Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm tại Huyện Diên Khánh Khánh Hòa

Công Ty Tnhh Công Nghệ Sinh Học Biopro Khánh Hòa

Nhân viên Marketing - online

Công Ty Tnhh Công Nghệ Sinh Học Biopro Khánh Hòa

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa

- Kinh nghiệm từ 1-3 năm - Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng trở lên. - Có kinh nghiêm làm Quảng cáo hình ảnh, PR sản phẩm. - Có kiến thức am hiểu và kỹ thuật nuôi tôm, cá , bệnh học, ứng dụng thuốc thủy sản. - Ưu tiên kinh nghiệm làm phòng Lab, RD

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Địa điểm:

Công ty:

Huyện Diên Khánh có tọa độ 12°15′45″B 109°5′54″Đ là một huyện trung tâm của tỉnh Khánh Hòa. Diên Khánh là một huyện có một vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển về kinh tế, giáp với Nha Trang, Cam Lâm, Khánh Vĩnh, Ninh Hòa, bên cạnh đó trên địa bàn huyện còn có nhiều di tích lịch sử lâu đời. Cũng chính những đặc điểm này đã đem đến cho Diên Khánh một tiềm năng về du lịch, bất động sản lớn, tạo ra rất nhiều việc làm cho người lao động. Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về việc làm tại huyện Diên Khánh, Khánh Hòa nhé!

1. Sơ lược về huyện Diên Khánh tỉnh Khánh Hòa

Sơ lược về huyện Diên Khánh tỉnh Khánh Hòa
Sơ lược về huyện Diên Khánh tỉnh Khánh Hòa

Huyện Diên Khánh với diện tích 336,2 km2, với dân số 142.706 người, mật độ phân bố dân cư trên địa bàn huyện là 392 người/km2. Diên Khánh sở hữu cho mình tọa độ địa lý 12°15′45″B 109°5′54″Đ, sau nhiều năm đổi mới và phát triển thì hiện nay huyện cũng đã có cho mình 1 thị trấn (thị trấn Diên Khánh) và 18 xã (bao gồm: xã Diên An, Diên Bình, Diên Điền, Diên Đồng, Diên Hòa, Diên Lạc, Diên Phước, Diên Sơn. Diên Lâm, Diên Lộc, Diên phú, Diên Tân, Diên Thạnh, Diên Thọ, Diên Xuân, Diên Toàn, Suối tiên và cuối cùng là Suối Hiệp).

2. Những đặc điểm nổi bật về kinh tế, phát triển doanh nghiệp tại huyện Diên Khánh, Khánh Hòa

Trong những năm gần đây huyện Diên Khánh đã trở vươn lên khá nhiều trong sự phát triển về kinh tế, xã hội. Điển hình trong đó, có 10 xã đã cán mốc đạt nông thôn mới trong giai đoạn mới này. Sở hữu số dân khoảng 142.706 người, điều này cho thấy nơi đây có một nguồn lực lao động dồi dào. Bên cạnh đó chất lượng lao động đang ngày càng được cải thiện nhờ vào việc cơ sở hạ tầng giáo dục luôn được quan tâm đầu tư hơn. Với đặc điểm nổi bật về dân số đã thu hút không ít sự chú ý của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ về quy tụ về đây hoạt động.

Vị trí địa lý thuận lợi
Vị trí địa lý thuận lợi

Bên cạnh đó, huyện Diên khánh còn có một vị trí địa lý khá “đẹp” thúc đẩy giao thương với các huyện, tỉnh lân cận khác, mở ra nhiều cơ hội đầu tư hơn cho doanh nghiệp. Cụ thể như:

+ Phía Đông tiếp giáp với thành phố biển Nha Trang

+ Phía Nam tiếp giáp với huyện Cam Lâm

+ Phía Tây tiếp giáp với huyện Khánh Vĩnh

+ Phía Bắc tiếp giáp với huyện Khánh Vĩnh và thị xã Ninh Hòa

Sự tiếp giáp này cho thấy huyện Diên Khánh nằm ở giữa trung tâm của tỉnh Khánh Hòa, bên cạnh đó, thị xã Diên Khánh – huyện Diên Khánh chỉ nằm cách trung tâm thành phố biển Nha Trang 10km đi về hướng Tây. Với một sự tiếp giáp thuận lợi này đã tạo điều kiện cho Diên Khánh có thể hưởng rất nhiều đầu tư, dự án để phát triển kinh tế, xã hội.

Giao thông tại Duyên Khánh cũng vô cùng thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, giao thương nơi đây. Điển hình chúng ta phải kể đến quốc lộ 27C (đường tỉnh 652). Quốc lộ này chính là đoạn nổi của quốc lộ 20 với 1 phần của đường quốc lộ 1 đi qua huyện Diên Khánh của Khánh Hòa, liên thông với biển miền Trung và cao nguyên Lâm Viên. Đây cũng chính là con đường được người xưa mệnh danh là con đường nối biển và hoa. Bên cạnh đó còn có tuyến đường Cầu Lùng – Đà Lạt, đường cao tốc Bình Định – Nha Trang và đường cao tốc Nha Trang – Phan Thiết cũng đang được khởi công xây dựng. Điều này minh chứng cho việc trong tương lai không xa, huyện Diên Khánh sẽ có điều kiện phát triển vô cùng thuận lợi, thu hút nhiều doanh nghiệp, thúc đẩy cả về kinh tế, xã hội và cả việc làm cho người lao động.

Trên địa bàn có nhiều công ty hoạt động
Trên địa bàn có nhiều công ty hoạt động

Tính đến nay thì trên địa bàn huyện Diên Khánh cũng có khoảng 2003 công ty hoạt động trên nhiều ngành nghề, các công ty cũng phân bố rải rác khắp các đơn vị xã trong huyện. Tuy nhiên trong số đó thì vẫn tập trung chủ yếu ở một số nơi như:

- Tại thị trấn Diên Khánh có khoảng 651 công ty, điển hình như:

+ Công ty TNHH TMDV Bảo Ngọc Angel (địa chỉ tại Tổ dân phố Phú Lộc Tây 2, Thị Trấn Diên Khánh, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa)

+ Công ty TNHH Một thành viên Do Nguyên (địa chỉ tại  Số 89 đường Lạc Long Quân, Thị Trấn Diên Khánh, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa)

+ Công ty TNHH Anh Mỹ DK (địa chỉ tại 317/5 Lạc Long Quân, Thị Trấn Diên Khánh, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa)

Tại đây tập trung phần lớn công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện là bởi đây cũng là trung tâm huyện, nơi mà chỉ cách Nha Trang 10km, tập trung khá nhiều dự án đầu tư của các ông lớn. Chính vì thế mà nơi đây quy tụ nhiều doanh nghiệp nhất.

- Tại xã Diên An có khoảng 193 công ty, trong đó điển hình như:

+ Công ty TNHH TV – XD Hoàng Long (địa chỉ tại Thôn Phú Ân Nam 4, Xã Diên An, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa)

+ Công ty TNHH Kim Vĩnh Khánh Hòa (địa chỉ tại Phú Ân Nam 2, Xã Diên An, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa)

+ Công ty TNHH Thương mại sản xuất Minh Nam – chi nhánh Diên Khánh (địa chỉ tại Km9, Đường 23/10, Xã Diên An, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa)

- Tại xã Suối Hiệp có khoảng 109 công ty, trong điển hình có một số công ty như:

+ Chi nhánh Công ty Cổ phần đường Khánh Hòa – nhà máy cơ khí Khánh Hòa (địa chỉ tại Thôn Thủy Xương, Xã Suối Hiệp, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa)

+ Công ty TNHH Taisho Việt Nam (địa chỉ tại xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa)

+ Công ty TNHH Đầu tư – XD hạ tầng kỹ thuật hợp triển (địa chỉ tại Số 20, Tổ 10, Thôn Cư Thạnh, Xã Suối Hiệp, Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa)

Không chỉ có nhiều doanh nghiệp phát triển mà hiện nay trên địa bàn huyện cũng đang phát huy đặc trưng của huyện mình chính là làng nghề truyền thống đúc đồng Phú Lộc (địa chỉ tại tổ dân phố Phú Lộc Tây 1, thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa)

Với sự phát triển từ kinh tế, xã hội, điều kiện thuận lợi như vậy đã giúp cho Diên Khánh tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm ở các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau cho lực lượng lao động trên địa bàn huyện.

3. Một số việc làm phát triển tại huyện Diên Khánh

3.1. Việc làm lĩnh vực bất động sản

Việc làm lĩnh vực bất động sản
Việc làm lĩnh vực bất động sản

Có thể nói việc làm lĩnh vực bất động sản đang là thế mạnh cũng là hướng phát đầu tư phát triển của huyện Diên Khánh. Nơi đây tập trung khá nhiều dự án đầu tư lớn trong đó chúng ta không thể không kể đến dự án đường cao tốc Bình Định – Nha Trang, dự án đường cao tốc Nha Trang – Phan Thiết đi qua huyện Diên Khánh đang trong giai đoạn thi công xây dựng. Trong nhiều năm qua, thị trường bất động sản nơi đây cũng đang bị ảnh hưởng khá lớn bởi tuyến đường Võ Nguyên Giáp được hoàn thiện vào năm 2017 đã rút ngắn thời gian đi từ Nha Trang đến trung tâm huyện Diên Khánh chỉ còn 10 phút. Bên cạnh đó, các cơ quan hành chính của Thành phố Khánh Hòa cũng đang dần chuyển về gần Diên Khánh để thúc đẩy sự phát triển của nơi đây. Cũng chính vì điều này khiến cho thị trường bất động sản huyện Diên Khánh trở nên nở rộ hơn bao giờ hết.

Các trung tâm, dự án trọng điểm của thành phố Nha Trang bắt đầu được chuyển đầu tư trung tâm thương mại tài chính Nha Trang, khu đô thị phía Tây của Nha Trang dần sang các huyện của Diên Khánh, Cam Lâm,..theo khảo sát của một số sàn giao dịch bất động sản tại huyện Diên Khánh thì có thể thấy loại hình bất động sản gắn liền với đất đai như: Nhà vườn, đất nền có sổ riêng, đất vườn sinh thái,… đang thu hút rất lớn các nhà đầu tư ở khắp nơi.

Chính những điều này đã chứng minh được rằng thị trường bất động sản của huyện Diên Khánh đang rất phát triển, tạo điều kiện cho lực lượng lao động có thể tìm kiếm việc làm lương cao trong lĩnh vực này như: tư vấn môi giới nhà đất, tư vấn bất động sản, quản lý dự án, nhân viên kinh doanh bất động sản,…

3.2. Việc làm trong ngành xây dựng

Việc làm trong ngành xây dựng
Việc làm trong ngành xây dựng

Cùng với việc làm lĩnh vực bất động sản thì việc làm trong lĩnh vực xây dựng cũng được phát triển một cách mạnh mẽ do ảnh hưởng không nhỏ của các dự án trên địa bàn huyện. Có thể thấy những dự án nổi bật như: Đường cao tốc Bình Định – Nha Trang có chiều dài khoảng 215 km và có 4 làn xe và dự án đường cao tốc Nha Trang – Phan Thiết với chiều dài 230km và có quy mô 4 – 6 làn xe. Bên cạnh đó còn có sự chuyển dịch của dự án trọng điểm ở thành phố Nha Trang sang dần Diên Khánh hơn.

Bên cạnh đó thì những chương trình, dự án xây dựng nông thôn mới, dự án xây dựng trường học cũng được huyện Diên Khánh đầu tư không nhỏ. Với tình hình này thì bạn hoàn toàn có thể tìm được các công việc liên quan đến ngành xây dựng, từ việc lao động chân tay cho đến bàn giấy như: Thợ xây, thợ hồ, kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, quản lý dự án, giám sát, kiểm tra chất lượng công trình,…

Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng
Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng

Hiện nay trên địa bàn huyện Diên Khánh có khá nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này và có thể kể đến như:

+ Công ty TNHH Xây dựng Tmdv Nhật Khang (địa chỉ tại đội 2, Lương Phước, xã Diên Bình, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa)

+ Công ty TNHH Xây dựng và sản xuất nông nghiệp Diên Lâm (địa chỉ tại thông Thượng, xã Diên Lâm, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa)

+ Công ty TNHH Xây dựng Khôi Điền (địa chỉ tại 260 Thôn Trung 3, xã Diên Điền, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa)

+ Công ty TNHH Thiết kế xây dựng thương mại QI (địa chỉ tại thôn Phú Ân Nam 1, xã Diên An, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa)

… có khá nhiều công ty hoạt động trên lĩnh vực xây dựng như này sẽ giúp cho lao động nơi đây dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm việc làm phù hợp với bản thân.

3.3. Việc làm ngành du lịch

Diên Khánh nổi tiếng gần xa là một huyện có nhiều địa điểm du lịch cả về sinh thái lẫn tâm linh, hiện nay trên địa bàn huyện có đến 260 di tích, trong đó bao gồm: 40 đình, 47 chùa, 53 miếu, có 1 dinh, có 1 am, 2 lăng và có 114 nhà thờ họ. Tiêu biểu trong số đó có 5 di tích cấp quốc gia cũng đã được công nhận là: Văn Miếu, Thành Cổ, Đền Trần Quý Cáp, Miếu Thịnh Phong và Am chúa. Không chỉ có di tích mà huyện Diên Khánh cũng nổi tiếng gần xa với rất nhiều địa điểm du lịch sinh thái, điển hình như: du lịch sinh thái suối tiên, suối Bạch, hồ cây sung,…

Việc làm ngành du lịch
Việc làm ngành du lịch

Bên cạnh đó thì khách du lịch khi đến đây cũng luôn bị hấp dẫn bởi những mô hình kinh tế vườn, kinh tế trang trại với quy mô lớn như: vườn xoài, vườn mít, thanh long,…

Với những tiềm năng lớn về du lịch trên địa bàn, huyện Diên Khánh cũng đang đẩy mạnh đầu tư để ngành du lịch trở thành một ngành mũi nhọn trong sự phát triển về kinh tế. Với số lượng khách ghé thăm không hề ít chút nào, thị trường du lịch nơi đây cũng tạo điều kiện cho nơi đây phát triển việc làm du lịch khá tốt với những vị trí như: hướng dẫn viên, quản lý du lịch, quản lý di tích,…khi du lịch phát triển thì những công việc liên quan đến dịch vụ cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

Các công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn huyện Diên Khánh phải kể đến như:

+ Công ty TNHH TM và dịch vụ du lịch săn tour (địa chỉ tại 22 Mạc Đĩnh Chi, thị trấn Diên Khánh, huyện Diên khánh, tỉnh Khánh Hòa)

+ Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Sao Mộc (địa chỉ tại Đội 7, thôn An Ninh, xã Diên An, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa)

+ Công ty Cổ phần đầu tư du lịch Gia Việt (địa chỉ tại thôn Cẩm Sơn, xã Diên Thọ, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa)

3.4. Việc làm lao động phổ thông

Việc làm lao động phổ thông
Việc làm lao động phổ thông

Đối với việc làm lao động phổ thông cũng rất phổ biến trong các công ty, các nhà máy, xưởng và cả làng nghề tại huyện Diên Khánh nữa. Với những việc làm lao động phổ thông trong các công ty tại huyện Diên Khánh sẽ không yêu cầu bằng cấp quá cao, chỉ cần bạn đáp ứng về sức khỏe và đảm bảo làm theo đúng quy trình là được.

Một số công ty sản xuất tiêu biểu tại huyện Diên Khánh như:

+ Công ty Cổ phần Cà phê Vina Nha Trang (địa chỉ lô A16 – A19 cụm công nghiệp vừa và nhỏ Diên Phú, xã Diên Phú, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa)

+ Công ty TNHH MTV sản xuất kinh doanh đồ mỹ nghệ Vạn Thắng (địa chỉ tại đường quốc lộ 27C, thôn Bình Khánh, xã Diên Toàn huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa)

Tìm việc làm tại huyện Diên Khánh tại timviec365.vn
Tìm việc làm tại huyện Diên Khánh tại timviec365.vn

Nếu như bạn đang mong muốn tìm việc làm tại huyện Diên Khánh, Khánh Hòa thì có thể lên trang web timviec365.vn để xem các thông tin tuyển dụng chi tiết của các công ty tại Diên Khánh và có thể nộp hồ sơ trực tiếp thông qua timviec365.vn.

Như vậy chúng ta cũng đã cùng nhau tìm hiểu xong về việc làm tại huyện Diên Khánh, Khánh Hòa. Quả thật đây là một thị trường việc làm đầy tiềm năng cho lực lượng lao động nơi đây.

Chúc bạn tìm việc thành công!


Việc làm tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Nha Trang có diện tích 251 km² là một trong những thành phố ven biển và cũng là trung tâm chính trị cả về kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh Khánh Hòa. Hãy cùng tìm hiểu về việc làm tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa trong bài viết nhé!

Việc làm tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại