Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Độ tuổi

Cập nhật

Tìm thấy 1 việc làm

DANH MỤC VIỆC LÀM TẠI Đồng Tháp

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm tại Đồng Tháp

Tìm thấy 1 tin tuyển dụng Việc làm tốt nhất tại Huyện Hồng Ngự - Đồng Tháp

no image
Cần Nhân Viên Văn Phòng, Có Khả Năng Giao Tiếp Tiếng Anh

Trung Tâm Ngoại Ngữ Mỹ Úc Âu

- Chăm sóc học viên. - Giao tiếp với học viên. - Trợ giảng cho giáo viên.

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp hạn nộp hồ sơ 18/11/2017


Huyện Hồng Ngự là một huyện Biên giới phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp, có tiềm năng phát triển kinh tế với chủ lực kinh tế là nông nghiệp. Hiện nay nền nông nghiệp đang có những chuyển biến theo hướng đi sâu vào phát triển sản xuất nông nghiệp, đảm bảo tính bền vững, mang lại hiệu quả cao trong sản xuất. 
Bên cạnh việc chú trọng phát triển đẩy mạnh nông nghiệp thì huyện Hồng Ngự cũng đầu tư phát triển thương mại, du lịch, dịch vụ, công nghiệp và trong những năm gần đây huyện cũng đã có những chuyển biến tích cực. Nguồn nhân lực được quan tâm đào tạo, các nghề dành cho lao động phổ thông như công nhân may mặc, thợ cơ khí, thợ điện, thợ hàn rèn… được mở rộng phạm vi đào tạo để bổ sung vào các khu công nghiệp trong vùng.
Huyện Hồng Ngự còn có lợi thế là nằm ven con sông Tiền, có cửa khẩu Quốc tế Thường Phước và cửa khẩu Quốc gia Sở Thượng, và những thuận lợi do vị trí nằm tại đầu cầu quốc lộ N1… là điều kiện thu hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp, khi có sự đầu tư thì nền kinh tế tại khu vực sẽ có những khởi sắc đáng kể, công ăn việc làm sẽ được tạo ra đa dạng với các ngành nghề khác nhau bao gồm: công việc kinh doanh, các công việc marketing, quảng cáo, người làm thị trường, các cơ sở y tế được nâng cấp và mở rộng thêm mang đế cơ hội việc làm cho nhiều người tốt nghiệp ngành y dược, giao thông được nâng cấp và mở rộng tạo cơ hội cho việc làm lái xe, các khu công nghiệp được mở ra ngày một nhiều thu hút nhiều lao động công nhân. Vấn đề nộp hồ sơ xin việc hiện nay cực kì đơn giản, bạn chỉ việc nộp hồ sơ trực tuyến trên các trang tuyển dụng lớn hiện nay để có ngay việc làm ưng ý. Chúc các bạn thành công!

 


Liên hệ qua skype