Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thị xã Hương Thủy Thừa Thiên Huế

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam - CN Huế

[Huế] - Nhân viên kinh doanh

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam - CN Huế

Thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 30/12/2021 15 - 20 triệu Chat

- Nam/Nữ từ 23 tuổi đến 30 tuổi. - Các bạn có thể đến từ bất kì ngành nghề nào CHỈ CẦN có TINH THẦN TRÁCH NHIỆM và NHIỆT HUYẾT phát triển sự nghiệp bản thân. - Có khả năng giao tiếp tốt, khả năng làm việc đội nhóm cao. Khả năng nắm bắt và học hỏi tốt. - Tư duy hiện đại, dám tự tin khẳng định mình trong lĩnh vực đầy thử thách

+ Xem thêm

Lâm Thủy Mộc

Nhân Viên Kinh Doanh - Huế

Lâm Thủy Mộc

Thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/05/2020 15 - 20 triệu Chat

- Nam, Nữ từ 21 tuổi trở lên. - Đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên. - Có phương tiện đi lại, laptop, điện thoại. - Có khả năng giao tiếp, thuyết trình tốt. - Có tinh thần cầu tiến, nghiêm túc học hỏi, năng động, tự tin. - Tác phong lịch sự, chuyên nghiệp. - Chào đón những ứng viên đam mê kinh doanh, quyết tâm cao, nghiêm túc với công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế nằm ở tọa độ 16024’00”B 107041’20”Đ phía Đông Nam của thành phố Huế. Thị xã Hương Thủy có diện tích 548.17 km2 với 12 đơn vị hành chính cấp xã và hơn 1.320 doanh nghiệp đang hoạt động tạo thị trường việc làm lớn và các cơ hội hấp dẫn với người lao động hiện nay.

1. Giới thiệu chung về thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế

Việc làm tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế - Giới thiệu chung về thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
Giới thiệu chung về thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế

Thị xã Hương Thủy nằm ở phía Đông Nam của thành phố Huế, một thị xã nằm ở khu vực trung tâm tỉnh Thừa Thiên Huế. Thị xã Hương Thủy có tọa độ địa lý là 16024’00”B 107041’20”Đ và có diện tích là 458.17 km2, có vị trí địa lý như sau:

+ Phía Đông giáp với huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.

+ Phía Tây giáp với huyện A Lưới và thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế.

+ Phía Nam giáp với huyện Nam Đông, Thừa Thiên Huế.

+ Phía Bắc giáp với huyện Phú Vang và thành phố Huế.

Hiện nay trên địa bàn thị xã Hương Thủy có 12 đơn vị hành chính trực thuộc với dân số hơn 113 nghìn người và có hơn 1320 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn của thị xã, tạo cơ hội việc làm hấp dẫn với người lao động tại đây và nhiều huyện lỵ lân cận khác.

2. Toàn cảnh doanh nghiệp tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế

Việc làm tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế với bức tranh doanh nghiệp hiện nay
Toàn cảnh doanh nghiệp tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế

Hiện nay trên địa bàn của thị xã Hương Thủy có hơn 1.320 doanh nghiệp đang hoạt động và phân bố không đồng đều trên 12 đơn vị hành chính trực thuộc, cụ thể như sau:

+ Tại phường Phú Bài có hơn 550 doanh nghiệp.

+ Tại phường Thủy Phương có hơn 145 doanh nghiệp.

+ Tại phường Thủy Châu có hơn 80 doanh nghiệp.

+ Tại phường Thủy Lương có hơn 55 doanh nghiệp.

+ Tại xã Thủy Bằng có hơn 80 doanh nghiệp.

+ Tại xã Thủy Phù có hơn 65 doanh nghiệp.

+ Tại xã Thủy Tân có hơn 10 doanh nghiệp.

+ Tại xã Thủy Thanh có hơn 35 doanh nghiệp.

+ Tại xã Thủy Vân có hơn 50 doanh nghiệp.

+ Tại xã Phú Sơn có hơn 5 doanh nghiệp.

+ Tại xã Dương Hòa có hơn 10 doanh nghiệp.

+ Tại phường Thủy Dương có hơn 5 doanh nghiệp.

Như vậy, chủ yếu các công ty doanh nghiệp tập trung nhiều tại phường Phú Bài là chủ yếu. Thị xã Hương Thủy tạp trùng quy hoạch và xây dựng để phát triển không gian đô thị và phát triển các khu hành chính tập trung, các khu trung tâm. Đẩy mạnh việc phát triển của nền kinh tế xã hội với chuyển dịch cơ cấu theo hướng dịch vụ - công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp – nông nghiệp, chú trọng phát triển ngành thương mại dịch vụ và du lịch từ tiền năng và thế mạnh của vùng.

Việc làm tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế đa dạng
Việc làm tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế đa dạng

Với số lượng trên 1.320 doanh nghiệp, mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với nhiều lĩnh vực khác nhau, có thể kể đến một số doanh nghiệp với những cái tên nổi bật như:

+ Công ty TNHH Thương mại dịch vụ tổng hợp Tâm Đức có địa chỉ tại lô LKV 17 – 3, khu phức hợp Thủy Vân giai đoạn 1, xã Thủy Vân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

+ Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và xuất nhập khẩu Phúc Huy có địa chỉ tại số 63 Lợi Nông, phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

+ Chi nhánh công ty CP MIKADO – MT – Nhà máy gạch men MIKADO Huế có địa chỉ tại lô E khu công nghiệp Phú Bài, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

+ Công ty CP sản xuất trang thiết bị y tế HUMED có địa chỉ tại lô 323 khu quy hoạch Thanh Lam, phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

+ Công ty CP Thương mại sản xuất Á Châu có địa chỉ tại số 133 Nguyễn Tất Thành, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

+ Công ty CP Tư vấn đầu tư xây dựng kiến trúc PHĐ có địa chỉ tại tổ 10, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Và còn rất nhiều các công ty khác tạo các cơ hội việc làm hấp dẫn với người lao động hiện nay. Bạn có thể nắm rõ hơn với cơ hội việc làm tại thị xã Hương Thủy với những thông tin được bật mí và chia sẻ chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết này.

3. Cơ hội việc làm tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế hấp dẫn

Bạn đang sinh sống tại thị xã Hương Thủy hoặc là người lao động có nhu cầu muốn tìm kiếm các cơ hội việc làm tại thị xã Hương Thủy cho bản thân? Vậy đọc ngay những thông tin chia sẻ dưới đây để bỏ túi những kiến thức cực kỳ hữu ích cho bản thân nhé!

3.1. Cơ hội việc làm trong ngành thương mại – dịch vụ

Cơ hội việc làm tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế trong ngành thương mại – dịch vụ
Cơ hội việc làm trong ngành thương mại – dịch vụ

Tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm của lĩnh vực thương mại – dịch vụ tại thị xã Hương Thủy tăng gần 22%. Với thế mạnh về vị trí địa lý nơi cửa ngõ phía Nam của thành phố Huế lại nằm trên tuyến hành lang kinh tế Đông – Tây, có tuyến quốc lộ 1A, đường sắt Bắc – Nam chạy qua đưa kinh tế thị xã Hương Thủy kết nối với nhiều vùng đô thị trong cả nước, có các tuyển đường giao thông đến cửa khẩu sang Lào hay đi các tỉnh Tây Nguyên, đây chính là những lợi thế thuận lợi nhằm mở rộng giao thường có nền kinh tế và sự hội nhập với kinh tế khu vực Đông Nam Á, Quốc tế, tạo điều thuận lợi cho ngành thương mại – dịch vụ phát triển.

Trên địa bàn hiện này có rất nhiều các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ, có thể nhắc đến một số tên công ty tiêu biểu như:

+ Doanh nghiệp tư nhân thương mại và dịch vụ vận tải Hữu Duân có địa chỉ tại số 382 Nguyễn Tất Thành, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

+ Công ty TNHH MTV Thương mại và dịch vụ Tiến Quý có địa chỉ tại tổ 12, phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

+ Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Xuất nhập khẩu Phước Bình có địa chỉ tại số 18/20 Sóng Hồng, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

+ Công ty TNHH MTV Tin học Viễn thông Phúc Nguyên có địa chỉ tại số 30 Nguyễn Khoa Văn, tổ 14, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

+ Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Việt Phú Hưng có địa chỉ tại số 19 Trưng Nữ Vương, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ tạo ra khối lượng việc làm hấp dẫn với nhiều người lao động tại các vị trí công việc như nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn,… và nhiều vị trí khác được tuyển dụng.

3.2. Cơ hội việc làm trong ngành du lịch

Cơ hội việc làm tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế trong ngành du lịch
Cơ hội việc làm trong ngành du lịch

Du lịch tại thị xã Hương Thủy tìm lối đi phát triển trong lĩnh vực du lịch sinh thái và du lịch cộng đồng. Phát triển các kế hoạch du lịch ẩm thực, du lịch về di tích lịch sử, khai thác hiệu quả với mô hình du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng và nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách du lịch.

Trên địa bàn của thị xã Hương Thủy có sân bay Phú Bài tại phường Phú Bài tạo điều kiện thuận lợi về di chuyển với khách du lịch đến đầy từ nhiều vùng miền trong cả nước. Hơn thế nữa lợi thể là cửa ngõ phía Nam của thành phố Huế với giao thông thuận lợi, nhiều tuyến đường liên tỉnh đi cửa khẩu Lào, đi các tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh miền Trung khác tạo lợi thế hấp dẫn khác du lịch.

Các địa du lịch hút khách tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế có thể kể đến như: 

+ Du lịch suối Khe Đầy, thác Chín Chàng.

+ Khu du lịch cần ngói Thanh Toàn,

+ Hồ Tả Trạch.

+ Khu di tích lịch sử chiến khu Dương Hòa.

+ Khu di tích lịch sử lăng Thiệu Trị, Lang Khải Định.

Từ thế mạnh du lịch của thị xã Hương Thủy tiến hành kêu gọi và phát triển việc đầu tư xây dựng các cơ sở lưu trú, phát triển các tour du lịch cho khách nội địa và cả khách quốc tế tạo việc làm hấp dẫn với nhiều người lao động. Có thể kể đến một số công ty hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực này tại thị xã Hương Thủy như sau:

Cơ hội việc làm tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế trong ngành du lịch
Cơ hội việc làm trong ngành du lịch

+ Công ty TNHH Du lịch Hoàng Nguyễn có địa chỉ tại tổ 1, phường Thủy Lương, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế.

+ Khu dịch vụ du lịch Thủy Dương thuộc công ty TNHH MTV Vina Hoa Long có địa chỉ tại thôn 3, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

+ Công ty TNHH Du lịch Đông Đôn có địa chỉ tại số 74 Nguyễn Tất Thành, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế.

+ Vu Homestay có địa chỉ tại đường Minh Mạng, xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế.

+ Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ du lịch Vĩnh Phú có địa chỉ tại khu 2, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Các địa điểm công ty này và nhiều các công ty khác đang hoạt động trong ngành du lịch và dịch vụ du lịch tạo nhiều cơ hội việc làm cho người lao động hiện nay với mức thu nhập hấp dẫn, đặc biệt vào mùa du lịch thì mức thu nhập của người lao động càng cào.

3.3. Cơ hội việc làm với các ngành công nghiệp 

Hiện nay trên địa bàn của thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế có nhiều doanh nghiệp hoạt động sản xuất công nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt phải kể đến khu công nghiệp Phú Bài đã mang đến cơ hội việc làm và giải quyết việc làm cho nhiều lao động địa phương hiện nay. Ngành công nghiệp phát triển, có thể kể đến một số công ty tiêu biểu tại thị xã này như:

Cơ hội việc làm tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế với các ngành công nghiệp
Cơ hội việc làm với các ngành công nghiệp 

+ Công ty TNHH Chế biến gỗ Inahata – VN có địa chỉ tại khu công nghiệp Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

+ Công ty CP sản xuất FRIT có địa chỉ tại khu công nghiệp Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

+ Công ty CP Dệt may Huế có địa chỉ tại số 122 Dương Thiệu Tước, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

+ Công ty CP Sợi Phú Việt có địa chỉ tại phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

+ Công ty CP may mặc Tiến Phát có địa chỉ tại số 20/01 An Thường Công Chúa, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

+ Nhà máy sản xuất giấy Kraft thuộc công ty Hà Xuyên có địa chỉ tại thôn 7 xã Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Với ngành công nghiệp này đã tạo và giải quyết được một số lượng lớn việc làm cho người lao động, đặc biệt là lao động phổ thông để có việc làm và mức thu nhập ổn định.

4. Bật mí cách tìm việc làm tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế

4.1. Tìm việc làm với trung tâm dịch vụ việc làm

Tìm việc làm tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế với trung tâm dịch vụ việc làm
Tìm việc làm với trung tâm dịch vụ việc làm

Để tìm việc làm tại thị xã Hương Thủy bạn có thể đến văn phòng đại diện của trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế có địa chỉ văn phòng tại thị xã này ở số 1003 đường Nguyễn Tất Thành, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế hoặc bạn cũng có thể liên hệ với số điện thoại trực văn phòng là 0234.6260.177 để được hỗ trợ.

Khi bạn đến trung tâm để nhận sự hỗ trợ giới thiệu việc làm phù hợp với bản thân là cách mà mà nhiều người sử dụng rất hiệu quả để nhanh chóng tìm được việc làm cho bản thân mình. 

4.2. Tìm việc làm với các công ty uy tín

Bạn có thể đến trực tiếp các công ty uy tín trên địa bàn thị xã Hương Thủy để nộp hồ sơ ứng tuyển. Bạn có thể gửi đến địa chỉ một số công ty uy tín như:

+ Công ty TNHH Địa Ốc Lâm Thủy Mộc có địa chỉ tại số 41B đường Võ Văn Kiệt, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế.

+ Công ty CP Thương mại sản xuất Á Châu có địa chỉ tại số 133 Nguyễn Tất Thành, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tìm việc làm tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế với các công ty uy tín
Tìm việc làm với các công ty uy tín

+ Công ty TNHH MTV Thương mại và dịch vụ Tiến Quý có địa chỉ tại tổ 12, phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

+ Công ty TNHH MTV Tin học Viễn thông Phúc Nguyên có địa chỉ tại số 30 Nguyễn Khoa Văn, tổ 14, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

+ Công ty TNHH Du lịch Hoàng Nguyễn có địa chỉ tại tổ 1, phường Thủy Lương, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế.

+ Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ du lịch Vĩnh Phú có địa chỉ tại khu 2, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

+ Công ty CP sản xuất FRIT có địa chỉ tại khu công nghiệp Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.

4.3. Tìm việc làm qua mạng internet

Với sự phát triển nhanh chóng mặt của mạng internet hiện nay thì việc tìm kiếm việc làm cũng trở lên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể ở nhà hoặc bất kỳ thời điểm nào tìm việc làm cho bản thân. Một trong những địa chỉ tìm việc làm trực tuyến uy tin bạn có thể tin tưởng đó là đến với timviec365.vn. Tại đây bạn sẽ nhận được tin tức việc làm nhanh chóng, chính xác và uy tín, tạo cầu nối đưa ứng viên và nhà tuyển dụng kết nối với nhau.

Tìm việc làm tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế qua mạng internet
Tìm việc làm qua mạng internet

Việc tìm kiếm việc làm tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế trở lên thật dễ dàng khi đến với timviec365.vn, nắm bắt cơ hội nhanh chóng để thoát khỏi đội ngũ “thất nghiệp” và có được những vị trí công việc hấp dẫn, môi trường làm việc lý tưởng để phát triển bản thân.

Qua chia sẻ về việc làm tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế trong bài viết này cho bạn thấy được rằng với hơn 1.320 doanh nghiệp đang hoạt động trên 12 đơn vị hành chính trực thuộc đang trở thành những cơ hội việc làm hấp dẫn với người lao động trong lĩnh vực công nghiệp – dịch vụ - du lịch tại đây.


Việc làm tại huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

Huyện Phú Lộc nằm giáp phía Đông của thị xã Hương Thủy, bạn cũng có thể di chuyển đến đây để tìm việc làm khi đang sinh sống tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế. Phú Lộc là huyện nằm phía Đông Nam thành phố Huế, với diện tích đứng thứ 3 tỉnh là 730 km3 và có dân số trên 140 nghìn người. Huyện Phú Lộc đang là địa bàn hoạt động của hơn 840 doanh nghiệp trên 17 đơn vị hành chính trực thuộc. Bạn cũng có cơ hội tìm việc làm tại huyện Phú Lộc qua chia sẻ ở dưới:

Việc làm tại huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype