Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Cần Đước Long An

công ty cổ phần anova feed

Nhân viên nhân sự C B

công ty cổ phần anova feed

Huyện Cần Đước, Long An

Hạn nộp: 01/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Chuyên môn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhân lực, Hành chính văn thư, Luật... Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về lĩnh vực nhân sự Kiến thức liên quan tiền lương và bảo hiểm Excel tốt là một lợi thế - Thái độ: Trung thực Siêng năng, chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc. Vui vẻ, thân thiện - Kỹ năng mềm: Kỹ năng soạn thảo văn bản, Kỹ năng báo cáo. Kỹ năng giao tiếp.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Sx Tm Phương Quân

Kế toán tiền lương

Công Ty Tnhh Sx Tm Phương Quân

Huyện Cần Đước, Long An

Hạn nộp: 30/05/2021 Thỏa thuận Chat

Thành thạo Excel Nhanh nhẹn, trung thực, có trách nhiệm trong công viêc, cẩn thận Hòa đồng,.... Nhanh nhẹn, cẩn thận, có trách nhiệm trong công viêc, Hòa đồng,.. Nhanh nhẹn, trung thực, có trách nhiệm trong công viêc, cẩn thận, Hòa đồng,.... nhanh nhẹn, cẩn thận, có trách nhiệm trong công viêc, Hòa đồng,.. Có tinh thần trách nhiệm

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Sx Tm Phương Quân

Kế toán thanh toán

Công Ty Tnhh Sx Tm Phương Quân

Huyện Cần Đước, Long An

Hạn nộp: 30/05/2021 Thỏa thuận Chat

Trung thực, nhanh nhẹn, chịu áp lực, có trách nhiệm trong công việc. Nộp báo đúng thời hạn Trung thực, nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc. Nộp báo đúng thời hạn quy định. Siêng năng, có trách nhiệm Siêng năng, có trách nhiệm.... Siêng năng, có trách nhiệm........ Nộp báo đúng thời hạn quy định.....

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Sx Tm Phương Quân

Kế toán trưởng

Công Ty Tnhh Sx Tm Phương Quân

Huyện Cần Đước, Long An

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

Có trách nhiệm trong công việc, trung thực, hòa đồng, cẩn thận, nhanh nhẹn. Có trên 5 năm kinh nghiệm ở vị trí kế toán trưởng Có trách nhiệm trong công việc, trung thực, hòa đồng, cẩn thận Có trên 5 năm kinh nghiệm ở vị trí kế toán trưởng Có kinh nghiệm quyết toán thuế.

+ Xem thêm

 Công Ty Tnhh Sản Xuất Khuôn Đúc Chin Chen Fuh Việt Nam

2 nhân viên kế toán tiếng hoa

Công Ty Tnhh Sản Xuất Khuôn Đúc Chin Chen Fuh Việt Nam

Huyện Cần Đước, Long An

Hạn nộp: 01/10/2020 7 - 10 triệu Chat

Làm các công vệc kế toán. - tốt nghiệp 12 trở lên. - ưu tiên ứng viên từng làm kế toán, có bằng cấp kế toán. - thông thạo tiếng hoa 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. - thành thạo tin học văn phòng. - nhanh nhẹn hoạt bát trong xử lý công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Là huyện phía Nam của tỉnh thành Long An, lại gần kề với “thủ phủ kinh tế” cả nước - TP. Hồ Chí Minh. Chính vì lẽ đó, huyện Cần Đước rất thuận lợi trong việc tiếp thu tinh hoa công nghệ và giao lưu hàng hóa. Với hơn 1.700 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn, hứa hẹn sẽ mang đến một thị trường việc làm đầy sôi động và hấp dẫn. Theo dõi thông tin chia sẻ sau đây của timviec365.vn để dễ dàng hơn trong hành trình tìm việc làm tại huyện Cần Đước, Long An bạn nhé!

1. Thông tin cần biết về huyện Cần Đước, tỉnh Long An trước khi tìm việc

Thông tin cần biết về huyện Cần Đước, tỉnh Long An trước khi tìm việc
Thông tin cần biết về huyện Cần Đước, tỉnh Long An trước khi tìm việc

Cần Đước là một huyện nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Long An. Về vị trí địa lý, khoảng cách từ Cần Đước đến huyện Bình Chánh chưa đến 15km, đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh chỉ tầm trên dưới 30km, có thể lưu thông thuận tiện thông qua quốc lộ 50.

Huyện có tổng diện tích 218,10 km2, với dân số khoảng 208.325 người. Song song với việc sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn, huyện còn có nhiều thế mạnh phát triển khi tiếp giáp với các khu dân cư và trung tâm khu công nghiệp của các huyện Châu Thành, Cần Giuộc, Bến Lức, Tân Trụ đang có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và ổn định. Cần Đước cơ cấu 17 đơn vị hành chính, bao gồm 16 xã (Long Can, Long Định, Long Hòa,...) và 1 thị trấn - Thị trấn Cần Đước.

2. Thế mạnh nào của huyện Cần Đước thúc đẩy thị trường việc làm phát triển?

Thế mạnh nào của huyện Cần Đước thúc đẩy thị trường việc làm phát triển?
Thế mạnh nào của huyện Cần Đước thúc đẩy thị trường việc làm phát triển?

Cần Đước mặc dù nằm khá xa trung tâm tỉnh Long An, tuy nhiên trong trong những năm trở lại đây, huyện đã chủ trương chú trọng đầu tư về mặt ngân sách để xây dựng, thiết lập nhiều hạng mục về hạ tầng, cơ sở vật chất và giao thông.

2.1. Sự tăng trưởng của hệ thống doanh nghiệp trên địa bàn

Không chỉ dừng lại ở thành tựu thu hút sự phát triển của các KCN, diện mạo của huyện Cần Đước đang được thay đổi từng ngày trên rất nhiều lĩnh vực và khía cạnh khác nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, toàn huyện có khoảng hơn 1.700 doanh nghiệp đang hoạt động trên khá nhiều lĩnh vực, đa phần là các doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp - công nghiệp, chế biến, cung ứng hàng hóa và dịch vụ. Trong đó, thị trấn Cần Đước với tiềm lực kinh tế và diện mạo đô thị, đã thu hút phần đông doanh nghiệp “định cư” trên địa bàn, với khoảng hơn 450 cơ sở kinh doanh.

Các cơ sở kinh doanh tại thị trấn Cần Đước đa phần tập trung ở những tuyến được trọng điểm, tập trung đông dân cư và người lao động như: dọc quốc lộ 50 và các khu phố. Một vài điểm doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn như: Công Ty Tnhh Một Thành Viên Dịch Vụ Viễn Thông Tuấn Kiệt (Số 09 Trung Tâm Thương Mại Khang Gia, khu 3, Thị trấn Cần Đước); Công Ty Tnhh Một Thành Viên Thiết Bị Điện Kim Bình (Số 382, Tổ 12, Khu phố 5, Thị trấn Cần Đước); Công Ty Tnhh Tin Học Viễn Thông Mai Vũ (Số 84, Quốc lộ 50, Thị trấn Cần Đước); Công Ty Tnhh Thương Mại Hoàng Cương Long An (Số 72, Quốc lộ 50, Khu phố 1B, Thị trấn Cần Đước),...

Sự tăng trưởng của hệ thống doanh nghiệp trên địa bàn
Sự tăng trưởng của hệ thống doanh nghiệp trên địa bàn

Các doanh nghiệp tại thị trấn Cần Đước hoạt động đa dạng ở các lĩnh vực và loại hình. Bên cạnh những cơ sở kinh doanh bán lẻ truyền thống, còn có các công ty chuyên về dịch vụ viễn thông: Công Ty Tnhh Mtv Điện Tử Viễn Thông Th-Pro (81 Quốc lộ 50, Khu phố 1C, Thị trấn Cần Đước); Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Viễn Thông Minh Nhựt Mobile (62 khu 1B, Thị trấn Cần Đước). Hay các công ty chuyên cung cấp thiết bị, máy móc điện tử: Công Ty Tnhh Một Thành Viên Thiết Bị Điện Kim Bình (Số 382, Tổ 12, Khu phố 5, Thị trấn Cần Đước); Công Ty Tnhh Thiết Bị Tin Học Truyền Thông Anh Kiệt (129 Quốc lộ 50, Khu 4, Thị trấn Cần Đước);... Và rất nhiều các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ, sản phẩm, hàng hóa khác.

Xếp sau thị trấn Cần Đước, những địa bàn xã Long Trạch, Long Cang, Long Định, Long Hòa cũng ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ của nhiều doanh nghiệp. Tại xã Long Cang, các doanh nghiệp tập trung nhiều ở cụm công nghiệp Kiến Thành, chủ yếu hoạt động trong năng lượng điện, năng lượng mặt trời, năng lượng xanh. Còn tại xã Long Trạch - một trong những địa bàn có số lượng công ty chỉ xếp sau thị trấn Cần Đước (khoảng hơn 200 công ty) cũng là một trong những điểm đến lý tưởng cho người lao động.

Xã Long Trạch ghi nhận sự phát triển của nhiều công ty chuyên môi giới bất động sản, thương mại dịch vụ và xuất nhập khẩu. Có thể kể tới: Công Ty Tnhh Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Kinh Doanh Motor An Phú (52 Tỉnh lộ 835, Ấp Đồng Tâm, Xã Long Trạch); Công Ty Tnhh Đầu Tư- Xây Dựng Bất Động Sản Tuấn Khang Land (559 Đường số 07, KDC Trung Thành, ấp Long Thành, Xã Long Trạch); Công Ty CP ĐT và PT Bất Động Sản Rumhomes - Chi Nhánh 2 Tại Long An (T22 Ấp Minh Thiện, Xã Long Trạch);...

2.2. Triển vọng và cơ hội nghề nghiệp được sản sinh

Triển vọng và cơ hội nghề nghiệp được sản sinh
Triển vọng và cơ hội nghề nghiệp được sản sinh

Với sự tăng trưởng từng ngày của các doanh nghiệp có trên địa bàn toàn huyện Cần Đước, thị trường việc làm nơi đây phản ánh về nhu cầu bổ sung lực lượng lao động khá lớn. Thuận lợi về vị trí địa lý, nguồn tài nguyên, đất đai, nguồn lao động,... tất cả các yếu tố tại huyện Cần Đước luôn đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Khi quy mô doanh nghiệp được mở rộng cũng là lúc thị trường việc làm nơi đây có nhiều dấu hiệu khả quan.

Thứ nhất, việc tiếp giáp với TP. Hồ Chí Minh - nơi kết tinh những giá trị kinh tế, thương mại, dịch vụ và công nghệ nổi trội nhất cả nước. Bên cạnh đó, Cần Đước còn sở hữu các tuyến đường giao thông huyết mạch, nối liền hai miền Đông - Tây Nam Bộ. Vùng hạ thuộc một số xã trên địa bàn huyện là nơi giao kết giữa hai con sông: Rạch Cát và Vàm Cỏ. Điều này trở thành một thế mạnh lớn để thúc đẩy cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực giao nhận, vận chuyển, các ngành công nghiệp nặng, gắn liền với sự ra đời của việc làm ngành sửa chữa, đóng tàu, xuất khẩu,...

Một số nhà tuyển dụng lớn đại diện cho các lĩnh vực trên như: Công Ty Tnhh Vận Tải Mai Kim Long (Số 329A, tổ 06, ấp Chợ, Xã Long Hựu Đông); Công Ty Tnhh Mtv Cơ Khí Phú Gia Hưng (Thửa 1637, ấp Đông Trung, Xã Tân Chánh); Công Ty Tnhh Một Thành Viên Đóng Tàu Đại Phúc (Ấp Đông Trung , Xã Tân Chánh).

Triển vọng và cơ hội nghề nghiệp
Triển vọng và cơ hội nghề nghiệp

Hệ thống các khu công nghiệp tại huyện Cần Đước, là một yếu tố quan trọng góp phần sản sinh ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động tại địa phương và người lao động ở các huyện, tỉnh thành lân cận. Đó là các khu công nghiệp: KCN Thuận Đạo, KCN Cầu Tràm, KCN Cầu cảng Phước Đông,...

Nông nghiệp và ngư nghiệp là hai ngành chủ đạo tại huyện Cần Đước nói riêng và cả tỉnh Long An nói chung. Do đó, nhóm ngành sản xuất chế biến lương thực thực phẩm và đánh bắt cá, nuôi trồng, chế biến thủy hải sản rất phát triển. Các công việc thuộc về ngành nông nghiệp tập trung tại địa bàn các xã: Long Cang, Long Khê, Long Trạch, Long Hà,... còn nhóm công việc thuộc ngành thủy sản tập trung ở Phước Tuy, Phước Đông, Tân Chánh, Long Hựu Đông,...

3. TOP các việc làm phổ biến tại huyện Cần Đước, Long An

Tựu chung, qua các yếu tố đã phân tích, người tìm việc đang có nhu cầu tìm việc làm tại huyện Cần Đước, Long An có thể nhận định tại đây, có cơ hội phát triển những ngành nghề và việc làm phổ biến như sau:

3.1. Việc làm sản xuất, kinh doanh và chế biến

Không cần chứng minh, chỉ riêng hệ thống các cụm công nghiệp, khu công nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện Cần Đước đã tạo ra hàng nghìn việc làm cho người lao động mỗi năm. Các khu công nghiệp như KCN tại xã Long Cang - Long Định, KCN Phước Đông, KCN Cầu Tràm, KCN Thuận Đạo,... đã thu hút khoảng hơn 50 công ty đầu tư xí nghiệp, nhà xưởng, đi vào sản xuất.

Việc làm sản xuất, kinh doanh và chế biến
NhãnViệc làm sản xuất, kinh doanh và chế biến

Sản xuất về cơ bản chú trọng vào việc đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp dịch vụ, hỗ trợ và chế biến thuộc ngành nông nghiệp như:

- Chế biến và sản xuất phân bón: Nhà Máy Phân Bón Năm Sao & Tổng Kho Ngoại Quan (Cụm Công Nghiệp Long Định, X. Long Định); Công ty CP phân bón Long Việt (Cụm CN Long Định, xã Long Định); Công ty CP XNK phân bón Hưng Thịnh (Lô C14, Đường số 9, KCN Thuận Đạo mở rộng); Nhà Máy Phân Bón Bình Điền Long An (Long Định, Cần Đước); Công Ty Cổ Phần Phân Bón Long Việt (Long Định, Cần Đước),... có nhu cầu tuyển dụng các vị trí như: nhân viên kinh doanh phân bón, nhân viên sản xuất phân bón, nhân viên vận hành máy, kỹ thuật viên sản xuất,...

- Chế biến thức ăn thủy sản, thức ăn chăn nuôi: Công Ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Thiên Bang Việt Nam (Cụm công nghiệp Long Ðịnh, xã Long Cang); Công ty TNHH Dachan (Cụm công nghiệp Hoàng Long - Long Cang); Công Ty TNHH ANT (Long Cang, Cần Đước); Anova Feed (Cụm Công Nghiệp Tập Đoàn ANOVA, Ấp 4, Cần Đước),... có nhu cầu tuyển dụng các vị trí: nhân viên kinh doanh, nhân viên sản xuất, công nhân chế biến, kỹ thuật viên thiết bị, kỹ thuật viên cơ khí,...

Ngoài ra một số doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, xi măng, vật liệu đúc sẵn,... cũng là ý tưởng tìm việc hay cho những ai đang có nhu cầu tìm việc tại huyện Cần Đước.

3.2. Việc làm cơ khí

Việc làm cơ khí
Việc làm cơ khí

Cơ khí là một trong những nhóm việc làm cơ bản và phổ biến nhất tại huyện Cần Đước, Long An. Xuất phát từ tiềm năng phát triển các ngành công nghiệp nặng, vận chuyển giao nhận, đóng tàu, sửa chữa thiết bị,... Do đó, Cần Đước là nơi dừng chân của rất nhiều nhà tuyển dụng trong lĩnh vực việc làm cơ khí. Một số việc làm cơ khí được tuyển dụng thường xuyên như: nhân viên cơ khí, nhân viên chế tạo máy, kỹ sư cơ khí, nhân viên CNC, nhân viên vận hành máy, thợ hàn, thợ đúc,... Ứng viên có thể tham khảo việc làm tại các doanh nghiệp lớn của Cần Đước như sau:

- Công Ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất Cơ Khí Thương Mại Gia Hưng (Lô D7, Khu Công Nghiệp Cầu Tràm, Ấp Cầu Tràm, Xã Long Thạnh).

- Công Ty TNHH Cơ Khí Sáu Hòa (Ấp 2, Xã Long Khê, Huyện Cần Đước).

- Công Ty TNHH Cơ Khí Điện Trọng Tín (ĐT19, Long An, Cần Đước).

- Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Cơ Khí Linh Phong - Liphoco (Lô E9-E10 Đường D1, KCN, Cầu Tràm, Long Trạch).

- Doanh Nghiệp Tư Nhân Xây Dựng Thương Mại Nhựt Thái (90A, Ấp Xóm Mới, Xã Tân Lân).

3.3. Việc làm bất động sản

Việc làm bất động sản
NhãnViệc làm bất động sản

Sức hút của bất động sản huyện Cần Đước đã không còn quá xa lạ với các nhà đầu tư thông thái. Sở hữu nhiều thế mạnh về vị trí, như tiếp giáp với TP. Hồ Chí Minh, sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 50, các tuyến đường tỉnh lộ 826, 826B, 830, 835,... Song song với đó, Cần Đước còn sở hữu một hệ thống giao thông đường thủy ấn tượng, là điểm kết giao giữa hai miền Đông - Tây Nam Bộ. Sự xuất hiện của 6 cụm công nghiệp với hàng chục doanh nghiệp đầu tư đa lĩnh vực. Đội ngũ nhân sự ghi nhận từ phổ thông đến chuyên gia, chuyên viên công nghệ cao cấp,...

Tất cả các yếu tố trên đã giải mã cho sự hấp dẫn của nhà đất Cần Đước trong mắt các nhà đầu tư. Người lao động được hưởng lợi vì có cơ hội phát triển sự nghiệp, tìm việc làm trong lĩnh vực việc làm bất động sản. Hàng loạt các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ môi giới, kinh doanh và phân phối địa ốc đang có mặt tại Cần Đước. Đó là: Công Ty Tnhh Thương Mại - Dịch Vụ Địa Ốc Thành Công Land (88 Quốc Lộ 50, Thị trấn Cần Đước); Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Ân Nam Land (295 Tổ 24, Khu phố 2, Thị trấn Cần Đước);...

Các vị trí được tuyển dụng thường xuyên nhất tại các doanh nghiệp bất động sản Cần Đước là nhân viên môi giới bất động sản, nhân viên marketing, nhân viên quan hệ khách hàng,...

4. Tuyệt chiêu tìm việc làm tại huyện Cần Đước, Long An hiệu quả nhất

Tuyệt chiêu tìm việc làm tại huyện Cần Đước, Long An hiệu quả nhất
Tuyệt chiêu tìm việc làm tại huyện Cần Đước, Long An hiệu quả nhất

Tìm việc làm tại huyện Cần Đước, Long An cần sự nhanh nhạy trong kỹ năng xin việc của ứng viên. Cách thức săn tin tuyển dụng cần đảm bảo mức độ uy tín, chất lượng và xác thực. Do đó, bạn có thể tham khảo tin tuyển dụng chính thống trên các website, hệ thống mạng xã hội của doanh nghiệp có nhu cầu. Sau đó, chuẩn bị hành trang ứng tuyển đầy đủ (hồ sơ xin việc, CV xin việc, thư xin việc,...). Hãy cố gắng bám sát vào yêu cầu về cách thức ứng tuyển trong tin tuyển dụng của công ty để thực hiện theo bạn nhé.

Ngoài ra, ứng viên có cơ hội rút ngắn thời gian tìm kiếm thông tin việc làm và ứng tuyển nhanh hơn bằng cách truy cập vào website timviec365.vn. Tại đây, mọi tin tuyển dụng thuộc về huyện Cần Đước sẽ được hệ thống tổng hợp, dễ dàng tìm kiếm, thuận lợi khi theo dõi. Trực tiếp nộp hồ sơ và trao đổi với nhà tuyển dụng ngay trên hệ thống chỉ với vài thao tác.

Chúc bạn tìm việc làm tại huyện Cần Đước, Long An thành công với những thông tin hữu ích trên! 


Tìm việc làm tại huyện Bến Lức, Long An

Nằm ở phía Đông Bắc của huyện Long An, huyện Bến Lức được xem là một địa hạt quan trọng về cả kinh tế và quân sự của tỉnh Long An nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung. Trong tiến trình hòa nhập với nền kinh tế thị trường, huyện Bến Lức có điều kiện phát triển nhiều loại hình dịch vụ. Đến nay, toàn huyện ghi nhận hơn 4.800 doanh nghiệp đang hoạt động tại địa bàn. Tốc độ tăng trưởng của các doanh nghiệp trên địa bàn hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội việc làm lớn cho người lao động. Mời bạn đọc tham khảo danh sách việc làm tại huyện Bến Lức, Long An dưới đây:

Việc làm tại huyện Bến Lức, Long An

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype