Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm Nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng

Speed Loan Center- Ngân Hàng Woori Bank- Tc88

Nhân viên Chuyên viên tín dụng Teamleader cho vay khách hàng cá nhân trung tâm Speed Loan Center- Ngân hàng Woori Bank VN

Speed Loan Center- Ngân Hàng Woori Bank- Tc88

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/03/2021 Thỏa thuận Chat

Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng, Tiếp cận khách hàng, tư vấn sản phẩm vay tín chấp của Ngân hàng Woori Bank Việt Nam. Giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của WOORI trực tiếp đến khách hàng. Thu thập hồ sơ, thực hiện làm hồ sơ ghi nhận thông tin về nhu cầu và thông tin cấp tín dụng của khách hàng, yêu cầu bộ phận chuyên trách thực hiện thẩm định tín dụng. Chuyển hồ sơ cho bộ phận liên quan để phê duyệt khoản vay, thực hiện và hỗ trợ khách hàng các thủ tục giải ngân tại chi nhánh. Quản lý danh mục và chăm sóc khách hàng sau vay. Thực hiện các chỉ tiêu KPI được giao. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của các cấp quản lý và của Ngân hàng.

+ Xem thêm

AVIVA VIET NAM - HCM

Chuyên viên tư vấn bảo hiểm kênh liên kết ngân hàng vietinbank

AVIVA VIET NAM - HCM

Đà Nẵng

Hạn nộp: 15/03/2021 10 - 15 triệu Chat

• Là đại diện của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Vietnam làm việc tại các phòng giao dịch/chi nhánh của Ngân hàng Vietinbank toàn quốc • Độc quyền khai thác nguồn khách hàng tiềm năng do Ngân hàng Vietinbank giới thiệu để tư vấn cho khách hàng về kế hoạch tài chính, giải pháp và các chương trình, sản phẩm của Aviva Vietnam • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6

+ Xem thêm

AVIVAVN

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BANCASSURANCE TẠI NGÂN HÀNG VIETINBANK

AVIVAVN

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2019 10 - 15 triệu Chat

MÔ TẢ CHI TIẾT CÔNG VIỆC Là đại diện của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Vietnam làm việc tại các phòng giao dịch/chi nhánh của Ngân hàng Vietinbank toàn quốc Độc quyền khai thác nguồn khách hàng tiềm năng do Ngân hàng Vietinbank giới thiệu để tư vấn cho khách hàng về kế hoạch tài chính, giải pháp và các chương trình, sản phẩm của Aviva Vietnam Xây dựng, duy trì mối quan hệ và hỗ trợ nhân viên Ngân hàng Tổ chức các sự kiện thúc đẩy doanh số tại Ngân hàng Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 Phỏng vấn đạt sẽ được đào tạo và nhận việc ngay

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đà Nẵng đang là một trong những thành phố phát triển và thu hút được đầu tư hiện nay. Chính vì lẽ đó mà việc làm nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng luôn thuộc top các việc làm hấp dẫn nhất. Vậy, việc làm nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng đang mang lại những cơ hội nào cho ứng viên? Những yêu cầu nào dành cho ứng viên nếu như muốn ứng tuyển vị trí này? Cùng tìm hiểu việc làm nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng ngay sau đây nhé!

1. Thông tin chung về việc làm nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng

Nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng là một trong những việc làm khá phổ biến tại thành phố đáng sống này. Thực tế hiện nay thì tài chính - ngân hàng được xem là một lĩnh vực phổ biến và phát triển tại các thành phố lớn, do vậy, hệ thống ngân hàng tại Đà Nẵng được xem là khá nhiều. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng có lợi thế để phát triển. 

Việc làm nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng
Việc làm nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng

Việc làm nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng có thể chia thành nhiều loại công việc cụ thể khác nhau. Thế nhưng, theo một cách chung nhất thì việc làm này là chỉ những người thực hiện và đảm nhận các công việc tại các ngân hàng ở thành phố Đà Nẵng. Đây được xem là việc làm mà có nhiều ứng viên quan tâm với những cơ hội hấp dẫn mà ngành tài chính, ngân hàng đang đem lại cho ứng viên. 

Cụ thể về những thông tin liên quan tới việc làm này ra sao? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây nhé!

2. Mô tả công việc của việc làm nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng

Những công việc cụ thể mà nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng cần thực hiện là gì? Mô tả chi tiết công việc ra sao?

- Thực hiện việc tìm kiếm khách hàng mới

Việc tìm kiếm khách hàng mới là công việc quen thuộc của nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng hiện nay. Bạn sẽ phải tìm kiếm những khách hàng tiềm năng mới cho công ty để họ có thể là một trong những khách hàng thân thiết trong tương lai sau này.

Mô tả công việc
Mô tả công việc

- Thực hiện liên hệ với khách hàng cũ

Khách hàng cũ sẽ là khách hàng lâu dài với ngân hàng. Nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng cần liên lạc để đảm bảo ngân hàng vẫn luôn dành sự quan tâm cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Thêm vào đó là việc liên hệ với các khách hàng cũ sẽ giúp ngân hàng có thể lắng nghe được những ý kiến đóng góp mang tính tích cực nhất qua việc họ đã sử dụng dịch vụ. Cùng với đó là việc chăm sóc khách hàng cũ để họ có thể tiếp tục gắn bó được với ngân hàng.

- Thực hiện việc tư vấn và giải đáp các thắc mắc

Nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng sẽ chịu trách nhiệm giải đáp các thắc mắc từ khách hàng một cách nhanh nhất và kịp thời nhất. Điều này nhằm đảm bảo khách hàng có thể được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó, việc tiếp thị và tư vấn các sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng cũng là công việc của nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng. Họ sẽ chịu trách nhiệm cung cấp những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất tới khách hàng để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ phù hợp với mình.

Thông qua các kênh bán hàng, hỗ trợ khác nhau, nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng cần đảm bảo quá trình làm việc diễn ra một cách nghiêm túc để có thể đáp ứng và thực hiện được những yêu cầu đề ra.

- Thực hiện việc kiểm tra và phát hiện các hành vi gian lận từ hồ sơ khách hàng

Nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng cần có quá trình theo dõi một cách sát sao và kỹ lưỡng về các hồ sơ tín dụng của khách hàng. Điều này nhằm đảm bảo rằng sẽ không có bất cứ hành vi gian lận nào có thể xảy ra gây ảnh hưởng tới ngân hàng. Đây là một công việc quan trọng mà bất cứ nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng nào cũng cần chú ý.

Liên hệ khách hàng
Liên hệ khách hàng

- Thực hiện việc huy động vốn và liên hệ với khách hàng có nhu cầu

Huy động vốn cũng là một trong số các công việc mà nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng cần thực hiện. Với công việc này, nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng sẽ cần tìm các nguồn lực khác nhau để có thể có đủ số vốn cho vay với những khách hàng có nhu cầu. Đây là một trong những dịch vụ phổ biến tại ngân hàng hiện nay.

- Tiến hành kiểm tra và theo dõi các giao dịch trong hệ thống ngân hàng

Nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng sẽ phải thực hiện việc kiểm tra những giao dịch hàng ngày thông qua hệ thống ngân hàng tại Đà Nẵng. Điều này nhằm đảm bảo cho việc các giao dịch thực hiện đúng quy trình và không có bất kỳ lỗi nào xảy ra trong quá trình thực hiện giao dịch.

Về cơ bản thì đây sẽ là những công việc mà nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng cần thực hiện. Ngoài những công việc trên thì nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng sẽ phải thực hiện các công việc khác dựa theo yêu cầu từ cấp trên.

3. Việc làm nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng yêu cầu gì ở ứng viên?

Để trở thành một nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng thì bạn sẽ phải đáp ứng các yêu cầu công việc như sau:

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên với chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, kế toán,...

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

Điều này nhằm đảm bảo bạn được đào tạo phù hợp cũng như được xây dựng nền tảng kiến thức để đáp ứng được những yêu cầu từ công việc.

- Có kinh nghiệm sẽ là một lợi thế. Tuy nhiên, bạn sẽ được training khi mới vào làm tại ngân hàng với một số vị trí nhất định.

- Có kiến thức và sự am hiểu về tình hình tài chính, kinh tế trong nước và quốc tế.

- Có kỹ năng giao tiếp, giải thích vấn đề một cách dễ hiểu.

- Khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, hiệu quả. Nắm rõ được nét tính cách chung của con người Đà Nẵng để có phong cách ứng xử phù hợp tốt.

- Khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh sẽ là một điểm cộng.

- Thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm liên quan.

- Trung thực, có trách nhiệm với công việc và khả năng chịu được áp lực cao.

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ngân hàng
Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ngân hàng

Đó là những yêu cầu chung đối với ứng viên của việc làm nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, với từng ngân hàng cụ thể khác sẽ có những yêu cầu riêng dành cho ứng viên của mình.

4. Quyền lợi từ việc làm nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng

Trở thành một nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng bạn sẽ nhận được gì? Thực tế, việc làm này được xem là một việc làm hấp dẫn với những cơ hội được mở ra như:

- Làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và cơ hội thăng tiến cao

Ngân hàng luôn được biết đến là một môi trường làm việc công sở chuyên nghiệp với việc được training một cách bài bản ngay từ khi bắt đầu. Do vậy, khi làm việc tại ngân hàng ở Đà Nẵng thì đây sẽ là cơ hội giúp bạn rèn luyện được tác phong làm việc chuyên nghiệp cho bản thân mình.

Thêm vào đó, với việc làm việc theo phong cách chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được những thành tích nổi bật, đây sẽ là cơ hội tốt để bạn nắm lấy những bước thăng tiến cho mình vi các vị trí cao hơn trong tương lai.

Quyền lợi
Quyền lợi

- Được rèn luyện và họ học hỏi chuyên môn

Với việc làm việc tại ngân hàng ở Đà Nẵng, bạn sẽ được học tập, rèn luyện để nâng cao chuyên môn của bản thân. Đây sẽ là một cơ hội giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn, vững vàng hơn trong vấn đề chuyên môn, nghiệp vụ của mình. 

Cộng thêm đó chính là cơ hội tham gia các buổi hội thảo, tập huấn sẽ giúp bạn có cơ hội được học tập và gặp gỡ với những chuyên gia, những người có kinh nghiệm, năng lực hàng đầu trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. 

- Được hưởng các quyền lợi theo quy định của pháp luật

Bạn sẽ được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định của Luật lao động khi trở thành nhân viên ngân hàng chính thức của ngân hàng tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó là chính sách nghỉ phép, nghỉ ốm, thai sản phù hợp, đúng theo quy định đề ra. 

- Hưởng các chính sách đãi ngộ đến từ ngân hàng

Bên cạnh các quyền lợi theo quy định thì các ngân hàng tại Đà Nẵng cũng có những đãi ngộ riêng dành cho nhân viên của mình. Có thể kể đến như:

+ Chế độ thưởng vào các ngày lễ, các dịp đặc biệt, thưởng lương tháng 13 và thưởng theo năng suất. Đây được xem là chính sách có phần hấp dẫn nhất của nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng bởi mức thưởng có thể lên đến 1 tháng lương.

+ Chế độ tặng quà vào sinh nhật, đám hỷ,...

+ Các chuyến du lịch trong nước và quốc tế từ 1 - 2 lần trong một năm.

+ Chi phí hỗ trợ trong việc thực hiện các công việc chuyên môn.

Mức lương hấp dẫn
Mức lương hấp dẫn

- Mức lương là một điều không thể thiếu sót khi nhắc tới quyền lợi của nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng. Trung bình, nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng sẽ có thu nhập từ 10 - 15 triệu đồng một tháng. Đây được xem là mức thu nhập không hề thấp và ở mức ổn định hiện nay. 

Trên đây là những chia sẻ về việc làm nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng. Hy vọng rằng bạn đã hiểu được rõ hơn về công việc này cũng như năm lấy cho mình cơ hội với việc làm nhân viên ngân hàng tại Đà Nẵng.


Việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

Việc làm ngân hàng, chứng khoán, đầu tư được xem là lĩnh vực mang lại nhiều cơ hội dành cho ứng viên hiện nay. Vậy, tình hình việc làm ngân hàng, chứng khoán, đầu hiện nay ra sao? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype