Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Công Ty Tnhh Vận Tải Công Nghệ Mai Linh Hà Nội

Nhân viên chế độ chính sách

Công Ty Tnhh Vận Tải Công Nghệ Mai Linh Hà Nội

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

Kỹ năng báo cáo, Phân tích thông tin, Phong cách giao tiếp nhã nhặn, Bảo mật thông tin. Thành thạo thủ tục giải quyết hồ sơ của BHXH. Thành thạo ứng dụng văn phòng Sắp xếp và quản lý hồ sơ hiệu quả Các quy trình nghiệp vụ khác sẽ được hướng dẫn

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Và Thương Mại Nghi Tàm

KỸ SƯ HIỆN TRƯỜNG

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Và Thương Mại Nghi Tàm

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 10 - 15 triệu Chat

: Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên chuyên ngành xây dựng / kinh tế xây dựng và các ngành liên quan. - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trở lên trong lĩnh vực xây dựng - Chịu được áp lực công việc ham học hỏi nhanh nhẹn - Chấp nhận công tác xa nhà - Có tính chính xác trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ phần Đầu tư TM&DV Yourhomes

Chuyên viên Kinh doanh

Công Ty Cổ phần Đầu tư TM&DV Yourhomes

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 18/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên - Có đam mê với bất động sản - Có đam mê với bất động sản - Có đam mê với bất động sản - Có đam mê với bất động sản - Có đam mê với bất động sản - Đã có kinh nghiệm là một lợi thế, chưa có sẽ được đào tạo.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Master Tran VN

QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ - THỰC TẬP SINH KẾ TOÁN

Công ty Cổ phần Master Tran VN

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 18/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Ứng viên tốt nghiệp Đại học ngành Kế toán, Kinh tế, Quản trị, Tài chính,…. - Đang quá trình đi thực tập hoặc chờ nhận bằng tốt nghiệp các trường Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương mại, Đại học Ngoại thương… hoặc tương đương. - Sử dụng thành thạo Worl, Exel, PowerPoint - Nhanh nhẹn, hoạt bát - Tiếng anh: Chứng chỉ C trở lên - Ưu tiên người có kinh nghiệm tham gia hoạt động đoàn thể

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Onelog Việt Nam

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH TẠI HÀ NỘI

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Onelog Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Không yêu cầu kinh nghiệm hoặc đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh B2B hoặc sale công nghệ là 1 lợi thế - Ưu tiên các ứng viên đã tốt nghiệp và yêu thích lĩnh vực logistics. - Có kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và đàm phán tốt. Linh hoạt ứng xử trong quá trình làm việc với khách hàng - Có laptop riêng để làm việc - Ưu tiên Nam có thể di chuyển được nhiều - Sử dụng thành thạo các công cụ công nghệ thông tin phục vụ cho công việc; - Trung thực, năng động, nhiệt tình, sáng tạo. Có tinh thần trách nhiệm cao, chịu áp lực trong công việc.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Sunlife Việt Nam

Trưởng phòng kinh doanh công ty BHNT Sunlife Việt Nam

Công Ty TNHH Sunlife Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 20 - 30 triệu Chat

- Độ tuổi từ 28 – 45 tuổi. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. - Có kinh nghiệm quản lý trong ngành bảo hiểm nhân thọ từ 1 năm trở lên (hoặc) - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm quản lý các công ty ngoài ngành lĩnh vực kinh doanh, chăm sóc KH - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm sale/ chăm sóc khách hàng trong các lĩnh vực bảo hiểm, tài chính, ngân hàng, kế toán, truyền thông, luật, y tế, bất động sản, du lịch và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. - Nhạy bén trong kinh doanh và sâu sát với nhân sự trong quá trình làm việc với khách hàng. - Kỹ năng làm việc nhóm, kết nối và mở rộng ngoại giao với đối tượng khách hàng tiềm năng là người đi làm, cấp quản lý, lãnh đạo, người có thu nhập tốt . - Có khả năng đào tạo và hướng dẫn cho nhân sự làm việc chung. - Nghiêm túc theo đuổi mục tiêu thăng tiến và mục tiêu tài chính rõ ràng để trở thành Giám đốc kinh doanh sau 1-2 năm làm việc - Có tham vọng và có kỷ luật, quyết tâm xây dựng sự nghiệp riêng với Sunlife trong ngành Bảo hiểm nhân thọ.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Sunlife Việt Nam

Trưởng nhóm kinh doanh công ty BHNT Sunlife Việt Nam

Công Ty TNHH Sunlife Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Kỹ năng giao tiếp tốt - Nam/ Nữ tuổi từ 24-55 - Đã từng làm bảo hiểm hoặc vị trí quản lý của các ngành nghề khác - Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ - Năng động, nhiệt tình trong công việc - Khả năng giao tiếp, xây dựng mối quan hệ tốt - Sẵn sàng học tập trong môi trường mới - Sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm - Người khát khao khởi nghiệp chưa có vốn - Người muốn kiếm thêm thu nhập: nhân viên văn phòng, người hưu trí , công chức, giáo viên, TVV - Các nhân viên có nhiệt huyết nhưng chưa có kết quả - Người yêu thích công việc Bảo hiểm

+ Xem thêm

 Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Đào Tạo Trực Tuyến Hamia

Nhân viên Chăm sóc khách hàng

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Đào Tạo Trực Tuyến Hamia

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có kĩ năng giao tiếp - Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên - Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Power Point..) - Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, tinh thần làm việc đồng đội cao, có thể làm việc trong môi trường áp lực - Ưu tiên ứng viên có trình độ tiếng Anh giao tiếp cơ bản trở lên

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Kim Phú

Nhân viên bán hàng thời trang

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Kim Phú

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 05/10/2021 5 - 7 triệu Chat

1. Yêu thích công việc bán hàng, yêu thích thời trang, 2. Nhanh nhẹn, hoạt bát, chăm chỉ, năng nổ trong công việc 3. Biết sử dụng máy tính, 4. Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, 5. Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. 6. Chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

 Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Đào Tạo Trực Tuyến Hamia

Lập trình viên PHP

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Đào Tạo Trực Tuyến Hamia

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có kinh nghiệm tối thiếu 1 năm trở năm lên - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm Less/Sass, VueJS, Linux, Nginx, các công cụ như Postman, công cụ Git. - Có kinh nghiệm làm Web API hoặc RESTful , Microservices, API gateway. - Nắm vững chuyên môn cơ bản về HTML/CSS, hiểu biết về CSS3, HTML5 ( sử dụng một số framework: SASS, SCSS, Bootstrap CSS) - Biết sử dụng Photoshop, jQuery, Javascript. - Có tư duy SQL tốt, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc với MySQL, MongoDB hoặc có kinh nghiệm về NoSQL, Cache

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Quận Cầu Giấy là một trong những cửa ngõ quan trọng của thủ đô Hà Nội, nằm ở phía Tây của trung tâm với diện tích tự nhiên khoảng 12,4 km2, dân số gần 270.000 người. Nơi đây được biết đến là cái nôi của truyền thống văn hóa, nếp sống văn minh, giàu đẹp, đậm đà bản sắc Hà Nội nghìn năm văn hiến. Bên cạnh đó, với hơn 44.000 doanh nghiệp hoạt động, quận Cầu Giấy được đánh giá là một mảnh đất “vàng” quy tụ những cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động.

1. Tổng quan về quận Cầu Giấy – Hà Nội

Quận Cầu Giấy được thành lập vào ngày 22/11/1996 theo nghị định Chính phủ số 74/NĐ – CP dựa trên cơ sở diện tích tự nhiên và dân số của 4 thị trấn là Cầu Giấy, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Mai Dịch và 3 xã là Dịch Vọng, Trung Hòa, Yên Hòa của huyện Từ Liêm.

Tính đến thời điểm hiện tại, quận Cầu Giấy có 8 đơn vị hành chính tương đương với 8 phường bao gồm Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Quan Hoa, Nghĩa Tân, Trung Hòa và Yên Hòa.

Tổng quan về quận Cầu Giấy – Hà Nội
Tổng quan về quận Cầu Giấy – Hà Nội

Nằm ở phía Tây của trung tâm thành phố với tọa độ là 21°01′51″B 105°48′05″Đ, quận Cầu Giấy có địa thế đặc biệt thuận lợi, thúc đẩy mạnh mẽ nền kinh tế khi tiếp giáp với các quận lớn như sau:

- Phía Bắc giáp với quận Bắc Từ Liêm và Tây Hồ

- Phía Nam giáp với quận Thanh Xuân

- Phía Tây giáp với quận Nam Từ Liêm

- Phía Đông giáp với các quận Đống Đa, Ba Đình (ranh giới là sông Tô Lịch)

2. Tình hình phát triển của các doanh nghiệp tại quận Cầu Giấy

Mặc dù không nằm trong khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội, tuy nhiên quận Cầu Giấy lại là nơi có địa thế phát triển hơn rất nhiều so với các quận khác thuộc khu vực bởi số lượng doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn vô cùng lớn, tăng dần qua mỗi năm. Đến nay, theo thống kê cho thấy, quận Cầu Giấy có tới hơn 44.000 doanh nghiệp lớn nhỏ được phân bố khắp các phường. Đây là một con số đáng ngưỡng mộ tại một khu vực có diện tích không quá lớn như quận Cầu Giấy.

Cụ thể trong đó, phường Dịch Vọng nằm trong top đầu với số lượng doanh nghiệp lớn nhất (hơn 9000 doanh nghiệp) phát triển chủ yếu các ngành về công nghệ, kỹ thuật, thương mại – dịch vụ và giáo dục. Nổi bật trong số đó phải kể đến một số cái tên như:

- Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Smart Tech Việt Nam (Văn phòng đại diện – Lô 3 N04 phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Kỹ thuật YB (tầng 4, tòa nhà D’office, phố Thành Thái, tổ 28, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu và Dịch vụ Bình Minh (tầng 6 tòa nhà văn phòng CTM 229 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Công ty Cổ phần Hệ thống Giáo dục ALASKA Hà Nội ( A12/D7, khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội),...

Tình hình phát triển của các doanh nghiệp tại quận Cầu Giấy
Tình hình phát triển của các doanh nghiệp tại quận Cầu Giấy

Đứng ở vị trí số 2 trong quận với hơn 8800 doanh nghiệp là quận Trung Hòa. Đây là khu vực phát triển tập trung cho ngành du lịch, công nghệ thông tin, xây dựng, thương mại, truyền thông và dịch vụ bới một số công ty lớn như sau:

- Công ty TNHH YATEC ENGINEERING Việt Nam (Văn phòng đại diện tại Hà Nội – C5 – 4324, lô đất ký hiệu HH, khu đô thị Đông Nam, Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Công ty Cổ phần Du lịch Cánh Bay Việt (thửa 33, lô C2 Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Công ty Cổ phần Truyền thông DITECH GROUP (tầng 2, chung cư viện chiến lược Bộ Công An, số 5 đường Tú Mỡ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Công ty TNHH Đầu tư Quản lý và Kinh doanh Bất động sản T&P (phòng 4420, tầng 44, tòa nhà C2, Dự án D'Capitale, số 119 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội),...

Phường Dịch Vọng Hậu có gần 6000 doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực về xây dựng, thương mại, chăm sóc sức khỏe như là:

- Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Viễn Đông (văn phòng đại diện tại Hà Nội – số 88 Trần Quốc Vượng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Công ty Cổ phần Dịch vụ và Hạ tầng ô tô Thành Công (văn phòng đại diện tại Hà Nội – tầng 11, Thành Công Tower, số 79 đường Dịch Vọng Hậu, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Công ty Cổ phần Nhựa VSI PLAS (tầng 3, tòa nhà AD building, số 15, ngõ 92 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Công ty Cổ phần Kinh doanh Giải trí Đức Thành (số 77 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội),...

Cầu Giấy tập trung nhiều doanh nghiệp phát triển
Cầu Giấy tập trung nhiều doanh nghiệp phát triển

Phường Yên Hòa cùng là một trong số những khu vực tập trung đông doanh nghiệp nhất tại quận Cầu Giấy với con số là hơn 5500 doanh nghiệp, hoạt động đa dạng các lĩnh vực như là dịch vụ, điện – năng lượng, dược, mỹ phẩm,...

- Công ty TNHH Năng lượng Nam Quân (số 24, ngõ 161, Hoa Bằng, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Công ty Cổ phần EUPHAR Quốc tế (số 65, ngõ 259, đường Yên Hòa, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Công ty TNHH Thiết bị Y tế Liên minh Á Âu 9soos 13M2, khu đô thị Yên Hòa, Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Công ty TNHH Dược mỹ phẩm LAMY Việt Nam (số 36/12 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội),...

Ngoài ra, các phường còn lại cũng tập trung khá nhiều doanh nghiệp phát triển đó là phường Mai Dịch và Nghĩa Đô (khoảng 3000 doanh nghiệp), phường Nghĩa Tân (khoảng hơn 1700 doanh nghiệp), phường Quan Hoa (hơn 2800 doanh nghiệp).

Với số lượng các doanh nghiệp dày đặc và phát triển rất nhiều các ngành nghề, lĩnh vực trọng điểm, mũi nhọn cho nền kinh tế, quận Cầu Giấy hiện nay được đánh giá là một mảnh đất “vàng” mở ra cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn dành cho người lao động phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được cho mình những công việc làm thêm, việc làm văn phòng, công chức, lao động phổ thông,... tại các doanh nghiệp ở Cầu Giấy. Một số khu vực có nhu cầu tuyển dụng rất lớn hiện nay như là Trung Hòa, Yên Hòa, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu,...

Tham khảo thêm: Tin tuyển dụng việc làm tại Hà Nội mới nhất, cập nhật liên tục trên website timviec365.vn

3. Khám phá những việc làm hấp dẫn tại quận Cầu Giấy hiện nay

Khám phá những việc làm hấp dẫn tại quận Cầu Giấy hiện nay
Khám phá những việc làm hấp dẫn tại quận Cầu Giấy hiện nay

Quận Cầu Giấy trong những năm gần đây có nhiều đột phá mới trong các ngành kinh tế, giá trị sản xuất, kinh doanh của các ngành đều tăng vọt, trong đó nổi bật nhất đó chính là thương mại – dịch vụ, bất động sản và ngành giáo dục.

3.1. Ngành bất động sản chưa bao giờ hết “hot”

Được định hướng là trung tâm hành chính hạt nhân của thủ đô Hà Nội, quận Cầu Giấy đang ngày càng được đầu tư phát triển mạnh mẽ và nổi lên như một khu vực với sự tập trung của rất nhiều dự án bất động sản đẳng cấp. Hiện nay, có gần 500 doanh nghiệp đang hoạt động về xây dựng, kinh doanh bất động sản trên địa bàn quận Cầu Giấy, nhiều nhất tập trung ở phường Trung Hòa (gần 150 doanh nghiệp).

Theo báo cáo thống kê được, tỷ lệ hấp thụ bất động sản tại quận Cầu Giấy tương đối cao, đạt khoảng 68,8% giai đoạn 6 tháng đầu năm. Nhu cầu nhà ở tại đây cũng không ngừng biến động, đa phần là có chiều hướng tăng lên. Nếu như giai đoạn trước đây, giá bất động sản tại Cầu Giấy chỉ tăng từ 2 – 3%/năm thì trong giai đoạn từ năm 2018 – nay đã có sự biến đổi mạnh mẽ, tăng từ 8 – 10%/năm.

Ngành bất động sản chưa bao giờ hết “hot”
Ngành bất động sản chưa bao giờ hết “hot”

Các dự án bất động sản tại Cầu Giấy cũng đang được đầu tư ngày càng lớn, nhằm thực hiện mục tiêu biến nơi đây thành một khu vực trung tâm, đô thị hiện đại, thông minh của thủ đô, nổi bật trong đó như là:

- Dự án The Park Home (Ô đất D12, khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Dự án chung cư Mipec Rubik360 (số 122, Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Dự án chung cư Golden Park Tower (số 2 Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Dự án Luxury Park Views (ô đất ký hiệu 32D, khu đô thị mới Cầu Giấy, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Dự án chung cư Hà Nội Paragon (lô đất A3, khu đô thị mới, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Dự án chung cư Home City (Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội),...

Nhiều dự án bất động sản được xây dựng tại quận Cầu Giấy
Nhiều dự án bất động sản được xây dựng tại quận Cầu Giấy

Và nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực bất động sản cũng như có nhu cầu tìm việc làm, có thể tìm kiếm và liên hệ đến một số doanh nghiệp lớn tại quận Cầu Giấy như là:

- Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa Ốc Văn Phú (Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Công ty Cổ phần Bất động sản UPLAND (số 199 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Invest Việt Nam (số 20 – 04 CT2 Vimeco, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản EZ Việt (số 13 Trung Yên 5, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội),...

3.2. Lĩnh vực Giáo dục – đào tạo đang ngày càng được đầu tư

Giáo dục có lẽ là lĩnh vực chưa bao giờ hết “hot” tại quận Cầu Giấy khi nơi đây được biết đến là cái nôi đào tạo ra thế hệ nhân tài xuất sắc với số lượng các trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo dày đặc. Trên địa bàn quận hiện nay có tới hơn 80 cơ sở đào tạo và nghiên cứu cấp nhà nước và cấp bộ. Cụ thể, một số tên tuổi lớn như là:

- Trường Đại học Quốc gia Hà Nội có địa chỉ tại số 144 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Học viện Báo chí và Tuyên truyền có địa chỉ tại số 36 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Trường Đại học Sư phạm Hà Nội có địa chỉ tại số 136 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội có địa chỉ tại khu Văn hóa Nghệ thuật, Cầu Giấy, Hà Nội,...

Lĩnh vực Giáo dục – đào tạo đang ngày càng được đầu tư
Lĩnh vực Giáo dục – đào tạo đang ngày càng được đầu tư

Ngoài ra còn rất nhiều công ty, trung tâm đào tạo về giáo dục như:

- Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo LTH (số 63A, ngõ 79, Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Công ty Cổ phần Giáo dục Đào tạo EIC (số 2 ngách 9/24, ngõ 9 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Công ty TNHH Đào tạo Giáo dục PACIFIC Việt Nam (C3, ngõ 34 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Cầu Giấy, Hà Nội),...

3.3. Ngành kinh doanh, thương mại – dịch vụ trở thành điểm sáng trong kinh tế quận Cầu Giấy

Tình hình phát triển ngành kinh doanh, thương mại – dịch vụ tại quận Cầu Giấy vẫn không ngừng tăng lên. Theo thống kê 7 tháng đầu năm 2020, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, sản xuất kinh doanh tại quận Cầu Giấy vẫn tiếp tục biến đổi theo chiều hướng tích cực mặc dù đang trong bối cảnh dịch bệnh. Cụ thể, giá trị sản xuất của ngành thương mại và dịch vụ bên ngoài nhà nước tăng lên đến hơn 49.000 tỷ đồng (tăng 3,14%). Ngân sách của quận cho các ngành này cũng đạt 46,3% so với dự toán (hơn 3000 tỷ đồng).

Đặc biệt, số lượng doanh nghiệp hoạt động, phát triển trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại – dịch vụ cũng chiếm ưu thế với 1 trung tâm thương mại lớn và khoảng 9500 doanh nghiệp, trong đó tập trung chủ yếu ở các phường Trung Hòa (khoảng 1700 doanh nghiệp), Yên Hòa (gần 1300 doanh nghiệp), Dịch Vọng Hậu (khoảnh 1100 doanh nghiệp).

Ngành kinh doanh, thương mại – dịch vụ trở thành điểm sáng trong kinh tế quận Cầu Giấy
Ngành kinh doanh, thương mại – dịch vụ trở thành điểm sáng trong kinh tế quận Cầu Giấy

Một số doanh nghiệp lớn có nhu cầu tuyển dụng liên tục và số lượng nhiều tại Quận Cầu Giấy phải kể đến như là:

- Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư Thương mại LAROSA (số 4, lô 4D, khu Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ DUCO Việt Nam (số 35 Thọ Tháp, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ HANBIT VINA (số 23/M2 khu đô thị Yên Hòa, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

Bên cạnh đó, còn rất nhiều cơ sở, chi nhánh kinh doanh các dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ về thời trang, mỹ phẩm,... dành cho người tiêu dùng, tập trung chủ yếu tại phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham khảo: Thông tin việc làm tại quận Đống Đa Hà Nội mới nhất

4. Địa chỉ tìm việc làm tại quận Cầu Giấy – Hà Nội uy tín nhất

Với số lượng doanh nghiệp ngày càng nhiều, tình hình kinh tế có nhiều đột phá và phát triển mạnh mẽ tại quận Cầu Giấy đã và đang mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người lao động. Tùy thuộc vào từng doanh nghiệp sẽ áp dụng cách tuyển dụng khác nhau. Do đó, để có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp, bạn sẽ cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về thông tin tuyển dụng cũng như phương thức ứng tuyển.

Địa chỉ tìm việc làm tại quận Cầu Giấy – Hà Nội uy tín nhất
Địa chỉ tìm việc làm tại quận Cầu Giấy – Hà Nội uy tín nhất

Trước đây, các doanh nghiệp áp dụng việc tuyển dụng trực tiếp và ứng viên sẽ cần mang hồ sơ đến công ty để ứng tuyển việc làm. Tuy nhiên, với bối cảnh công nghệ hiện đại phát triển ngày càng mạnh mẽ thì hầu hết các tổ chức, công ty hiện nay đều đã thay thế bằng việc cho phép ứng viên nộp hồ sơ online thông qua các website tuyển dụng uy tín như timviec365.vn. Điều này giúp cho ứng viên có thể nhanh chóng tiếp cận được các thông tin việc làm nhanh chóng và có được một công việc phù hợp. Ví dụ một số công ty thường xuyên đăng tải tin tuyển dụng lên website như là Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại AuHome Vn, Công ty Cổ phần Thương mại Địa Ốc 5 sao, Công ty MB Ageas Life,...

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm việc làm tại quận Cầu Giấy qua trung tâm giới thiệu việc làm với địa chỉ số 215 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy Hà Nội, số điện thoại liên hệ (04) 37833806 để tìm hiểu về các thông tin tuyển dụng việc làm uy tín.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn đọc nắm rõ được các thông tin về việc làm tại quận Cầu Giấy – Hà Nội và có được sự lựa chọn phù hợp cho công việc trong tương lai nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype