Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm chuyển phát nhanh

Công Ty Cptm Hàng Không Nội Bài

Nhân viên tư vấn khách hàng

Công Ty Cptm Hàng Không Nội Bài

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

-Giới thiệu, tư vấn và thuyết phục các khách hàng sử sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp -Tìm kiếm, duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng và đối tác tiềm năng thuộc nhiều lĩnh vực (trực tiếp hoặc gián tiếp). -Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng -Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong. -Giải quyết các vấn đề và phàn nàn của khách hàng để đảm bảo độ hài lòng, tin cậy của khách theo đúng quy trình.

+ Xem thêm

voltrans logistics

Nhân Viên Kinh Doanh (Chuyển Phát Nhanh)

voltrans logistics

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 5 - 7 triệu Chat

- Phát triển thị trường chuyển phát nhanh quốc tế. - Tìm kiếm khách hàng mới và giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của công ty tới khách hàng . - Tư vấn về giá cả, thủ tục vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. - Chăm sóc khách hàng, quản lý quan hệ khách hàng.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín (Nhất Tín Logistics).

Nhân viên Kinh doanh dịch vụ Chuyển Phát Nhanh

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín (Nhất Tín Logistics).

Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Công ty Cổ phần đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín cần tuyển vị trí NHÂN VIÊN KINH DOANH dịch vụ Chuyển phát nhanh ???? Thu nhập: 7.000.000 - 15.000.000 - Khu vực: ĐakLak, ĐakNông ???????? MÔ TẢ CÔNG VIỆC: - Tìm kiếm khách hàng mới, giới thiệu, tư vấn dịch vụ của công ty đến khách hàng - Chăm sóc khách hàng theo khu vực phụ trách, giải đáp những vấn đề, thắc mắc, khiếu nại của khách hàng - Phối hợp với Trưởng nhóm Kinh doanh trong việc xây dựng kế hoạch thực hiện doanh thu

+ Xem thêm

Công Ty Cptm Hàng Không Nội Bài

Nhân Viên Giao Nhận

Công Ty Cptm Hàng Không Nội Bài

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Đảm bảo phát bưu gửi đến địa chỉ khách hàng một cách nhanh chóng, đúng địa chỉ người nhận, đúng dịch vụ khách hàng sử dụng - Đảm bảo chất lượng phát theo qui định của Công ty và yêu cầu của khách hàng - Nhận công việc đầu ca từ tổ trưởng/trưởng ca và chuẩn bị phương tiện, dụng cụ làm việc. - Nhận bưu gửi và các sản phẩm chuyển phát để phát đến địa chỉ khách hàng - Nộp các khoản tiền thu được từ khách hàng hàng ngày và thực hiện công tác báo cáo thống kê theo qui định. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của người quản lý trực tiếp. -Mỗi tỉnh 2 nhân sự - Thời gian làm việc: 7h45-17h45

+ Xem thêm

Công Ty Cp Bưu Cục Thành Phố

Nhân Viên Tư Vấn Bưu Cục (Lương Cao)

Công Ty Cp Bưu Cục Thành Phố

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nắm rõ các thông tin dịch vụ tư vấn cho khách hàng sản phẩm dịch vụ của công ty - Tư vấn và tìm hiểu đem khách hàng về cho công ty - Lập kế hoạch rõ ràng cụ thể theo tuần theo tháng để làm việc có hiệu quả

+ Xem thêm

Công ty TNHH MTV Chuyển phát nhanh Thuận Phong

TRƯỞNG BƯU CỤC - ĐIỀU PHỐI VIÊN

Công ty TNHH MTV Chuyển phát nhanh Thuận Phong

Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Chịu trách nhiệm về toàn bộ quy trình vận hành của Bưu cục. - Phối hợp với Phòng Kinh doanh tìm kiếm, khai thác và chăm sóc khách hàng. - Phân tích, đánh giá hiệu suất giao nhận của nhân viên trên từng khu vực, tuyến - Chịu trách nhiệm về công tác quản lý quân số, tiền giao hàng, đảm bảo hàng hóa đến đúng nơi, đúng thời điểm, đúng yêu cầu của khách hàng. Xử lý các phát sinh trong tiến trình giao nhận. - Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận liên quan về tiến trình giao nhận hàng hóa - Tổ chức, phân công công việc cho từng thành viên của Bưu cục đảm bảo giải quyết hết công việc hàng ngày theo các chỉ tiêu Vận hành Bưu cục - Báo cáo hiện trạng, hoạt động giao nhận hàng ngày/tuần/tháng/quý; đề xuất hướng giải quyết cho quản lý trực tiếp hoặc cấp trên - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

Cty Tnhh Mtv Cpn Thuận Phong

Nhân Viên Đào Tạo CÔNG TY TNHH MTV CHUYỂN PHÁT NHANH THUẬN PHONG (J T Express)

Cty Tnhh Mtv Cpn Thuận Phong

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 02/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Tham gia xây dựng, rà soát định biên nhân sự các bộ phận trong toàn công ty. - Tham gia xây dựng, rà soát mô tả công việc các vị trí trong toàn công ty. - Tham gia xây dựng kế hoạch tuyển dụng năm, quý, tháng. - Triển khai kế hoạch tuyển dụng được phê duyệt. - Tìm kiếm, đề xuất các kênh tuyển dụng phù hợp về chi phí và chất lượng ứng viên. - Xây dựng và truyền thông thương hiệu tuyển dụng của công ty. - Quản lý fanpage Facebook và trang linkedin tuyển dụng của công ty. - Cập nhật, quản lý và xây dựng nguồn data ứng viên cho công ty. - Định kỳ tháng, quý, năm đánh giá hiệu quả công tác tuyển dụng; đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyển dụng. - Có kinh nghiệm xây dựng các biểu mẫu báo cáo, đánh giá và phân tích hiệu quả tuyển dụng. - Cập nhật mức lương các vị trí cần tuyển dụng trên thị trường và của các công ty cùng ngành làm căn cứ đề xuất lên cấp trên mức lương cạnh tranh khi tuyển dụng.- Tham gia xây dựng tài liệu đào tạo hội nhập và triển khai đào tạo hội nhập cho nhân viên mới. - Các công việc khác theo phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

Công ty TNHH MTV Chuyển phát nhanh Thuận Phong

NHÂN VIÊN ADMIN BƯU CỤC

Công ty TNHH MTV Chuyển phát nhanh Thuận Phong

Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Địa chỉ làm việc: các bưu cục tại Bình Phước - ở khu vực nào làm bưu cục đó - Quản lý hàng hóa nhận, phát, tồn và thực hiện các công việc điều phối hàng hóa từ Shop đến Bưu cục và từ Bưu cục đến khách hàng. - Tham gia tìm kiếm, khai thác và chăm sóc Khách hàng. - Báo cáo quân số đi làm hàng ngày hoặc theo yêu cầu của cấp trên/phòng nhân sự. - Thu và nộp đầy đủ tiền COD, tiền cước theo quy định Tài chính của công ty. - Theo dõi và đảm bảo hàng hóa đến đúng nơi, đúng giờ, đúng yêu cầu của khách hàng; xử lý các phát sinh trong tiến trình giao nhận. - Phối hợp và thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến vấn đề kiện, đứng thao tác, hư hỏng, khiếu nại hàng hóa; cập nhật trạng thái đầy đủ - đúng quy trình trên hệ thống và trên kiện hàng theo quy định. - Lưu trữ toàn bộ các hệ thống quy trình – quy định, giấy tờ, hợp đồng, tài liệu hành chính liên quan. - Đảm bảo vệ sinh, nội quy nề nếp của Bưu cục đúng Quy định của Công ty. - Đăng ký lịch nghỉ ca, nghỉ phép của nhân viên tại Bưu cục (cùng một vị trí không quá 1 người nghỉ/ngày, ngoại trừ trường hợp đột xuất phải có chữ ký trên giấy phép của Quản lý vùng). - Phân chia hàng hóa cho nhân viên giao nhận và phân loại sắp xếp hàng hóa lưu trữ tại kho của BC/DC khoa học theo Quy trình (nếu bưu cục không có nhân viên Kho). - Tiếp nhận hàng trả về của nhân viên chuyển phát mỗi ngày, đảm bảo thực hiện đúng các bước của Quy trình giao/nhận. Đảm bảo hàng trả về được làm vấn đề kiện đầy đủ. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Cptm Hàng Không Nội Bài

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty Cptm Hàng Không Nội Bài

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2021 7 - 10 triệu Chat

Giới thiệu, tư vấn và thuyết phục các khách hàng sử sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp Tìm kiếm, duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng và đối tác tiềm năng thuộc nhiều lĩnh vực (trực tiếp hoặc gián tiếp). Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao. Nhận và xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng…. Theo dõi quá trình thanh lý hợp đồng, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong. Giải quyết các vấn đề và phàn nàn của khách hàng để đảm bảo độ hài lòng, tin cậy của khách theo đúng quy trình. Báo cáo lên các cấp quản lý về nhu cầu, vấn đề, mối quan tâm của khách hàng; hoạt động của đối thủ cạnh tranh và tiềm năng trong việc phát triển kinh doanh sản phẩm/dịch vụ

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Tân Sơn Nhất

Nhân Viên Giao Nhận - Chuyển Phát Nhanh Bằng Xe Máy

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Tân Sơn Nhất

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Thực hiện lấy Tin - Giao phát thư, bưu gửi đến tay người nhận theo nghiệp vụ chuyên môn. - Giao phát theo địa bàn được phân công. - Thực hiện công việc bằng phương tiện xe máy. Được hỗ trợ chi phí xăng dầu hàng tháng. - Quyền lợi: Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi, tham gia đóng BHXH theo quy định..

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm chuyển phát nhanh hiện nay là sự lựa chọn của rất nhiều người lao động. Tuy nhiên để tìm việc làm chuyển phát nhanh không hề dễ, người lao động trước tiên phải hiểu rõ về việc làm vận chuyển giao nhận và có bí quyết hay để tìm việc. Cùng đọc tin tức qua những thông tin chia sẻ đến từ Thanh Hằng trong bài viết này để giúp các bạn sớm có được việc làm chuyển phát nhanh phù hợp nhất với bản thân nhé!

1. Khái quát chung về việc làm chuyển phát nhanh hiện nay

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa của con người ngày càng nhiều, đặc biệt khi mua bán Online ngày càng phát triển thì việc làm nhân viên chuyển phát nhanh ngày càng được nhiều người hướng tới. Đã có rất nhiều các công ty vận tải cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chóng khách hàng, các công ty mở rộng chính là điều kiện thuận lợi để người lao động có được việc làm cho bản thân.

Khái quát chung về việc làm chuyển phát nhanh hiện nay
Khái quát chung về việc làm chuyển phát nhanh hiện nay

Các chi nhánh, cơ sở của các công ty chuyển phát rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, điều này cũng khiến người lao động ở các tỉnh thành khác nhau có cơ hội để làm việc trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hiện nay. Việc làm chuyển phát nhanh đa dạng các vị trí tuyển dụng, mỗi vị trí sẽ có những yêu cầu tuyển dụng rất khác nhau và quyền lợi cũng khá hấp dẫn với nhiều đối tượng lao động hiện nay.

2. Việc làm chuyển phát nhanh với nhiều vị trí tuyển dụng đa dạng

Việc làm chuyển phát nhanh hiện nay tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau, tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Có thể nhắc đến một số vị trí công việc được tuyển dụng nhiều với việc làm chuyển phát nhanh hiện nay như sau:

Việc làm chuyển phát nhanh với nhiều vị trí tuyển dụng đa dạng
Việc làm chuyển phát nhanh với nhiều vị trí tuyển dụng đa dạng

+ Vị trí việc làm nhân viên giao nhận hàng hóa. Đây là vị trí được tuyển dụng nhiều nhất và đa dạng nhất các đối tượng lao động.

+ Vị trí nhân viên kho cũng được tuyển dụng rất nhiều.

+ Vị trí nhân viên vận động thực hiện việc xử lý vận động cho khách và đảm bảo các đơn giản được chuyển đi đúng theo quy trình và quy định của công ty.

+ Các công ty chuyển phát nhanh hiện nay cũng tuyển dụng với vị trí nhân viên kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc phát triển kinh doanh.

+ Tuyển dụng với vị trí nhân viên quản lý chất lượng của hàng hóa chuyển phát nhanh tại công ty.

+ Tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng,…

Có rất nhiều các vị trí khác nhau trong lĩnh vực việc làm chuyển phát nhanh hiện nay chẳng hạn như việc làm giao báo, việc làm giao hàng dược phẩm, việc làm giao hàng bưu điện, việc làm nhân viên giao hàng lazada, việc làm nhân viên giao nhận thư, việc làm nhân viên giao hàng bằng xe máy, việc làm giao hàng nha khoa, việc làm giao hàng văn phòng phẩm, việc làm giao nhân hồ sơ, việc làm nhân viên giao gas, việc làm nhân viên chuyển phát nhanh viettel, việc làm tài xế giao hàng siêu thị... Tùy thuộc vào nhu cầu về nguồn nhân lực, số lượng đơn hàng của doanh nghiệp mà nhu cầu tuyển dụng có họ cũng có sự khác nhau giữa các tỉnh thành và các giai đoạn khác nhau trong năm đó nhé!

3. Yêu cầu tuyển dụng của việc làm chuyển phát nhanh như thế nào?

Tùy thuộc vào vị trí được tuyển dụng của việc làm chuyển phát nhanh hiện nay mà doanh nghiệp sẽ đưa ra những yêu cầu tuyển dụng khác nhau. Nhưng nhìn chung thì vẫn có thể đánh giá được hầu hết yêu cầu tuyển dụng không quá khắt khe và phù hợp với nhiều nhóm đối tượng lao động khác nhau.

Yêu cầu tuyển dụng của việc làm chuyển phát nhanh như thế nào?
Yêu cầu tuyển dụng của việc làm chuyển phát nhanh như thế nào?

Tùy thuộc vào từng vị trí công việc mà đối tượng tuyển dụng là nam hoặc nữ có yêu cầu về độ tuổi và sức khỏe. Đặc biệt vị trí nhân viên giao nhận hàng hóa chuyển phát nhanh được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay thường là cơ hội hấp dẫn với lao động phổ thông, có sức khỏe tốt và an hiểu về địa bàn chuyển phát của mình.

Dù là vị trí công việc này đi nữa, người lao động với việc làm chuyển phát nhanh cũng cần đảm bảo đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe, khả năng xử lý tình huống, vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc và đặc biệt phải có trách nhiệm cao với công việc của mình.

4. Quyền lợi cho người lao động với việc làm chuyển phát nhanh hiện nay

Bạn tò mò và muốn tìm hiểu về quyền lợi của người lao động với việc làm chuyển phát nhanh hiện nay như thế nào? Điều đầu tiên mà người lao động luôn quan tâm đó chính là mức thu nhập, nhìn chung việc làm chuyển phát nhanh mang lại thu nhập khá ổn định cho họ, mức lương thường từ 6 triệu – 10 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào vị trí công việc mà họ đảm nhận.

Quyền lợi cho người lao động với việc làm chuyển phát nhanh hiện nay
Quyền lợi cho người lao động với việc làm chuyển phát nhanh hiện nay

Ngoài mức lương hấp dẫn và ổn định, người lao động còn được tham gia đầy đủ vào các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật, các chính sách phúc lợi cực hấp dẫn của công ty với nhân viên. Có một môi trường làm việc tốt để phát triển, đồng thời có những cơ hội để thăng tiến lên các vị trí quản lý cao trong công ty hoặc tại cơ sở mà bạn đang làm việc hiện nay.

Mối công ty chuyển phát nhanh tuyển dụng việc làm chuyển phát nhanh sẽ có những quyền lợi khác nhau dành cho nhân viên. Điều này khiến người lao động cần quan tâm và chú ý khi tìm hiểu về việc làm trước khi đưa ra quyết định ứng tuyển cho bản thân để có được một môi trường làm việc tuyệt vời nhất và gắn bó lâu dài với nó nhé!

5. Bỏ túi bí quyết tìm việc làm chuyển phát nhanh cực hấp dẫn

Nhu cầu tuyển dụng việc làm chuyển phát nhanh tăng cao, tuy nhiên người lao động khi muốn tìm việc làm cho bản thân trong lĩnh vực này lại không hề dễ dàng nếu không có bí quyết tìm việc làm hiệu quả đó nhé!

Bỏ túi bí quyết tìm việc làm chuyển phát nhanh cực hấp dẫn
Bỏ túi bí quyết tìm việc làm chuyển phát nhanh cực hấp dẫn

Bật mí với các bạn về cách để tìm việc làm chuyển phát nhanh cực hiệu quả và cực dễ dàng là đến với timviec365.vn. Tại đây các thông tin tuyển dụng việc làm chuyển phát nhanh được cập nhật liên tục, nhanh chóng và có mặt tại khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Thông qua đó tạo lợi thế tuyệt vời và tổng hợp đa dạng, phong phú tin tức tuyển dụng việc làm chuyển phát nhanh chóng người lao động lựa chọn.

Sử dụng công cụ tìm kiếm của timviec365.vn để tìm việc làm chuyển phát nhanh chóng bản thân là cách làm thông minh của nhiều bạn trẻ và nhiều người lao động hiện nay. Thông qua sự hỗ trợ từ website nhanh chóng ứng tuyển vào việc làm và sớm có được công việc phù hợp nhất cho bản thân đó nhé!

Như vậy, thông tin chia sẻ trong bài viết này cho bạn kiến thức tổng hợp nhất về việc làm chuyển phát nhanh hiện nay. Hy vọng với những thông tin cực chi tiết và hữu ích này không chỉ giúp bạn hiểu về công việc và còn tạo tiền đề tốt nhất để bạn sớm tìm được việc làm thành công cho bản thân mình nhé!

Việc làm chuyển phát nhanh ngày càng phát triển
Việc làm chuyển phát nhanh ngày càng phát triển

Anh có đơn hàng muốn chuyển

Alo một cái bọn em tới liền

Yên tâm giao nhận an toàn

Dịch vụ chất lượng đơn hàng liền tay.

.......

Đơn đi đảm bảo an toàn

Vận chuyển cẩn thận khách hàng yên tâm

Dịch vụ uy tín dễ gần

Chuyển phát một cái là hàng về ngay

Không đến một tháng, 1 tuần

Chuyển phát nhanh lắm chỉ vài ngày thôi.


Việc làm vận chuyển giao nhận

Bỏ túi và nắm bắt ngay những cơ hội việc làm hấp dẫn và tuyệt vời với vận chuyển giao nhận ngay cho bản thân qua chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm vận chuyển giao nhận

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype