Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm tại Thị xã Quảng Yên Quảng Ninh

Công Ty Tnhh Bumjin Electronics Vina

Phiên dịch tiếng Hàn

Công Ty Tnhh Bumjin Electronics Vina

Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

- Tiếng Hàn tương đương Topik 5 trở lên - Ưu tiên Ứng viên có tiếng Anh cơ bản - Ưu tiên Ứng viên có kinh nghiệm chuyên môn hoặc kinh nghiệm phiên dịch các lĩnh vực R&D, kỹ thuật, kinh doanh, tài chính, mua hàng, kinh nghiệm làm thủ tục thanh toán,...

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Bumjin Electronics Vina

Kế Toán Kho Và Doanh Thu (Có xe đưa đón từ HP)

Công Ty Tnhh Bumjin Electronics Vina

Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 30/04/2022 Chat

- Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng chuyên ngành Kế toán - Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm - Có thể đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh cơ bản - Cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong công ty Hàn Quốc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Môi Trường Bình An

Nhân viên Kỹ thuật

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Môi Trường Bình An

Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/12/2022 Chat

• Nam Tuổi từ 30-35 • Tốt nghiệp đại học chuyện ngành điện hoặc xây dựng • Đã có kinh nghiệm giám sát thi công công trình • Thành thạo đọc bản vẽ kỹ thuật và sử dụng AutoCad. • Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực, nhiệt tình, muốn gắn bó làm việc lâu dài.

+ Xem thêm

Bluebank

Quản lý sản xuất xưởng lắp ráp tivi

Bluebank

Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

Yêu cầu tốt nghiệp đại học ngành điện tử, điện công nghiệp, Có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm tại vị trí tương đương, Sử dụng tốt tiếng Anh Có kinh nghiệm về lĩnh vực điện tử,điện công nghiệp -số điện thoại liên hệ :0939319627 - ứng viên quan tâm thì email nộp hồ sơ : tranhuudai.tuyendung@gmai.com

+ Xem thêm

Bluebank

KỸ SƯ CHẤT LƯỢNG BẢNG MẠCH

Bluebank

Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh

7 - 10 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

Học vấn: Kỹ sư điện, điện tử hoặc tương đương Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm đảm bảo Chất lượng các linh kiện bảng mạch hoặc linh kiện điệntử. Kiểm tra hàng đầu vào, Đánh giá nhà cung cấp và mối quan hệ với Nhà cung cấp, kế hoạch lấy mẫu IQC, Công cụ giải quyết vấn đề (8Ds, CE-chart, 5W1H, v.v.), X-Ray, ICP, XRF, Kiểm tra độ tin cậy. Kiến thức về bản vẽ, thông số kỹ thuật, Đo lường: Thực hành các thiết bị để kiểm tra và đo lường cho các bộ phận cơ khí, Kiến thức về Gauge R&R, Cpk, Pk, FMEA, Control Plan, SPC, MSA, CAPA, NCR và SCAR, SQE & AQL. Office (Word, Excel, Power Point) Tiếng Anh 80% viết và nói. 100% ngôn ngữ tiếng việt. Kỹ năng điều phối, giao tiếp, lãnh đạo, phát triển làm việc nhóm, kỹ năng giám sát và kỹ năng đàm phán với Nhà cung cấp. Kỹ năng Phân tích, Lập kế hoạch. -số điện thoại liên hệ :0939319627 -email nộp hồ sơ : tranhuudai.tuyendung@gmai.com

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ TopTech

TRƯỞNG PHÒNG

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ TopTech

Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 19/01/2022 Chat

CHỊU TRÁCH NHIỆM QUẢN LÝ MÁY MÓC, XỬ LÝ NƯỚC, MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI THU GOM VÀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP YÊU CẦU: TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC KỸ SƯ MÔI TRƯỜNG, TIẾNG ANH THÀNH THẠO NGHE NÓI ĐỌC VIẾT

+ Xem thêm

Nội Thất Quảng Yên Ct-House

Thiết kế nội thất (Quảng Ninh)

Nội Thất Quảng Yên Ct-House

Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

+ Yêu cầu Có trách nhiệm cao trong công việc; Hoàn thành công việc đúng thời hạn; Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt. - Yêu cầu về chuyên môn: + Phần mềm bắt buộc: Sketchup; + Diễn họa 3D tốt; + Tốt nghiệp các trường Đại học/Cao đẳng, các trung tâm đào tạo chuyên ngành thiết kế nội thất, kiến trúc. + Kinh nghiệm: 1,5 năm trở lên.

+ Xem thêm

Nội Thất Quảng Yên Ct-House

Thợ mộc

Nội Thất Quảng Yên Ct-House

Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

– Tuổi đời: Không dưới 20 tuổi và không quá 55 tuổi. Đồng thời phải có sức khỏe bình thường, không mắc các bệnh truyền nhiễm (Viêm gan B, HIV,,,) – Lý lịch: Có lý lịch nhân thân rõ ràng (CMND và hộ khẩu), không phạm pháp, không nghiện các chất kích thích, nghiện rượu bia. – Kinh nghiệm: Trên 3 năm làm việc ở vị trí thợ chính ở các công ty nội thất gỗ cho vị trí thợ mộc chính. Ưu tiên kinh nghiệm 1 năm cho thợ phụ mộc – Am hiểu các loại máy chế biến gỗ từ cầm tay đến máy lớn. – Chịu khó, ham học hỏi, làm hết trách nhiệm, hòa đồng, gắn bó với công ty

+ Xem thêm

Bảo Việt Hạ Long

Tuyển Nhân Viên Tư Vấn Bảo Hiểm

Bảo Việt Hạ Long

Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 30/09/2021 Chat

- Tuổi 24-45 đang sinh sống tại Quảng Ninh - Sẵn sàng học hỏi những điều mới mẻ, không ngại khó khi tiếp cận môi trường mới, kiến thức mới - Cởi mở, hoà đồng, thích kết giao với mọi người - Tốt nghiệp trung cấp,Cao đẳng, Đại học trở lên - Có trách nhiệm với công việc - Mong muốn được phát triển bản thân, mong muốn được thành công và sẵn sàng nỗ lực để đạt được điều đó - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo và huấn luyện

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nosco Shipyard

QUẢNG NINH - TUYỂN ĐỐC CÔNG SƠN

Công Ty Cổ Phần Nosco Shipyard

Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 01/12/2021 Chat

1. Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên, ưu tiên các chuyên ngành máy tàu thủy/ vỏ tàu thủy 2. Ít nhất 03 năm kinh nghiệm tương đương trong các nhà máy đóng mới/ sửa chữa tàu thủy 3. Có kỹ năng quản lý sản xuất tốt. Tinh thần làm việc an toàn. Tinh thần làm việc nhóm/ hợp tác tốt.

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đi về phía Tây Nam tỉnh Quảng Ninh tại tọa độ 20°55′40″B 106°51′5″Đ, thị xã Quảng Yên với lợi thế về lực lượng lao động khi có tổng dân số hơn 180 nghìn người chính là một trong những điểm đến hấp dẫn của rất nhiều nhà đầu tư. Vậy thông tin đó nói lên điều gì về cơ hội việc làm của bạn. Hãy cùng đồng hành với timviec365.vn qua bài viết này, bạn sẽ nhận được những thông tin quan trọng giúp nắm bắt những cơ hôi nghề nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Tìm việc tại thị xã Quảng Yên
Tìm việc tại thị xã Quảng Yên

1. Thông tin khái quát về thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh

Thị xã Quảng Yên là thị xã ven biển của tỉnh Quảng Ninh đi về phía Tây Nam. Quảng Yên được tái lập vào ngày 25/11/2011 sau khi đã trải qua tuổi đời hơn 200 năm là trấn lỵ của Quảng Ninh, đồng thời được công nhận là đô thị loại 3 vào năm 2020. Lợi thế này đã giúp Quảng Yên xây dựng một tiền đề vững mạnh để thực hiện hiệu quả cuộc hành trình lên thành phố trong tương lai.    

Thông tin khái quát về thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh
Thông tin khái quát về thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh

Lợi thế lớn nhất của thị xã chính nằm ở hơn 330,07 km2 diện tích với khoảng trên 180 ngàn người sinh sống. Đất và người từ xưa đến nay đều là những dường cột quan trọng của mọi sự phát triển. Trên cơ sở diện tích đó, chính quyền địa phương tổ chức đơn vị hành chính cho thị xã gồm 11 phường và 8 xã trực thuộc. Bao gồm:

- Các phường trực thuộc thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh:  Đông Mai, Quảng Yên , Yên Hải, Phong Hải, Cộng Hòa, Nam Hòa, , Tân An, Hà An, Phong Cốc, Yên Giang, Minh Thành.

- 8 xã thuộc thị xã Quảng Yên: Tiền Phong, Cẩm La, Tiền An, Hiệp Hòa, Sông Khoai, Hoàng Tân, Liên Vị, Liên Hòa.

Tại 19 đơn vị hành chính này, nhiều khu vực có điều kiện thuận lợi dựa trên sự thuận lợi của thị xã Quảng Yên cho nên đã thu hút được nhiều nhà đầu tư tập trung về nơi đây phát triển. Đây chính là căn cứ quan trọng cho người lao động nhìn thấy cơ hội việc làm của mình tại Quảng Yên. Theo dõi những thông tin tiếp theo đây và bạn sẽ hiểu rõ hơn về chúng và có định hướng cụ thể để nắm bắt chúng nhé.

2. Tình hình thu hút đầu tư tại thị xã Quảng Yên

2.1. Điều kiện thuận lợi giúp Quảng Yên thu hút đầu tư hiệu quả

Quảng Yên đón nhận sự thuận lợi trong phát triển kinh tế cũng bởi vì tại đây có nhiều điều kiện thuận lợi. Yếu tố đầu tiên có thể xét tới đó chính là vị trí thuận lợi.

Thị xã nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 125 km, cách thành phố Hạ Long chỉ 40 km đường bộ và khoảng cách với thành phố Uông Bí là 18 km, từ thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng đến đây cũng chỉ có 18km. Bên cạnh đó, thị xã lại có vị trí tiếp giáp các mặt với rất nhiều địa phương vốn nổi tiếng là có tiềm lực về kinh tế.

Điều kiện thuận lợi tại Quảng Yên thúc đẩy kinh tế
Điều kiện thuận lợi tại Quảng Yên

- Thứ nhất, Quảng Yên giáp với Vịnh Hạ Long, thành phố Hạ Long – một thủ phủ về du lịch của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và toàn vùng Đông Nam Bộ nói chung.

- Thứ hai, tiếp giáp với huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng, tạo lợi thế giao lưu kinh tế với tỉnh công nghiệp. Bên cạnh đó có giáp với hai huyện khác của Hải Phòng đó là huyện Cát Hải và quận Hải An.

- Thứ ba, thị xã tiếp giáp với Uông Bí về phía Tây Bắc.

Không chỉ có lợi thế giáp với nhiều địa phương phát triển mà thị xã còn đón nhận nhiều cơ hội khi có tuyến đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng chạy qua.

Dựa trên những lợi thế vốn có, Quảng Yên được xác định là thị xã có tiềm lực để khai thác và phát triển mạnh hơn nữa trong mảng lĩnh vực du lịch, thương mại và dịch vụ. Chính vì thế, trong quy hoạch chung phát triển của thị xã, Ủy ban nhân dân Quảng Yên đã xác định thị xã trong giai đoạn 2030 – 2050 sẽ phát triển để trở thành một trung tâm kinh tế, công nghiệp, thương mại, dịch vụ và hoạt động logistics – cảng biển trong toàn tình Quảng Ninh, không những thế còn tham vọng trở thành vàng đai kinh tế ở khu vực ven biển thuộc tỉnh Bắc Bộ. Với định hướng này, thị xã Quảng Yên sẽ trở thành một khu vực có nhịp phát triển kinh tế biển hết sức năng động bên cạnh xu hướng công nghiệp hóa hiện đại. Chẳng những vậy còn trở thành một khu đi thị thông minh của tỉnh.

Thuận lợi tại thị xã Quảng Yên kêu gọi đầu tư
Thuận lợi tại thị xã Quảng Yên kêu gọi đầu tư

Trong năm nay, thị xã đang trên đà phấn đấu để có thể tiến tới hoàn thành mọi chi tiết phát triển đã định hướng. Không những thế còn báo cáo lên Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh về việc bổ sung Khu kinh tế ven biển Quảng Yên trình lên thủ tướng Chính phủ, tự tin đề xuất Khu kinh tế của thị xã vào trong quy hoạch các KKT vùng ben biển của Việt Nam.

Dựa trên những thông tin phát triển của thị xã, có thể thấy có rất nhiều yếu tố lợi thế đủ để làm lý do cho các nhà đầu tư đặt những viên gạch của mình tại đây để xây dựng cơ sở doanh nghiệp, tận dụng được những lợi thế vốn có của khu vực cho sự đầu tư  có hiệu quả.

Vậy khả năng thu hút đầu tư của thị xã cụ thể như thế nào?

2.2. Thông tin thu hút nhà đầu tư trên địa bàn thị xã Quảng Yên

Dựa trên số liệu thống kê tra cứu được từ trang web chính thống của Tổng cục thuế, hiện thị xã Quảng Yên có khoảng hơn 750 doanh nghiệp đang đầu tư phát triển. Bạn có thể tham khảo danh sách các doanh nghiệp đầu tư tại đây theo thông tin chia sẻ phía bên dưới:

Khả năng thu hút nhà đầu tư tại Quảng Yên
Khả năng thu hút nhà đầu tư tại Quảng Yên

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Xuất Nhập khẩu Hoàng Anh. Địa chỉ nằm tại Khu Hải Hòa, Phường Đông Mai. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bán buôn các đồ dùng phục vụ cho gia đình.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng và Thương mại Phương Thoa nằm tại số 41 trên con đường Bạch Đằng, phường Quảng Yên. Công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm kính, ngũ kim, sơn và các thiết bị lắp đặt phục vụ cho ngành xây dựng.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại QY ở khu Hưng Hòa, P. Cộng Hòa chuyên hoạt động ở mảng lĩnh vực Bất động sản, phụ trách chính công việc chuẩn bị mặt bằng xây dựng.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại & Dịch vụ Viviha nằm ở thôn Chùa, thuộc xã Tiến An. Lĩnh vực chính của công ty là kinh doanh đồ nội thất, đồ điện phục vụ cho nhu cầu lắp đặt trong gia đình.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Cơ khí Nhôm kính & Thương mại Toàn Thắng tại khu số 6, P. Phong Hải. Đơn vị này chuyên gia công cơ khí.

- …

3. Những việc làm phổ biến tại thị xã Quảng Yên

Quảng Yên là một địa phương nhận được nhiều sự quan tâm phát triển từ chính quyền và ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh. Lại có nhiều lợi thế khi có Khu Kinh tế ven biển. Nhiều nhà đầu tư đã bị thu hút về đây phát triển doanh nghiệp. Bởi thế mà người lao động sẽ không lo thiếu việc làm ở hiện tại và trong tương lai. Tuy nhiên, muốn nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp tại Quảng Yên, bạn nhất định phải nắm rõ cơ cấu ngành tại đây đang phát triển theo chiều hướng nào có nhu cầu tuyển dụng đặt ở những lĩnh vực nào là nhiều nhất.

Việc làm tại Quảng Yên, Quảng Ninh
Việc làm tại Quảng Yên, Quảng Ninh

Các chuyên gia việc làm của timviec365.vn sẽ chia sẻ cho bạn thông tin có giá trị về những việc làm phổ biến hiện có tại địa bàn thị xã Quảng Yên nhé.

3.1. Việc làm logistics – dịch vụ kinh tế biển

Sở dĩ bạn có thể tìm việc làm lĩnh vực ở Quảng Yên là bởi vì nơi đây là khu kinh tế ven biển, phát triển rất mạnh về các dịch vụ vận tải biển. Với vị trí thuận lợi là cửa ngõ ở phía Nam giúp các nhà đầu tư dễ dàng kết nối với Quảng Ninh, lại nằm ngay trên tuyến hành lang ven biển Hải Phòng – Quảng Ninh, thêm vào đó là tuyến đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long chạy qua nằm gần nhiều tuyến đường quan trọng là tuyến quốc lộ 18 với các tuyển tỉnh lộ 331 và 338, tuyến đường thủy Quốc tế kết nối đến thành phố Hạ Long và cảng biển Hải Phòng, còn có cả tuyến đường sắt từ Kép đến Bãi Cháy – Hạ Long, nhưng lợi thế này đã tạo ra sự kết nối hiệu quả giữa Quảng Yên đến với trung tâm kinh tế Quảng Ninh và nhiều khu đô thị lớn, vùng Kinh tế trọng điểm của khu vực Bắc Bộ.

Việc làm hấp dẫn ở Quảng Yên
Việc làm hấp dẫn ở Quảng Yên

Bạn có thể làm việc trong những công ty xuất nhập khẩu như: Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV XNK Đầu tư Quốc tế (60 Trần Khánh Dư, P. Quảng Yên),

3.2. Việc làm ngành du lịch

Được khẳng định là vùng đất chứa đựng rất nhiều tiềm năng du lịch, Quảng Yên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thú vị của những người có mong muốn theo đuổi nhóm việc làm du lịch. Trên toàn thị xã có đến hơn 200 di tích văn hóa lịch sử, trong số đó có những di tích đã được công nhận xếp hạng: 1 di tích cấp quốc gia đặc biệt Bạch Đằng, gần 40 di tích được xếp hạng cấp quốc gia như Miếu Tiên Công, Cây Lim Giếng Rừng, đình Phong Cốc, bãi cọc Bạch Đằng, Đình Trung Bản,… và 12 di tích cấp tỉnh.

Bên cạnh những di tích nổi tiếng thì thị xã Quảng Yên còn nhiều lễ hội truyền thống. Có 3 lễ hội lớn diễn ra hàng năm có khả năng thu hút nhiều du khách thập phương xa gần như Hội Bạch Đằng, Hội Xuống đồng, Hội Tiên Công. Vào Xuân, nơi đây còn rộn ràng với rất nhiều tiệc họ của 30 từ đường, 20 chùa làng khao hội.

Cơ hội nghề nghiệp tại thị xã Quảng Yên
Cơ hội nghề nghiệp tại thị xã Quảng Yên

Miền đất văn hóa này còn thu hút khách du lịch nhờ lợi thế có làng nghề thủ công chuyên đan các dụng cụ là ngư cụ truyền thống. Làng nghề tập trung tại Nam Hòa và Hương Học

Với nhiều di tích như vậy lại còn vẫn giữ được nét đẹp của một miền quê thanh bình, thuần khiết, thêm vào đó, ngành du lịch của thị xã còn nhiều giá trị chưa được khai thác hết cho nên vẫn là điểm hấp dẫn được nhiều doanh nghiệp du lịch lựa chọn để đầu tư. Bạn có thể tìm việc làm ở một số đơn vị du lịch như: Công ty Trách nhiệm hữu hạn du lịch Libertas (Số 90, Nguyễn Du, P. Quảng Yên, tx. Quảng Yên), Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ, du lịch, thương mại tổng hợp (Khu số 8, Phong Hải), Công ty Trách nhiệm hữu hạn Du lịch Mai Nam (Khu số 6, p. Phong Hải),…

3.3. Nhóm việc làm dịch vụ

Tiềm năng phát triển kinh tế biển đã mang về cho Quảng Yên cơ hội lớn để mở rộng ngành nghề dịch vụ. Hàng loạt các công ty dịch vụ đóng tại đây mang tới cho người lao động cơ hội việc làm hấp dẫn. Nếu có nhu cầu tìm việc làm dịch vụ, hãy tìm hiểu kỹ hơn về những doanh nghiệp mà chúng tôi gợi ý:

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên TMDV Tuấn Anh (KĐT Vinadeco, thuộc khu 4, P. Quảng Yên). Chuyên bán phụ tùng xe ô tô.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn TMDV Hoàng Huy (khu 4, số 118, P. Quảng Yên)

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên TMDV Thái Bình (Số234, Trần Hưng Đạo, P. Yên Giang).

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Gốm Vật liệu Xây dựng & phát triển TM Phương Nam (Thôn số 7, X. Sông Khoai), chuyên sản xuất vật liệu xây dựng từ chất liệu đất sét.

- ….

4. Bí quyết tìm việc hiệu quả tại thị xã Quảng Yên

Có nhiều cách để tìm việc tại thị xã này hiệu quả. Nếu như ở gần các đơn vị doanh nghiệp tại Quảng Yên, bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp công ty để hỏi thăm nhu cầu tuyển dụng của họ, Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức hơn, điều mà bất cứ nhà người tìm việc làm cũng muốn thì hãy sử dụng bí quyết tìm việc thông qua trang web timviec365.vn bạn nhé.

Bí quyết tìm việc hiệu quả tại thị xã Quảng Yên
Bí quyết tìm việc hiệu quả tại thị xã Quảng Yên

Việc tìm kiếm việc làm qua timviec365.vn sẽ giúp cho bạn dễ dàng nắm bắt được các thông tin tuyển dụng tại Quảng Yên theo ngành nghề chuyên môn, thậm chí tin tuyển dụng được chọn lọc dựa trên nhiều tiêu chí mà bạn đưa ra như kinh nghiệm, vị trí, kỹ năng đáp ứng,… để nhằm cho giảm thiểu khâu cân nhắc, đắn đo và thời gian tìm kiếm cho bạn.

Vậy nên đừng bỏ lỡ những cơ hội việc làm tại thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh ngay khi bạn có một công cụ hỗ trợ tìm việc hiệu quả là trang web timviec365.vn nhé.


Việc làm tại thành phố Uông Bí, Quảng Ninh

Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh là điểm đến hấp dẫn dành cho người lao động bởi khả năng cung cấp số lượng việc làm tại đây vô cùng nhiều do có số doanh nghiệp lớn với hơn 1600 đơn vị. Hãy ghé thăm nơi đây để khảo sát thông tin việc làm  từ đó xác định con đường sự nghiệp cho mình nhé. 

Việc làm tại thành phố Uông Bí, Quảng Ninh

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype