Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Quận Đồ Sơn Hải Phòng

CÔNG TY TNHH VIỆT TRƯỜNG.

[HẢI PHÒNG] CHUYÊN VIÊN QC THU NHẬP HẤP DẪN

CÔNG TY TNHH VIỆT TRƯỜNG.

Quận Đồ Sơn, Hải Phòng

Hạn nộp: 20/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành thuỷ sản hoặc công nghệ thực phẩm; - Ứng viên có sức khoẻ tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm; - Ứng viên có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm; - Ứng viên làm việc theo xưởng sản xuất; - Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đồ Sơn là một quận thuộc thành phố Hải Phòng. Nằm ở tọa độ 20°42′49″B 106°47′22″Đ. Có diện tích 42,37km2, đây là một quận mới thành lập vào năm 2007 nhưng tình hình kinh tế, xã hội của quận được đánh giá là khá tiềm năng. Với nhiều thế mạnh đặc biệt là du lịch. Nổi tiếng với khu du lịch Đồ Sơn. Tạo thuận lợi cho việc phát triển kinh tế thu hút nhiều doanh nghiệp đến với quận Đồ Sơn đầu tư và phát triển. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về việc làm tại Quận Đồ Sơn.

1. Đôi nét về Quận Đồ Sơn – Hải Phòng

Quận Đồ Sơn nằm ở phía Đông Nam thành phố Hải Phòng nó có vị trí địa lý khí phía Nam giáp quận Dương Kinh, phía Tây giáp huyện Kiến Thụy, các phía còn lại giáp Biển Đông. Nó cách trung tâm thành phố khoảng 22km về hướng đông nên rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Đôi nét về Quận Đồ Sơn – Hải Phòng
Đôi nét về Quận Đồ Sơn – Hải Phòng

Bên cạnh đó đây là một bán đảo nhỏ do dãy núi Rồng vươn dìa ra biển 5km, Có đến cả chục mỏm đồi cao từ 25 đến 130m. Tạo ra những kỳ quan đẹp mặt thu hút nhiều khách du lịch. Bãi biển ở đây cũng được đánh giá là bãi biển đẹp và có nhiều resort cao cấp, khu nghỉ dưỡng nên thu hút một lượng lớn khách du lịch tới đây để tham quan, nghỉ dưỡng.

Quận Đồ Sơn được thành lập từ 12/9/2007 có 6 đơn vị hành chính đó là Bàng La, Minh Đức, Hợp Đức, Vạn Hương, Ngọc Xuyên, Hải Sơn. Tình hình kinh tế và tiềm năm phát triển kinh tế ở mỗi phương có sự khác nhau. Thường những phường có bãi biển đẹp sẽ phát triển du lịch rất mạnh thu hút được một lượng lớn lao động tìm kiếm việc làm tại đây. Nội dung bài viết sau đây sẽ cho các bạn thấy được tiềm năng phát triển kinh tế và những việc làm tiềm năng tại Quận. Hãy cùng tham khảo nhé.

2. Tiềm năng phát triển kinh tế thu hút các doanh nghiệp tại Quận Đồ Sơn

2.1. Tiềm năng phát triển kinh tế

Thiên nhiên đã rất ưu ái khi ban tặng cho Quận Đồ Sơn rất nhiều danh lang thắng cảnh đẹp. Chính vì vậy mà du lịch tại đây rất phát triển nó được thể hiện ở qua cơ cấu kinh tế của toàn quận trong đó ngành du lịch và dịch vụ chiếm đến 70%. Đây là một trong những tiềm năng giúp cho huyện Đồ Sơn phát triển mạnh về kinh tế. Bên cạnh đó thì đánh bắt thủy sản và nông nghiệp cũng phát triển mạnh với 23%. còn lại công nghiệp và xây dựng.

Tiềm năng phát triển kinh tế
Tiềm năng phát triển kinh tế

2.2. Danh sách các doanh nghiệp tại Quận Đồ Sơn

Tổng số doanh nghiệp trên địa bàn quận Đồ Sơn có khoảng 1150 doanh nghiệp. Các doanh nghiệp được phân chia như sau:

Phường Bàng La có khoảng 330 doanh nghiệp.

Phường Vạn Hương có khoảng 50 doanh nghiệp

Phường Vạn Sơn có khoảng 70 doanh nghiệp.

Phường Hợp Đức có khoảng 270 doanh nghiệp.

Phường Minh Đức có khoảng 200 doanh nghiệp.

Phường Ngọc Hải có khoảng 60 doanh nghiệp

Phường Ngọc Xuyên có khoảng 120 doanh nghiệp

Danh sách các doanh nghiệp tại Quận Đồ Sơn
Danh sách các doanh nghiệp tại Quận Đồ Sơn

Các doanh nghiệp tập trung tại phường Bàng La, Phường Minh Đức, phường Hợp Đức đây là 3 phường có số lượng doanh nghiệp tập trung nhiều nhất tại Quận Đồ Sơn.

- Công ty TNHH chế biến thực phẩm và xuất nhập khẩu Xiang Hải có địa chỉ tại Tổ dân phố Biên Hòa (nhà ông Phạm văn Biển), Phường Bàng La. Hoạt động chính là bán buôn thực phẩm.

- Công ty TNHH sản xuất thương mại trường phát Hải Phòng có địa chỉ tại số 113 đường Đại Thắng, Phường Bàng La. Hoạt động chính là bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác.

- Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Mai Linh có địa chỉ tại Tổ dân phố Bàng Trung (tại nhà ông Nguyễn Đức Linh) - Phường Bàng La. Hoạt động buôn bán mày vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm.

- Công ty cổ phần môi trường Xanh Sức Ninh có địa chỉ tại tổ dân phố Đại Phong (nhà ông Phạm Văn Sức) - Phường Bàng La. Hoạt động chính là Trồng trọt, chăn nuôi hỗn hợp.

- Công ty TNHH Phát triển dịch vụ Tân Đại Phát có địa chỉ tại Tổ dân phố Biên Hòa (tại nhà ông Phí Văn Hưng) - Phường Bàng La.

- Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Đại An Bình có địa chỉ tại số 5 đường Đại Phong - Phường Bàng La. Hoạt động chính là bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác.

Danh sách các doanh nghiệp tại Quận Đồ Sơn
Danh sách các doanh nghiệp tại Quận Đồ Sơn

Danh sách các doanh nghiệp tại phường Minh Đức:

- Công ty TNHH phát triển sản xuất kinh doanh Thanh Hương có địa chỉ tại Số 156 đường Thượng Đức, Phường Minh Đức. Hoạt động chính là vận tải hàng hóa bằng đường bộ.

- Công ty TNHH thương mại và dịch vụ LB Việt Nam có địa chỉ tại tổ dân phố Nghĩa Sơn (tại nhà Ông Đỗ Văn Hòa), Phường Minh Đức. Hoạt động sản xuất giày dép.

- Công ty TNHH thương mại dịch vụ Thủy sản Duy Dũng có địa chỉ tại Tổ dân phố Hồng Phong (tại nhà ông Đỗ Duy  n), Phường Minh Đức. Hoạt động chính là bán buôn thực phẩm.

- Công ty TNHH phát triển đầu tư thương mại dịch vụ Mạnh Cường có địa chỉ tại Số 155 đường Thượng Đức, tổ dân phố Quang Trung, Phường Minh Đức. Hoạt động chính là nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động.

Danh sách các doanh nghiệp tại Quận Đồ Sơn
Danh sách các doanh nghiệp tại Quận Đồ Sơn

Danh sách các doanh nghiệp tại Phường Hợp Đức.

- Công ty TNHH thương mại và dịch vụ vận tải Thái Huy Hoàng có địa chỉ tại Số 1468 Quý Kim 3 - Phường Hợp Đức. Hoạt động chính là vận tải hàng hóa bằng đường bộ.

- Công ty TNHH thương mại và vận tải Dũng Phát có địa chỉ tại Tổ dân phố Trung Nghĩa 1 (tại nhà ông Tạ Văn Dũng) - Phường Hợp Đức. Hoạt động chính là vận tải hàng hóa bằng đường bộ.

- Công ty TNHH Xây dựng và dịch vụ Tải Tuấn Minh có địa chỉ tại Số 1472 Quý Kim 3 - Phường Hợp Đức. Hoạt động chính là xây dựng nhà các loại.

- Công ty TNHH thương mại vật tư Ngọc Bích có địa chỉ tại Số 297 tổ dân phố Đức Hậu 1 - Phường Hợp. Hoạt động chính là bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu.

- Công ty TNHH thương mại xây dựng vận tại Ngọc Hưng có địa chỉ tại Số 265 tổ dân phố Đức Hậu 1 - Phường Hợp Đức.

- Công ty TNHH đầu tư thương mại Tuyết Sơn có địa chỉ tại Số 1428 đường 353, Quý Kim - Phường Hợp Đức. Hoạt động chính là bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.

Trên đây là danh sách một số công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận Đồ Sơn. Những doanh nghiệp này hoạt động trên khắp các lĩnh vực từ

3. Việc làm tiềm năng tại Quận Đồ Sơn – Hải Phòng

Như những phân tích ở trên chúng ta thấy được Quận Đồ Sơn có trên 1150 doanh nghiệp, các doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực. Nhưng không phải việc làm nào cũng là việc làm tiềm năng tại Quận. Dưới đây là danh sách việc làm tiềm năng tại quận Đồ Sơn ưng viên có thể tham khảo để lựa chọn cho phù hợp.

Việc làm tiềm năng tại Quận Đồ Sơn – Hải Phòng
Việc làm tiềm năng tại Quận Đồ Sơn – Hải Phòng

3.1. Việc làm du lịch

Nếu du khách muốn tìm một địa điểm tắm biển đẹp, leo núi, ngắm nhìn phong cảnh buổi chiều hoàng hôn đẹp, thay những resot đẹp ở khu vực miền Bắc thì không thể bỏ qua Đồ Sơn. Có thể nói Đồ Sơn là một trong những địa điểm thu hút rất đông khách du lịch đến đây. Ở đây có cát trắng, nắng vàng biển cả mênh mông đậm màu phù sa và một bên là những ngọn núi đồi thông. Du khách đến đây sẽ tắm ở ba bãi biển lơn được đánh dấu và đặt tên là khu một, khu hai, khu ba.

Đến với Đồ Sơn quý khách còn được đến thăm di tích bến tàu không số, hay đến giải trí ở những sòng bạc như do son casino. Đây có thể nói là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch đặc biệt là những khách Trung Quốc. Có điều đặc biệt là sòng bạc không cho người dân nội địa vào giải trí.

- Không những vậy quý khác còn có thể đi tàu cao tốc ra đảo Cát Bà để tham thu hết những tinh hoa của Hải phòng.

Có thể nói Việc làm du lịch tại Đồ Sơn rất tiềm năng, có nhu cầu tuyển dụng nhiều. nhiều công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bán tour, tổ chức tour đăng tuyển một lượng lớn lao động. Với nhiều vị trí việc làm có mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt. Ứng viên có thể ứng tuyển vị trí nhân viên tư vấn tour du lịch, hướng dẫn viên du lịch, nhân viên điều hành tour và một số vị trí việc làm du lịch khác.

3.2. Việc làm nhà hàng khách sạn

Nhà hàng khách sạn là một trong những dịch vụ rất phát triển tại quận Đồ Sơn – Hải phòng. Đặc biết có rất nhiều nhà hàng, khách sạn lớn tập trung ở các bãi biển như khu 1, khu 2, khu 3 cụ thể danh sách các nhà hàng sau.

Việc làm nhà hàng khách sạn
Việc làm nhà hàng khách sạn

- Tecco Đồ Sơn có địa chỉ Khu du lịch quốc tế Hòn Dấu, khu 3 Vạn Hương, Bãi Biển Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng.

- Hòn Dấu Resort có địa chỉ tại khu 3, Phường Vạn Hương, Bãi Biển Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng

- Hanvet Đồ Sơn có địa chỉ tại Khu 1, Bãi Biển Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng.

- Khách sạn Hanvet Đồ Sơn Có địa chỉ Khu 1, Bãi Biển Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng.

- Đồ Sơn Resort có địa chỉ khu 3, Bãi Biển Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng.

- Khu biệt thự Bảo Đại Đồ Sơn có địa chỉ tại khu 2, Bãi Biển Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng.

Và còn rất nhiều những nhà hàng khách, khu biệt thự, hay những phố ăn uống tại đây phát triển rất mạnh, tại đây thu hút một lượng lớn lao động những vị trí như nhân viên phục vụ nhà hàng, nhân viên lễ tân, hay những vị trí đầu bếp nhà hàng khách sạn… rất nhiều những vị trí việc làm đang có nhu cầu tuyển dụng. Ứng viên có thể tham khảo để có thể lựa chọn cho mình một vị trí việc làm phù hợp.

4. Hướng dẫn cách tìm việc làm tại Quận Đồ Sơn – Hải Phòng

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Quận Đồ Sơn – Hải phòng nhất là những việc làm nhà hàng, khách sạn, du lịch tại đây rất phát triển. Chình vì vậy mà ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm và ứng tuyển những vị trí việc làm đó. Ứng viên có thể tham khảo tin tuyển dụng trên timviec365.vn.

 Hướng dẫn cách tìm việc làm tại Quận Đồ Sơn – Hải Phòng
 Hướng dẫn cách tìm việc làm tại Quận Đồ Sơn – Hải Phòng

Chỉ cần truy cập vào trang tuyển dụng quý khác có ngay rất nhiều những cơ hội việc làm tại Quận Đồ Sơn. Từ những tin tuyển dụng đó có thể lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển. Để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng ứng viên có thể tham khảo một số mẫu CV xin việc tại trang. Lựa chọn một CV xin việc phù hợp với vị trí tuyển dụng để nộp hồ sơ ứng tuyển. Chúc các bạn may mắn.


Việc làm Huyện Kiến Thụy- Hải Phòng

Kiến Thụy là một huyện ven đô nằm về phía Đông Nam thành phố Hải Phòng, cách trung tâm thành phố Hải Phòng 16 km. Tình hình kinh tế ở đấy khá phát triển với nhiều việc làm tiềm năng. Bạn có thể tham khảo danh sách những việc làm sau đây để hiểu hơn về Việc làm tại Huyện Kiến Thủy.

Việc làm tại Huyện Kiến Thụy 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype