Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Quận Bình Thuỷ Cần Thơ

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tasa Việt Nhật

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tasa Việt Nhật

Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/08/2021 5 - 7 triệu Chat

Nam/ nữ từ 20-30 tuổi - Tốt nghiệp các ngành liên quan đến Con người, Tâm lý, Nhân sự hay các ngành nghề liên quan - Thành thạo các kênh tìm kiếm ứng viên. Có Networking tốt là một lợi thế. - Chủ động liên lạc và tiếp cận ứng viên qua các kênh Email, SMS, 1-1 Personal Meeting, Social Media,…- Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ trong việc lưu trữ, quản lý và sắp xếp hồ sơ ứng viên, đánh giá, theo dõi năng lực ứng viên. - Biết xây dựng thương hiệu cá nhân, yêu thích nghệ thuật chụp ảnh, viết content trên các trang webside, fanpage,… - Có tính quyết đoán, độc lập - Có khả năng bao quát tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tasa Việt Nhật

Chuyên Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Tasa Việt Nhật

Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Tốt nghiệp các ngành liên quan đến Con người, Tâm lý, Nhân sự hay các ngành liên quan. Có kinh nghiệm 1 năm làm công việc của Headhunter hay Chuyên viên tuyển dụng của các doanh nghiệp. Lưu ý ghi rõ vị trí trong hồ sơ đối với các vị trí tương tự. Thành thạo các kênh tìm kiếm ứng viên. Có Networking tốt là một lợi thế. Chủ động liên lạc và tiếp cận ứng viên qua các kênh Email, SMS, 1-1 Personal Meeting, Social Media. Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ nghề Headhunt trong việc lưu trữ, quản lý và sắp xếp hồ sơ ứng viên, đánh giá, theo dõi năng lực ứng viên. Có tính quyết đoán. Có khả năng bao quát tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mot Thanh Vien Tín Chương

NHÂN VIÊN GIAO HÀNG ĐI LÀM NGAY

Công Ty Tnhh Mot Thanh Vien Tín Chương

Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ

Hạn nộp: 17/08/2021 Thỏa thuận Chat

Giới tính: nam Tuổi từ 18 đến 40 Thành thạo các tuyến đường Nhanh nhẹn, nhiệt tình với công việc Có sức khỏe tốt

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Reshomes

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Reshomes

Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

-Ưu tiên tốt nghiệp CĐ, ĐH trở lên chuyên ngành Kinh tế, Tài chính – ngân hàng, Bảo hiểm, Ngoại ngữ…. - Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm lĩnh vực Bất động sản - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm tại vị trí Senior Sale hoặc Trưởng phòng - Ngoại hình ưa nhìn, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, tư duy dịch vụ khách hàng tốt - Có kỹ năng thuyết phục, đàm phán, chốt giao dịch. - Nhanh nhẹn, chủ động, tinh thần trách nhiệm cao.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Reshomes

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Bất Động Sản Reshomes

Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

-Tốt nghiệp PTTH trở lên - Ưu tiên có kinh nghiệm kinh doanh - Tác phong chuyên nghiệp, năng động và đam mê kinh doanh. - Kỹ năng giao tiếp, khả năng đàm phán và thuyết phục khách hàng tốt. - Có kỹ năng làm theo nhóm. - Chịu được áp lực cao trong công việc. -Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dầu Khí Ngọc Trai Phú Quốc

NHÂN VIÊN GIAO GAS

Công Ty Cp Dầu Khí Ngọc Trai Phú Quốc

Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam, có sức khỏe tốt. - Chịu khó học hỏi, trung thực, siêng năng. - Có kinh nghiệm giao gas là một lợi thế. - Có tinh thần trách nhiệm trong công việc. - Thực hiện các bước bán hàng theo quy định.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Mot Thanh Vien Tín Chương

[CẦN THƠ] TUYỂN KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Công Ty Tnhh Mot Thanh Vien Tín Chương

Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 Thỏa thuận Chat

- Nữ - Tốt nghiệp từ trung cấp kế toán trở lên, ưu tiên có kinh nghiệm báo cáo thuế

+ Xem thêm

KOREA LOGISTIC

Nhân viên chăm sóc khách hàng , telesale

KOREA LOGISTIC

Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm - Giao tiếp tốt , Lạc quan vui vẻ , hòa nhã - Sắp xếp công việc logic , thao tác phím nhanh , biết dùng excel . - Có tinh thần trách nhiệm cao , siêng năng , trung thực , đòi hỏi tinh thần tự học, chủ động trong công việc . - Chịu áp lực tốt, luôn hoàn thành tốt công việc cấp trên giao.

+ Xem thêm

KOREA LOGISTIC

[Cần Thơ - Bình Thủy] - Trưởng phòng hành chính - nhân sự

KOREA LOGISTIC

Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

Có kinh nghiệm , tuyển dụng , đào tạo , duy trì và phát triển đội nhóm . Khả năng làm việc nhóm tốt Khả năng lãnh đạo nhóm tốt Tự chủ trong công việc Vui vẻ ,hòa đồng, hướng ngoại Khả năng chịu áp lực , căng thẳng khi làm việc cùng cấp trên . Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về pháp lý , luật doanh nghiệp .

+ Xem thêm

KOREA LOGISTIC

Nhân viên hành chính , nhân sự, thư ký

KOREA LOGISTIC

Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/10/2020 Thỏa thuận Chat

- Thành thạo google spreadsheet hoặc giỏi excel . - Sắp xếp công việc logic ,giỏi tính toán, thành thạo phần mềm máy tính, thao tác phím nhanh là một lợi thế . - Có tinh thần trách nhiệm cao , siêng năng , trung thực , đòi hỏi tinh thần tự học, chủ động trong công việc . - Chịu áp lực tốt, luôn hoàn thành tốt công việc cấp trên giao.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Quận Bình Thủy - một trong những quận nội thành của thành phố Cần Thơ. Với diện tích xấp xỉ 71km2, Bình Thủy là nơi sinh sống của hơn 140 nghìn người, và là một trong những trung tâm kinh tế bậc nhất vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Nhắc đến Bình Thủy, người ta không chỉ ấn tượng bởi sự thịnh vượng, trù phú của kinh tế công - nông nghiệp, mà còn đắm mình trong những nét nên thơ, trữ tình của cảnh vật và những di tích thắng cảnh nơi đây. 

Những dấu ấn về quận Bình Thủy, Cần Thơ
Những dấu ấn về quận Bình Thủy, Cần Thơ

Bình Thủy trường giang đầy thăm thẳm 

Miệt vườn sông nước rạch Cam, Chanh

Hoàng lệ Vườn Lan còn in dấu 

Chuyện người khai khoáng đất phương Nam 

Hàn thuyên sớm tối thức Long Tuyền 

Ngọt thơm trái chín đượm tình duyên 

Ngày đi lưu luyến lệ phi trường 

Ngày về xúc động cảng Cần Thơ

1. Giới thiệu khái quát về quận Bình Thủy Cần Thơ 

Nằm ở tọa độ 10°03′42″B 105°43′17″Đ, quận Bình Thủy sở hữu một vị trí quan trọng về kinh tế của thành phố Cần Thơ nói riêng và của vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Đó cũng là lý do vì sao mà quận Bình Thủy thu hút mật độ dân cư đông đúc lên đến gần 2000 người trên một km2. Từ một vùng đất vốn yên bình nằm “gối mình” bên cạnh dòng sông Hậu, theo từng giai đoạn lịch sự phát triển, đến nay Bình Thủy đã “thay áo”, trở nên nhộn nhịp và tấp nập hơn. Quận Bình Thủy giáp với 3 phía Bắc, Tây, Nam lần lượt là các quận huyện của thành phố Cần Thơ, gồm: quận Ô Môn, huyện Phong Điền và quận Ninh Kiều. Riêng phía Đông của Bình Thủy là dòng sông Hậu, ngăn cách với huyện Bình Tân của tỉnh Vĩnh Long. 

Cái tên Bình Thủy ngày nay vốn xưa kia gọi là Long Tuyền. Sau nhiều sự thay đổi của phong kiến, cải cách giai đoạn từ 1956 cho đến năm 2004, quận Bình Thủy chính thức được thành lập với 8 đơn vị hành chính trực thuộc gồm: Trà Nóc, Trà An, An Thới, Bùi Hữu Nghĩa, Thới An Đông, Bình Thủy, Long Tuyền và Long Hòa. Từ đây, kinh tế của từng phường xã thuộc địa bàn quận Bình Thủy được hình thành và phát triển, tạo nên một bức tranh kinh tế muôn màu sắc, đóng góp tỉ trọng công nghiệp và dịch vụ lớn cho thành phố Cần Thơ. 

Khái quát về địa chính của quận Bình Thủy
Khái quát về địa chính của quận Bình Thủy

2. Tình hình phát triển kinh tế và doanh nghiệp tại quận Bình Thủy, Cần Thơ 

2.1. Thị trường kinh tế sôi động của Bình Thủy 

Một trong những điểm nhấn của bức tranh kinh tế Bình Thủy đó chính là tình hình phát triển của hoạt động công nghiệp, thương mại dịch vụ và nông nghiệp địa phương. Bình Thủy sở hữu 2 khu công nghiệp lớn Trà Nóc 1 và Trà Nóc 2. Hiện tại 2 khu công nghiệp này đang là tập trung của gần 800 cơ sở sản xuất, tạo việc làm cho hơn 23 nghìn lao động địa phương và các vùng lân cận. Bên cạnh đó, cụm Công nghiệp Bình Thủy cũng đang được xây dựng và trên đà phát triển với số vốn đầu tư lớn, kỳ vọng sẽ là một trong những cụm công nghiệp thu hút được nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước trong thời gian sắp tới. 

Quận Bình Thủy đặc biệt được chia nhỏ để phát triển kinh tế cho từng đặc điểm của khu vực. Nếu như 3 phường Trà Nóc, Trà An và Thới An Đông tạo thuận lợi về phát triển công nghiệp thì thương mại dịch vụ lại nở rộ tại trung tâm của quận là phường Bình thủy. Chủ yếu đây là nơi diễn ra các hoạt động về xúc tiến thương mại, kích cầu năng lực thương mại dịch vụ địa phương. Trong đó, nhiều chợ và trung tâm thương mại được xây dựng, phục vụ đa dạng các loại hình dịch vụ hơn, đáp ứng nhu cầu của người dân lẫn nhu cầu từ các  ngành kinh tế khác. Đặc biệt không thể không nhắc đến, dịch vụ du lịch, một lĩnh vực đã đóng góp tỉ trọng khá lớn vào kinh tế của quận bằng những địa danh nổi tiếng miền non nước như:

 • Miệt vườn Bình Thủy 
 • Chợ nổi rạch Cam, rạch Chanh, rạch Chuối, …
 • Khu sinh thái Bình Thủy 
 • Di tích lịch sử Vườn Mận 
 • Nhà cổ Vườn Lan 
 • Đình Bình Thủy 
HTX Long Tuyền - một trong những mô hình sản xuất nông nghiệp điển hình tại Bình Thủy
HTX Long Tuyền - một trong những mô hình sản xuất nông nghiệp điển hình tại Bình Thủy

Không chỉ là công nghiệp và dịch vụ thương mại, quận Bình Thủy còn có những hoạt động khá tích cực về sản xuất nông nghiệp tại địa phương. Nổi tiếng nhất của trong hoạt động này là hợp tác xã Long Tuyền. Nơi ây có mô hình sản xuất rau quả sạch nổi tiếng kết hợp với kỹ thuật tiên tiến cũng như kinh nghiệm. Ngoài mô hình này, trên địa bàn quận Bình Thủy còn rất nhiều các khu vực sản xuất nông nghiệp khác, trong đó đặc biệt là nuôi trồng thủy sản đạt được gần 8 nghìn tấn trong năm 2019. Nông nghiệp tại quận Bình Thủy không đơn thuần chỉ là sản xuất truyền thống mà còn bao gồm hoạt động nghiên cứu, xuất khẩu, trao đổi thương mại. Nhờ vậy lao động địa phương có được các công việc chân tay mà còn có cả công việc trí óc phục vụ cho ngành nông nghiệp tại đây.   

2.2. Sự phát triển của doanh nghiệp địa phương

Từ những điểm nhấn kinh tế tươi sáng kể trên, thị trường Bình Thủy đã tạo được nền tảng và thu hút  doanh nghiệp xây dựng và phát triển. Hiện nay trên địa bàn quận Bình Thủy đang có khoảng gần 4000 doanh nghiệp. Trong số đó, các doanh nghiệp tập trung chủ yếu tại Phường An Thới với con số lên tới gần 1500 doanh nghiệp. Trung tâm của quận, phường Bình Thủy lại có số lượng khiêm tốn hơn chỉ khoảng hơn 550 công ty. Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ của quận Bình Thủy chiếm khoảng 40% các doanh nghiệp tại đây. 

Một trong những yếu tố khiến cho doanh nghiệp về thương mại dịch vụ tại quận Bình Thủy sinh sôi nảy nở như vậy là do giao thông tại đây vô cùng thuận lợi. Bình Thủy sở hữu 2 cảng lớn là Cảng Cần Thơ và Cảng Hoàng Diệu. Đồng thời đây cũng là nơi có sân bay quốc tế Cần Thơ lớn nhất Đồng bằng Sông Cửu Long.

Bình Thủy sở hữu Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ - tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển
Bình Thủy sở hữu Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ - tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển

Cùng với đó, giao thông đường bộ trên địa bàn quận cũng có nhiều tuyến đường chính quan trọng, phục vụ cho giao thương kinh tế, trong đó nhiều tuyến đường có đường quốc lộ đi qua như:

 • Đường Cách Mạng Tháng 8 có quốc lộ 91 đi qua 
 • Đường Nguyễn Văn Linh có quốc lộ 91B đi qua 
 • Đường Bùi Hữu Nghĩa có tỉnh lộ 918 đi qua 
 • Đường Nguyễn Chí Thanh có tỉnh 917 đi qua 

Đa số các tuyến đường này đều nằm ở phường An Thới, Trà Nóc, Bình Thủy, Long Tuyền, xu hướng xây dựng các công ty doanh nghiệp dọc các tuyến đường này cũng được áp dụng tại đây. Từ đó mà cũng dễ hiểu vì sao số lượng doanh nghiệp lại chiếm ưu thế hơn ở các phường này của quận Bình Thủy, Cần Thơ. 

3. Các việc làm hấp dẫn nhất tại quận Bình Thủy, Cần Thơ 

3.1. Việc làm vận tải 

Đương nhiên với lợi thế về giao thông 3 loại hình: đường thủy, đường hàng không và đường bộ kể trên, quận Bình Thủy sẽ phát triển về nhóm việc làm vận tải. Trong đó các vị trí thường xuyên tuyển dụng của nhóm việc làm này sẽ gồm có: tài xế - lái xe, vận hành kho, nhân viên thu mua, nhân viên thu nhận, nhân viên hải quản, nhân viên BOT, … Đối tượng lao động hướng đến của nhóm việc làm này có thể bao gồm cả lao động phổ thông lẫn lao động trí thức. Song điểm chung là mức lương ở ngưỡng trung bình, ổn định, khách quan so với thu nhập của các thị trường vận tải khác trên địa bàn thành phố Cần Thơ sẽ cao hơn. 

Việc làm vận tải khá phổ biến tại quận Bình Thủy
Việc làm vận tải khá phổ biến tại quận Bình Thủy

Các doanh nghiệp vận tải mà ứng viên có thể chú ý đến để tìm việc như:

 • CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH VẬN TẢI THUỶ BỘ HẢI HÀ TẠI CẦN THƠ (Địa chỉ: Khu đất thuộc D42, Trung đoàn 659, đường Lê Hồng Phong, Phường Bình Thủy, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ)
 • CÔNG TY TNHH VẬN TẢI ĐOÀN GIA (Địa chỉ: 257, Đường Đồng Văn Cống, Phường An Thới, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ)
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI DU LỊCH PHẠM HOÀNG PHÁT (Địa chỉ: Số 02/10, Đường Phạm Hữu Lầu, Phường An Thới, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ)
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI QUỲNH PHÁT (Địa chỉ: Số 2D/15, KV7, Đường Bùi Hữu Nghĩa, Phường Bình Thủy, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ)
 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VẬN TẢI HUỲNH THÀNH (Địa chỉ: Số 379T, Đường F4, KDC Bình Nhựt, Phường Long Hòa, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ)

3.2. Việc làm du lịch 

Cũng vẫn với lợi thế sẵn có của quận Bình Thủy, nhóm việc làm cũng tương đối phát triển thứ hai tại đây đó là việc làm du lịch. Quận Bình Thủy không chỉ sở hữu những danh lam thắng cảnh tuyệt mỹ, di tích lịch sử lâu đời mà đây còn là trung tâm văn hóa của thành phố Cần Thơ nói riêng và vùng Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung cho nên thu hút rất nhiều lượt khách du lịch hàng năm. Từ đó, tất thảy nhu cầu tuyển dụng việc làm hướng dẫn viên du lịch, môi giới du lịch, nhân viên kinh doanh và phục vụ của các dịch vụ du lịch khác, … tăng lên. Ứng viên không chỉ có cơ hội được làm việc tại chính quê hương mình, mà còn mang sứ mệnh giới thiệu những bản sắc văn hóa đẹp của miền sông nước Bình thủy đến với du khách thập phương.

Nhà cổ Vườn Lan - một địa điểm du lịch khá "hot" tại Bình Thủy
Nhà cổ Vườn Lan - một địa điểm du lịch khá "hot" tại Bình Thủy

Một số công ty du lịch mà ứng viên có thể làm việc như:

 • CTY TNHH LỮ HÀNH DU LỊCH HOÀNG ANH (Địa chỉ: 175 KV 3, Lê Hồng Phong, P Trà An, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ)
 • DNTN VƯỜN DU LỊCH CỒN SƠN (Địa chỉ: 14/12 KV1 Cồn Sơn, Phường An Thới, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ)
 • DNTN KHU DU LỊCH CỐI XAY GIÓ (Địa chỉ: Cạnh 132/28, Tỉnh lộ 91B, P Long Tuyền, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ)
 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VIỆT ÚC (Địa chỉ: 428, Cách Mạng Tháng Tám, Phường Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ)
 • CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH NGUYỄN BÍCH (Địa chỉ: 292, Đồng Văn Cống, Phường An Thới, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ)

3.3. Việc làm hành chính văn phòng 

Và cuối cùng không thể không nhắc đến đặc trưng về việc làm của một quận nội thành như Bình Thủy đó chính là việc làm hành chính văn phòng. Là trung tâm của thành phố Cần Thơ cho nên nơi đây cũng là khu vực hành chính tập trung của khá nhiều cơ quan, tổ chức. Vì vậy ứng viên mong muốn làm việc văn phòng, công nhân viên nhà nước lẫn tư nhân hoàn toàn có thể lựa chọn quận Bình Thủy để nắm bắt cơ hội sự nghiệp cho mình. Các công việc sổ sách, giấy tờ yêu cầu ứng viên phải vừa có trình độ chuyên môn lẫn tác phong chuyên nghiệp, tính cẩn thận và sự gắn bó lâu dài. Cho nên nhóm việc làm này hướng tới lao động là tầng lớp tri thức có trình độ văn hóa cao.

Việc làm hành chính văn phòng có xu hướng tập trung tại phường Bình Thủy
Việc làm hành chính văn phòng có xu hướng tập trung tại phường Bình Thủy

Ngoài ra thì trung tâm của quận - phường Bình Thủy cũng có khá nhiều các chi nhánh ngân hàng, doanh nghiệp nhà nước cho nên các bạn còn có thể có được cơ hội làm việc tại các nơi này như:

 • NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN BƯU ĐIỆN LIÊN VIỆT CHI NHÁNH CẦN THƠ - PHÒNG GIAO DỊCH BƯU ĐIỆN TRÀ NÓC (Địa chỉ: Tổ 8, Khu Vực 2, Đường Lê Hồng Phong, Phường Trà Nóc, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ)
 • ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH SỐ 03-CÔNG TY TNHH NHÀ NƯỚC MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIETTEL (Địa chỉ: Số 557B Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ)
 • MOBIFONE VÕ VĂN KIỆT - CHI NHÁNH MOBIFONE THÀNH PHỐ CẦN THƠ - CÔNG TY DỊCH VỤ MOBIFONE KHU VỰC 9 - T (Địa chỉ: 216, Vành Đai Phi Trường, Phường An Thới, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ)
 • NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT NAM - CHI NHÁNH TÂY ĐÔ - PHÒNG GIAO DỊCH BÌNH THỦY (Địa chỉ: 308 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ)
 • CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM VINAMILK TẠI CẦN THƠ - TỔNG KHO CẦN THƠ (Địa chỉ: Lô 21, Khu Công Nghiệp Trà Nóc I, Phường Trà Nóc, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ)

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại quận Bình Thủy, Cần Thơ 

Để có thể tìm việc làm tại quận Bình Thủy, kinh nghiệm dành cho bạn đó là trước hết hãy xác định được năng lực, chuyên môn của mình. Sau đó tùy theo từng đặc điểm về phát triển kinh tế nổi trội của từng phường để ứng tuyển. Nếu như bạn muốn làm các công việc liên quan đến hàng không, đương nhiên sẽ tìm việc tại phường Long Hòa. Hay muốn tìm kiếm các công việc công nhân sẽ đến các khu tập trung nhiều khu công nghiệp như 3 phường Trà Nóc, Trà An và Thới An Đông, … Đặc biệt như đã nói ở trên, doanh nghiệp tại quận Bình Thủy có xu hướng tập trung tại các tuyến đường quốc lộ, cho nên các bạn có thể dựa vào đặc điểm này để tìm kiếm việc làm cho mình.

Kinh nghiệm tìm việc làm tại quận Bình Thủy, Cần Thơ
Kinh nghiệm tìm việc làm tại quận Bình Thủy, Cần Thơ 

Bên cạnh đó, cũng như bất kỳ công tác chuẩn bị nào cho hành trình tìm việc, bạn cần có một công cụ hỗ trợ tìm kiếm việc làm hiệu quả. Timviec365.vn chính là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Chỉ bằng một vài thao tác tìm kiếm theo vị trí, quận huyện, tỉnh thành hết sức đơn giản, tất cả các tin tuyển dụng hấp dẫn nhất tại quận Bình Thủy, Cần Thơ sẽ hiện lên trước mắt bạn. Tất cả những gì cần làm lúc này chỉ là lựa chọn một công việc phù hợp nhất và gửi CV ứng tuyển. 

Trên đây là những thông tin đầy đủ về việc làm tại quận Bình Thủy, Cần Thơ. Hy vọng rằng các bạn đã bỏ túi được cho mình những hiểu biết về thực địa cũng như kinh nghiệm hữu ích để tìm kiếm được việc làm dễ dàng hơn tại quận thành này!
 


Xem thêm các việc làm hấp dẫn tại quận Ô Môn, Cần Thơ

Giáp phía Bắc và Tây Bắc của quận Bình Thủy chính là quận Ô Môn, Cần Thơ. Đây cũng là quận thành có sự tập trung khá đông đúc của các doanh nghiệp địa phương và chi nhánh công ty nhà nước và nước ngoài. Vậy nên các bạn cũng có thể tìm kiếm cơ hội việc làm tại đây bằng cách click vào đường dẫn dưới đây 

Việc làm tại quận Ô Môn, Cần Thơ

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype