Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên content tại Thừa Thiên Huế

Halotimes

Nhân viên Content Maketing

Halotimes

Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

Yêu cầu công việc - Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên các chuyên ngành: Truyền thông, Marketing Du lịch, Báo chí,... - Hoặc có kinh nghiệm về Digital marketing, Social Media. - Đã có kinh nghiệm quản lý fanpage. - Kỹ năng viết lách, ngôn ngữ linh hoạt, khai thác, tổng hợp tin tức tốt. - Thành thạo photoshop và chỉnh sửa, cắt ghép video. - Có kinh nghiệm chạy Ads và SEO google là một lợi thế. - Chịu được áp lực công việc cao. - Có ý thức tổ chức kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao.

+ Xem thêm

Chung Group

NHÂN VIÊN MARKETING CONTENT

Chung Group

Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 15/07/2020 5 - 7 triệu Chat

Biết chỉnh sửa ảnh cơ bản – Biết sử dụng mạng xã hội – Biết cách viết content hay và hấp dẫn. – Không yêu cầu bằng cấp, nếu đã có kinh nghiệm làm các công việc tương đương là lợi thế. - Yêu thích và đam mê công việc. - vui vẻ và có khả năng làm việc nhóm.

+ Xem thêm

Công Ty CP Xây Dựng Địa Ốc Đất Vàng Chung Group

NHÂN VIÊN MARKETING CONTENT

Công Ty CP Xây Dựng Địa Ốc Đất Vàng Chung Group

Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 15/07/2020 5 - 7 triệu Chat

– Biết chỉnh sửa ảnh cơ bản – Biết sử dụng mạng xã hội Face book, zalo. – Biết cách viết content hay và hấp dẫn – Không yêu cầu bằng cấp, nếu đã có kinh nghiệm làm các công việc tương đương là lợi thế. - Có khả năng làm việc nhóm và chịu được áp lực trong công việc.

+ Xem thêm

Chung Group

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

Chung Group

Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 13/07/2020 5 - 7 triệu Chat

Nam, Nữ từ 22-27 tuổi Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing các trường Cao đẳng, Đại học. Có khả năng viết tin/ bài dựa trên các ý tưởng và chủ đề có sẵn, biên tập tin/bài theo yêu cầu. Có kinh nghiệm từ 1 đến 2 năm chạy quảng cáo trên các trang Facebook, zalo,youtube, Google Ads..trở lên. Giao tiếp tốt, tính thuyết phục cao. Khả năng viết và làm nội dung tốt. Sử dụng tốt photoshop, các công cụ chỉnh sửa ảnh, quay video.. Sử dụng thành thạo các Tool công cụ của Facebook, Google,Youtube, Zalo. Sáng tạo, chuyên nghiệp, chịu khó, có khả năng làm việc độc lập cũng như tinh thần làm việc theo nhóm.

+ Xem thêm

công ty cổ phần công nghệ vfftech

NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING- HUẾ

công ty cổ phần công nghệ vfftech

Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/05/2020 5 - 7 triệu Chat

- Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Tốt nghiệp hoặc đang theo học chuyên ngành liên quan. - Biết seeding và các công cụ quản lý - Có kinh nghiệm viết được tất cả các lĩnh vực - Có laptop cá nhân . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype