Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Huyện Cát Hải Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN VINHOMES Nhân viên An Ninh - Bảo Vệ

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 14.000.000 VNĐ

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 14.000.000 VNĐ

Hải Phòng

Hải Phòng, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: -Hỗ trợ 100% phí đóng bảo hiểm -Thưởng lương tháng thứ 13 -Được trở thành nhân viên chính thức của Vinhomes -Hưởng các ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của tập đoàn -Được tham gia hoặc động thăm quan, nghỉ mát của công ty -Trường hợp nhân viên làm việc tại Hải Phòng: +Công ty có KTX cho cán bộ công nhân viên +Có xe bus đưa đón trong ngày tại TP Hải Phòng (đối với khu vực ngoài thành phố và các tỉnh lân cận xe đưa đón 1 tuần/lần)

-Hỗ trợ 100% phí đóng bảo hiểm -Thưởng lương tháng thứ 13 -Được trở thành nhân viên chính thức của Vinhomes -Hưởng các ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của tập đoàn -Được tham gia hoặc động thăm quan, nghỉ mát của công ty -Trường hợp nhân viên làm việc tại Hải Phòng: +Công ty có KTX cho cán bộ công nhân viên +Có xe bus đưa đón trong ngày tại TP Hải Phòng (đối với khu vực ngoài thành phố và các tỉnh lân cận xe đưa đón 1 tuần/lần)

Yêu cầu: -Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hải Phòng -Không yêu cầu bằng cấp -Không yêu cầu kinh nghiệm, nhân viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. -Độ tuổi: +Nam: 18 - 50 tuổi +Nữ: 18 -35 tuổi -Sức khỏe tốt, không bị cận, không có hình xăm lộ, không có tiền án tiền sự.

-Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hải Phòng -Không yêu cầu bằng cấp -Không yêu cầu kinh nghiệm, nhân viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. -Độ tuổi: +Nam: 18 - 50 tuổi +Nữ: 18 -35 tuổi -Sức khỏe tốt, không bị cận, không có hình xăm lộ, không có tiền án tiền sự.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Và Phát Triển Du Lịch Vinaconex 1 phút Tuyển kỹ sư An toàn lao động

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 01/10/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được đóng BHXH - Tham gia du lịch, nghỉ mát hàng năm - Thưởng các ngày lễ, tết

- Được đóng BHXH - Tham gia du lịch, nghỉ mát hàng năm - Thưởng các ngày lễ, tết

Yêu cầu: • Tốt nghiệp Đại học Xây dựng, Kiến trúc, Giao thông… chuyên ngành ATLĐ • Thành thạo các phần mềm chuyên ngành (cad, sap, revit, dự toán, office…) • Gắn bó với công việc, có đủ sức khoẻ để làm việc và khả năng chịu áp lực cao. • Thời gian làm việc: các ngày trong tuần và sáng Thứ bảy. • Kinh nghiệm: 3- 5 năm.

• Tốt nghiệp Đại học Xây dựng, Kiến trúc, Giao thông… chuyên ngành ATLĐ • Thành thạo các phần mềm chuyên ngành (cad, sap, revit, dự toán, office…) • Gắn bó với công việc, có đủ sức khoẻ để làm việc và khả năng chịu áp lực cao. • Thời gian làm việc: các ngày trong tuần và sáng Thứ bảy. • Kinh nghiệm: 3- 5 năm.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Và Phát Triển Du Lịch Vinaconex 1 phút Tuyển kỹ sư giao thông

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 30/06/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: – Thưởng các ngày lễ, tết, lương tháng 13 theo quy định của Công ty. – Được tham đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN. – Được khám sức khỏe định kỳ, nghỉ mát và hưởng các chế độ phúc lợi khác theo quy định Công ty. – Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và sáng tạo, nhiều cơ hội thăng tiến.

– Thưởng các ngày lễ, tết, lương tháng 13 theo quy định của Công ty. – Được tham đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN. – Được khám sức khỏe định kỳ, nghỉ mát và hưởng các chế độ phúc lợi khác theo quy định Công ty. – Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và sáng tạo, nhiều cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu: • Tốt nghiệp Đại học Xây dựng, Kiến trúc, Giao thông… chuyên ngành cầu, đường bộ. • Thành thạo các phần mềm chuyên ngành (cad, sap, revit, dự toán, office…) • Gắn bó với công việc, có đủ sức khoẻ để làm việc và khả năng chịu áp lực cao. • Thời gian làm việc: các ngày trong tuần và sáng Thứ bảy. • Kinh nghiệm: 3- 5 năm.

• Tốt nghiệp Đại học Xây dựng, Kiến trúc, Giao thông… chuyên ngành cầu, đường bộ. • Thành thạo các phần mềm chuyên ngành (cad, sap, revit, dự toán, office…) • Gắn bó với công việc, có đủ sức khoẻ để làm việc và khả năng chịu áp lực cao. • Thời gian làm việc: các ngày trong tuần và sáng Thứ bảy. • Kinh nghiệm: 3- 5 năm.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Và Phát Triển Du Lịch Vinaconex 1 phút Tuyển dụng vị trí Kiến trúc sư

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 15/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cơ bản 15-18 triệu/tháng (thưởng Lễ, tết… theo quy định chung của Công ty), thỏa thuận cụ thể theo năng lực. - Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của pháp luật. - Được đào tạo chuyên môn, có khả năng thăng tiến trong sự nghiệp.

- Lương cơ bản 15-18 triệu/tháng (thưởng Lễ, tết… theo quy định chung của Công ty), thỏa thuận cụ thể theo năng lực. - Được hưởng các chế độ phúc lợi theo quy định của pháp luật. - Được đào tạo chuyên môn, có khả năng thăng tiến trong sự nghiệp.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kiến trúc sư qui hoạch và kiến trúc công trình - Thành thạo các phần mềm chuyên ngành (cad, dự toán, office…) - Gắn bó với công việc, có đủ sức khoẻ để làm việc và khả năng chịu áp lực cao. - Thời gian làm việc: các ngày trong tuần và sáng Thứ 7.

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kiến trúc sư qui hoạch và kiến trúc công trình - Thành thạo các phần mềm chuyên ngành (cad, dự toán, office…) - Gắn bó với công việc, có đủ sức khoẻ để làm việc và khả năng chịu áp lực cao. - Thời gian làm việc: các ngày trong tuần và sáng Thứ 7.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Sản Xuất Xây Dựng Đức Bảo Cán bộ kĩ thuật

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 10/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Chế độ lương lương thưởng hấp dẫn thoả thuận khi phỏng vấn. - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung hoà đồng và chuyên nghiệp. - Đầy đủ chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ, Tết theo quy định của Luật lao động. - Thưởng vào các dịp lễ lớn trong năm, thưởng tháng 13, thưởng dự án, thưởng nóng…. - Được cung cấp trang thiết bị và điều kiện cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ

- Chế độ lương lương thưởng hấp dẫn thoả thuận khi phỏng vấn. - Môi trường làm việc năng động, trẻ trung hoà đồng và chuyên nghiệp. - Đầy đủ chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ, Tết theo quy định của Luật lao động. - Thưởng vào các dịp lễ lớn trong năm, thưởng tháng 13, thưởng dự án, thưởng nóng…. - Được cung cấp trang thiết bị và điều kiện cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ

Yêu cầu: - Tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng dân dụng hoặc các ngành có liên quan - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm vị trí tương đương xây dựng cơ bản, xây dựng dân dụng - Chấp nhận sinh viên mới ra trường, sinh viên đang chờ bằng có tinh thần học hỏi cầu tiến. - Thành thạo các phần mềm : Office, Auto cad, … - Sức khoẻ tốt, nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc

- Tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng dân dụng hoặc các ngành có liên quan - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm vị trí tương đương xây dựng cơ bản, xây dựng dân dụng - Chấp nhận sinh viên mới ra trường, sinh viên đang chờ bằng có tinh thần học hỏi cầu tiến. - Thành thạo các phần mềm : Office, Auto cad, … - Sức khoẻ tốt, nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Phát Triển Thương Mại Việt Nam Kỹ sư cầu đường

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 31/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương thỏa thuận. - Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT theo quy định hiện hành của pháp luật. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cạnh tranh và có cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp. - Có cơ hội thăng tiến, được tham gia các dự án quy mô lớn.

- Mức lương thỏa thuận. - Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT theo quy định hiện hành của pháp luật. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cạnh tranh và có cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp. - Có cơ hội thăng tiến, được tham gia các dự án quy mô lớn.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành xây dựng Kỹ thuật, giao thông, xây dựng dân dụng hoặc các chuyên ngành có liên quan. - Thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm phục vụ công tác kiểm soát thiết kế, dự toán, tiến độ,… - Có sức khỏe tốt, nhiệt tình, trung thực. - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành xây dựng Kỹ thuật, giao thông, xây dựng dân dụng hoặc các chuyên ngành có liên quan. - Thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm phục vụ công tác kiểm soát thiết kế, dự toán, tiến độ,… - Có sức khỏe tốt, nhiệt tình, trung thực. - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Phát Triển Thương Mại Việt Nam Kỹ sư xây dựng

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 25/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương thỏa thuận. - Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT theo quy định hiện hành của pháp luật. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cạnh tranh và có cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp. - Có cơ hội thăng tiến, được tham gia các dự án quy mô lớn.

- Mức lương thỏa thuận. - Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT theo quy định hiện hành của pháp luật. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cạnh tranh và có cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp. - Có cơ hội thăng tiến, được tham gia các dự án quy mô lớn.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kỹ thuật hoặc các chuyên ngành có liên quan. - Với ứng viên có kinh nghiệm, ưu tiên ứng viên có từ 3 năm kinh nghiệm, ưu tiên ứng viên có chứng chỉ hành nghề giám sát, hành nghề QLDA. - Thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm phục vụ công tác kiểm soát thiết kế, dự toán, tiến độ,… - Có sức khỏe tốt, nhiệt tình, trung thực. - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kỹ thuật hoặc các chuyên ngành có liên quan. - Với ứng viên có kinh nghiệm, ưu tiên ứng viên có từ 3 năm kinh nghiệm, ưu tiên ứng viên có chứng chỉ hành nghề giám sát, hành nghề QLDA. - Thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm phục vụ công tác kiểm soát thiết kế, dự toán, tiến độ,… - Có sức khỏe tốt, nhiệt tình, trung thực. - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.

+ Xem thêm

Link Automation Engineering (Vietnam) Co.,ltd Kỹ sư lập trình Robot

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 15/02/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước - Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty

- Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước - Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty

Yêu cầu: - Tốt nghiệp ĐH trở lên chuyên ngành kỹ thuật điện, tự động hóa và các chuyên ngành liên quan đến điện khác - Hơn 1 năm kinh nghiệm lập trình và gỡ lỗi robot công nghiệp, ưu tiên kinh nghiệm trong dây chuyền sản xuất ô tô - Làm quen với gỡ lỗi trực tuyến của KUKA, ABB, Fanuc và các robot khác - Có khả năng hiểu bản vẽ điện EPlan - Ưu tiên có kinh nghiệm lập trình ngoại tuyến robot (RobCad, Robot Studio,...) - Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực hàn điểm robot, dán, hàn laser, đường ống,… - Có kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh cơ bản. Biết tiếng Trung là một lợi thế - Có tinh thần đồng đội, năng động, giao tiếp tốt và chịu được áp lực - Sẵn sàng chấp nhận các chuyến công tác thường xuyên

- Tốt nghiệp ĐH trở lên chuyên ngành kỹ thuật điện, tự động hóa và các chuyên ngành liên quan đến điện khác - Hơn 1 năm kinh nghiệm lập trình và gỡ lỗi robot công nghiệp, ưu tiên kinh nghiệm trong dây chuyền sản xuất ô tô - Làm quen với gỡ lỗi trực tuyến của KUKA, ABB, Fanuc và các robot khác - Có khả năng hiểu bản vẽ điện EPlan - Ưu tiên có kinh nghiệm lập trình ngoại tuyến robot (RobCad, Robot Studio,...) - Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực hàn điểm robot, dán, hàn laser, đường ống,… - Có kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh cơ bản. Biết tiếng Trung là một lợi thế - Có tinh thần đồng đội, năng động, giao tiếp tốt và chịu được áp lực - Sẵn sàng chấp nhận các chuyến công tác thường xuyên

+ Xem thêm

Công Ty Khánh Thiện. NHAN VIÊN BÁN HÀNG

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 16/08/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ✨ Cty hỗ trợ lương cứng 3,5tr + hưởng % doanh số ( lương từ 6tr - 12tr/tháng ) ✨ Cty đóng 100% bảo hiểm cho nv chính thức ✨ Môi trường làm việc thân thiện, năng động, lịch sự ✨ Cơ hội thăng tiến tốt và bền vững nếu hoàn thành tốt công việc - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, lớn mạnh - Cọ xát kinh nghiệm từ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm - Ký HĐLĐ, Phúc lợi đầy đủ tăng dần - Du lịch Teambuilding hàng năm - Thưởng cuối năm hấp dẫn

✨ Cty hỗ trợ lương cứng 3,5tr + hưởng % doanh số ( lương từ 6tr - 12tr/tháng ) ✨ Cty đóng 100% bảo hiểm cho nv chính thức ✨ Môi trường làm việc thân thiện, năng động, lịch sự ✨ Cơ hội thăng tiến tốt và bền vững nếu hoàn thành tốt công việc - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, lớn mạnh - Cọ xát kinh nghiệm từ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm - Ký HĐLĐ, Phúc lợi đầy đủ tăng dần - Du lịch Teambuilding hàng năm - Thưởng cuối năm hấp dẫn

Yêu cầu: Yêu cầu: ✨ Nam/nữ tuổi từ 25 - 50t ✨ Kỹ năng nghe & nói tốt ✨ Ko giọng vùng miền ✨ Nhiệt tình trong công việc ✨ Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm làm việc tư vấn bán hàng. Telesale, Ưu tiên nhân sự đã làm việc trong ngành y

Yêu cầu: ✨ Nam/nữ tuổi từ 25 - 50t ✨ Kỹ năng nghe & nói tốt ✨ Ko giọng vùng miền ✨ Nhiệt tình trong công việc ✨ Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm làm việc tư vấn bán hàng. Telesale, Ưu tiên nhân sự đã làm việc trong ngành y

+ Xem thêm

.CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ LUẬT BẢO AN NHÂN VIÊN KINH DOANH

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hải Phòng

Hải Phòng

Hạn nộp: 31/08/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được đóng BHXH, BHYT và hưởng các chế độ khác theo quy định của Nhà nước. - Tham gia các chương trình, hoạt động của công ty - Làm việc trong môi trường thoải mái, năng động, vui vẻ., có cơ hội để thăng tiến. - Thời gian làm việc linh động, dễ dàng làm việc ở bất kỳ đâu, không phải lên công ty thường xuyên - Hỗ trợ làm việc từ xa

- Được đóng BHXH, BHYT và hưởng các chế độ khác theo quy định của Nhà nước. - Tham gia các chương trình, hoạt động của công ty - Làm việc trong môi trường thoải mái, năng động, vui vẻ., có cơ hội để thăng tiến. - Thời gian làm việc linh động, dễ dàng làm việc ở bất kỳ đâu, không phải lên công ty thường xuyên - Hỗ trợ làm việc từ xa

Yêu cầu: - Tốt nghiệp trung học phổ thông trở nên. - Có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc - Có kỹ năng tư vấn, đàm phán và thuyết phục khách hàng. - Kỹ năng làm việc nhóm và xử lý thắc mắc, khiếu nại của khách nhanh chóng - Tin học văn phòng cơ bản

- Tốt nghiệp trung học phổ thông trở nên. - Có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc - Có kỹ năng tư vấn, đàm phán và thuyết phục khách hàng. - Kỹ năng làm việc nhóm và xử lý thắc mắc, khiếu nại của khách nhanh chóng - Tin học văn phòng cơ bản

+ Xem thêm

2

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm tại huyện Bạch Long Vĩ, Hải Phòng

Ngoài Cát Hải thì Hải Phòng còn có thêm một huyện đảo nữa đó chính là huyện đảo Bạch Long Vĩ. Cũng với những thuận lợi tương tự huyện Cát Hải, Bạch Long Vĩ cũng là một mảnh đất tiềm năng để tìm kiếm những cơ hội việc làm hấp dẫn, đặc biệt là việc làm về du lịch. Hãy cùng tìm hiểu về những cơ hội này trong bài viết việc làm tại huyện Bạch Long Vĩ, Hải Phòng dưới đây nhé!

Việc làm tại huyện Bạch Long Vĩ, Hải Phòng

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng