Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tuyển dụng mới nhất tại thừa thiên huế

Tuyển dụng, tìm việc làm tại Thừa Thiên Huế tháng 09/2021 (237 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Văn Phòng Cathay Life

Quản Lý Tiềm Năng và Nhân Viên Tư Vấn Bảo Hiểm

Văn Phòng Cathay Life

Đà Nẵng, Khánh Hòa, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 15/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

Full Stack Engineer

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường.

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần ATEN.

GIÁO VIÊN IELTS

Công Ty Cổ Phần ATEN.

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần ATEN.

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE

Công Ty Cổ Phần ATEN.

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Việc làm Online tại nhà

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS

KỸ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY NHẬT BẢN TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Long An, Toàn quốc

Hạn nộp: 09/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Thừa Thiên - Huế là nơi rất nổi tiếng mà hầu hết người dân trên khắp cả nước biết tới. Huế không chỉ nổi tiếng về con người và bản sắc văn hóa vùng miền mà còn nổi tiếng là một trong những thị trường tìm việc làm rất sôi động hiện nay.

1. KHÁI QUÁT TÌNH HÌNH PHÁT TRIỂN VÀ CƠ HỘI TÌM VIỆC LÀM TẠI HUẾ

1.1. Khái quát tình hình phát triển Thừa Thiên - Huế

Thừa Thiên – Huế là một tỉnh ven biển của vùng Bắc Trung Bộ của đất nước Việt Nam, là trung tâm phát triển về văn hóa, chính trị, y tế, giáo dục và du lịch, khoa học… của khu vực miền Trung.

Vị trí địa lý

tìm việc làm tại Huế

Thành phố Huế tọa lạc ngay 2 bên bờ hạ lưu sông Hương, và phía Bắc đèo Hải Vân, cách Đà Nẵng khoảng 105 km, cách cửa biển Thuận An 14km, cách sân bay quốc tế Phú Bài 14 km và cách Cảng nước sâu Chân Mây 50km.

+ Diện tích đất tự nhiên tỉnh Thừa Thiên – Huế là 5.033,2 km2

Thừa Thiên – Huế giáp với tỉnh Quảng Trị về phía Bắc, giáp với biển Đông về phía Đông và giáp với thành phố Đà Nẵng về phía Nam, giáp với dãy Trường Sơn và các tỉnh của Lào về phía Tây.

Thừa Thiên – Huế cách thủ đô Hà Nội 660 km về phía Bắc, cách thành phố Đà Nẵng 101 km về phía Đông Nam và các Nha Trang 612 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 1.050 km về phía Nam chạy dọc theo dường Quốc lộ 1A.

Tỉnh Lỵ của tỉnh là thành phố Huế.

Đặc điểm của vị trí địa lý khu vực thành phố Huế có nhiều thuận lợi cho sự phát triển nền kinh tế, tiếp giáp với nhiều khu vực có tiềm năng kinh tế lớn mạnh góp phần tạo điều kiện phát triển kinh tế, từ đó nâng cao cơ hội việc làm huế mới nhất cho người dân khu vực.

Với vị trí địa lý thuận lợi như vậy thì sẽ có rất nhiều công việc cho người lao động tìm kiếm tại Huế.

Địa hình

Địa hình tỉnh Thừa Thiên – Huế có cấu tạo theo bậc khá là rõ rệt. Tỉnh Thừa Thiên – Huế có núi rừng nằm chủ yếu ở phía Tây. Sông ngòi thường có chiều dài ngắn nhưng lại lớn dần về phía hạ lưu. Hệ thống sông ngòi dày đặc.

Bên cạnh đó, tỉnh Thừa Thiên – Huế còn có hai cửa biển quan trọng đó là cửa biển Thuận An và cửa biển Tư Hiền.

tìm việc làm tại Huế

Khí hậu

Khí hậu tỉnh Thừa Thiên Huế chịu tác động mạnh mữ của gió mùa Đông Nam Á. Tuy nhiên, do sự khác nhau về vị trí địa lý và đặc điểm địa hình mà có sự khác nhau rõ rệt đối với từng khu vực.

Tài nguyên và khoáng sản

Thừa Thiên – Huế có tới 100 mỏ và các điểm khoáng sản với trên 20 loại khoáng sản, tài nguyên nước… phân bố đều khắp trên địa bàn tỉnh. Trong đó, những sản phẩm có giá trị kinh tế là các khoáng sản phi kim loại và nhóm vật liệu xây dựng chiếm tỷ trọng cao.

Bên canh đó, Thừa Thiên Huế có tài nguyên nước với bảy nguồn nước khoáng nóng có thể được sử dụng để uống và chữa bệnh.

Với sự đa dạng về nguồn tài nguyên khoáng sản mà thiên nhiên ban tặng, tỉnh Thừa Thiên – Huế có nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển kinh tế, cơ hội việc làm huế 24h đa dạng.

1.2. Cơ hội tìm việc làm tại Huế

Khắp các khu vực, địa phương trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đều có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội… và đặc biệt là cơ hội tìm kiếm việc làm cực kỳ lớn cho người dân.

Trong đó, điển hình là thành phố Huế với nhiều cơ hội việc làm thu hút nhiều đối tượng tham gia vào thị trường việc làm đầy sôi động. Thành phố Huế có vị trí địa lý và mạng lưới giao thông thuận lợi. So với nhiều thành phố khác trên cả nước, Huế là thành phố có một môi trường ít bị ô nhiễm nhất.

Huế được xác định là động lực phát triển nền kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội của tỉnh. Là một trong những trung tâm quan trọng và phát triển bậc nahats của tỉnh, đồng thời cũng là trung tâm phát triển của vùng kinh tế trọng điểm Trung Trung Bộ.

Chúng ta có thể thấy được những tiềm năng là lợi thế vô cùng hoàn hảo để đưa thành phố Huế trở thành thành phố diển hình về phát triển bền vững nền kinh tế, đồng thời cũng là điều kiện phát triển việc làm cho người dân. Thành phố Huế được quy hoạch để phát triển đô thị theo hướng phát triển du lịch – dịch vụ - công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp.

tìm việc làm tại Huế

Cùng với đó, chúng ta không thể bỏ qua những lợi thế phát triển vô cùng mạnh mẽ của các khu công nghiệp. Trong những năm trở lại đây, các nhà đầu tư trực tiếp từ nước ngoài cùng với nhiều tập đoàn lớn trong nước đổ xô về đầu tư tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế, từ đó góp phần giải quyết vấn đề việc làm cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Tỉnh Thừa Thiên Huế có nguồn lao động dồi dào với tỷ lệ người lao động được đào tạo lên tới trên 60%. Rất nhiều người dân đi làm ăn xa có kinh nghiệm làm việc tại những doanh nghiệp lớn có mong muốn trở về làm việc tại quê hương.

Với sự đầu tư và phát triển của các doanh nghiệp nước ngoài, mở rộng nhu cầu tuyển dụng tiếng Nhật tại Huế, tuyển dụng lao động phổ thông tại Huế, tuyển dụng lái xe tại huế, tuyển dụng bảo vệ tại huế để vào làm việc tại các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, hệ thống các trường Đai học, các trường Cao đẳng, các trường dạy nghề trong tỉnh Thừa Thiên Huế không ngừng đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao, đào tạo trình độ cho các học viên để đảm bảo trình độ chuyên môn sau khi ra ứng dụng thực tế với kỹ năng nghề nghiệp tốt.

Lương bình quân mà mỗi lao động phổ thông có thể nhận được khi vào làm tại các khu công nghiệp rơi vào khoảng 3-4 triệu đồng/tháng.

Với lợi thế vị trí nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, tỉnh Thừa Thiên Huế có sự thu hút các ngành mũi nhọn như là đầu tư vào cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu kinh tế, khu đô thị mới, công nghiệp chế tạo, sản xuất xác mặt hàng (điện tử, công nghệ thông tin, dệt may…)

Đây quả là những cơ hội lớn để các lĩnh vực có thể sử dụng triệt để chất lượng nguồn lao động, áp dụng công nghiệp cao trong sản xuất.

Thông tin tuyển dụng tại các doanh nghiệp

Với những điều kiện thuận lợi trong thu hút đầu tư, các khu công nghiệp không ngừng tuyển dụng nhân lực với nhiều vị trí khác nhau. Vì thế, những ai đang có nhu cầu tìm việc làm tại Huế cần liên tục cập nhật và theo dõi những tin tức tuyển dụng từ các khu công nghiệp này.

Các công ty, khu công nghiệp tại Huế liên tục tuyển dụng lao động, điển hình các bạn có thể thường xuyên theo dõi tin tức khu công nghiệp Hương Sơ tuyển dụng, công ty hbi Huế tuyển dụng (tại khu công nghiệp Phú Bài), fpt tuyển dụng tại Huế, tập đoàn Vingroup tuyển dụng tại Huế, Vincom Huế tuyển dụng nhân viên bán hàng, viễn thông a tuyển dụng tại Huế…

Đặc biệt, tuyển công nhân may tại Huế là một trong những nhu cầu tuyển dụng lớn nhất tại các công ty, doanh nghiệp tại các khu công nghiệp tinh Thừa Thiên – Huế.

2. VIỆC LÀM HOT TẠI HUẾ

2.1. Việc làm Huế 24h

Các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm văn phòng ở Huế để sớ hữu một công việc ổn định, có mức thu nhập cao. Nhưng lại chưa biết nên lựa chọn công việc nào sao cho phù hợp với mình và trình độ của bản thân.

Cùng tìm hiểu ngay những công việc làm huế mới nhất dưới đây để dễ dàng đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

Việc làm kế toán tại Huế

việc làm kế toán tại Huế

Trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế có hàng trăm, hàng ngàn các công ty, doanh nghiệp. Những công ty, doanh nghiệp tư nhân này hay các cơ quan nhà nước đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kế toán.

Chính vì thế, việc làm kế toán tại Huế luôn là một ngành nghề hot được nhiều bạn trẻ theo học và tìm hiểu với mong muốn ra trường có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm ổn định.

Công việc của người nhân viên kế toán rất đa dạng, tùy vào từng chuyên ngành học mà có những yêu cầu khác nhau đối với ngành này. Nhưng những vấn đề chủ yếu mà các bạn có thể nắm được đối với công việc nhân viên kế toán này đó là:

+ Mô tả công việc chung

 • Tính lương, thưởng cho các nhân viên trong công ty
 • Thei dõi các khoản thu – chi, công nợ của nhà cung cấp và các khách hàng.
 • Quản lý hệ thống chứng từ, sổ sách theo đúng quy định của pháp luật.
 • Báo cáo thu chi hàng ngày cho cấp trên và trường phòng Kế toán

+ Kỹ năng cần có

 • Có khả năng tiếp nhận công việc nhanh chóng
 • Tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính/Kế toán
 • Thành thạo tin học văn phòng, Excel, Words
 • Biết sử dụng các phần mềm dành cho nghiệp vụ kế toán
 • Tính cách cẩn thận, tỉ mit, chi tiết, chăm chỉ…
 • Nắm vững các quy định về pháp luật về những lĩnh vực chuyên môn có liên quan
 • Nắm vững những quy định về thuế, tài chính và những chính sách chế độ khác
 • Tuân thủ các nguyên tắc làm việc, quyết đoán, trung thực,
 • Tiến Anh giao tiếp là một lợi thế

Đó là những thông tin cơ bản nhất mà các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm kế toán tại Huế cần nắm vững được.

Việc làm Huế Facebook

Việc làm Huế Facebook

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ thông tin và mạng internet phủ rộng khắp toàn cầu. Tất cả những lĩnh vực kinh doanh đều có xu hướng cần tới sự hỗ trợ của mạng xã hội để đưa thương hiệu sản phẩm của mình đến gần hơn với thị trường và người tiêu dùng.

Trong đó, mạng xã hội đang được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay có độ phủ rộng trên toàn cầu đó chính là mạng xã hội Facebook. Mạng xã hội facebook không chỉ là sân chơi cho các bạn giao lưu, trò chuyện, chát chit, chia sẻ cảm xúc với nhau, mạng facebook còn mang đến cho người dùng một lợi ích cực kì hữu dụng đó chính là quảng bá thương hiệu và bán hàng.

Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng hình thức quảng bá thương hiệu sản phẩm trên các fanpage facebook có lượt tương tác lớn. Rất nhiều các vị trí nhân viên marketing facebook được tuyển dụng nhiều để phục vụ cho chiến lược quảng bá thương hiệu sản phẩm.

Ứng viên hoàn toàn có thể chọn các mẫu CV xin việc phù hợp và nộp xin việc làm facebook tại Huế. Đây là công việc phù hợp với các bạn trẻ, chính vì thế, không khó để lí giải cho việc CV xin việc gửi đến hầu như là từ giới trẻ. Năng động, thoải mái, sáng tạo là những gì ứng viên xin việc làm tại Huế nhìn thấy được khi viết CV.

Nhân viên giao hàng

tuyển dụng nhân viên giao hàng tại huế

Hiện nay, rất nhiều cơ sở kinh doanh có nhu cầu tuyển dụng nhân viên giao hàng tại Huế. Với sự đa dạng về hàng hóa và nhu cầu mua sắm của con người ngày càng lớn. Đặc biệt trong xu thế ngày nay nhu cầu mua hàng online vô cùng lớn.

Những người nhân viên giao hàng có thể làm việc với hai hình thức là làm việc fulltime hoặc làm việc partime. Công việc chủ yếu của những người nhân viên giao hàng là nhận sản phẩm từ các cửa hàng, cơ sở kihn doanh, cá shop bán hàng quần áo để giao đến đúng địa chỉ của khách hàng.

Ngoài tiền công được trả thì người nhân viên giao hàng còn nhận được tiền phí ship cho mỗi lần giao hàng, tùy vào từng khu vực và quãng đường người giao hàng phải đi.

Tham khảo ngay những thông tin tìm việc làm tại Hải Phòng mới nhất và những tin tuyển dụng việc làm lương cao tại Hải Phòng đang được nhiều nhà tuyển dụng uy tín đăng tải và được cập nhật liên tục mỗi ngày.

Kĩ sư xây dựng

Nghề kỹ sư xây dựng là công việc của những người quant lý các dự án xây dựng, đảm bảo về lịch trình làm việc và xây dựng theo đúng với kế hoạch.

Kỹ sư xây dựng là những người chịu trách nhiệm thiết kế những cấu trúc tạm thời sử dụng trong ngành xây dựng như là giàn giáo. Những người làm kỹ sư xây dựng cần có bộ óc sáng tạo, có những ý tưởng độc đáo để tạo nên được những sản phẩm xây dựng tốt nhất.

Công việc chủ yếu của kỹ sư xây dựng:

 • Phân tích các báo cáo điều tra, bản đồ và những dữ liệu có liên quan để lên kế hoạch phát triển dự án.
 • Xem xét về giá trị xây dựng, các quy định của chính phủ và những mối nguy hiểm đang tiềm ẩn trong môi trường và những yếu tố khác trong giai đoạn lập kế hoạch và phân tích rủi ro.
 • Thực hiện và theo dõi tiến hành kiểm tra đất đai để xác định sự phù hợp và độ vững chắc của nền móng.
 • Kiểm tra những chất liệu xây dựng như:bê tông, nhựa đường hoặc sắt thép được sử dụng trong những dự án cụ thể.
 • Thực hiện việc giám sát, khảo sát những hoạt động để thiết lập những điểm tham chiếu, điểm số và đo độ cao để hướng dẫn xây dựng.
 • Đề xuất đặt thầu, báo cáo tác động của môi trường đối với đất đai và dự án, mô tả tài sản…
 • Quản lý những công việc như sửa chữa, bảo trì và thay thế các cơ sở hạ tầng.

Trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế thì không thiếu những cơ sở tuyển kỹ sư xây đựng tại Huế. Các bạn hoàn toàn có thể xin vào làm việc tại các công ty xây dựng trên địa bàn. Cơ hội việc làm dành cho những người tốt nghiệp ngành xây dựng lớn, không lo tình trạng thất nghiệp.

Các bạn có thể tìm kiếm trên các trang mạng, search Google là đã có hàng ngàn kết quả về tin tức tuyển dụng việc làm kỹ sư tại Huế rồi.

Nhân viên lái xe

Trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế cũng xuất hiện nhiều công ty vận tải để cung cấp các loại xe cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: Lĩnh vực du lịch, lĩnh vực kinh doanh, chuyên chở hành khách, chuyên chở hàng hóa…

Những công ty vận tải hoặc các doanh nghiệp khác có nhu cầu tuyển dụng lái xe Huế để phục vụ cho hoạt động kinh doanh sản xuất của họ. Một số lĩnh vực vận tải lái xe tuyển dụng các nhân viên trong từng vị trí như: lái xe taxi, lái xe du lịch, lái xe công, lái xe bus.

Sau đây là những công việc và nhiệm vụ mà những người nhân viên lái xe cần đảm bảo thực hiện:

 • Đưa đón, chuyên chở Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Công ty hoặc hành khách trong quá trình thực hiện công việc và liên hệ công tác hàng ngày. Đảm bảo về thời gian, địa điểm đưa đón đúng theo yêu cầu.
 • Thực hiện đúng những quy định về an toàn giao thông, đảm bảo an toàn cho người, xe và hàng hóa trên đường đi công tác, làm việc theo nguyên tắc “lái xe an toàn và tiết kiệm”.
 • Bảo quản và giữ gìn xe của công ty giao cho. Đảm bảo vệ sinh để xe luôn sạch sẽ và trong tình trạng luôn sẵn sàng phục vụ.
 • Luôn đi kiểm tra xe nhằm phát hiện và khắc phục kịp thời những hỏng hóc, bảo trì xe theo định kỳ, cập nhật đầy đủ vào sổ theo dõi thiết bị. Giữ mối quan hệ tốt với các đơn vị sửa chữa, bảo trì xe thường xuyên cho Công ty.
 • Giữ gìn bí mật những nội dung công việc của các cán bộ hoặc nhân viên trao đổi trên xe, không bàn tán, tung tin, nói xấu hoặc nói lời xuyên tạc sự thật làm giảm uy tín của khách hàng và Công ty
 • Không được tự ý đổi ca cho các nhân viên khác khi chưa được sự chấp thuận của trưởng phòng Hành chính nhân sự.
 • Báo cáo mức nhiên liệu sử dụng hàng tháng..
 • Báo cáo trong thời gian sớm nhất về mọi sự cố xảy ra trong quá trình lưu thông trên đường với cấp trên hoặc Phòng Hành chính nhân sự, bao gồm: tai nạn giao thông, phạt do vi phạm luật, làm hư xe, tắc đường… để có biện pháp xử lý kịp thời và thích hợp.

Các công việc trong khách sạn

Rất nhiều bạn săn đón các thông tin tuyển dụng khách sạn Huế để tìm kiếm cơ hội việc làm theo đúng niềm yêu thích của mình. Đối với nghề khách sạn thì có rất nhiều công việc khác nhau như: lễ tân khách sạn, phục vụ, tạp vụ, quản lý, đầu bếp. Sau đây sẽ là danh sách những công việc trong khách sạn mà các bạn cần nắm được để phục vụ cho việc lựa chọn công việc cho bản thân mình.

tìm việc làm tại Huế

+ Nhân viên đặt phòng khách sạn

Công việc chính của một nhân viên đặt phòng khách sạn bao gồm:

 • Xử lý những yêu cầu đặt phòng của khách
 • Tổng hợp danh sách những khách check-in, check-out hàng ngày để gửi tới nhân viên lễ tân, chuẩn bị công tác đón tiếp, phục vụ khách hàng.

+ Nhân viên Marketing

Công việc chính của một nhân viên Mareting bao gồm:

 • Lập và triển khai việc thực hiện những kế hoạch quảng bá thương hiệu của khách sạn, những chương trình quảng bá dịch vụ của khách sạn.
 • Triển khai việc thực hiện những chương trình Marketing online để có thể tiếp cận được các đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua những kênh truyền thông khác nhau như: mạng xã hội, email, sms…
 • Quản lý dữ liệu khách hàng, thực hiện công tác chăm sóc khách hàng.
 • Quản lý website khách sạn để tương tác với những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về khách sạn. Tạo những bài viết, những hình ảnh độc đáo, những chiến dịch, những ưu đãi… lên trên website của khách sạn.

+ Nhân viên nhân sự trong khách sạn

Công việc chính của một nhân viên Nhân sự trong khách sạn bao gồm:

 • Chịu trách nhiệm tuyển dụng nhân sự để đáp ứng nhu cầu hoạt động của khách sạn.
 • Lập và triển khai những kế hoạch đào tạo nhân sự.
 • Tính lương, phụ cấp, thưởng… cho nhân viên khách sạn.
 • Quản lý và giải quyết những chế độ bảo hiểm cho nhân viên.
 • Triển khai và thực hiện việc đánh giá công việc theo định kỳ.
 • Quản lý hồ sơ nhân sự.

+ Nhân viên làm vườn khách sạn

Công việc chính của một nhân viên làm vườn khách sạn ba gồm:

 • Phụ trách việc trồng, chăm sóc hệ thống cây cảnh, hoa, rau của khách sạn.
 • Thu hoạch những loại rau khi đến kỳ, phục vụ hoạt động ẩm thực của khách sạn.
 • Phối hợp với các bộ phận có liên quan đến việc trang trí vườn theo như chủ đề sự kiện, hoạt động được khách sạn tổ chức.

Việc làm điều dưỡng viên tại Huế

Các công ty tư nhân hoặc các cơ sở y tế, các trung tâm y tế… có nhu cầu tuyển điều dưỡng tại Huế để phục vụ cho việc chăm sóc người bệnh.

Nếu như các bạn theo học ngành Điều dưỡng thì khi ra trường sẽ đảm nhiệm những công việc của một Điều dưỡng viên. Những người điều dưỡng viên phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe người bệnh, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê toa thuốc, thực hiện những công việc phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu của bệnh nhân cho đến khi bệnh nhân phục hồi.

Cơ hội nghề nghiệp của điều dưỡng viên hiện nay là rất lớn. Tại bất kì bệnh viện nào từ cấp Trung ương đến địa phương, những cơ sở y tế khám chữa bệnh tư nhân đều cần có sự góp mặt của những người điều dưỡng viên.

Số lượng điều dưỡng viên được đào tạo hệ Đại học và Cao đăng ra trường hàng năm vẫn chưa đủ để có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội, dẫn tới tình trạng thiếu nhân lực trầm trọng.

Đây chính là cơ hội việc làm lớn dành cho những bạn đang theo học ngành Điều dưỡng tại Huế. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có thể tìm được công việc chuyên môn phù hợp với bản thân mình.

Xem ngay: Những việc làm có mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ lớn tại tuyên quang đang được đăng tuyển, ứng tuyển ngay nếu bạn đang cần tìm việc làm tại Tuyên Quang nhé.

2.2. Việc làm thêm tại Huế

2.2.1. Tìm việc làm thêm tại nhà ở Huế

Với sự phát triển nền kinh tế của tỉnh Thừa Thiên – Huế, là điều kiện để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những công việc làm thêm vô cùng hấp dẫn.

Những công việc sau đây sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng tìm việc làm thêm với những công việc có nhiều ưu điểm tích cực nhất. Những công việc mà các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại tỉnh Thừa Thiên – Huế các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được như sau:

Những công việc làm thêm tại nhà này đều là những công việc không cần bằng cấp cũng đã có thể dễ dàng tìm kiếm được.

+ Đóng gói bánh mứt kẹo ngày Tết

Rất nhiều người đã tranh thủ những ngày cận Tết, hoặc trước đó 1-2 tháng là đã nhập những nguyên liệu về để đóng gói hàng mứt kẹo hoàn chỉnh.  

Để đóng được một gói mứt kẹo hoàn chỉnh thì cần rất nhiều nguyên liệu để đóng gói. Công việc này được làm tại nhà, chỉ cần đóng thành các gói riêng biệt là đã có thể dễ dàng tạo nên được những sản phẩm hoàn chỉnh.

Những người làm đóng gói mứt kẹo tại nhà sẽ nhận được tiền công theo số lượng gói quà mứt đóng được, tiền được trả theo sản phẩm tùy vào từng loại sản phẩm.

+ Gấp dán phong bì

Gấp dán phong bì tưởng chừng như là công việc đơn giản, thế nhưng người chủ cơ sở phân phối phong bì cũng cần thuê đội ngũ người làm công. Chính vì thế, họ thường đăng tin tuyển người làm thêm, nhận phong bì về gấp dán sau đó thì nộp lại sản phẩm cho người thuê.

2.2.2. Tìm việc làm thêm ở Huế cho sinh viên

Hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên tìm kiếm việc làm thêm để có tiền trang trải học phí và tiền sinh hoạt hàng ngày. Rất nhiều những công việc phù hợp dành cho các bạn, thích hợp để các bạn có thể tìm kiếm việc làm ngay và dễ dàng sắp xếp thời gian làm việc lẫn học tập.

Tìm việc làm thêm ở Huế cho sinh viên

+ Dịch thuật

Để tìm được việc làm dịch thuật, các bạn có thể tham khảo những trang tìm việc làm trực tuyến hoặc là gia nhập vào các groups trên Facebook. Hiện nay, công việc dịch tài liệu, dịch sách mang tính khá là phổ biến và phù hợp với sinh viên. Với công việc dịch thuật này thì các bạn có thể nhận được mức thù lao khá là tốt.

Với tính chất công việc đơn giản, dễ dàng thực hiện thì các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại nhà ở Huế có nhiều cơ hội để thực hiện. Công việc làm thêm tại nhà đơn giản này phù hợp với những bạn thwo học các chuyên ngành liên quan đến ngôn ngữ học, các ngoại ngữ anh Anh, Nhật, Pháp, Trung…

+ Nhân viên nhập liệu

Nếu bạn có máy tính cá nhân và có thể sử dụng thành thạo những phần mềm soạn thảo văn bản, các bạn đã có thể tham gia vào những công việc nhân viên nhập liệu.

Bản chất của công việc nhập liệu này tương đối đơn giản, các bạn chỉ cần nhập thông tin vào theo yêu cầu và nhận tiền công dựa vào tổng khối lượng sản phẩm đạt được.

+ Quản trị Fanpage facebook

Quản lí Fanpage Facebook đang là công việc được nhiều người tìm hiểu, khi mà xu hướng bán hàng online và các dịch vụ thông qua  ngày càng trở nên phổ biến.

Khi làm công việc này, các bạn có thể nhận post bài pr sản phẩm, quảng bá thương hiệu, đo lường các chỉ số của page cho các đơn vị cần.

Công việc này có khả năng mang lại cho bạn thu nhập từ 500.000- 1.000.000/tháng và thích hợp với những bạn có khả năng PR, quảng cáo, bán hàng, học chuyên về ngành marketing…

+ Cộng tác viên bán hàng cho các shop online

Không cần phải có máy tính xách tay, bạn chỉ cần có chiếc điện thoại smartphone là bạn cũng đã có thể làm cộng tác viên cho các shop bán hàng online với đủ các thể loại. Tham gia vào công tác cộng tác viên bán hàng cho các shop online, các bạn không cần phải bỏ ra nguồn vốn trước. Các bạn chỉ việc bán các sản phẩm sau đó nhận hoa hồng từ các sản phẩm bán được.

Công việc làm công tác viên bán hàng cho các shop online khá là phổ biến, các bạn hoàn toàn có thể làm việc với nhiều lĩnh vực và mặt hàng khác nhau. Bạn có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm yêu thích của mình để bán. Tìm kiếm các đơn vị để công tác đảm bảo uy tín.

+ Bán đồ handmade

Các bạn nữ khéo léo luôn có nhiều niềm đam mê, sở thích về cái đẹp. Các bạn có thẻ tạo ra được những sản phẩm tự tay làm như hình móc khóa, những túi sách tay nhỏ nhắn, những chiếc vòng hạt làm trang sức…Trên đây là những chia sẻ thiết thực về cơ hội tìm việc làm tại Huế giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm phù hợp với mình. 

3. CÁCH TÌM VIỆC LÀM TẠI HUẾ

Bạn có thể đã biết rằng cách tiếp cận cũ của việc tìm kiếm việc làm tại huế đầu tiên của bạn trực tiếp sau khi tốt nghiệp và sau đó làm việc trong cùng một công ty cho phần còn lại của cuộc sống chuyên nghiệp của bạn là hơn. Số lần trung bình mọi người đang thay đổi Việc làm tại Huế của họ ngày nay là từ 10 đến 15 lần trong sự nghiệp của mình.

Quá trình tìm kiếm việc làm hay tìm việc làm tại Huế là khác nhau đối với mỗi người chúng ta và phụ thuộc vào ngành công nghiệp. Chúng tôi đã phân tích và nghiên cứu trong nhiều ngành và nghề để tìm ra các chiến lược chung chính sẽ giúp bạn tìm việc làm tại Huế nhanh hơn. Một số chiến lược tìm kiếm việc làm huế mới đang ngày càng phổ biến, chẳng hạn như quảng cáo việc làm từ các tờ báo truyền thống, trong khi các chiến lược khác như tìm kiếm viec lam o hue thông qua các nền tảng truyền thông xã hội ngày càng phổ biến.

CÁCH TÌM VIỆC LÀM TẠI HUẾ

Mạng và giới thiệu

Có một " thị trường việc làm tuyển dụng Huế ẩn " có thể được truy cập chỉ bằng mạng và biết đúng người vào đúng thời điểm như trang Timviec365.vn. Bạn sẽ cần phải có một suy nghĩ cởi mở để khám phá với những cơ hội việc làm ở Huế mới mà bạn sẽ gặp phải. Trong khi mục tiêu cuối cùng là giúp bạn kiếm được việc làm, bạn cũng sẽ cần phải giúp đỡ những người khác trên đường đi tìm việc làm tại Huế của họ. Hãy nhớ rằng mỗi mạng liên hệ như: gia đình, hàng xóm, bạn thân, người quen, đồng nghiệp và đồng nghiệp là một phần của cách tìm việc ở Huế khác. Vì vậy, hiệu quả tiếp cận của bạn là cao hơn bạn nghĩ.

Bắt đầu bằng cách lập danh sách tất cả những người bạn biết có thể có kiến ​​thức hoặc biết ai đó trong ngành hoặc công ty bạn muốn áp dụng tìm việc làm tại Huế mới nhất và tiếp cận họ trước tiên. Họ có thể dễ dàng giới thiệu bạn hoặc giới thiệu cho một bên liên quan chính trong công ty đó. Bạn cũng có thể đến các trung tâm giới thiệu việc làm tại Huế để tìm việc. Trước khi bạn bắt đầu tiếp cận và kích hoạt mạng lưới thông tin tìm việc Huế của mình, hãy nhớ rằng điều thực sự quan trọng là phải biết chính xác những gì bạn muốn.

Trang web nghề nghiệp việc làm huế mới nhất

Có rất nhiều trang web việc làm với những thông tin về nghề nghiệp và việc làm tại Huế mới nhất và các đơn vị tuyển dung Huế ngoài kia. Một số người trong số họ có thể là tìm khắp cả nước, trong khi những người khác là khu vực tuyển dụng tại huế.  Biết vị trí bạn đang đăng ký, dễ dàng nhập trên công cụ tìm kiếm, ví dụ: “công việc quản lý khách sạn ở Huế”. Trước khi bạn bắt đầu đăng ký tìm kiếm việc làm tại huế, hãy đảm bảo rằng bản lý lịch của bạn và thư xin việc đã được cập nhật.

Hội chợ vieclamhue

Phần lớn hội chợ việc làm nhân sự thừa thiên huế sẽ quảng cáo cho các công ty tuyển dụng huế mới nhất, trung tâm giới thiệu việc làm huế đang tham gia do đó hãy đảm bảo kiểm tra tất cả các công ty viec lam hue 24h mà bạn quan tâm bằng cách xem trên trang web của họ và khám phá xem họ có vị trí tuyển dụng việc làm tại húê nào mới không.   

Tạo thẻ mạng bao gồm tên, email, số điện thoại và tùy chọn trang web, blog hoặc tài khoản FB của bạn. Có một bộ trang phục hợp mắt cho hội chợ tìm việc làm huế. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn phong cách quần áo phù hợp mà nên được chuyên nghiệp và thoải mái tăng sự tự tin của bạn.  

Lập danh sách các câu hỏi cho các nhà tuyển dụng viec can nguoi o hue. Điều này sẽ cho thấy rằng bạn đang chuẩn bị và đam mê công việc và sẽ làm tăng cơ hội tim viec tai hue họ ghi nhớ bạn. Thực hành biểu hiện cá nhân của bạn và tiếp xúc bằng mắt. Ấn tượng đầu tiên quan trọng nhất. Do đó điều quan trọng là bạn thể hiện kỹ năng giao tiếp tuyệt vời thông qua phần giới thiệu của bạn và bằng cách thường xuyên duy trì liên lạc bằng mắt. Theo dõi các nhà tuyển dụng viec lam hue moi nhat từ các công ty bạn muốn làm việc. Nếu bạn có liên hệ của họ, hãy gửi cho họ một email cảm ơn hoặc kết nối với họ trên FB.

Website của Công ty tuyển dụng tại Huế

Nếu bạn đã biết công việc mơ ước khi tìm việc ở của bạn là gì và bạn muốn áp dụng công ty tuyển dụng ở huế nào, cách tốt nhất là truy cập trực tiếp vào nguồn huế tuyển dụng. Thứ nhất, kiểm tra phần nghề nghiệp của họ và xem họ có mở cho việc làm ở huế mới nhất của bạn không. Nếu họ không có các vị trsi trống vào lúc này, hãy cân nhắc việc viết thư cho họ và lịch sự yêu cầu thêm thông tin về các vị trí tuyển dụng việc cần người tại huế trong tương lai có thể có.    

Kênh truyền thông xã hội

Khi sử dụng các kênh truyền thông xã hội để tìm việc làm ở Huế mới nhất, điều quan trọng là phải xem xét các mẹo sau đây: Sử dụng tên thật của bạn trên hồ sơ của bạn. Chỉ sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp và giữ chúng nhất quán trên các nền tảng. Thực hiện kiểm toán các tài khoản của bạn và xóa các bài đăng hoặc hình ảnh không phù hợp hoặc không chuyên nghiệp.  Xóa các hồ sơ trên các trang web mà bạn không sử dụng nữa thường xuyên.

Tạo "thương hiệu" cho mình một cách nhất quán trên tất cả các nền tảng. Bạn muốn mọi người biết bạn là ai, bạn làm gì và kế hoạch của bạn là gì. LinkedIn là một trong những nền tảng nổi tiếng nhất cho các chuyên gia cũng có thể được coi là một trang tìm kiếm việc làm ở huế, nhưng các nền tảng khác như Facebook và Google bắt đầu triển khai các tùy chọn tìm việc làm ở huế mới nhất.  

Kết luận là trong thị trường tìm việc làm tại Huế hiện đại và năng động, việc tìm việc tại huế của bạn có thể đòi hỏi sự kết hợp của nhiều phương pháp trên. Tất cả các phương pháp này đều có ưu điểm và nhược điểm của chúng. Vì vậy, điều cần thiết là thử những thứ đầu tiên mà bạn cảm thấy thoải mái và cố gắng bắt kịp các yêu cầu tuyển dụng việc làm tại huế mới nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype