đều có điều kiện hoạt động tốt trước và sau khi đốt.
2. Vận hành lò và điều khiển môi trường trong khuôn viên theo quy trình và quy định dưới hướng dẫn.
3. Thực hiện bảo dưỡng dự phòng, kiểm tra tất cả các hoạt động lò và các thiết bị theo sự phân công và hướng dẫn theo
lịch bảo trì theo toa.
4. Sửa chữa hư hỏng nhỏ của máy móc thiết bị trong lò và báo cáo ngay cho người quản lý trực tiếp nếu có
bất thường xảy ra.
5. Kiểm tra tất cả các thông số hoạt động của lò, bộ điều khiển môi trường tại các nhà kho theo hướng dẫn và ngay lập tức
báo cáo với người quản lý cấp trên trực tiếp nếu có bất thường xảy ra so với các thông số đã được
quy định.
6. Luôn luôn làm theo hướng dẫn của người đứng đầu về hoạt động của lò và bộ điều khiển môi trường tại các cửa hàng.
7. Kiểm tra và duy trì công việc xếp dỡ lò một cách hợp lý và hiệu quả trước khi đẩy xe đẩy
vào lò nung và bắt đầu hoạt động.
8. Khi bắt đầu thay đổi, luôn kiểm tra sổ tay ghi chép cho các ghi chép và nhiệm vụ được phân công về thay đổi lò và
bộ điều khiển môi trường tại các cửa hàng.
9. Lưu ý nhiên liệu tồn trữ: dầu hỏa lúc 07:00 và khí đốt hoá lỏng mỗi ca.
10. Trong thời gian làm việc, không bao giờ rời nơi làm việc, trừ khi được phép của người có thẩm quyền.
Chia sẻ
Bình luận