* Chức năng nhiệm vụ chung :
- Kiểm soát và quản lý chi phí sản xuất tại các bếp, sử dụng các phương pháp kế toán, kỹ năng để xác định và điều phối giá thành sản xuất về mức tiêu chuẩn.
- Phân tích, kiểm soát tiêu hao sửdụng NVL, Giá mua, chi phí chung, tiền lương, phương thức hoạt động tại bếp... để giảm chi phí. Tăng hiệu quả sử dụng vốn.
* Trách nhiệm chính:
- Trợ giúp Trưởng phòng kiểm soát các báo cáo dưới cơ sở, phân tích và đưa ra các thông tin kịp thời về vấn đề thất thoát, lãng phí cũng như tính hiệu quả trong việc sử dụng chi phí NVL và NS tại các bếp
- Tham gia giám sát và đôn đốc công việc của nhân viên trong việc thực hiện quản lý bếp
- Trợ giúp trưởng phòng giám sát việc thực hiện của các nhân viên trong phòng và dưới cơ sở trong công tác thực thi các chỉ đạo từ công ty và trực tiếp của Trưởng phòng
- Tham gia đánh giá kế toán dưới cơ sở, Quản lý, Bếp trưởng và các cuộc họp giao ban
- Định kỳ/ Đột xuất thanh kiểm tra tại cơ sở các vấn đề liên quan đến NVL/ Nhân sự
- Tham gia đánh giá và phân tích Báo cáo tài chính, tình hình kinh doanh tại các cơ sở dựa trên các báo cáo từ phòng kế toán
- Kiểm tra tính hợp lý và chính xác số liệu của báo cáo kết quả kinh doanh
- Kiểm tra, phê duyệt các lệnh điều phối nhân sự kho, giám sát kho, thu ngân, quản lý quầy dựa theo đề xuất của các trưởng nhóm.
- Kiểm soát và quản lý chi phí sản xuất tại các bếp, sử dụng các phương pháp phân tích, kỹ năng để xác định và điều phối giá thành sản xuất về mức tiêu chuẩn.
- Phân tích, kiểm soát tiêu hao sử dụng NVL, giá mua, chi phí chung, tiền lương, phương thức hoạt động tại bếp... để giảm chi phí. Tăng hiệu quả sử dụng vốn
- Trợ giúp Trưởng phòng trong vấn đề đánh giá rủi ro của các bếp và hệ thống trong vấn đề tài chính
Chia sẻ
Bình luận