Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Biên Hòa

Cathay Life Khu vực Đồng Nai

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu nhập hấp dẫn)

Cathay Life Khu vực Đồng Nai

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 15/10/2021 15 - 20 triệu Chat

- Trình độ Trung cấp trở lên tất cả các ngành nghề - Nhanh nhẹn, hoạt bát và linh hoạt trong công việc - Yêu thích công việc kinh doanh - Khả năng tự quản lý tốt - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng và chăm sóc khách hàng - Có chí cầu tiến, mong muốn làm việc lâu dài và thăng tiến các chức vụ cao

+ Xem thêm

Cathay Life Khu vực Đồng Nai

QUẢN LÝ KINH DOANH (Thu nhập không giới hạn)

Cathay Life Khu vực Đồng Nai

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 30/10/2021 20 - 30 triệu Chat

- Trình độ Đại học tất cả các ngành nghề - Nhanh nhẹn, hoạt bát và linh hoạt trong công việc - Yêu thích công việc kinh doanh - Khả năng tự quản lý tốt - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng và chăm sóc khách hàng - Có chí cầu tiến, mong muốn làm việc lâu dài và thăng tiến các chức vụ cao

+ Xem thêm

Sản Phẩm Chăm Sóc Mẹ Bầu

LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG- PART TIME BÁN THỜI GIAN

Sản Phẩm Chăm Sóc Mẹ Bầu

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

-Thời gian làm việc: từ 8h00 - 21h00 (yêu cầu có mặt trước 10 phút để chuẩn bị công việc); trưa nghỉ 1 tiếng từ 12h00-13h00; chiều nghỉ 1 tiếng từ 17h00-18h00; Cơm trưa tự túc. và làm tối thiểu 4 tiếng liên tục/ ngày. -Số lượng tuyển: 03 người (nam/ nữ) Yêu cầu: từ 18 - 50 tuổi, thái độ tốt, trung thực, siêng năng, chăm chỉ. Nếu làm tốt, sẽ được THƯỞNG THÊM vào cuối tuần.

+ Xem thêm

Sản Phẩm Chăm Sóc Mẹ Bầu

LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG

Sản Phẩm Chăm Sóc Mẹ Bầu

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Thời gian làm việc: từ 8h00 - 17h00 (yêu cầu có mặt trước 10 phút để chuẩn bị công việc); trưa nghỉ 1 tiếng từ 12h00-13h00; Cơm trưa tự túc. Tuần nghỉ 1 ngày. Tăng ca công việc khi có yêu cầu. Số lượng tuyển: 05 người (nam/ nữ) Thu nhập: 6- 8 triệu /tháng Yêu cầu: từ 30 - 50 tuổi, thái độ tốt, trung thực, siêng năng, chăm chỉ, gắn bó lâu dài. Có tuyển cả vị trí lao động phổ thông part time

+ Xem thêm

Công Ty TNHH SƠN HÀ (May xuất khẩu)

NHÂN VIÊN PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH

Công Ty TNHH SƠN HÀ (May xuất khẩu)

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 01/10/2021 Thỏa thuận Chat

• Chịu trách nhiệm về thời hạn và tính chính xác của các báo cáo/ số liệu. • Nâng cao năng suất lao động song song phát triển chất lượng nguồn lực • Hoàn thành đúng hạn và chính xác các công việc được giao • Sử dụng thành thạo MS Office, đặc biệt là MS Excel. • Ưu tiên ứng viên có kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến các ứng dụng phân tích, thông kê. • Khả năng giao tiếp, truyền đạt và trình bày tốt • Kỹ năng lên kế hoạch và quản lý thời gian • Tư duy toán học, tư duy logic • Có khả năng chịu được áp lực • Có tinh thần và thái độ tích cực

+ Xem thêm

Công Ty TNHH SƠN HÀ (May xuất khẩu)

KỸ SƯ PHẦN MỀM

Công Ty TNHH SƠN HÀ (May xuất khẩu)

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 01/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Có kinh nghiệm với 1 trong các ngôn ngữ sau: TypeScript/ JavaScript, Java/Kotlin (trên 1 năm). - Có kinh nghiệm làm việc với Frameword Vue.js2. - Có kinh nghiệm thiết kế giao diện web. - Có kinh nghiệm làm việc với Docker là lợi thế. - Có kinh nghiệm làm việc với CI/CD là lợi thê.. - Có kinh nghiệm làm việc với Frameword Spring Boot 2. - Có kinh nghiệm thiết kế RESTful API. - Có kinh nghiệm làm việc với 1 trong các loại database: MySQL, PostgreSQL,MongoDB.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH SƠN HÀ (May xuất khẩu)

NHÂN VIÊN KIỂM TOÁN NỘI BỘ

Công Ty TNHH SƠN HÀ (May xuất khẩu)

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 01/10/2021 Thỏa thuận Chat

• Tốt nghiệp Đại học thuộc lĩnh vực Kế toán–Kiểm toán, Tài chính, Quản trị rủi ro, Luật. • Kinh nghiệm làm việc: Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương (ưu tiên các công ty sản xuất) • Ưu tiên đã qua huấn luyện về nghiệp vụ kiểm toán, kiểm toán nội bộ và có chứng chỉ • Có phẩm chất đạo đức tốt, có ý thức trách nhiệm, liêm khiết, trung thực, khách quan. • Có khả năng trình bày và thuyết phục. Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc • Khả năng phát hiện các điểm bất cập, rủi ro về nghiệp vụ/kế toán/thuế và tư vấn giải pháp phù hợp • Kỹ năng giao tiếp và ứng xử tốt làm việc độc lập và phối hợp nhóm tốt

+ Xem thêm

Công ty CP Tập đoàn Mai Linh

[ĐỒNG NAI] PHÓ PHÒNG KINH DOANH LOGISTIC

Công ty CP Tập đoàn Mai Linh

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 10/10/2021 15 - 20 triệu Chat

Trình độ Đại học trở lên. - Tiếng Anh - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm liên quan đến công việc. - Nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén. - Kinh nghiệm quản lý ít nhất 2 - 3 năm trở lên.

+ Xem thêm

Pravimate

Nhân Viên Thiết Kế 2D 3D

Pravimate

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc là 1 lợi thế - Tốt nghiệp cấp 3 trở lên,Ưu tiên Tốt nghiệp các trường có chuyên môn xây dựng - Hợp đồng làm việc: Tối thiểu 1 năm trở lên. - Trình độ tiếng anh: đọc viết cơ bản - Đam mê công việc thiết kế, yêu thích cập nhật xu hướng mới - Khả năng tư duy độc lập, chủ động, trách nhiệm

+ Xem thêm

công ty cổ phần giải pháp ka ka

NHÂN VIÊN MARKETING NHÂN SỰ

công ty cổ phần giải pháp ka ka

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 04/10/2021 10 - 15 triệu Chat

1. Tốt nghiệp trung cấp và 2 năm kinh nghiệm trong cùng hạng mục tuyển dụng, hoặc 4 năm kinh nghiệm trong cùng hạng mục tuyển dụng. 2. Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, chịu được áp lực công việc cao và có tinh thần trách nhiệm. 3. Có khả năng linh hoạt xử lý tình huống.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Được mệnh danh là thành phố công nghiệp, Biên Hòa hiện đang là thành phố có sự phát triển một cách vượt bậc không kém thành phố Hồ Chí Minh. Với số dân lên đến 1.055.414 người (tính đến năm 2019) thì đây là số dân khá đông do sự di cư vào đây sinh sống, lao động và làm việc. Có thể nhận thấy đây là một thị trường việc làm đầy hứa hẹn dành cho các ứng viên để nắm bắt việc làm hấp dẫn cho mình. Cùng khám phá các cơ hội việc làm tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai ngay sau đây nhé!

Việc làm ại TP Biên Hòa, Đồng Nai
Việc làm ại TP Biên Hòa, Đồng Nai

1. Giới thiệu khái quát về thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Thành phố Biên Hòa thuộc vùng Đông Nam Bộ và là tỉnh lỵ của tỉnh Đồng Nai. Nằm ở phía Tây của tỉnh, Biên Hòa giáp với huyện Vĩnh Cửu về phía Bắc, huyện Long Thành về phía Nam. Phía Đông tiếp giáp với huyện Trảng Bom và về phía Tây tiếp giáp với thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương), quận 9 (TP Hồ Chí Minh).

Diện tích của thành phố Biên Hòa là 264,08km2, mật độ dân số tại đây lên tới 3997 người/km2. Được thành lập từ năm 1976, cho đến nay, Biên Hòa có 30 đơn vị trực thuộc, gồm 29 phường và 1 xã. Các đơn vị hành chính của Biên Hòa có thể kể đến như: phường An Bình, phường An Hòa, phường Tam Hiệp, phường Bửu Long, phường Tam Hòa, phường Thống Nhất, phường Tân Phong, xã Long Hưng,...

Thành phố Biên Hòa được công nhận là đô thị loại I vào năm 2015, đây được xem là dấu hiệu cho thấy sự phát triển về kinh tế cũng như chất lượng cuộc sống được đảm bảo tốt và đáp ứng được các nhu cầu của người dân. Hơn hết, với việc có nền kinh tế phát triển, điều này đồng nghĩa với việc thị trường việc làm nơi đây rất đa dạng, tạo ra những cơ hội lớn cho ứng viên. 

Khái quát về TP Biên Hòa
Khái quát về TP Biên Hòa

2. Bức tranh kinh tế và tình hình doanh nghiệp tại TP Biên Hòa, Đồng Nai

Được mệnh danh là thành phố công nghiệp nên Biên Hòa có tiềm năng phát triển kinh tế rất mạnh khi nơi đây có tới 6 khu công nghiệp và một vài cụm công nghiệp nhỏ khác. Có thể kể đến như KCN Biên Hòa 2 (phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai), KCN Loteco (số 123 Bùi Văn Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai), KCN Tam Phước (6A Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai), KCN Amata (phường Long Bình, TP biên Hòa, Đồng Nai),...Điều này tạo sự thuận lợi cho người lao động phổ thông cũng như các ứng viên khác có thể tìm kiếm được cơ hội cho mình.

Với lợi thế có nguồn khoáng sản phong phú, đặc biệt là khoáng sản vật liệu xây dựng đã giúp cho ngành xây dựng nơi đây cũng có điều kiện nền tảng phát triển. Không chỉ vậy, nhờ có nền kinh tế phát triển nên tài chính tại Biên Hòa cũng là thế mạnh được kèm theo đó. Tỷ trọng về lĩnh vực này đang có sự gia tăng hàng năm, tạo nên một thị trường việc làm đa dạng hơn dành cho ứng viên nơi đây.

Tình hình kinh tế
Tình hình kinh tế

Thành phố Biên Hòa là đầu mối giao thông đặc biệt quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có quốc lộ 1A và 1K chạy qua địa bàn. Thêm vào đó, Biên Hòa chỉ cách trung tâm TP Hồ Chí Minh 30km và cách Vũng Tàu 90km. Điều này rất thuận tiện cho việc vận chuyển và lây lan tốc độ phát triển ở nơi đây.

Dẫn chứng lớn nhất đó chính là số lượng các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn thành phố Biên Hòa. Theo thống kê thì con số đó lên tới 33.367 công ty, doanh nghiệp. Trong số đó, các doanh nghiệp tập trung tại phường An Bình là nhiều nhất với 5942 doanh nghiệp. Ngoài ra là các phường như phường Trảng Dài, phường Long Bình, phường Phước Tân, phường Tân Hòa, Tân Phong với số doanh nghiệp lần lượt là 2831, 2588, 1661, 1630, 1628.

Các phường khác đều có sự hoạt động của các công ty, doanh nghiệp. Số lượng dao động từ 300 - 1000 doanh nghiệp.

Có thể nhận thấy số lượng doanh nghiệp, công ty tuyển dụng tại Biên Hòa là con số không hề nhỏ. Điều này đã chứng tỏ rằng tiềm năng và những điều kiện thuận lợi của Biên Hòa rất lớn. Đảm bảo được sự phát triển một cách ổn định nên đã thu hút được các doanh nghiệp hoạt động tại đây.

Tình hình doanh nghiệp
Tình hình doanh nghiệp

Với số lượng doanh nghiệp lớn như vậy thì việc làm tại đây cũng sẽ rất rộng mở với ứng viên. Vậy các việc làm Biên Hòa nào đang mang đến cho ứng viên những cơ hội tiềm năng nhất?

3. Các việc làm hấp dẫn tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Với những điều kiện của mình thì các việc làm tại Biên Hòa nào đang là thế mạnh cũng như giúp các ứng viên có nhiều thuận lợi để phát triển nhất?

3.1. Việc làm trong lĩnh vực thương mại

Thương mại hiện đang được coi là điểm sáng trong sự phát triển kinh tế tại Biên Hòa. Với hệ thống các Trung tâm thương mại lớn, siêu thị lớn như Big C, Vincom, hệ thống siêu thị Co.op Mart, Lotte,... cộng với các hệ thống siêu thị về điện máy, đồ nội thất, điện tử, điện thoại uy tín. Bên cạnh đó còn có các chợ truyền thống vẫn hoạt động mạnh mẽ, điều này tạo nên một thị trường thương mại đa dạng, phong phú, cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho người dân.

Nhờ vậy mà việc làm trong lĩnh vực thương mại là điều rất phù hợp với ứng viên nơi đây.

Thương mại
Thương mại

Một vài công ty có thể nhắc đến như:

- Công ty TNHH TM Gỗ XK TK (số 35A, tổ 38, KP 4A, phường Tân Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH TM DV Phát Đại Tuấn (số 111, tổ 29, khu phố 8A, phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH TM Minh Hưng Phú (số 267 đường Phan Trung, phường Tân Mai, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH ĐT TM Thiên Đăng (20D, tổ 20, khu phố 4B, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Hào Dũng Đại Phát (E1/4, khu phố 1, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH TM DV Lagom (5/21 khu phố 7, phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH TM DV Tổng hợp Phát tài (số 998 đường Đồng Khởi, khu phố 3, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH TM DV Bách hóa Đức Việt (H32, KDC Tân Phong, KP &, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

3.2. Việc làm trong lĩnh vực xây dựng

Với điều kiện về khoáng sản tốt, đặc biệt là nguyên vật liệu xây dựng nên ngành xây dựng tại Biên Hòa phát triển khá mạnh. Thêm vào đó là việc có các dự án đầu tư xây dựng cũng như phục vụ cho mục đích, nhu cầu xây dựng nhà ở của người dân khá cao nên việc làm xây dựng sẽ đem đến cho ứng viên khá nhiều sự lựa chọn.

Xây dựng
Xây dựng

Các công ty trong lĩnh vực này có thể kể đến như:

- Công ty CP Xây dựng CN Hồng Lĩnh (số 84/92/15, tổ 3, KP 5, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Quốc Tấn (số 66/13B đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH DV TM & Xây dựng Bình Trước (số 1377/35/4 Nguyễn Ái Quốc, KP 6, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH ĐT Xây dựng Minh Tài (152/25 đường Nguyễn Tri Phương, KP 3, phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH TM DV Cơ khí Xây dựng Thuận Toàn Phát (số 24, KP 3, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH TM DV Xây dựng Nguyễn Đỗ (11/82/14 Nguyễn Phúc Chu, KP 5, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

3.3. Việc làm trong lĩnh vực bất động sản

Là đô thị loại I nên thị trường bất động sản tại TP Biên Hòa luôn sôi động hơn bao giờ hết. Do vậy, các việc làm trong thị trường bất động sản cũng thu hút được khá lớn các ứng viên và mang đến khá nhiều cơ hội rộng mở.

Bất động sản
Bất động sản

Một vài công ty trong lĩnh vực này như:

- Công ty TNHH Pháp lý Long Hà (số P 22, Cư Xá 25, hẻm 31, đường Võ Thị Sáu, KP 3, phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty CP BĐS Heaven Hoàng Phát (số 2, đường Chu Văn An, KP 5, phường Bửu Long, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH ĐT Xây dựng & BĐS Long Thành (số A42 đường N9, KP 7, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty CP BDS Paradise BH (E171, đường D9, KP 7, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Tư vấn ĐT Phan Gia (Lầu 1, số 194A/8, tổ 5, KP 2A, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH MTV Đông Đỗ (16B tổ 25 KP 4C, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH ĐT TM Thiên Hoa (69B/5B, tổ 7B, KP 3, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

3.4. Việc làm trong lĩnh vực vận tải 

Có hệ thống giao thông khá thuận tiện nên vận tải cũng khá phát triển tại TP Biên Hòa. Đây cũng là một thị trường việc làm tiềm năng cho các ứng viên.

Vận tải
Vận tải

Các công ty các bạn có thể tham khảo như:

- Công ty TNHH Vận tải Cường Huy (sô 8/91, KP 13, phường Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH TM DV Vận tải Cát lái (lầu 2 số 11A18, KP 1, KDC An Bình, phường An Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Du lịch Vận tải Hoàng Thiên Phương (số 84B/1, KP 5, phường Tân Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Minh Phúc Ngô (số 314/13, KP 2, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH TM Vận tải đường bộ Linh Phát (10/3, KP Đồng Nai, phường Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Dương Tân Tiến (số 234 , đường Nguyễn Ái Quốc, KP 2, phường Quang Vinh, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Vận tải Nguyễn Ân (315A, khu phố Miễu, phường Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

3.5. Việc làm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm

Đây được coi là những ngành đang phát triển rất mạnh tại TP Biên Hòa. Với các việc làm này thì hầu hết sẽ là các việc làm văn phòng, phù hợp với trình độ dân trí cao tại đây.

Một vài công ty có thể kể đến như:

- Tập đoàn tài chính Cathay Life (phường Tân Mai, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam (Xa lộ hà Nội, phường Tam Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Ngân hàng Vietcombank (Phạm văn Thuận, phường Tân mai, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Ngân hàng Agribank (1A Xa lộ Hà Nội, phường Tam hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Ngân hàng Sài Gòn (54 Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Ngân hàng Tiên Phong (264A, Phạm Văn Thuận, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Ngân hàng Vid Public Bank (251 Phạm văn Thuận, phường Tân mai, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Ngân hàng Quân đội (107A, Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (85 - 93, đường 30/4, phường Trung Dũng, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- VPĐD CHUBB LIFE (tầng 4, tòa nhà Amata, KCN Amata, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty bảo hiểm Đồng Nai (62. CMT8, phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

3.6. Một vài việc làm khác

Ngoài những việc làm trong các lĩnh vực kể trên thì TP Biên Hòa cũng rất phát triển các việc làm trong khối văn phòng. Có thể kể đến như việc làm IT, ngành luật, dược phẩm, y tế, designer, giáo dục, HR,...  Những việc làm này cũng đang thu hút được lượng lớn sự quan tâm của các ứng viên trong những năm gần đây.

Việc làm khác
Việc làm khác

Các công ty có thể nhắc đến như:

- Công ty TNHH Thiết kế xây dựng Phúc Loan (số 40, tổ 17, khu phố 4, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Lộc Thiên niên kỷ (số 323, tổ 4, KP 11, phường An Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty CP SX TM DV Khai Trí D2D (số 605, quốc lộ 1A, phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Du lịch Sự kiện Kỳ nghỉ vàng (98/68/6, hẻm 5. tổ 10, KP 4, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH NVS Telecom (168 Bùi Hữu Nghĩa, kp 2, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng nai).

- Công ty TNHH Tư vấn Đào tạo & Hướng nghiệp Mỹ Hạnh (số 259, KP 6, phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Phát triển thanh nghệ INF (số 2/LK13, đường Võ Nguyên Giáp, KP Vườn Dừa, phường Phước Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

- Công ty TNHH Phát triển DV Tam Phước (35 tổ 1, KP Long Đức 3, phường Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

4. Kinh nghiệm tìm việc làm Biên Hòa, Đồng Nai

Kinh nghiệm tìm việc
Kinh nghiệm tìm việc

Để có thể tìm kiếm cho mình việc làm tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai bạn có thể làm theo các cách sau:

Cách thứ nhất chính là tìm đến các trung tâm giới thiệu việc làm tại Biên Hòa. Riêng ở đây sẽ có 2 trung tâm uy tín để các bạn có thể lựa chọn tham khảo cho mình. Một là Trung tâm giới thiệu việc làm của ĐTNCS Hồ Chí Minh (25, Võ Thị Sáu, TP Biên Hòa, Đồng Nai). Hai là Trung tâm giới thiệu việc làm của Liên đoàn LĐ (12 Bùi Văn Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai). Đến cả 2 cơ sở bạn đều sẽ được tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ các thông tin tuyển dụng phù hợp với mong muốn, nhu cầu và khả năng của bạn.

Cách thứ hai đó chính là sử dụng Internet để tra cứu. Với cách này, một gợi ý cho các bạn ứng viên đó chính là sử dụng website Timviec365.vn. Đây là trang web cung cấp các thông tin tuyển dụng việc làm ở đa dạng các lĩnh vực cũng như thành phố trên cả nước. Bạn có thể tra cứu bất cứ việc làm tại bất kỳ lĩnh vực hay địa phương nào tùy theo nhu cầu trên Timviec365.vn.

Đến với Timviec365.vn
Đến với Timviec365.vn

Trên đây là các thông tin về việc làm tại Biên Hòa, Đồng nai. Mong rằng, với những thông tin được đưa ra các ban đã hiểu hơn về tình hình việc làm tại nơi đây cũng như lựa chọn và nắm bắt được cơ hội hấp dẫn phù hợp với mình.


Việc làm tại quận 9, Hồ Chí Minh

Nhắc đến Quận 9 là nhắc tới những tòa nhà chọc trời với thị trường việc làm công nghệ cao. Tuy nhiên, với sự phát triển của các ngành công nghiệp thì đây lại là nơi sở hữu đất nông nghiệp lớn nhất tại thành phố mang tên Bác. Cùng tìm hiểu việc làm tại quận 9, Hồ Chí Minh ngay sau đây nhé!

Việc làm tại quận 9, Hồ Chí Minh

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype